Áo đờ ngươi B1, xây đắp kiểu áo khoác bên ngoài ngoài hóa học vải cashmere, color tươi sáng. Thành phầm Made in VietNam

hà nội thủ đô : 6/66B, Đường Triều Khúc, P.Tân Triều 0976799960, 0902177418, 0968410111

Xưởng : KM9, QL1A, H.Duy Tiên, T.Hà Nam 0902177418, 0976799960

Hình thức vận chuyển:giao hàng vn Hình thức thanh toán:thanh toán tiền trên nhàMã sản phẩm:ĐM-B1

ÁO ĐỜ ngươi NAM CAO CẤP – MÃ B1- MÀU VÀNG

Áo đờ mi nam là trong những loại trang phục luôn luôn phải có được trong tủ chứa đồ của từng quý ông nhằm diện trong mỗi dịp đặc biệt. Là một loại trang phục đem lại sự chỉn chu, quý phái trọng, thanh lịch và vô cùng đẳng cấp và sang trọng dành mang lại phái mạnh.

Bạn đang xem: Áo đờ mi nam đẹp

Xuất hiện từ rất nhiều thập kỷ trước nhưng chủng loại áo đờ mi nam B1 vẫn không còn bị lỗi kiểu mẫu mà còn giúp quý ông tăng thêm vẻ rất đẹp nam tính, bạo dạn mẽ. Thôn hội tiến bộ nên con fan ta đã hiểu cách thức chăm chút hơn tới vẻ bề ngoài, không chỉ những người thanh nữ mà tức thì cánh đàn ông cũng đã chú ý hơn về gu ăn diện của chủ yếu mình.

B1 là chủng loại áo đờ mi có phong cách thiết kế kiểu dáng xuông, 2 khuy sinh sản sự thoải mái, dễ chịu và thoải mái tối đa, thích hợp với đối tượng người dùng là quý khách trung tuổi. Với xây cất túi ngực quý phái cùng với 2 túi sườn may nổi đem đến cho quý ông một dung mạo tươi mới, chuẩn chỉnh.

Mẫu áo đờ mày nam B1 được may từ cái vải cashmere cao cấp, dày dặn, size đứng dáng khoe lên những nét may tỉ mỉ, đưa ra tiết, khéo léo. Ưu điểm của mẫu vải này đó chính là không bị nhăn nhàu, có độ bóng sáng tốt, độ bền cao.

Áo đờ ngươi B1 có màu xoàn sáng làm choàng lên vẻ đẹp trang trọng, ham và lôi kéo của người đàn ông. Gam màu tươi sáng, trẻ trung, dễ dãi kết hợp với nhiều loại xiêm y và phụ kiện không giống nhau.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hôn Nhau Đẹp Lãng Mạn Đắm Đuối Dành Cho Cặp Đôi

Dựa theo nghiên cứu về số đo vừa đủ của người việt xưởng may Khánh Nguyễn cung ứng đầy đủ kích cỡ áo đờ mày nam từ bỏ S-XXL giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn. Đừng quá lo lắng trong trường hợp cỗ đờ mi ko vừa bởi vì chúng tôi sẽ cung cấp bạn đổi size, sửa lại theo yêu cầu, mong muốn của quý khách.

Tất cả khách hàng khi sở hữu áo đờ mi tại Khánh Nguyễn số đông được hưởng chế độ miễn chi phí vận chuyển, ship hàng và giao dịch thanh toán tận nhà. Chế độ bh sản phẩm, khẳng định đúng giống như hình trường hợp sai hình chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

B1 tất cả xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng, mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, khi dìm hàng quý khách hoàn toàn có thể mở ra kiểm tra và mặc thử rồi tiếp nối mới thanh toán. Do đó bạn cũng có thể hoàn toàn tin yêu vào chất lượng áo đờ mi nam Khánh Nguyễn.

Lưu ý : 3 số cuối số điện thoại cảm ứng thông minh khách hàng có thể được ẩn để bảo đảm thông tin cá nhân.