Đối tác chiến lược

vinhomes nguyễn chí thanh - chung cư royal city

TRUNG TÂM TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - ĐH KHXH&NV TP HCM

thong tac ve sinhhut be phot

Thứ 2, 11 Tháng 3 2013 15:53

Khai giảng lớp nghiệp vụ quản trị Nhân sự khóa 04

Bình chọn bài viết này
(0 bình chọn)

 

Tối 11/03/2013, Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và phát triển nguồn nhân lực đã tổ chức khai giảng lớp Nghiệp vụ quản trị nhân sự khóa 04 với 19 học viên.
Lớp nghiệp vụ quản trị nhân sự sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những người chuyên trách về nhân sự, giúp học viên nắm bắt được nhu cầu, kế hoạch, cách thức tuyển dụng và đào tạo nhân sự, nguyên tắc trả lương, xây dựng bảng lương.
Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp những kiến thức về cách áp dụng luật lao động trong xây dựng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, cách xây dựng chính sách phúc lợi trong doanh nghiệp và quy trình đánh giá, v.v… Giảng viên của khóa Nghiệp vụ quản trị nhân sự là các giảng viên của trường ĐH KHXH&NV, các chuyên viên và giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp.
Buổi học đầu tiên của các học viên khóa nghiệp vụ quản trị nhân sự
Học viên hoàn thành khóa học sẽ có đầy đủ các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để đảm nhận các công việc liên quan đến lĩnh vực quản trị nhân sự.
Ca Dao
 
Bài viết này đã được đọc 1880 lần

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô có dấu (*). Mã HTML sẽ không được chấp nhận.

Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán phụ tùng xe howo chính hãng chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội