10 bài học từ rất nhiều lời dạy của Đức Phật

Tình yêu hoàn toàn có thể hàn lắp tất cảHãy sống và làm việc cho hiện tạiHiểu được tín đồ khác là khôn ngoan, đọc được chủ yếu mình mới là thông tuệHãy cảnh giác với mỗi khẩu ca của mìnhTrải nghiệm của phiên bản thân là cỗ lọc cuối cùngSự thật rồi cuối cùng cũng trở thành sáng tỏĐừng tức giận, hãy biết tha thứ cho người khácHãy chọn chúng ta mà chơiHãy hàm ân tất thảy mọi thứ trên đờiSự bình yên đến từ bên trong, đừng chi phí công đi tìm kiếm kiếm nó

*

Những bài học kinh nghiệm được đúc rút ngắn gọn gàng từ đa số lời răn dạy dễ nắm bắt và sâu sắc của Đức Phật hẳn để giúp ích cho mình trong cuộc sống thường ngày đầy biến động và thách thức này

Siddhartha Gautama (hay tất Đạt Đa Cồ Đàm), sống vào tầm khoảng thế kỷ thứ 5 TCN, hình thành ở khu vực mà thời buổi này thuộc Ấn Độ, từ nhỏ tuổi đã sở hữu thân phận hoàng thái tử cao quý, có cuộc sống nhung lụa chẳng thiếu sản phẩm gì.

Bạn đang xem: 10 lời dạy của phật

Thế nhưng, Ngài sẽ từ vứt danh phận cùng ngôi vị nhằm đi theo Phật giáo, tu hành đắc đạo, vươn lên là Phật sẽ giúp con bạn thoát khổ, có cuộc sống vô ưu và kiếm được những quý giá đích thực của cuộc sống.

Trong suốt trong những năm tháng bôn ba khắp nơi để tương hỗ dân chúng, Ngài đã tận mắt chứng kiến biết bao cảnh đời, bao sự trái ngang, nhức khổ. Với từng một người tìm về Ngài nhằm xin góp đỡ, Ngài lại chỉ dẫn cho họ đa số gợi ý, hầu như lời khuyên khác nhau.


Dưới đấy là 10 bài bác học cuộc sống thường ngày được đúc rút cô ứ đọng từ gần như lời răn dạy dỗ của Đức Phật.

*

Điều 1: Tình yêu có thể hàn lắp tất cả

Đức Phật nói, hận thù ko thể xong xuôi được hận thù, chỉ gồm tình yêu thương thân con fan với con tín đồ mới hoàn thành được nó, đấy là quy nguyên tắc bất biến.

Điều 2: Hãy sống cho hiện tại

Đức Phật nói, “Đừng phụ thuộc vào quá khứ, cũng đừng mơ đến tương lai, hãy triệu tập vào hiện tại tại”. Ngài cũng nói, “Bí quyết để sở hữu một khung người và trí óc khỏe mạnh là không nhức đáu suy nghĩ về thừa khứ, cũng không lo ngại về tương lai, mà lại hãy sống hết mình cho hầu hết phút giây hiện tại”.

*

Điều 3: gọi được tín đồ khác là khôn ngoan, đọc được chủ yếu mình new là thông tuệ

Trong cuộc sống mình, Đức Phật luôn luôn tin rằng thắng lợi vẻ vang độc nhất vô nhị đời người đó là chiến thắng bản thân mình, và trước lúc hiểu được bạn khác, hãy phát âm về bạn dạng thân bản thân trước. Ngài mang lại rằng, phát âm được tín đồ khác là khôn ngoan, tuy thế hiểu được chủ yếu mình mới là thông tuệ.

Người không hiểu biết được phiên bản thân, chẳng biết bản thân mong mỏi gì, nên gì, đề nghị làm gì, cũng giống như một chiến thuyền trôi đi vô định cùng bề mặt nước.

*

Điều 4: Hãy cẩn thận với mỗi khẩu ca của mình

Đức Phật dạy, “Lời nói của con bạn vừa có sức mạnh hủy diệt, lại cũng có thể có sức táo tợn hàn gắn dấu thương. Khi những khẩu ca vừa sống động lại tiềm ẩn hảo ý thì tất cả thể thay đổi thế giới của bọn chúng ta”.

Điều 5: hưởng thụ của phiên bản thân là bộ lọc cuối cùng

Để con tín đồ không rơi vào hoàn cảnh sự hồ đồ thường thấy, gây nên sai lầm, Đức Phật nói rằng bất kỳ ai, dù thế nào cũng đừng tin tức thì vào phần đa gì tín đồ khác nói cùng với mình, mặc dù cho đó là 1 trong người đức cao vọng trọng hoặc fan mà mình yêu dấu và tin cậy nhất.

Hãy cho bản thân thời gian để quan tiền sát, phân tích, tò mò và tự chỉ dẫn được tóm lại của phiên bản thân.

*

Điều 6: sự thật rồi cuối cùng cũng sẽ sáng tỏ

Đức Phật nói, tất cả 3 thứ tất yêu nào cất giếm được lâu, sẽ là mặt trời, khía cạnh trăng, với sự thật. Chính vì vậy, khi bị tín đồ khác đọc lầm, chớ tức giận, đừng sốt ruột, sẽ có được lúc sự thật tự xuất hiện thêm và lý giải cho vớ cả.

Điều 7: Đừng tức giận, hãy biết tha thứ cho những người khác

Tha thứ cho người khác là cách đơn giản dễ dàng nhất để giải bay cho phiên bản thân khỏi gánh nặng với sự phiền muộn. Khi còn tức giận, chán ghét và thù hận bạn khác là bạn còn đề xuất bỏ mức độ ra nhằm nghĩ về họ. Hãy học phương pháp tha thứ và quên đi đều điều không hay là một cách cấp tốc chóng.

Đức Phật nói, tức giận giống như việc ta tự bản thân uống thuốc độc tuy thế lại mong muốn rằng người khác đã chết.

*

Điều 8: hãy chọn bạn mà chơi

Đức Phật luôn khuyên con fan nên đối xử hòa nhã và tử tế với tất cả mọi người, song khi chọn chúng ta bè, lại cần được có sự lựa chọn khôn ngoan, do theo Ngài, một người chúng ta xấu và thiếu sự tình thật thì còn xứng đáng sợ hơn cả loài ác thú.

Loài ác thú có thể chỉ làm cho tổn thương thân xác ta, mà lại một người bạn xấu thì rất có thể làm tổn thương tình yêu của ta trong cả đời.


*

Điều 9: Hãy hàm ơn tất thảy phần nhiều thứ bên trên đời

Mỗi một những hiểu biết của ta trong cuộc sống thường ngày này, cho dù tốt, cho dù xấu, đều phải sở hữu những tác động tích cực nhất định mang lại ta, cho ta những bài học kinh nghiệm quý giá, thậm chí là là vô giá. Cũng chính vì thế, hãy bình tĩnh chào đón chúng với lòng biết ơn, thay bởi vì thất vọng, bực bội hoặc oán thù trách.

Đức Phật nói, “Hãy biết ơn vì nếu bây giờ ta chưa học được không ít điều, thì đã và đang học được một chút, nếu chưa học được chút nào, thì hãy biết ơn vì chưng ta không đau ốm, giả dụ ta nhức ốm, thì nên biết ơn bởi vì ta vẫn còn đó được sinh sống trên cõi đời này…”

Nên nhớ, một trái tim luôn biết ơn bạn khác đã khiến cho chính mình trở đề nghị vĩ đại.

*

Điều 10: Sự bình yên tới từ bên trong, đừng phí công đi tìm kiếm nó

Có không ít người dân thường hay nói, họ đang đi kiếm sự an ninh cho trung ương hồn giữa một cuộc sống thường ngày xô bồ, bon chen. Mặc dù nhiên, nếu đọc được căn nguyên, hiểu được đa số lời Phật dạy, thì thực ra, bọn họ chẳng phải đi mang lại đâu cũng hoàn toàn có thể tìm được sự thận trọng cho chủ yếu mình, bởi theo Đức Phật, bình an là đề xuất tới tự trong tâm trí ta, chứ không hẳn do tín đồ khác sở hữu tới.

Những bài học kinh nghiệm được đúc kết ngắn gọn từ phần lớn lời răn dạy dễ nắm bắt và thâm thúy của Đức Phật hẳn để giúp đỡ ích cho bạn trong cuộc sống đầy dịch chuyển và thử thách này.


Siddhartha Gautama (hay tất Đạt Đa Cồ Đàm), sống vào mức thế kỷ sản phẩm công nghệ 5 TCN, hiện ra ở địa điểm mà thời nay thuộc Ấn Độ, từ nhỏ dại đã sở hữu thân phận hoàng thái tử cao quý, có cuộc sống đời thường nhung lụa chẳng thiếu đồ vật gì.

Thế nhưng, Ngài vẫn từ bỏ danh phận cùng ngôi vị để đi theo Phật giáo, tu hành đắc đạo, biến Phật sẽ giúp con tín đồ thoát khổ, có cuộc sống thường ngày vô ưu và kiếm được những cực hiếm đích thực của cuộc sống.

Trong suốt những năm tháng dạt dẹo khắp chỗ để cứu giúp dân chúng, Ngài đã chứng kiến biết bao cảnh đời, bao sự trái ngang, đau khổ. Với từng một người tìm tới Ngài nhằm xin giúp đỡ, Ngài lại chỉ dẫn cho họ hồ hết gợi ý, phần đa lời khuyên không giống nhau.Sinh ra trong nhung lụa, tuy thế Thái tử Siddhartha Gautama lại chọn lọc cho bản thân một cuộc sống thường ngày khác. (Ảnh minh họa)


Mỗi lời răn dạy của Đức Phật đều là việc đúc kết quý giá đều tri thức, kinh nghiệm mà Ngài đã lĩnh hội được trong suốt cuộc đời hơn 80 năm của mình, cùng nhất định để giúp đỡ được cho số đông ai luôn luôn muốn cải thiện bản thân, vươn cho tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dưới đây là 10 bài học cuộc sống thường ngày được đúc kết cô ứ đọng từ rất nhiều lời răn dạy dỗ của Đức Phật.

1. Tình yêu có thể hàn đính thêm tất cả

Đức Phật nói, hận thù không thể chấm dứt được hận thù, chỉ gồm tình yêu thương thương thân con tín đồ với con tín đồ mới xong xuôi được nó, đây là quy phương tiện bất biến.

2. Hãy sống, cống hiến và làm việc cho hiện tại

Đức Phật nói, “Đừng bám vào quá khứ, cũng chớ mơ đến tương lai, hãy triệu tập vào hiện tại tại”. Ngài cũng nói, “Bí quyết để sở hữu một khung hình và trí óc khỏe mạnh là không nhức đáu nghĩ về về vượt khứ, cũng không lo ngại về tương lai, cơ mà hãy sống không còn mình cho phần đông phút giây hiện tại tại”.

3. Hiểu được người khác là khôn ngoan, đọc được bao gồm mình mới là thông tuệTrong cuộc sống mình, Đức Phật luôn tin rằng thành công vẻ vang tuyệt nhất đời người đó là chiến thắng bạn dạng thân mình, và trước lúc hiểu được người khác, hãy phát âm về bạn dạng thân bản thân trước. Ngài đến rằng, phát âm được fan khác là khôn ngoan, cơ mà hiểu được chủ yếu mình bắt đầu là thông tuệ.

Người thiếu hiểu biết nhiều được phiên bản thân, chẳng biết bản thân ao ước gì, nên gì, cần làm gì, cũng tương tự một con thuyền trôi đi vô định xung quanh nước.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Đôi Hay Trên Facebook Zalo, Cách Đổi Tên Của Bạn Trên Facebook

4. Hãy cẩn thận với mỗi khẩu ca của mình

Đức Phật dạy, “Lời nói của con fan vừa có sức mạnh hủy diệt, lại cũng đều có sức bạo phổi hàn gắn lốt thương. Khi những khẩu ca vừa chân thực lại tiềm ẩn hảo ý thì bao gồm thể biến hóa thế giới của bọn chúng ta”.


*

5. đề nghị của bạn dạng thân là cỗ lọc cuối cùng

Để con tín đồ không rơi vào tình thế sự hồ đồ thường thấy, tạo ra sai lầm, Đức Phật nói rằng ngẫu nhiên ai, dù thế nào cũng đừng tin tức thì vào hồ hết gì fan khác nói với mình, dù rằng đó là một trong người đức cao vọng trọng hoặc bạn mà mình mếm mộ và tin cẩn nhất.


Hãy cho bản thân thời hạn để quan liêu sát, phân tích, khám phá và tự giới thiệu được kết luận của bạn dạng thân.

6. Thực sự rồi cuối cùng cũng trở thành sáng tỏ

Đức Phật nói, bao gồm 3 thứ cần thiết nào đậy giếm được lâu, chính là mặt trời, khía cạnh trăng, cùng sự thật. Chính vì vậy, khi bị người khác hiểu lầm, đừng tức giận, đừng sốt ruột, sẽ có được lúc sự thiệt tự xuất hiện và lý giải cho vớ cả.

7. Đừng tức giận, hãy biết tha thứ cho tất cả những người khác


*

Tha thứ cho người khác là cách đơn giản dễ dàng nhất nhằm giải thoát cho bản thân ngoài gánh nặng với sự phiền muộn. Khi còn tức giận, khinh ghét và thù hận tín đồ khác là bạn còn nên bỏ mức độ ra nhằm nghĩ về họ. Hãy học biện pháp tha thứ với quên đi đầy đủ điều không hay là một cách nhanh chóng.

Đức Phật nói, tức giận giống như việc ta tự mình uống thuốc độc tuy nhiên lại mong muốn rằng bạn khác sẽ chết.

8. Hãy lựa chọn bạn nhưng mà chơi

Đức Phật luôn luôn khuyên con người nên đối xử hòa nhã cùng tử tế với tất cả mọi người, tuy vậy khi chọn các bạn bè, lại rất cần phải có sự lựa chọn khôn ngoan, bởi vì theo Ngài, một người bạn xấu cùng thiếu sự tình thực thì còn xứng đáng sợ hơn hết loài ác thú.

Loài ác thú có thể chỉ có tác dụng tổn thương thể xác ta, dẫu vậy một người các bạn xấu thì có thể làm tổn thương cảm tình của ta suốt đời.


*

9. Hãy biết ơn tất thảy phần đông thứ trên đời

Mỗi một đòi hỏi của ta trong cuộc sống đời thường này, dù tốt, mặc dù xấu, đều phải có những ảnh hưởng tác động tích cực nhất định mang đến ta, cho ta những bài học kinh nghiệm quý giá, thậm chí là là vô giá. Chính vì thế, hãy bình tĩnh tiếp nhận chúng cùng với lòng biết ơn, thay vì chưng thất vọng, tức bực hoặc oán thù trách.


Đức Phật nói, “Hãy biết ơn vì nếu từ bây giờ ta không học được không ít điều, thì đã và đang học được một chút, nếu không học được chút nào, thì nên biết ơn vị ta không nhức ốm, nếu như ta nhức ốm, thì hãy biết ơn vị ta vẫn còn đó được sinh sống trên cõi đời này…”

Nên nhớ, một trái tim luôn biết ơn bạn khác đã khiến cho mình trở đề xuất vĩ đại.

10. Sự bình yên tới từ bên trong, đừng tổn phí công đi tìm kiếm kiếm nó


Có không ít người dân thường tuyệt nói, họ đang đi tìm sự thận trọng cho chổ chính giữa hồn giữa một cuộc sống xô bồ, bon chen. Tuy nhiên, nếu gọi được căn nguyên, hiểu được những lời Phật dạy, thì thực ra, chúng ta chẳng phải đi cho đâu cũng hoàn toàn có thể tìm được sự cẩn trọng cho chủ yếu mình, bởi theo Đức Phật, an toàn là cần tới tự trong tâm trí ta, chứ không hẳn do tín đồ khác mang tới.

Theo Purpose Fairy và Think Simple Now


Chuyên mục:Phật giáo và Đời sống
Tagged: ăn uống chay, báo hiếu, báo phật giáo, covid, dịch bệnh lây lan covid19, quý hiếm sống, hiếu hạnh, hiếu thảo, chú ý cuộc sống, phật giáo đời sống, van hoa tam linh
Phật giáo Đời sống

Tại sao bạn đo đắn trân trọng…?


Trong cuộc sống, nhiều khi bạn lừng khừng trân trọng phần đông gì mình đang xuất hiện , nên chúng ta không thể sinh sống vui là vì vậy!…


Lượt xem: 82
1 bình luận

Có thể chọn điều mình muốn dẫu vậy đừng lúc nào chỉ tay vào cuộc sống người khác


Chúng ta có thể chọn nhằm sống một cuộc sống thường ngày mà họ muốn nhưng lại đừng lúc nào chỉ tay vào cuộc sống thường ngày của người…


Lượt xem: 192
1 comment

Cảm ơn khổ đau


Nếu không có khổ nhức Biết đâu là niềm hạnh phúc Nhờ mê muội hôm làm sao Ta tìm tới tỉnh thức Giông bão đời người chẳng…


Lượt xem: 119
1 bình luận

15 điều Phật dạy về đối nhân xử vậy cho nên ghi nhớ


Người xưa bao gồm câu: ”Người khác đối xử với các bạn thế nào, đó là nghiệp của họ. Bạn đối xử với người khác chũm nào,…


Lượt xem: 173
1 phản hồi

Những điều tuyệt từ cuộc sống


Tôi đã có lần học rằng, những lần được chia sẻ nỗi nhức của tín đồ đang vào cơn tốt vọng, cũng là lúc tôi cảm nhận…


Lượt xem: 82
1 phản hồi
Phản hồi
Hủy

Bạn đề xuất đăng nhập để gửi phản nghịch hồi.


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VĂN HOÁ PHẬT GIÁO ĐỜI SỐNG

gmail.com

Forum Description

Những bài học được đúc kết ngắn gọn gàng từ phần nhiều lời răn dạy dễ nắm bắt và thâm thúy của Đức Phật hẳn để giúp ích cho chính mình trong cuộc sống đời thường đầy dịch chuyển và thách thức này.


Siddhartha Gautama (hay tất Đạt Đa Cồ Đàm), sống vào mức thế kỷ vật dụng 5 TCN, có mặt ở nơi mà thời buổi này thuộc Ấn Độ, từ nhỏ tuổi đã với thân phận hoàng thái tử cao quý, có cuộc sống thường ngày nhung lụa chẳng thiếu trang bị gì.Thế nhưng, Ngài đã từ quăng quật danh phận và ngôi vị nhằm đi theo Phật giáo, tu hành đắc đạo, trở thành Phật sẽ giúp con fan thoát khổ, có cuộc sống thường ngày vô ưu và kiếm được những quý hiếm đích thực của cuộc sống.Trong suốt trong những năm tháng dạt dẹo khắp chỗ để tương hỗ dân chúng, Ngài đã chứng kiến biết bao cảnh đời, bao sự trái ngang, nhức khổ. Với mỗi một người tìm về Ngài nhằm xin góp đỡ, Ngài lại chỉ dẫn cho họ đông đảo gợi ý, phần đông lời khuyên khác nhau.

Sinh ra vào nhung lụa, nhưng lại Thái tử Siddhartha Gautama lại chọn lựa cho bản thân một cuộc sống thường ngày khác. (Ảnh minh họa)


Mỗi lời răn dạy dỗ của Đức Phật đều là sự đúc kết quý giá đông đảo tri thức, kinh nghiệm tay nghề mà Ngài đang lĩnh hội được vào suốt cuộc đời hơn 80 năm của mình, và nhất định sẽ giúp được cho phần đa ai luôn luôn muốn cải thiện bạn dạng thân, vươn tới một cuộc sống thường ngày tốt rất đẹp hơn.Dưới đó là 10 bài học cuộc sống thường ngày được đúc rút cô ứ từ các lời răn dạy của Đức Phật.1. Tình yêu rất có thể hàn đính thêm tất cảĐức Phật nói, hận thù không thể hoàn thành được hận thù, chỉ bao gồm tình yêu thương thân con bạn với con người mới ngừng được nó, đó là quy pháp luật bất biến.2. Hãy sống, cống hiến và làm việc cho hiện tạiĐức Phật nói, "Đừng bám vào quá khứ, cũng đừng mơ cho tương lai, hãy tập trung vào hiện tại tại". Ngài cũng nói, "Bí quyết để có một khung người và trí óc khỏe khoắn là không nhức đáu suy nghĩ về thừa khứ, cũng không lo lắng về tương lai, nhưng mà hãy sống không còn mình cho đều phút giây hiện tại".3. Hiểu được fan khác là khôn ngoan, gọi được chủ yếu mình bắt đầu là thông tuệ
Trong cuộc đời mình, Đức Phật luôn luôn tin rằng chiến thắng vẻ vang độc nhất đời người đó là chiến thắng phiên bản thân mình, và trước lúc hiểu được tín đồ khác, hãy đọc về bạn dạng thân bản thân trước. Ngài mang lại rằng, phát âm được người khác là khôn ngoan, nhưng mà hiểu được thiết yếu mình bắt đầu là thông tuệ.Người thiếu hiểu biết nhiều được bạn dạng thân, chẳng biết phiên bản thân hy vọng gì, bắt buộc gì, đề nghị làm gì, tương tự như một phi thuyền trôi đi vô định cùng bề mặt nước.4. Hãy cảnh giác với mỗi tiếng nói của mìnhĐức Phật dạy, "Lời nói của con tín đồ vừa có sức mạnh hủy diệt, lại cũng có sức mạnh khỏe hàn gắn vệt thương. Khi những tiếng nói vừa chân thật lại chứa đựng hảo ý thì tất cả thể đổi khác thế giới của chúng ta".
5. đề xuất của bản thân là cỗ lọc cuối cùngĐể con tín đồ không rơi vào cảnh sự hồ thứ thường thấy, gây nên sai lầm, Đức Phật nói rằng bất kỳ ai, mặc dù thế nào cũng đừng tin ngay vào những gì người khác nói cùng với mình, dù cho đó là một người đức cao vọng trọng hoặc tín đồ mà mình mếm mộ và tin cậy nhất.
Hãy cho phiên bản thân thời gian để quan lại sát, phân tích, khám phá và tự đưa ra được tóm lại của bản thân.6. Sự thật rồi cuối cùng cũng biến thành sáng tỏĐức Phật nói, có 3 thứ bắt buộc nào đậy giếm được lâu, chính là mặt trời, phương diện trăng, cùng sự thật. Chính vì chưng vậy, khi bị người khác hiểu lầm, đừng tức giận, đừng sốt ruột, sẽ sở hữu lúc sự thật tự lộ diện và lý giải cho vớ cả.7. Đừng tức giận, hãy biết tha thứ cho những người khác
Tha thứ cho người khác là cách dễ dàng và đơn giản nhất để giải thoát cho bản thân khỏi gánh nặng cùng sự phiền muộn. Lúc còn tức giận, căm ghét và thù hận người khác là các bạn còn bắt buộc bỏ mức độ ra nhằm nghĩ về họ. Hãy học cách tha thứ và quên đi hồ hết điều không hay như là 1 cách cấp tốc chóng.Đức Phật nói, tức giận giống như việc ta tự mình uống dung dịch độc tuy nhiên lại mong muốn rằng tín đồ khác sẽ chết.8. Nên lựa chọn bạn cơ mà chơiĐức Phật luôn khuyên con fan nên đối xử hòa nhã cùng tử tế với tất cả mọi người, tuy nhiên khi chọn chúng ta bè, lại rất cần được có sự chọn lựa khôn ngoan, vì theo Ngài, một người các bạn xấu với thiếu sự thực tâm thì còn xứng đáng sợ hơn hết loài ác thú.Loài ác thú có thể chỉ có tác dụng tổn thương thể xác ta, dẫu vậy một người chúng ta xấu thì rất có thể làm tổn thương tình yêu của ta suốt đời.
9. Hãy hàm ơn tất thảy phần nhiều thứ bên trên đờiMỗi một tận hưởng của ta trong cuộc sống đời thường này, cho dù tốt, dù xấu, đều phải sở hữu những tác động ảnh hưởng tích cực nhất định mang lại ta, mang đến ta những bài học kinh nghiệm quý giá, thậm chí là là vô giá. Bởi vì thế, hãy bình tĩnh mừng đón chúng với lòng biết ơn, thay bởi vì thất vọng, bực bội hoặc oán trách.
Đức Phật nói, "Hãy hàm ân vì nếu lúc này ta chưa học được rất nhiều điều, thì cũng đã học được một chút, nếu chưa học được chút nào, thì hãy biết ơn do ta không nhức ốm, nếu như ta đau ốm, thì hãy biết ơn vày ta vẫn còn đấy được sống trên cõi đời này…"Nên nhớ, một trái tim luôn luôn biết ơn người khác vẫn khiến cho chính mình trở buộc phải vĩ đại.10. Sự bình yên tới từ bên trong, đừng phí tổn công đi tìm kiếm kiếm nó
Có nhiều người dân thường xuất xắc nói, bọn họ đang đi kiếm sự không nguy hiểm cho vai trung phong hồn giữa một cuộc sống xô bồ, bon chen. Tuy nhiên, nếu gọi được căn nguyên, phát âm được gần như lời Phật dạy, thì thực ra, họ chẳng cần đi đến đâu cũng rất có thể tìm được sự bình an cho thiết yếu mình, vì chưng theo Đức Phật, thận trọng là phải tới tự trong trái tim trí ta, chứ chưa phải do tín đồ khác với tới.

Theo Purpose Fairy và Think Simple Now


Report

There was a problem reporting this post.


Giả mạo
Chưa nội dung spam, giả mạo hoặc phần mềm độc hại tiềm ẩn
Không phù hợp
Chứa nội dung bạn lớn hoặc câu chữ nhạy cảm
Phản cảm
Chứa câu chữ lạm dụng hoặc xúc phạm tín đồ khác
Quấy rối
Hành vi quấy rối hoặc bắt nạt
Thông tin không nên lệch
Chưa thông tin sai lệch, tin giả
Other
Report
Chặn thành viên?

Please confirm you want lớn block this member.

You will no longer be able to:

See blocked member's posts
Mention this member in posts
Invite this member to groups
Message this member
Add this member as a connection

Please note: This kích hoạt will also remove this member from your connections và send a report khổng lồ the site admin.Vui lòng chờ trong vài phút để hoàn tất thừa trình.