(CATP) thời hạn gần đây, trên tỉnh Đồng Tháp xẩy ra 4 vụ án mạng khiến 5 fan tử vong. Điều xứng đáng nói, nhiều phần các vụ giết tín đồ đều do mâu thuẫn tình cảm hoặc xích míc nhất thời. Gồm vụ sau thời điểm gây án, hung thủ đang tự tìm tới cái chết.

Bạn đang xem:

Cụ thể, ngày 14-7, cơ sở Cảnh sát điều tra Công an thức giấc Đồng Tháp đã kết hợp Công an thị xã Lai Vung triển khai công tác điều tra, soát sổ hiện trường vụ án chết người xảy ra tại buôn bản Long Hậu, thị trấn Lai Vung.

Theo tin tức ban đầu, Nguyễn Duy thắng (SN 1991, ngụ làng mạc Tân Dương, thị xã Lai Vung) với Nguyễn Thị Kim Dung (SN 2006) phổ biến sống cùng nhau như bà xã chồng. Ngày 09-7, tận nơi Dung, hai bạn xảy ra xích míc trong chuyện tình cảm dẫn cho cự bao biện lớn tiếng. Vì chưng bực tức yêu cầu Thắng chụp lấy con dao để cạnh nệm ngủ đâm Dung.

Phát hiện nay sự việc, người mẹ ruột Dung chạy mang lại can ngăn và núm áo của thắng kéo lại để đàn bà thoát ra ngoài. Cùng lúc, bà này chạy thoát khỏi nhà tri hô nhờ tín đồ dân chở Dung đi cung cấp cứu. Khi một số trong những người vào trong nhà thì phát hiện win đã sử dụng dao trẫm mình dẫn mang lại tử vong.

Vào ngày 05-7, phòng ban Cảnh sát điều tra Công an thức giấc Đồng Tháp đang tạm duy trì hình sự Bùi Ngọc Trà ngươi (SN 2002, ngụ thị trấn Phong Điền, thị trấn Phong Điền, TP.Cần Thơ) để điều tra về hành động "giết người". Tại cơ quan công an, ngươi khai thuê công ty trọ tại xóm Tân Thành (huyện Lai Vung) sống như vợ ông xã với Nguyễn Thanh vai trung phong (SN 1999, ngụ buôn bản Vĩnh Tường, thị thôn Long Mỹ, thức giấc Hậu Giang).

Ngày 04-7, chổ chính giữa và Mi thuộc nhậu với các bạn tại chống trọ. Sau thời điểm nhậu xong, nhóm chúng ta rủ hai người ra phía bên ngoài ăn tuy thế Mi không đi. Năn nỉ ngươi đi ăn uống không được đề xuất Tâm đánh fan tình. Bị tiến công đau, mi chạy ra sau bếp lấy con dao đâm vào ngực của Tâm. Cho dù được hầu như người mang theo cấp cứu vớt kịp thời nhưng nạn nhân vẫn tử vong trê tuyến phố đến dịch viện.

Cao Văn Nam

Ngày 30-6, phòng ban Cảnh sát điều tra Công an tỉnh giấc Đồng Tháp vẫn tống đạt đưa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với tạm giam Cao Văn phái nam (SN 1983, ngụ phường An Thạnh, TP.Hồng Ngự) về hành vi "giết người". Theo điều tra, ngày 27-6, tổ công tác làm việc thuộc Ban cai quản chợ tp Hồng Ngự làm trọng trách giữ gìn độc thân tự trên chợ thực phẩm. Trong khi nhắc nhở một hộ marketing không xâm chiếm lối thoát hiểm, Nam vẫn đứng download hàng, tất cả những tiếng nói gây tác động đến quá trình làm trọng trách của tổ công tác.

Thấy vậy, anh T.T.P (35 tuổi, nhân viên cấp dưới Ban cai quản chợ TP.Hồng Ngự) nhắc nhở Nam dẫn đến cự cãi. Bất ngờ, nam chụp cây kéo tại tiệm tạp hóa của fan dân trong chợ đâm trúng vào vùng ngực anh p dẫn mang lại tử vong. Ngay lập tức sau đó, Ban cai quản chợ TP.Hồng Ngự phối hợp người dân khống chế, bắt giữ lại kẻ tạo án giao mang đến công an xử lý. Theo Công an TP.Hồng Ngự, Cao Văn Nam bao gồm hồ sơ mắc bệnh dịch tâm thần. Hiện tại Công an thức giấc Đồng Tháp liên tục điều tra, hiểu rõ vụ án để cách xử trí theo quy định.

Xem thêm: Yếm Bồn Tắm Nằm Có Chân Yếm Chất Lượng Cao, Bồn Tắm Nằm Caesar Có Chân Có Yếm Kt116

Trước đó, ngày 02-6, ban ngành Cảnh sát khảo sát Công an tỉnh giấc Đồng Tháp phối hợp các phòng nhiệm vụ Công an tỉnh với Công an huyện Tháp Mười điều tra làm rõ vụ án giết người xẩy ra tại khóm 1, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười. Theo hồ sơ, Nguyễn Văn Ca (SN 1964, ngụ khóm 1, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười) chung sống như vợ ông xã với chị N.T.K.H. (SN 1976). Khoảng tầm 4 giờ 15 thuộc ngày, bởi ghen tuông tình ái, Ca với chị H. Nảy sinh mâu thuẫn.

Trong lúc bao biện cọ, Nguyễn Văn Ca đã cần sử dụng thanh fe đâm chị H. Tử vong rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến 7 tiếng 15, trong quy trình truy search đối tượng, lực lượng Công an thị xã Tháp Mười phát hiện tại Ca treo cổ tự vẫn trên cây xoài kế bên bờ rực rỡ ruộng thuộc phần đất của bạn dân sống khóm 4 (thị trấn Mỹ An), cách hiện ngôi trường vụ án khoảng chừng 1km.

Ngày 2/1, cơ sở Cảnh sát điều tra Công an thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn ra đưa ra quyết định tạm giữ lại hình sự 6 đối tượng người dùng có tương quan trong vụ án mạng xảy ra vào ngày 1/1, trên một khu du lịch trên địa phận TP Vũng Tàu.

Theo tin tức ban đầu, sáng 1/1, ông Ch. (SN 1970; trú tại quận 5, TP hồ Chí Minh) cùng tín đồ thân, anh em đi từ tp.hcm đến một khu du ngoạn biển trên phường 10, TP Vũng Tàu chơi.

Khoảng 13h cùng ngày, một fan trong đội của ông Ch. Là ông lưu Sên Diếu (trú trên quận 11, TP hồ Chí Minh) xảy ra mâu thuẫn, lời qua giờ lại với Võ Minh Kha (SN 1999, trú tại thị xã Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương). Ông Diếu bị Kha dùng tay đấm vào mặt.