Thứ 3, 15 Tháng 10 2013 02:06

Học bổng tham gia các lớp kỹ năng của Trung Tâm TVHN&PTNNL

V/v tặng học bổng tham gia các lớp kỹ năng

(Đợt 1)

Thực hiện công tác hỗ trợ SV trong năm học mới, Trung tâm TVHN&PTNNL thông  báo về kế hoạch trao tặng 100 suất học bổng tham dự các lớp kỹ năng dành cho SV trong năm học 2013-2014 như sau:

1.     Nội dung chương trình

- Đối tượng được xét duyệt nhận học bổng là SV các khoá: 2010, 2011, 2012, 2013, có đóng góp trong các hoạt động phong trào, hoạt động ngoại khoá tại các khoa, bộ môn, có nguyện vọng được tham gia các lớp kỹ năng, nghiệp vụ do Trung tâm TVHN&PTNNL tổ chức.
- Học bổng tham dự các lớp bao gồm: Ứng dụng bản đồ tư duy; Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng; Quản trị nhân sự; Biên phiên dịch Anh-Việt; Biên phiên dịch Hoa-Việt; Nghiệp vụ báo chí và Nghiệp vụ quan hệ công chúng (PR).

2. Các tiêu chí tuyển chọn
- SV là thành viên trong các CLB đội nhóm, có đóng góp tích cực vào hoạt động và phát triển của CLB cấp khoa, bộ môn, cấp trường.
- Các SV đã tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng, xã hội: Mùa hè xanh, xuân tình nguyện…
- Mỗi SV chỉ được đăng ký xét tuyển 01 chương trình nghiệp vụ, kỹ năng trong năm học 2013-2014 do Trung tâm TVHN&PTNNL tổ chức.

3. Cách thức tuyển chọn
- SV điền thông tin theo mẫu (tải tại đây), bổ sung các minh chứng (bản photo) về quá trình tham gia của bản thân trong các hoạt động phong trào và nộp hồ sơ trước ngày 25/10/2013 tại văn phòng Trung tâm TVHN&PTNNL: Cơ sở Linh Trung: Phòng B001; Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng C001B.

4. Kết quả tuyển chọn
- Danh sách SV được nhận học bổng sẽ được thông báo trên website của Trung tâm TVHN&PTNNL: www.nhanlucnhanvan.edu.vn từ ngày 25/10/2013.
- Trung tâm TVHN&PTNNL sẽ tiến hành trao học bổng cho SV vào ngày 26/10/2013, tại Hội trường C, cơ sở Linh Trung –Thủ Đức.

TTTVHN&PTNNL

Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực