Chắc hẳn người ta tin rằng với định dạng 12 tập hay thậm chí là là 23 tập là khoảng chừng thời lượng giỏi để đề cập một mẩu chuyện hay. Mặc dù nhiên, so với một số người, Anime không phải là việc bạn cũng có thể xem từng nào bộ – nhưng mà là chất lượng của những cỗ mà chúng ta đã xem. Điều này không tức là bộ Anime như thế nào càng lâu năm thì unique của nó càng tốt, tuy nhiên với một bộ Anime nhiều năm thì sẽ đem về một quả đât rộng to với rất đầy đủ về những nhân trang bị mà chúng ta cũng có thể đắm chìm ngập trong đó. Nếu như bạn chỉ muốn quan tâm đến thế giới của một cỗ Anime nhiều năm tập thì danh sách này là những khuyến nghị của Chuuni Otaku dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Anime dài tập hay nhất

1. Gintama


*

Với 10 mùa và khoảng chừng 300 tập phim, nếu bạn có thể xem Gintama, thì các bạn sẽ có tương đối nhiều thứ để ngấu nghiến. Mang dù cho tới nay, phía trên vẫn là bộ phim truyền hình hài nhại hay nhất kể từ lúc được phát hành, nhưng bộ phim truyền hình cũng gồm một cốt truyện sâu sắc khiến bạn phải kinh ngạc của riêng biệt nó được xen kẹt với đều trò đùa. Thật không may, nếu như khách hàng có tuyệt vời xấu với vài tập đầu thì sẽ khá khó để liên tiếp xem bộ Anime này. Trên thực tế, về cơ bản thì hai tập trước tiên chỉ là thông báo rằng bộ phim truyện đã được đưa thể từ manga, do vậy bạn có thể bỏ qua nhị tập này.

2. One Piece


*

Nếu bạn chỉ hy vọng xem một bộ anime, One Piece hoàn toàn có thể là bộ anime đó. Tập phim có đến 20 mùa, với trên 900 tập, và vẫn chưa hoàn thành. Hơn nữa, tác giả vẫn cố gắng giữ cho các nhân vật và trái đất thú vị mà không biến thành phá hoạt khủng khiếp như đã xảy ra với một số trong những bộ Anime hành động khác như Bleach và DBZ.

3. Naruto


*

Naruto, không hệt như One Piece làm việc trên, Anime này đang kết thúc. Bọn họ có Naruto cùng Naruto Shippuden đã ngừng câu chuyện của nhân trang bị chính. Sau đó, chúng ta có Boruto triệu tập vào nam nhi của nhân vật chính và Naruto biến hóa người phụ vương bị bỏ bê. Bộ truyện chính có khoảng 500 tập với Boruto vẫn đang liên tiếp được phân phát triển.

4. Fairy Tail


*

Nếu ai đang tìm tìm một bộ anime hành vi đã kết thúc, thì Fairy Tail đã bao gồm một hoàn thành gọn gàng. Có hơn 300 tập phim, bạn có thể khám phá vô số pháp môn sư và sinh vật có sức khỏe tăng tiến rất nhanh mà các nhân vật chủ yếu phải đối phó.

5. Natsume’s Book of Friends


*

Nếu hành vi không đề xuất là thể loại mếm mộ của bạn, chúng ta thường không có nhiều lựa chọn cho những bộ anime lâu năm tập vừa êm ấm vừa thú vị. Mặc dù nhiên, Natsume’s Book of Friends là một trong những bộ truyện nhiều năm kỳ đơn lẻ không dành cho khán giả nhỏ dại tuổi. Loạt phim này kéo dãn dài 6 mùa và khoảng 60 tập kể về một đứa trẻ nói cách khác chuyện với những linh hồn và thường xuyên bị lôi cuốn vào các vấn đề của các linh hồn này.


Nếu thể thao là sở thích của người tiêu dùng – hoặc trong cả khi ko – thì Haikyuu đang thu hút được một lượng người ái mộ khổng lồ nhờ vào xúc cảm mãnh liệt và nhân đồ dùng mà tập phim mang đến. Ngay cả khi thể dục không thực thụ là thể loại yêu dấu của bạn, Haikyuu vẫn đưa về một câu chuyện xuất nhan sắc và khiến cho cho mình thích thú với nhẵn chuyền vì chưng dàn diễn viên dễ thương và đáng yêu của cỗ phim. Cho đến nay bộ phim đã tất cả 4 mùa với hơn 70 tập, vì chưng vậy đủ để chúng ta cũng có thể đắm chìm vào vào đó.

7. Black Clover


Black Clover ban sơ đã gặp mặt khó khăn trong mùa đầu tiên vì nó có quá nhiều thứ sáo rỗng. Ngay cả khi đấy là một bộ phim truyền hình về pháp sư, một thể loại mà hầu như người đã từng có lần xem trước đây như Fairy Tail. Mặc dù nhiên, sau đó bộ phim truyền hình đã nuốm đổi bằng cách giới thiệu các nhân trang bị và phép thuật thực sự khiến cho cho bộ phim truyện trở buộc phải thú vị. Giờ đây, bộ phim truyện nhanh nệm trong đứng đầu những bộ anime shounen, và đang rất được phát hành với trên 150 tập.

8. The Monogatari Series


9. Jojo’s Bizarre Adventure


Chắc chắn tín đồ ta rất có thể kể một mẩu chuyện phiêu giữ kỳ kỳ lạ trong thời lượng vài ba tập, tuy nhiên với Jojo thì không. Vì đó là một loạt phim theo sau cố gắng hệ sau của gia đình Joestar ở các phần, buộc phải loạt phim vẫn trở yêu cầu dài ngoằng. Jo
Jo đã gồm 4 phần được gửi thể thành Anime từ bỏ manga cùng hiện đã lên tới hơn 150 tập, cùng vẫn còn nhiều phần chưa được đưa thể thành anime.

10. My nhân vật Academia


Mặc dù đây là một trong những loạt phim hành động mới rộng so với các bộ khác, My hero Academia đang trở nên phổ cập và chính vì như thế giúp bộ phim truyền hình được tiến hành nhiều mùa. Hiện tập phim đang có bốn mùa với 80 tập phim. Rộng nữa, My anh hùng Academia có một phương pháp khá độc đáo để lấy bạn tiếp cận với những cảnh quay phệ và đó là điều tôi hy vọng sẽ không bao giờ phai nhạt ở các loại phim này.

11. Attack on Titan


Mặc dù Attack on Titan hiện đang chiếu mùa cuối cùng, nhưng yêu cầu mất một chặng đường dài mới đến được đó. Tính đến thời điểm hiện tại, tứ mùa của nó đã bao gồm hơn 70 tập. Bộ phim truyền hình tuyệt vời những người dân muốn một loạt phim ly kỳ, tuy nhiên xấu xa, nhưng cũng có thể có một ngừng thuyết phục nhưng mà không có ngẫu nhiên sự kéo dãn nào.

12. Case Closed


Case Closed, hay còn gọi là Thám tử khét tiếng Conan, xếp với One Piece, là giữa những bộ anime lâu năm hiện có với hơn 900 tập. Hơn nữa, nó là một trong những bộ phim truyền hình vẫn còn tương đối tốt. Nó không giữ lại được sự mớ lạ và độc đáo như diễn biến của One Piece, nhưng bộ phim truyền hình có kiểu diễn biến mà bạn không lo về bài toán lặp đi lại lại. Là 1 loạt phim trinh thám, chúng ta cũng có thể mong hóng một bí ẩn được giải quyết theo từng tập hoặc nhiều khi kéo lâu năm trong vài Arc. Một số người xuất sắc hơn những người khác, nhưng cũng tương tự Scooby Doo – bạn sẽ cảm thấy hồi hộp khi nỗ lực giải quyết bí ẩn trước các nhân vật.

13. Seven Deadly Sins


Giống như Attack on Titan, Seven Deadly Sins hiện nay đang quay lại với mùa vật dụng tư, với ngay gần 100 tập. Mang dù đấy là một loạt phim hành vi shounen khác, Seven Deadly Sins mang về một số thế mạnh ho trên mức tiêu chuẩn. Đôi khi bộ phim truyền hình hướng vào những điểm này quá mạnh, làm cho bạn thực sự cảm xúc như một sự sụp đổ. Rộng nữa, trái đất của Seven Deadly Sins dường như cổ kính và rộng lớn. Đây là một bộ phim có thể gửi bạn vào một trong những cuộc phiêu lưu.

14. World Trigger


Trong lúc World Trigger mới chỉ phát hành mùa anime thiết bị hai, nó đã có đến 73 tập phim chỉ trong mùa đầu tiên. Tuy vậy mùa thứ hai sẽ không còn dài như vậy, tuy thế nó cũng đều có phần thứ tía trong các mô hình khác.

15. Katekyo Hitman Reborn


Đây là một trong những trong những bộ phim truyện kỳ kỳ lạ mà chúng ta cũng có thể xem rộng 200 tập cùng sau đó mau lẹ quên hầu hết thứ về cỗ phim. Đây chưa phải là một bộ phim tệ, nhưng lại nó không phải là bộ phim đáng ghi nhớ nhất. Nó bao hàm khoảnh khắc hành động căng thẳng, nhưng kế bên đứa bé nhỏ phá phách có tính biểu tượng thì nó không có khá nhiều nhân vật xứng đáng nhớ.

16. A Certain Magical Index


A Most Magical Index có tía mùa và khoảng chừng 75 tập, hơi nhiều, nhưng nó dài ra hơn nữa tưởng tượng. Điều này là do cũng có thể có các bộ phim truyện chị em của chính nó là A Certain Scientific Railgun là 1 phần phụ, liên kết với Magical Index và trọn vẹn đáng xem. Scientific Railgun cũng có ba mùa, cùng với 75 tập. Tuy nhiên, giống hệt như loạt Monogatari, đó là một loạt tinh vi vì vậy các bạn cần mày mò về đồ vật tự xem bộ phim. Bộ phim truyền hình giới thiệu về giữa những thế giới anime độc đáo hiện có.

17. Sword Art Online


Người ta không cho rằng Sword Art Online là “một cỗ anime dài”, nhưng thời gian làm mang lại tất cả bọn họ ngu ngốc, tôi cho rằng vậy. Không tính phần spin-off (ngoại truyện) đa số không liên quan như Gun Gale Online, Sword Art Online hiện nay đã có hơn 90 tập, vẫn chứa đầy đầy đủ điểm tựa như và chất lượng cốt truyện tăng thêm mà rất nhiều người hoàn toàn có thể nhớ ngay lập tức từ phần đầu tiên.

18. Inuyasha


Inuyasha, tại thời điểm này, là một trong những con quái thú trải dài các thế hệ. Loạt phim ban đầu bị thất bại sau khi có một trong những phần bổ sung, kế tiếp nó được khởi rượu cồn lại trong thời hạn ngắn đến Final Act nhằm kết thúc, và bây chừ nó có một trong những phần ngoại truyện theo phong cách Boruto theo sau những đứa con của cả Sesshomaru với Inuyasha. Hiện tại tại bộ phim truyện đã có tổng cộng hơn 200 tập với vẫn là một trong những lựa chọn dễ thương cho một tập phim lãng mạn hành vi siêu nhiên.

19. Toriko


Nếu chúng ta thực sự mong muốn có một trái đất anime to lớn và đầy gần như cuộc lưu lạc mới, thì Toriko là một trong lựa lựa chọn hoàn hảo. Nó tất cả hơn 100 tập cùng nhân vật bao gồm về cơ bản chỉ là săn tìm nguyên liệu thực phẩm. Nó đảm bảo an toàn rằng chúng ta nhìn thấy nhiều các loại sinh vật gian nguy và thậm chí vô hại đang sinh sống và làm việc trên cố giới. Rộng nữa, nó phối kết hợp hài kịch xuất sắc đẹp với hành động theo phong thái shounen có tác dụng cho bộ phim hoạt động tốt hơn đối với loạt anime hài hành vi tiêu chuẩn khác.

20. The Fate/Stay Series


Bộ phim có nhiều phần ngoại truyện trọn vẹn không liên quan, vẫn khôn cùng thú vị nếu như bạn xem tập phim chính. Phiên bản thân loạt phim chính có khoảng 70 tập, nhưng chúng ta có thể bị lạc giữa các phần phụ với movie.

Bạn có đề xuất anime nào cho những bộ anime dài tập mà fan xem có thể thực sự chìm đắm vào không? Hãy cho người mến mộ biết trong phần bình luận bên dưới nhé.


Những bộ phim truyện anime các tập kéo dãn dài năm này qua năm sau luôn luôn thuộc sản phẩm top phần đông tác phẩm giỏi được fan ngóng chờ. Phần lớn tác phẩm ấy là cả tuổi thơ của tương đối nhiều thể hệ 8x, 9x. Nội dung bài viết dưới phía trên mình vẫn tổng vừa lòng 15 bộ phim anime nhiều năm tập hay nhất đều thời đại. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Top phim anime lâu năm tập hay nhất phần lớn thời đại sau đây được lựa chọn lọc, thu xếp theo nấc độ search kiếm phổ cập trên Google cùng trải nghiệm của bạn viết.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Facebook Watch Trên Facebook, Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Video Đã Xem Trên Facebook


Đảo hải tặc – One Piece

One Piece kể về hành trình dài cậu bé Monkey D. Luffy đi tìm kho báu khổng lồ mang tên One Piece của vua hải tặc Gol D. Roger.

*
Monkey D. Luffy

Vì đam mê tìm hiểu nên Luffy luôn ngưỡng mộ hồ hết hải tặc – người tiếp tục được đi đó đây và khám phá thế giới. Để thỏa mãn ước mơ, Luffy sẽ tự lập một băng hải tặc cho riêng mình gồm tên Mũ Rơm. Hành trình tìm kiếm kho báu của cậu nhỏ xíu cũng bắt đầu từ đây.

Doraemon – Chú mèo máy đến từ tương lai

*
Doraemon – Chú mèo máy đến từ tương lai

Doraemon xoay quanh cuộc sống của cậu nhỏ xíu hậu đậu Nobita và những người bạn gồm: Mèo Doraemon – chú mèo máy đến từ tương lai, Suneo, Jaian và Shizuka.

*
Nobita (bên trái) cùng Doraemon (bên phải)

Xuyên suốt số đông tập phim, cậu bé bỏng hậu đậu Nobita luôn gặp phải hồ hết rắc rối. Tự chuyện học hành đến việc bị đám SuneoJaian bắt nạt. Với ngay mau chóng cậu lại về nhà khóc lóc với Doraemon, hy vọng người bạn đến từ tương lai với chiếc túi thần kỳ giúp đỡ.

Liệu rằng Nobita có trưởng thành nhờ vào sự giúp sức của Doraemon?

Cú đấm hủy diệt – One Punch Man

Thể loại: Hành động, kỹ thuật viễn tưởngThời gian công chiếu: Tháng 10/2015Thời lượng: 2 phần; phần 1: 12 tập; phần 2: 12 tập, 24 phút/tập

Cú đấm bỏ diệt xoay quanh Saitama – một nam nhi trai sở hữu sức mạnh vô địch, rất có thể đánh bại mọi kẻ địch đáng gờm chưa đến một cú đẫm duy nhất.

*
Nhân vật bao gồm Saitama

Dù sẽ nổi danh là rất hùng, mà lại Saitama lại luôn bận rộn trong hành trình đi tìm kiếm kiếm những đối thủ xứng đáng để tỉ thí. Sau vớ cả, liệu anh ta bao gồm bị vượt qua hay không?

Cửu vĩ hồ nước – Naruto

Naruto lấy bối cảnh khi ngôi làng Mộc Diệp (một ngôi làng mạc ninja) bị yêu quái 9 đuôi tấn công. Sau khi đánh bại hồ ly, Hokage Đệ Tứ đã hàm ấn nó vào cậu bé Uzumaki Naruto.

*
Uzumaki Naruto

Bộ phim triệu tập kể về cuộc cảm thấy của Naruto vào hành trình trở thành Ninja để bảo đảm an toàn ngôi buôn bản của mình. Những khó khăn gì sẽ chờ đợi cậu nhỏ xíu có xuất thân đặc biệt quan trọng này đây?

Pokemon – Pocket Monsters

Pocket Monster được xây dựng xuất phát từ 1 trò đùa điện tử có tên Pokémon. Câu chữ phim xoay quanh cuộc linh cảm của Satoshi trong hành trình dài trở thành nhà đào tạo và huấn luyện Pokemon chăm nghiệp.

*
Satoshi (bên trái) và Pikachu

Câu chuyện bắt đầu khi Satoshi tình cờ chạm chán gỡ với trở thành người sở hữu của chú Pokemon hệ điện bao gồm tên Pikachu. Sau khoản thời gian nhận lời thâm nhập một giải đấu Pokemon, Satoshi và Pikachu đang hợp sức nhằm chạy đua trên con đường giành giải nhất. Thuộc xem phim ngay nhằm theo chân cuộc phiêu bạt của hai bạn này nhé!

Thám tử nổi tiếng Conan – Conan Detective

*
Poster Thám tử khét tiếng Conan

Thám tử lừng danh Conan xoay quanh mẩu truyện về Kudo Shinichi – cậu học tập sinh có tác dụng phán đoán cùng suy luận sắc bén, đang giúp cảnh sát tra ra các vụ án hóc búa.

*
Kudo Shinichi

Câu chuyện bước đầu khi Shinichi đang đi chơi ở công viên, do tính tò mò nên cậu đã trở nên nhóm bạn mặc áo đen gồm hành tung bí mật cho uống thuốc độc nhằm mục đích thủ tiêu.

Đại chiến Titan – Attack on Titan

*
Poster Đại chiến Titan

Đại chiến Titan xoay quanh câu chuyện về Eren Yeager, trong hành trình báo oán cho phụ huynh – người đã trở nên một loài sinh vật đẩy đà có tên Titan sát sợ hãi dã man.

*
Eren Yeager

Mở đầu phim là cảnh đẫm máu lúc Eren tận mắt hội chứng kiến bố mẹ bị tập thể Titan sợ chết. Do quá căm phẫn, cậu đã quyết định gia nhập quân đội nhằm rèn luyện phiên bản thân, chờ cơ hội báo thù.

Đao tìm thần vực – Sword Art Online

Sword Art Online kể về hành trình Kirito giải cứu vớt lấy chủ yếu mình và 1000 tín đồ chơi không giống bị mắc kẹt vào một trò đùa điện tử có tên VRMMORPG.

*
Kirito

Kirito theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong những game thủ chăm nghiệp, cũng tương tự bao bạn chơi khác, cậu sẽ đăng nhập VRMMORPG để khám phá nhưng ngạc nhiên lại bị mắc kẹt tại đây. Để có thời cơ sống sót, Kirito phải vượt qua 100 tầng của Aincrad – một cống phẩm treo lơ lửng. Hành trình phá hòn đảo game của Kirito liệu gồm thành công?

Hội pháp sư Fairy Tail – Fairy Tail

Fairy Tail xoay quanh câu chuyện về Natsu Dragneel, vào hành trình tiêu diệt những kẻ gian ác và tìm kiếm kiếm người phụ vương mất tích của chính mình – một bé rồng.

*
Natsu Dragneel

Sau lúc tới Vương quốc Fiore, Natsu gặp gỡ gỡ cùng kết giao với Lucy Heartfilia. Tiếp đến cậu mời cô gái phù thủy con trẻ tuổi này cùng tham gia hội Fairy Tail – có trách nhiệm tiêu diệt bọn tội phạm với những con quỷ Etherious cổ đại. Thuộc xem phim ngay nhằm theo dõi hành trình dài của Natsu nhé!

Thợ săn bé – Hunter x Hunter

*
Poster Thợ săn tí hon

Thợ Săn Tí Hon xoay quanh hành trình cậu bé Gon Freecss đi search người phụ vương làm nghề thợ săn bị thất lạc của mình.

*
Gon Freecss

Trong hành trình đó, bởi rất ngưỡng mộ phụ thân nên Gon Freecss đã ra quyết định nối nghiệp ông khi tham dự cuộc thi tuyển ra người thợ săn xuất nhan sắc nhất. Tại trên đây Gon có cơ hội chạm trán với không ít ứng cử viên tài năng. Liệu cậu bé nhỏ có thể vượt qua họ để thành công và biến một thợ săn giỏi nhất?

Sứ trả thần chết – Bleach

*
Poster Sứ mang thần chết

Sứ mang thần chết là mẩu chuyện xoay quanh Kurosaki Ichigo – cậu thiếu thốn niên có thể nhìn thấy được các linh hồn. Cuộc gặp mặt gỡ số phận với cô nàng kỳ lạ có tên Rukia Kuchiki đã khiến cuộc đời của Ichigo biến hóa hoàn toàn.

*
Kurosaki Ichigo

Theo chân Rukia Kuchiki – thiếu nữ kiếm khách hàng có trách nhiệm tìm tìm và tiêu diệt một linh hồn đang rình rập đe dọa tới cuộc đời của con bạn (Hollow), Ichigo vô tình bị cuốn vào trận đánh giữa fan và quỷ. Sau khi bị thương nặng, Rukia đã gửi linh lực của mình sang người Ichigo, buộc cậu phải phụ trách vai trò như một thích khách thực sự. Ichigo đang phải làm sao đây?

Cuốn sổ tử thần – Death Note

Cuốn sổ tử thần kể về hành trình dài thám tử trẻ tuổi tên L tìm ra kẻ đã gây ra cái bị tiêu diệt kỳ túng cho phần đa tên tội phạm sống Nhật và quốc tế.

Câu chuyện bắt đầu khi Light Yagami – một phái nam sinh trung học bất thần có được cuốn sổ chết chóc mang tên Death Note. Sau khi tìm hiểu ra sức mạnh của Death Note, Light tức thì nảy ra ý tưởng táo bạo “tạo ra một quả đât không tội phạm”.

*
Light Yagami (bên trái) cùng L (bên phải)

Trước cái chết bí ẩn của phần đông kẻ tù tội, chính phủ nước nhà đã Nhật đã buộc phải mời L – một thám tử bí mật đi điều tra. Cuộc chiến cân não này sẽ sở hữu được kết cục ra sao?

Bảy viên ngọc long – dragon Ball

*
Poster Bảy viên ngọc rồng

Bảy viên ngọc rồng kể cuộc phiêu lưu Son Goku cùng cô bạn gái tên Bulma, trong hành trình tìm kiếm bảy viên ngọc long có sức khỏe vô biên.

*
Son Goku

Câu chuyện ban đầu khi một ông lão sinh sống cô độc trong rừng vô tình phát hiện nay một bé bỏng trai bị bỏ rơi. Ông tức thời ôm đứa nhỏ bé về nuôi dưỡng và đặt tên là Son Goku.

Một lần, Goku đang chơi trong vùng đồi núi thì vô tình gặp mặt với Bulma. Sau khi nghe lời đề cập thú vị của cô bạn gái mới quen, Goku đã quyết định cùng Bulma truy tìm kiếm bảy viên ngọc rồng có sức mạnh thần kỳ.

Trong cuộc linh cảm của mình, Goku sẽ phải đương đầu với những khó khăn và thách thức gì đây?

Thất hình đại tội – The Seven Deadly Sins

*
Poster Thất hình đại tội

Thất hình đại tội xoay quanh mẩu truyện về “thất đại ác nhân” trong thần thoại cổ xưa gồm: Meliodas, Diane, Ban, King, Gowther, Merlin, Escanor và Elizabeth Liones. Tên tuổi là những kẻ tà đạo giác cùng có sức mạnh vô địch cơ mà nhóm “thất đại ác nhân” lại luôn hành hiệp trượng nghĩa, chưa từng hại mang lại ai.

*
Nhóm ác nhân vào truyền thuyết

Câu chuyện ban đầu khi team 7 con tín đồ này bất ngờ tái hợp cùng đang chuẩn bị kế hoạch lật đổ vương quốc Britannia để giành quyền cai trị. Liệu âm mưu này còn tồn tại mục đích nào khác hay đội ác nhân đã dần lộ thực chất thực sự?

Lam hỏa diệt quỷ – xanh Exorcist

*
Poster Lam hỏa khử quỷ

Lam hỏa khử quỷ xoay quanh mẩu chuyện về Rin Okumura và Yukio Okumura – hai đồng đội trai sống phổ biến với người phụ thân xuất thân là một Exorcist (người có sức mạnh diệt quỷ).

*
Rin Okumura

Một lần, trong trận chiến với bè đảng quỷ Kurikara, phụ vương của nhì cậu bé xíu đã không qua khỏi. Vì quá sốc lúc tận mắt tận mắt chứng kiến cái bị tiêu diệt của phụ vương mình, nỗi phẫn nộ thúc giục Rin đề nghị dùng thanh tìm Kurikara để tàn phá hết bạn bè quỷ tai ác ác. Cũng từ tích tắc đó cậu biến chuyển thành dị nhân nửa tín đồ nửa quỷ, đôi khi sở hữu sức mạnh khủng khiếp…

Trên đó là top 15 cỗ phim anime nhiều năm tập hay nhất phần đa thời đại mà bạn thích giới thiệu tới những bạn. Hi vọng các các bạn sẽ chọn thanh lọc được những bộ phim truyện ưng ý độc nhất và hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết nếu thấy giỏi nhé!