bí quyết đây không nhiều phút, bên trên trang cá nhân của vk Đan Trường đã chia sẻ những hình ảnh đẹp cùng chưa được công bố sau đám cưới diễn ra vào trong ngày 20/4 vừa qua. Dễ dàng nhận thấy hai vợ chồng Đan Trường cùng Thủy Tiên đã rất cầu kỳ chuẩn bị cho đám cưới của mình, gam sắc chủ đạo là màu trắng với hàng trăm ngàn bông hoa khoe sắc, kết hợp cùng những dải pha lê lấp lánh và ánh nến lung linh. Trước đó, theo phân chia sẻ của "ông bầu" Hoàng Tuấn, để chuẩn bị đến đám cưới xa hoa, lộng lẫy như này, Đan Trường thuộc vợ đã bỏ ra khoảng 145.000 USD (tương đương khoảng 3 tỷ đồng). Vào đó bao gồm: 8.000 USD fonts màn color trắng phủ khắp khán phòng, 20.000 USD hoa tươi trang trí, 16.000 USD cho âm thanh, ánh sáng, 87.000 USD đến việc thuê chống tiệc cùng ăn uống, các phi chi phí khác cũng lên tới 15.000 USD.Cùng ngắm quan sát lại những hình ảnh xinh sắn trong đám cưới Đan Trường vừa được hé lộ:
Cùng trao nhẫn cưới
Nụ hôn ngọt ngào anh Bo dành tặng bà xã Thủy Tiên
Nụ cười hạnh phúc của vợ chồng Đan Trường
Cùng cắt bánh cưới
Cận cảnh chiếc bánh cưới với nhiều họa tiết cầu kỳ
Cận cảnh bộ nhẫn cưới gồm nhẫn đính hôn cùng nhẫn của cô dâu, chú rể
Không gian tiệc cưới xa hoa, lộng lẫy
Chiếc áo nhiều năm đỏ được cô dâu mặc khi làm lễ ở nhà
Hình ảnh nàng dâu Thủy Tiên trong bộ váy cưới trước giờ G

(i
Hay)
Tiệc cưới của ca sĩĐan Trường diễn ra vào mức 18 giờ 30 tối 9.7 tại khách sạn Continental không nên Gon (Q.1, TP.HCM). Phóng viên i
Hay.vn
cũng có mặt tạisự kiệnlong trọng này để ghi lại những hình ảnhnổi bậtnhất.

Bạn đang xem: "lộ" ảnh cưới lãng mạn của đan trường

>> Chiều nay Đan Trường tổ chức đám cưới tại TP.HCM>> Đan Trường cưỡi xích lô lên sân khấu biểu diễn>> Toàn cảnh đám cưới 3 tỉ đồng của Đan Trường

Ông Hoàng Tuấn, quản lý ca sĩ Đan Trường đến biếttiệc cướisẽ diễn ra ấm cúng, thân mật, với khoảng 250 khách mời. Vào đó, gia đình nàng dâu từ Mỹ về khoảng 50 người. Ông Tuấn nóivuirằng “đàn gái về quê hầm hố hơn đàn trai đi rước dâu”.

Xem thêm: Tên Địa Danh Lịch Sử - Danh Sách Di Tích Quốc Gia Việt Nam

Vợ chồng ca sĩ Đan Trường rạng ngời hạnh phúc trong thời gian ngày cưới tại TP.HCM
Bày trí bàn tiệc sang trọng và đẹp mắt - Ảnh: Độc Lập

Được biết, lẽ ra sẽ tất cả 1- 2 bàn dành cho fan ruột của anh Bo, nhưng quản lý của anhngại rằng như vậy sẽ gây… mất đoàn kết trong fan hâm mộ club. Cần anh mang lại biết sau đám cưới, Đan Trường sẽ có một buổi riêng giành riêng cho người hâm mộ bản thân (trước ngày đi Mỹ - 25.7).

Cô dâu chú rể chuẩn bị ra mắt hai họ với quan kháchtrongbữatiệc
Tranh thủ chụp ảnh với khách và bạn bè thân hữu

Noo Phước Thịnh cũng có mặt để mừng tiệc cưới của anh Bo
Vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly đến chúc mừng vợ chồng Đan Trường
Ca sĩ Nguyên Vũ lịch lãm chụp ảnh lưu niệm cùng cô dâu chú rể
Trấn Thành với bạn gái đến thông thường vui cùng Đan Trường
Vợ chồng Quỳnh Anh và Tim thuộc chụp ảnh với vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên
Trấn Thành làm MC của tiệc cưới
Trấn Thành bắt đầu phỏng vấn cô dâu chú rể và chọc cười khách hàng mời
Đại diện hai họ cùng cô dâu chú rể đồng ra mắt trước quan lại khách với bạn bè thân hữu
Cô dâu chú rể khóa môi lạnh bỏng tình cảm trước tràng pháo tay không ngớt của mặt hàng trăm quankhách
Chuẩn bị rót rượu hồng
Cô dâu chú rể rót rượu tình tứ trước sự chứng kiến của nhị họ và quan khách
Cô dâu chú rể uống rượu giao bôi
Chụp ảnh tầm thường với những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết nhất
Ca sĩ Phương Thanh cùng búp bê Thanh Thảo cùng tuy vậy ca hát tặng tiệc cưới của Đan Trường
Tiệc cưới của ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên đã diễn ra hết sức ấm cúng với vui vẻ, với sự tham dự đông đủ người thân hai họ, bạn bè cùng đồng nghiệp của cô dâu chú rể.Tuy bây giờ là ngày đám cưới nhưng được biết, theo lịch diễn, ngày 10.7 Đan Trường đã phải hát ở Mỹ Tho, sau đó là đi show liên tục ở những tỉnh khác.Ngày 14.7, bà xã
Thủy Tiên củaĐan Trườngsẽ sang Mỹ trước, bởi “không thể bỏ công ty lâu được”.Trước đó, Đan Trường cùng bà xã Thủy Tiên đã tổ chức đám cưới ở Mỹ.

Độc Lập(thực hiện)