Đối tác chiến lược

vinhomes nguyễn chí thanh - chung cư royal city

TRUNG TÂM TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - ĐH KHXH&NV TP HCM

thong tac ve sinhhut be phot

Thứ 3, 07 Tháng 5 2013 09:26

Ngày hội việc làm cơ hội làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản

Bình chọn bài viết này
(0 bình chọn)

 

Trung tâm Hợp tác Nguồn nhân lực Việt Nam Nhật Bản tại TP.HCM (VJCC-HCMC) kết hợp với Hiệphội các Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP.HCM (JBAH) tổ chức ngày hội việc làm dành cho các bạn sinh viên các trường Đại học tại TP.HCM.
Đây là một cơ hội hiếm có để giúp các bạn sinh viên tiếp xúc với các Doanh nghiệp Nhật Bản, giao lưu trực tiếp với các Giám đốc người Nhật và người Việt Nam đang làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản.
Có 10 Doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tham gia phát biểu giới thiệu về công ty, tư vấn cho các bạn sinh viên quan tâm. Bên cạnh đó các bạn còn nhận được nhiều thông tin của nhiều Doanh nghiệp khác nhau qua các tờ rơi đặt tại ngày hội việc làm này.
Hơn thế nữa, thông tin đăng ký của các bạn sẽ được chuyển đến các Doanh nghiệp Nhật Bản tham gia ngày hội việc làm này, các bạn có thể trở thành ứng viên của rất nhiều vị trí tuyển dụng mới nhất của các Doanh nghiệp Nhật Bản trong lần tiếp xúc tại ngày hội này.
*** Đặc biệt vào cuối chương trình sẽ có trò chơi bốc thăm trúng thưởng với hơn 50 phần quà hấp dẫn được sản xuất tại Nhật Bản do các Doanh nghiệp Nhật tham gia ngày hội tài trợ
Bài viết này đã được đọc 2147 lần

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô có dấu (*). Mã HTML sẽ không được chấp nhận.

Giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà, thông tắc chậu rửa bát và cung cấp mua bán phụ tùng xe howo chính hãng chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội