– che khuyết điểm, quầng thâm nám mắt cực kì hiệu quả.

Bạn đang xem: 120k

– hóa học kem mịn hoàn hảo nhất để bít đi các vết nhọt thâm, sẹo, nám.– Kết cấu dạng màng lưới giúp giữ lớp bịt phủ bền lâu suốt 16 giờ.

Thương hiệu: AritaumXuất xứ: Hàn QuốcQuy cách: 5g


*

Che-khuyết-điểm-Aritaum-Full-Cover-Liquid-Concealer-03


ARITAUM là uy tín mỹ phẩm hàn quốc thuộc tập đoàn lớn Amore Pacific, cùng là anh em với các brand khác như IOPE, Laneige, Innisfree, Etude House,… thâu tóm những xu thế mới nhất, ARITAUM giúp làm khá nổi bật những nét sexy nóng bỏng tiềm ẩn bên phía trong bạn cùng với các sản phẩm làm đẹp thông minh. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm của hãng rất tốt mà ngân sách lại vô cùng cần chăng. ARITAUM cũng đều có một số thành phầm khá nổi tiếng như Son màu sắc Lasting, Phấn tươi Full Cover BB Cake…

Thành phần sản phẩm:

Che khuyết điểm Aritaum Full Cover Liquid Concealer 03 chứa chiết xuất dầu khoảng xuân với thành phần chăm sóc da tự nhiên giúp da trắng sáng sủa hơn sau khi sử dụng.

Sản phẩm thích hợp với mọi một số loại da.

Kết cấu sản phẩm:

Sản phẩm dạng lỏng nên có thể che được khuyết điểm trên diện rộng với độ che phủ cao, dễ dãi tán rộng lớn ra dù chỉ với một lượng nhỏ.

Kem sứt lên domain authority nhẹ tênh, không hề gây bí quẩn khó chịu, không làm ùn tắc lỗ chân lông gây ra mụn.

Ngoài ra hóa học kem có nhiệt độ nhất định nên không gây hiện tượng mốc trên da, sở hữu lại cho mình một lớp nền trả hảo, đẹp mắt không tì lốt suốt cả ngày.

Ngoài ra, CKĐ Aritaum Full Cover Liquid Concealer gồm khả năng chống thẩm thấu nước bạo gan mẽ, góp kem không biến thành trôi bởi vì mồ hôi, bã nhờn với nước trong thời hạn dài, tinh hóa học tan cấp tốc trên da chế tạo ra độ bao che đều cho màu domain authority đồng nhất.

Xem thêm: Cách Xóa Sự Kiện Lịch Trên Iphone, Xóa Sự Kiện

Công dụng:

*

– bít khuyết điểm, quầng rạm mắt cực kỳ hiệu quả.

– hóa học kem mịn tuyệt vời để bịt đi các vết nhọt thâm, sẹo, nám.

– Kết cấu dạng mạng lưới giúp giữ lại lớp đậy phủ bền vững suốt 16 giờ.

Bảo quản:

Nơi không ẩm mốc tháng mát.

Tránh tia nắng trực tiếp.

Để xa tầm tay với trẻ em.

Instagram: CochiskinYoutube: https://bit.ly/2QPBv
Kem che khuyết điểm Aritaum có dạng lỏng đậy được điểm yếu trên diện rộng lớn với độ bịt phủ cao với nhẹ mặt, dễ dàng tán rộng lớn ra dù chỉ cách một lượng nhỏ.
*

*

*

*

Che Khuyết Điểm Dạng Lỏng Aritaum Full Cover Liquid Concealer với xây đắp dạng tuýp gồm đầu tiết sản phẩm rất nhỏ. Việc điều hành và kiểm soát lượng kem mang ra cũng tương đối dễ dàng, các cô gái khỏi lo “vung tay quá trán” khi sử dụng nha.

★ Aritaum Full Cover Liquid Concealer