Sản phẩm hiện tại đã không còn hàng.

Bạn đang xem: Bán quả trứng đồ chơi

Quý khách rất có thể nhấn vào THÔNG BÁO lúc CÓ HÀNGvà để lại tin tức liên lạc. Cửa hàng chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách ngay khi tất cả hàng.

Hết hàng
MỨT KEM HẠT DẺ CHOCOLATE NUTELLA 450G 1028

Mứt kem hạt dẻ NutellaĐượcsản xuất bởi doanh nghiệp Ferrero của Italia, được bày bán từ năm 1..

Chocolate Kinder Joy thiết bị chơihình trái trứng

Kinder Joy là một loại kẹo được chế tạo bởi doanh nghiệp bánh kẹo Ý Ferreronhư là một trong những phần của yêu đương hiệu sản phẩm Kinder.Trứng Kinder Joy có bao bì nhựahình quả trứng tạo thành hai, một phần hai chứa những lớp ca cao và kem sữa cùng nửacòn lại chứa một mặt hàng chơi.

- Sôcôla sữaKinder được thiết kế từ cacao với sữa tươi cao cấp sẽ làm bạn chết giả ngây ngay từ miếngcắn đầu tiên. Là nhiều loại sôcôlasữa nổi tiếng quả đât mê hoặc từ đầu đến chân lớn và trẻ nhỏ.

- những đồ chơi bên phía trong quả trứng Kinder Joy cực kỳ phong phú, đa dạng chủng loại "sẽ tạo nhạc nhiên" và "gợi sự khám phá" mang lại bé.

Chia sẻ nhữngkhoảnh tương khắc qua niềm chơi nhởi cùng nhau. Với KINDER JOY ™, trí tưởng tượng chạytự nhiên! Hãy đến với nhau và liên kết với những người dân thân yêu của chúng ta với mộtmón đồ chơi bí mật và điều trị.

Xem thêm: Thu Hoài Là Ai? Tiểu Sử Diễn Viên Thu Hoài Tiểu Sử Vũ Thu Hoài

Đượcthiết kế khi tách bóc đôi, các bạn sẽ thấy 1 nửa quả trứng có sôcôla kem sữa cùng với 2 viên sôcôla nhân kem hạt dẻ cùng 1 nửa quả trứng gồm một mặt hàng chơi bé dại nằm mặt trong.

Trứng Kinder Joy, không chỉ là làchơi:

Thu hút trẻ emthông qua đính ráp thứ chơi, trí tưởng tượng với tương tác.

Với nhiều bấtngờ: hàng loạt đồ chơi new được cải tiến và phát triển hàng năm.

Có sự tươngtác: không ngừng mở rộng niềm chơi nhởi thông qua nói chuyện.

Thành phần trứng Kinder Joy:

Đường, dầu thực đồ dùng (cọ, đậu phộng và hướng dương), bột sữa gầy, bột mì, ca cao, mầm lúa mì, tinh bột mì, ca cao, chiết xuất mạch nha, Lecithin đậu nành làm chất nhũ hóa, whey protein, bơ ca cao, mùi vị nhân tạo, muối.

Cách bảo quản:

Cách bảo quản:Để chỗ khô ráo, loáng mát,tránh chỗ có nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Mua trứng Chocolate Kinder Joy sống đâu?

- sản phẩm có buôn bán tại shop Hàng tiêu dùng Bắc Mỹ: Số21 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM.