20gr Bấc + 20gr Đế" class="styles__Variant
Select
Wrapper-sc-ultl4k-0 b
WLIk
G">Phân loại: 20gr Bấc + 20gr Đế


100gr Bấc + 100gr Đế20gr Bấc + 20gr Đế40gr Bấc + 40gr ĐếCombo 100gr Bấc, Đế + 5 Sticker Dán + 5 Kẹp
Combo 20gr Bấc, Đế + 1 Sticker Dán + 1 Kẹp
Combo 40gr Bấc, Đế + 2 Sticker Dán + 2 Kẹp
*
*

*
Xem Shop
*
Theo Dõi
Hoàn tiền111%
nếu mặt hàng giả
Thương hiệuHeny Garden
Xuất xứ yêu mến hiệuViệt Nam
Chất liệuCotton

Xuất xứViệt Nam
Sản phẩm có được bh không?Không

Khi chúng ta mới ban đầu tự làm phần lớn cây nến thơm của riêng biệt mình, Heny ý muốn bạn ném ra vài phút nhằm đọc không còn nội dung share này, cũng giống như chọn cho khách hàng một loại bấc phù hợp nhé. Chứ cài đặt về mà không một ai hướng dẫn các bạn làm đúng thì vẫn hỏng, mà hỏng thì sẽ dễ nản đó. 

1. THÔNG TIN BẤC NẾN cốt tông HENY GARDEN

Chất liệu: dây cottonƯu điểm: Ít khói, không độc hại và gần gũi với môi trường.Tình trạng sản phẩm: 100% thành phầm mới.Thương hiệu: Heny Garden

2. TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG BẤC NẾN cốt tông HENY GARDEN

Thị trường làm nến bây chừ Heny thấy chia bấc có tác dụng 2 một số loại chính: bấc sợi cotton và bấc gỗ. Đối cùng với bấc cotton nhúng sáp thì:

Ưu Điểm:

 - vì bấc cốt tông đã nhúng qua sáp yêu cầu ngọn lửa bình ổn hơn đối với bấc gỗ. Đặc biệt với các bạn kỹ thuật xuất sắc hay mix các tinh dầu thì bấc gỗ sẽ khó cháy. Cần sử dụng bấc cotton sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Bạn đang xem: Bấc nến mua ở đâu

 - phù hợp cho diện tích s cốc nến lớn, hoàn toàn có thể làm nến 3 ngọn nhằm ngọn lửa đủ khỏe khoắn cháy các làm tan chảy sáp ở chỗ thành cốc.

 - chi phí rẻ hơn bấc gỗ. Vày Heny bán theo phương thức cân full bộ theo gram đề nghị các bạn sẽ chủ hễ được chiều dài của bấc và rẻ hơn khi mua từng gai đo sẵn.

Ví dụ: độ cao ly nến của khách hàng là 10 cm, các bạn hãy cắt chiều nhiều năm của bấc cốt tông là 15cm (chừa dư bởi thế một là nhằm kẹp vào đế sắt, nhị là phần chiều nhiều năm dư ra mình dùng kẹp cố định khi rót sáp nha). Bởi vậy khi bạn mua combo 1 thì bạn sẽ làm được 45 cốc như thế. Chia trung bình ra rất rẻ và tiết kiệm đúng không nhỉ nào?

Nhược Điểm:

- khi đổ sáp yêu cầu dùng thêm đồ dùng kẹp để cố định và thắt chặt tim/ bấc nến cốt tông thẳng đứng.

*

3. CÁCH SỬ DỤNG BẤC NẾN cotton VÀ CHÂN ĐẾ:

- sau thời điểm cắt bấc cotton thành đoạn dài theo hướng dẫn mặt trên, tiếp sau bạn hãy xâu đế fe từ bên trên xuống sợi bấc cốt tông và tòe phần sợi bấc ra nhằm nó phụ thuộc vào phần đế sắt. Sau cuối là dán 1 tý keo dán giấy vào phần đế và dán vào ly nến. Trước khi đổ nến thì các bạn nhớ kẹp thắt chặt và cố định dây bấc bên trên cốc nến nhé.

- Bấc nến cotton này sẽ cân xứng với 2 lần bán kính cốc nến tự 6 – 8 cm. Nếu ly nến có đường kính to hơn, hãy làm cho thành nến 2 hoặc 3 ngọn cho ngọn lửa đủ dạn dĩ để sáp ở trong phần ly chảy mọi nha.

- Trước mọi khi sử dụng nến, bạn nhớ giảm bấc còn khoảng 0.3 – 1cm nhằm lần sau đốt nến vẫn đẹp hơn và không xẩy ra khói.

4. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

A. Full bộ 20Gr Bấc + 20Gr đế sẽ bao gồm bao nhiêu cái?

Đáp: đôi mươi gram bấc cốt tông (dài khoảng tầm 700cm) + đôi mươi gram đế sắt (khoảng 70 cái) // 40 gram bấc cốt tông (dài khoảng tầm 1400cm) + 40 gram đế sắt (khoảng 140 cái) // 100 gram bấc cốt tông (dài khoảng chừng 3.500cm) + 100 gram đế fe (khoảng 150 cái). Chúng ta cũng có thể mua thêm full bộ như kẹp duy trì tim nến cùng Sticker dán đế sẽ giúp đỡ thao tác dễ dàng hơn.

B. Mình rất có thể mua nguyên liệu, giải pháp làm nến thơm sinh hoạt đâu?

Đáp: Bấc nến là giữa những nguyên liệu làm cho nến thơm, mặc dù nhiên bạn phải mua them sáp nến, tinh chất dầu thơm Heny Garden, ly đựng nến và một số trong những dụng vắt nấu nến khác trong cửa hàng Heny Garden để hoàn toàn có thể hoàn thiện mẻ nến của mình. Bạn phải “Thêm vào giỏ mặt hàng sản phẩm”, sau đó vào shop Heny Garden để lựa thêm các sản phẩm khác rồi tiến hành thanh toán 1 lượt.

*

5. CÁCH LÀM NẾN THƠM TẠI NHÀ BẰNG SÁP ĐẬU NÀNH WONDER SOY WAX

Dưới đấy là hướng dẫn tự làm cho nến thơm tại nhà đơn giản và dễ dàng với những công cụ và nguyên vật liệu do Heny Garden cung cấp. Chúng ta hãy tiến hành theo nhé. 

Bước 1: có tác dụng tan tan sáp Wonder Soy

Cho 100 gr sáp đậu nành Wonder Soy Wax của Heny Garden vào ly đun và triển khai đun giải pháp thủy đến bao giờ sáp chảy hoàn toàn, thỉnh thoảng nhớ khuấy đầy đủ để sáp tan chảy nhanh hơn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể làm chảy chảy sáp bằng phương pháp đun trong lò vi sóng, cứ bí quyết 30s thì lấy cốc đun ra soát sổ tình trạng với khuấy đều. Phương thức hóa lỏng sáp này yên cầu sự cảnh giác vì nó có nhược điểm là bạn sẽ khó canh và chỉnh sửa nhiệt độ của sáp.

Nếu ý muốn nến có màu sắc lấp lánh, hoàn toàn có thể cho thêm màu làm nến lớp bụi thần tiên vào đun cùng trong tiến trình này.

Đun cách thủy 100 gr sáp Wonder Soy

Mẹo:

- Chia nhỏ dại sáp thành các cục nhỏ hơn để rút ngắn thời hạn đun.

- Không nhằm nước bắn vào sáp hoặc hơi nước vào bên trong sáp bởi vì sẽ làm hỏng sáp.

*

Bước 2: sẵn sàng bấc nến (tim nến)

Có hai sự gạn lọc phổ biến, đó là bấc gỗ cùng bấc cotton:

- Bấc gỗ: cắt đôi thanh bấc mộc 1 cùng chập phần này cùng với thanh bấc mộc 2, giúp cho lửa cháy ổn định hơn, tiếp nối dán vào giữa cốc. Trong bây giờ đừng quên béng sáp nhé.

- Bấc cotton: cắt một đoạn bấc cotton dài ra hơn nữa miệng ly, tiếp đến dán vào giữa cốc. Cần sử dụng kẹp dài hoặc đũa để cố định bấc cotton trên miệng cốc.

Cắt song thanh bấc gỗ vật dụng nhất, kẹp cùng với bấc gỗ thứ hai để chế tác thành 1 bộ bấc 3 miếng.

Mẹo:

Đối với bấc cotton, lưu giữ ý:

- Hãy luôn luôn giữ bấc thẳng đứng và trọng tâm cốc.

- Đảm bảo bấc cotton luôn có dư 1 phần đủ dài để có thể cố định bằng kẹp giữ tim nến, mục tiêu của việc này để không xẩy ra lệch tim nến lúc rót sáp nến đậu nành Wonder Soy Wax.

*

Bước 3: có tác dụng nguội nến

Sau lúc sáp đậu nành tan chảy hoàn toàn, hãy đem sáp xuống bếp và khuấy đều nhẹ nhàng.

Với chúng ta sử dụng bấc gỗ, hãy nhúng bấc gỗ vào sáp và bóp dính lại để bấc đừng hở ra khiến mất thẩm mỹ. Thao tác làm việc này không cần tiến hành nếu chúng ta sử dụng bấc cotton nhé.

Xem thêm:

 Khuấy gần như và thanh thanh tránh tạo bọt trong sáp. Nếu bạn dùng bấc mộc hãy nhúng bấc vào sáp

*

Bước 4: mang đến tinh dầu thơm vào sáp

Kiểm tra nhiệt độ sáp thường xuyên, cho tới khi sáp đạt 70o
C, chúng ta cho vào 6-10 ml tinh chất dầu thơm Heny Garden chuyên được sự dụng để làm nến thơm vào và thường xuyên khuấy để hỗn hợp hoàn chảy đều.

Lưu ý rằng hãy khuấy dịu nhàng để tránh bong bóng khí nhé. Phần tinh chất dầu còn lại chúng ta cũng có thể dùng mang đến máy khuếch tán, làm mẻ nến khác hoặc làm cho nước hoa khô.

Cho 6-10ml tinh dầu thơm Heny Garden vào lúc sáp đạt 70o
C

Mẹo:

- Tránh mang lại tinh dầu vào lúc sáp còn vượt nóng, ánh nắng mặt trời cao sẽ làm tinh dầu bay hơi với nến sẽ không còn đạt được độ tỏa hương thơm như ý muốn muốn.

Bước 5: mang đến sáp vào ly cốc

Khi sáp nguội còn 60o
C (sau khoảng chừng 4 phút) bạn hãy rót tất cả hổn hợp trên vào cốc.

Rót sáp vào ly nhẹ nhàng

*

Bước 6: sẵn sàng vật liệu trang trí

Trong khi đợi sáp đông, bạn chuẩn bị một số topping tô điểm trên bề mặt nến. Hoàn toàn có thể kể đến một số trong những nguyên liệu trang trí được yêu thích hiện thời như là:

- Hoa khô.

- Đá trang trí

Trang trí bao quanh cốc nến cũng chính là một cách để biến ly nến thành trang bị trang trí mang đến ngôi nha bạn:

- Một dải ruy băng cột nơ quanh thân cốc

- hầu hết sticker đáng yêu và dễ thương dán lên thành ly

*

Cắt hoa khô ra thành những nhánh nhỏ dại để trang trí khía cạnh nến

Bước 7: tô điểm bề mặt

Khi phương diện nến bắt đầu đông lại rồi, bạn có thể cắm các vật liệu tô điểm lên trên.

Ghim topping tô điểm lên mặt phẳng khi nến dần đưa đục

Mẹo:

- Less-is-more: Hãy điểm xuyến bởi một vài món trang trí thôi nhé, càng dễ dàng càng đẹp mắt nè.

- Với những vật liệu dễ dàng cháy đề xuất để xa tim nến, hoặc rút thoát ra khỏi nến lúc đốt. Tránh tạo mùi khét cùng giữ bình yên khi sử dụng.

*

Bước 8: cắt tim nến khi nến đông cứng

Đợi 1 ngày sau khi nến đông cứng trả toàn, cần sử dụng kéo giảm nến chuyên dụng (hoặc kéo thường) để cắt ngắn bấc nến còn 0.5 cm và chờ nến ngủ 2-7 ngày trước khi đốt nến nhằm tỏa hương cực tốt nha.

Cắt ngắn bấc nến còn ~ 0.5 cm trước các lần sử dụng

Mẹo:

- Trong thời hạn chờ nến cứng lại, hãy nhằm nến ở nơi ít bị dịch rời và tác động.

- liên tục giữ mang đến bấc nến trong vòng 0.6 cm trong suốt thời hạn sử dụng, nhằm nến tất cả ánh lửa đẹp hẳn lên và ly nến cũng không bẩn hơn.

- Sau từng lần lau chùi và cắt tỉa bấc nến, hay thải trừ thật sạch các vụn trên mặt phẳng nến trước lúc thắp nến.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành một ly nến thơm rồi đó. Mình để nến nghỉ khoảng tầm 2-7 ngày rồi mới đốt nến để giành được hiệu quả cao nhất nha. 

*

6. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Heny gửi tặng bạn 3 mẫu thử tinh dầu tự nhiên cao cấp trên mỗi hóa 1-1 mua hàng. Mỗi mẫu thử môi trường (~0.2ml) khuyến mãi kèm để giúp đỡ bạn kinh nghiệm thêm các mùi hương thơm trực tiếp hoặc dùng với sản phẩm công nghệ khuếch tán. 

*

Chương trình bộ quà tặng kèm theo tại Heny Garden

Bạn rất có thể lựa chọn mùi cho mẫu demo theo các loại tinh chất dầu còn vào shop, chú thích vào giao dịch để Heny gửi khuyến mãi ngay theo yêu cầu nhé.

 

Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo hình thức hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....

Bấc nến cốt tông hay bấc nến gỗ, chọn nhiều loại nào đây? Đây có lẽ là câu hỏi thường thấy khi chúng ta mới bước đầu tự làm đa số cây nến thơm của riêng biệt mình. Bởi vì vậymong bạn ném ra vài phút nhằm đọc phần share này của anh để chọn cho bạn một dòng bấc cân xứng nhé.
- bởi vì bấc cốt tông đã nhúng qua sáp nên ngọn lửa ổn định hơn so với bấc gỗ. Đặc biệt với các bạn kỹ thuật giỏi hay mix nhiều tinh dầu thì bấc mộc sẽ cạnh tranh cháy. Dùng bấc cotton sẽ bảo vệ hơn.
- phù hợp cho diện tích cốc nến lớn, rất có thể làm nến 3 ngọn để ngọn lửa đủ dạn dĩ cháy đông đảo làm rã chảy sáp ở vị trí thành cốc.


- cũng như khi đốt nến, phần sáp bị tung ra cùng lỏng đi, bấc cotton sẽ bước đầu cong cùng nghẹo qua một bên, dẫn đến việc cháy 1 bên thành ly khiến cho nến rất dễ tắt nhưng mà ly nến cũng không đẹp mắt nữa. Các bạn dùng bấc gỗ đã khắc phục chứng trạng này.
- lúc đốt bấc gỗ đang nghe giờ tí tách, cháy bập bùng của ngọn lửa. Xúc cảm rất thanh thản mà cũng khá chill lúc vừa đốt nến với đọc sách.

*


Hiện nay không ít các cơ sở kinh doanh bấc nến gỗ tốt các vật liệu nến thơm. Mặc dù với những bạn mới tập có tác dụng nến, mong mua nguyên liệu để những hiểu biết thử thì rất cực nhọc để tìm kiếm được cơ sở bán không thiếu thốn từ sáp nến, ly cốc, tinh dầu làm cho nến, bấc nến. Chưa nói đến việc các vật liệu còn phải đảm bảo các vật liệu chất lượng, an toàn.

Oilmart là đơn vị chức năng uy tín, chuyên cung ứng các thành phầm tinh dầu, nến thơm, những dụng núm và vật liệu làm nến tại tp Hồ Chí Minh. Bạn sẽ không rất cần phải đi nhiều nơi để mua mỗi đồ vật một ít. Bây giờ khi mang đến với Oilmart, bạn sẽ được cung ứng tất cả các vật liệu để từ bỏ tay có tác dụng một cốc nến trường đoản cú cơ phiên bản đến nâng cao.


#lam_nen #bấc_cotton #nguyên_liệu_làm_nến #bấc_nến #bấc_nến_không_khói #dây_nến #nguyên_liệu_nến #tim_nến #tự_làm_nến_thơm #nến_thơm #làm_nến_thơm #tim_nến_tealight #dây_bấc #chân_kẹp_nến #bấc_nến_cotton #nến_handmade #bấc_đèn #dây_bấc_đèn_dầu
Các món đồ mỹ phẩm, kem dưỡng da, sữa cọ mặt, dầu tẩy trang, nước tẩy trang, kem chống nắng, trang điểm, mascara, son môi,cushion... Những thương hiệu Thefaceshop, Laneige, Olay, Yves Rocher, Bioderma, La Roche Posay, Cera
*
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC (Đơn mặt hàng trên 600,000đ)
*
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG & MIỄN PHÍ (Đổi trả 07 ngày so với hàng lỗi)
*
CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100% (Đền 10 lần trường hợp sai cam kết)
*