Đối tác chiến lược

vinhomes nguyễn chí thanh - chung cư royal city

TRUNG TÂM TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - ĐH KHXH&NV TP HCM

thong tac ve sinhhut be phot

Thứ 4, 20 Tháng 11 2013 00:00

TRAO TẶNG HỌC BỔNG CERAGEM

Bình chọn bài viết này
(0 bình chọn)
        
        Ngày  20 tháng 11 năm 2013, tại Trường ĐH KHXH&NV, Công ty TNHH MTV CERAGEM Việt Nam đã trao 38 suất học bổng dành cho SV Trường ĐH KHXH&NV.
        Tham dự buổi trao tặng học bổng có tập thể Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Công ty TNHH MTV Ceragem, TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám đốc Trung tâm tư vấn hướng nghiệp và phát triển nguồn nhân lực Trường ĐH KHXH&NV.
        Các sinh viên được trao học bổng dịp này là những SV có thành tích học tập và rèn luyện tốt, có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em có gia đình nằm trong vùng ảnh hưởng của các cơn bão số 10, 11 và 14 vừa qua. Tổng giá trị của các suất học bổng được trao là 76 triệu đồng. Số tiền này được Công ty vận động nhân viên và cán bộ quản lý từ 31 Trung tâm tại Việt Nam đóng góp, hỗ trợ.
        Là một doanh nghiệp chuyên trên lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ với sản phẩm tiên phong là máy xoa bóp nhiệt được phát triển dựa trên kỹ thuật lâm sàng y khoa hiện đại, các sản phẩm của Ceragem đã có mặt tại trên 70 nước trên thế giới và có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với trên 30 trung tâm tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Đồng Nai, Bình Dương..
        Trong quá trình phát triển, Ceragem luôn chú trọng yếu tố con người. Việc hỗ trợ học bổng cho sinh viên nằm trong chiến lược lâu dài của công ty. Với chương trình học bổng mang tên “Học bổng Ceragem” được duy trì hàng năm và sẽ được mở rộng ra nhiều trường ĐH trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh cũng như các địa phương khác trong cả nước, Công ty Ceragem đang hướng đến thế hệ tri thức trẻ, đội ngũ nhân sự tiềm năng từ các trường đại học.
TTTVHN&PTNNL
 
 
 
 
TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa ông Kim Byung Shik- Giám đốc điều hành
Công ty Ceragem Việt Nam
SV Huỳnh Phương Nhật Thảo tặng hoa đại diện lãnh đạo Công ty Ceragem
Bài viết này đã được đọc 1977 lần

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô có dấu (*). Mã HTML sẽ không được chấp nhận.

Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán phụ tùng xe howo chính hãng chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội