Thứ 6, 17 Tháng 5 2013 05:18

Khánh thành Thư quán Nhân văn

Thư quán Nhân văn vừa được khánh thành sáng ngày 17-5 với hơn 1000 đầu sách của các NXB Tri Thức, NXB First News, NXB Trẻ, NXB Tổng Hợp, NXB ĐHQG TP.HCM...cùng nhiều dịch vụ khác.

GS. TS. Chu Hảo (phải), TS. Nguyễn Khắc Cảnh (giữa), TS. Nguyễn Thị Kim Loan (trái)
cắt băng khánh thành Thư quán sinh viên. Ảnh Trang Thúy

Tham dự lễ khánh thành có TS. Nguyễn Khắc Cảnh (phó hiệu trưởng trường ĐH KHXH & NV TP.HCM), GS.TS Chu Hảo (Giám đốc NXB Tri Thức), TS. Nguyễn Thị Kim Loan (Giám đốc trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và phát triển nguồn nhân lực)... và các thầy cô, sinh viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM.

Mô hình thư quán được bố trí với một không gian thân thiện, thoải mái, tiện nghi và chuyên nghiệp, phục vụ cho đối tượng sinh viên và thầy cô trường ĐH KHXH & NV TP.HCM.

Các đầu sách tại Thư quán sinh viên tập trung vào lĩnh vực
ngoại ngữ, tri thức nhân loại, văn học, học làm người. Ảnh Trang Thúy

Có mặt tại buổi lễ, TS. Nguyễn Khắc Cảnh (Phó hiệu trưởng trường ĐH KHXH & NV TP.HCM) khẳng định, thư quán sẽ góp phần mang tri thức đến với nhiều sinh viên, thầy cô hơn nữa. Đồng thời, đây là sẽ không gian làm phong phú đời sống tinh thần của tập thể sinh viên, giảng viên nhà trường.

TS. Nguyễn Khắc Cảnh phát biểu tại lễ khánh thành Thư quán Nhân văn. Ảnh Trang Thúy

Sinh viên ghé thăm Thư quán Nhân văn. Ảnh Trang Thúy

Không gian Thư quán Nhân văn. Ảnh Trang Thúy