dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
*

VOV.VN - Tóc Tiên vẫn có 1 năm 2022 “cháy” với rất nhiều dự án phim ảnh, âm nhạc. Ở cô nàng 28 tuổi này luôn dồi dào một nguồn năng lượng tích cực và mãnh liệt. Một ngày cuối năm, thuộc nghe Tóc Tiên nhắc về hôn nhân với Hoàng Tourliver, về “Cong”, về “Thanh Sói” với về hầu hết điều bình thường đến “nhàm chán” trong cuộc sống của cô…

Hôn nhân quan trọng đặc biệt nhất là sự tôn trọng với thành thật

PV: Nhìn lại năm 2022, điều khiến cho Tóc Tiên ưng ý nhất là gì? với điều không được như ao ước muốn?

Tóc Tiên: Năm vừa mới rồi là một năm rất đáng để nhớ với Tiên, được “xuất xưởng” album vật dụng lý sau 3 năm ấp ủ, bộ phim tâm máu suốt 2 năm cũng đã được reviews khán giả. Cần để lựa chọn ra điều ưng ý nhất xuất xắc cả điều mình chưa được suôn sẻ đều khá khó. Tuy nhiên với tất cả đa số gì có tác dụng được trong những năm nay, Tiên không cảm thấy ăn năn hận hay nuối tiếc, vị Tiên biết rằng phiên bản thân với cả ekip, gần như cộng sự của chính mình đều đã rất cố gắng làm mọi thứ xuất sắc nhất có thể và luôn giữ được niềm tin tiến về phía trước. 


*

PV: Cảm xúc của Tóc Tiên mỗi thời điểm Tết mang đến xuân về?

Tóc Tiên: Tất nhiên ở lứa tuổi này, mình cũng bớt “nôn” như hồi còn nhỏ tuổi nữa rồi. Với Tiên thì đây là khoảng thời gian để nghỉ ngơi ngơi, tận thưởng những thành quả sau một năm “cày cuốc” vất vả cùng cũng thích hợp để “lên dây cót” cho 1 năm bùng nổ hơn. 

PV: Năm nay, mái ấm gia đình Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn đón Tết như vậy nào?

Tóc Tiên: Hiện tại cả Tiên cùng Touliver đều chưa xuất hiện kế hoạch ráng thể. Nhưng chắc hẳn rằng cả 2 cũng trở thành về hà nội thủ đô đón Tết tựa như các năm qua. Tiên khôn xiết thích thời tiết se rét và rất nhiều món ngon đường phố Hà Nội. Bản thân bản thân cũng là 1 trong những người thích đều giá trị truyền thống lịch sử nên mỗi thời điểm Tết, Tiên đều hy vọng đi chạm chán gỡ họ mặt hàng và bạn bè”. 

PV: Từng đón Tết sinh hoạt nước ngoài, ở thành phố sài gòn và Hà Nội, không khí Tết của 3 nơi mang về cho Tóc Tiên gần như trải nghiệm biệt lập như nạm nào?

Tóc Tiên: Với Tiên, mặc dù đón tết sinh hoạt đâu cũng biến thành có những nụ cười riêng. Ở nước ngoài, không gian Tết thiệt sự không rõ rệt lắm. Vì chưng dịp đầu năm mới chỉ dành cho xã hội người châu Á, cần lịch thao tác làm việc vẫn ra mắt bình thường. Đa phần Tết sinh hoạt hải nước ngoài thì vẫn là đi diễn giao hàng khán mang kiều bào, nên nụ cười Tết của bản thân cũng hoà cùng nụ cười của khán giả. 

Riêng từ lúc trở lại việt nam và bước đầu lại sự nghiệp, phần đông Tiên sẽ không còn nhận show vào trong ngày Tết ta nữa. Bởi Tiên muốn dành thời gian đó đến gia đình của chính mình nên các ngày đầu năm Nguyên Đán đối với Tiên cực kỳ thoải mái, cẩn trọng nhất bao gồm thể.

Bạn đang xem: Bạn trai của tóc tiên

Về việt nam 7-8 năm thì cũng chính là ngần ấy thời gian đón đầu năm mới ở thành phố hà nội rồi. đầu năm ở hà nội thủ đô thì đặc biệt quan trọng hơn chút bởi vì rất là lạnh, mà mỗi năm lại lạnh lẽo một kiểu đề nghị những kinh nghiệm Tết khá đặc trưng. Trong cả những văn hoá phong tục tập tiệm của tín đồ miền Bắc trong số những ngày Tết cũng tương đối là khác. Hoặc vì mái ấm gia đình Tiên là đạo Chúa đề xuất các chuyển động ngày Tết cũng tương đối nhẹ nhàng thôi. Nhưng lại riêng sinh sống gia đình chồng thì mọi người có cúng giao thừa, thờ 3 ngày đầu năm, tục hoá vàng, đi lễ miếu cầu như ý đầu năm. Nên so với Tiên điều đó rất thú vị với khá mong chờ. 


*

PV: Làm dâu Hà Nội, đón Tết sinh hoạt nhà ck có khiến Tóc Tiên áp lực?

Tóc Tiên: Như đã chia sẻ, vì gia đình Tiên theo đạo Công giáo buộc phải lần đầu đón Tết làm việc nhà chồng cũng khá kinh ngạc thôi chứ không áp lực. Tiên còn nhớ có 1 năm đón Tết trong nhà chồng, Tiên với một người em trong nhà sẵn sàng làm gà để bái giao thừa. Vì chưa làm bao giờ nên Tiên phải… lên google tìm, rồi hỏi các cô gái dâu Bắc khác để bắt chiếc làm theo. Đó cũng là một trong trải nghiệm hết sức thú vị. 

PV: Một ngày của nhị vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver, còn nếu như không đi diễn, thu âm, sẽ diễn ra như thay nào?

Tóc Tiên: Uống coffe sáng ở trong nhà cùng nhau, cùng dùng bữa, cùng tập gym trong phòng tập và chơi đùa với 3 “đứa con” - Pate, Bơ và Bánh Mì. Cuối tuần, cả hai gặp mặt gỡ bạn bè, thỉnh thoảng vẫn đi du lịch. Cuộc sống đời thường của vợ ông chồng Tiên nhàm chán hơn mọi người nghĩ các lắm, thậm chí hơi kiểu tín đồ già đấy!

PV: Tóc Tiên trước và sau khoản thời gian kết hôn gồm sự thay đổi gì?

Tóc Tiên: Tiên lưỡng lự mọi người ra làm sao nhưng Tiên thấy… không tồn tại điều gì khác biệt. đương nhiên ngoài chuyện mình tất cả thêm 1 gia đình nhỏ, có thêm 1 người hóng mình ngơi nghỉ nhà, cảm thây không hề phải làm hầu như thứ một mình nữa vì đã có thêm một người đồng hành. Sót lại Tiên cảm thấy không có gì khác biệt. Tiên cho rằng mình như ý khi anh Hoàng luôn luôn ủng hộ bản thân trong toàn bộ mọi việc. Bất kể điều gì Tiên có tác dụng trong sự nghiệp và công việc, anh Hoàng chưa bao giờ ngăn cản hay tinh giảm Tiên cả. 

PV: Theo Tóc Tiên, điều gì là đặc biệt nhất trong mối quan hệ vợ - chồng?

Tóc Tiên: Với Tiên thì đó là sự việc tôn trọng với thành thật với nhau. Tiên cùng anh Touliver luôn hướng đến việc tạo cho nhau một không gian thật sự thoải mái, cũng tương tự sự tôn trọng gần như “tuyệt đối” để cả nhị cùng trở nên tân tiến theo định hướng mà mọi người mong ao ước và cùng ‘chạm’ mang đến thành công. Tiên nghĩ về rằng lúc mình dễ chịu với bao gồm mình, với ko gian cá nhân của bản thân thì đối phương cũng sẽ cảm thấy điều tương tự. 


*

PV: Nếu bao gồm con gái, Tóc Tiên hy vọng muốn đàn bà mình lớn lên phát triển thành người thiếu nữ như nuốm nào?

Tóc Tiên: Với của người thanh nữ đã có mái ấm gia đình nhưng chưa tồn tại con thì Tiên mong muốn dạy con mình 3 chữ "tự": từ lập, từ bỏ tin và tự trọng. Từ bỏ lập là do năm 21 - 22 tuổi, Tiên mới biết vậy nào là từ lập. Tiên nghĩ về nếu bản thân biết từ bỏ lập sớm hơn thì tôi sẽ tốt hơn. Lạc quan là điều cần phải có vì Tiên đã lớn lên vào trạng thái khôn cùng tự ti tiếp đến mới gồm sự từ bỏ tin. Còn về tự trọng, Tiên nghĩ điều đó đã thuộc về một đạo đức nghề nghiệp mà ai cũng cần cần có. 

Từng mong mỏi bỏ ngang với “Thanh Sói”

PV: Năm 2022 cũng là năm Tóc Tiên trở về với điện ảnh trong tập phim “Thanh Sói”. Đồng hành thuộc “Thanh Sói” – một tập phim quá lận đận sau không ít năm vẫn chưa ra rạp. Tóc Tiên đã trải qua phần đa gì?

Tóc Tiên: Thời gian ghi hình, thực hiện Thanh Sói thực thụ là khoảng tầm thời gian cực kỳ đáng ghi nhớ với Tóc Tiên. Ngay sát như toàn bộ thời gian của Tiên là để đi tập võ, tập mấy cảnh hành vi và on-set bên trên phim trường. Tiên còn nhớ ngay ngày thứ nhất đi tập võ về, mình đã muốn… vứt ngang! cơ mà rồi càng đi tập, tự nhiên và thoải mái lại càng thấy “máu”, càng thấy bản thân vẫn phá bỏ được không ít giới hạn khi được thiết kế việc thuộc ekip Thanh Sói. 

Bản thân là diễn viên của phim tuy thế Tiên cùng mọi fan lại đi nghe không ít tin đồn từ phía ngoài, thậm chí là nghĩ tới trường hợp xấu độc nhất vô nhị luôn. Đến thời điểm hay tin phim đã xác định được ra rạp, Tiên thấy tan vỡ òa cảm xúc, cũng khá rưng rưng nước mắt rồi. Đối cùng với Tiên, hành trình của Thanh Sói hoàn toàn có thể được hotline là “hành trình của niềm tin”. Đó là 1 cảm xúc khó tả thành lời - dạng hình như “À, bọn họ cuối thuộc cũng về đích rồi”. 


*

PV: Điều gì khiến cho Tóc Tiên thương yêu dự án này?

Tóc Tiên: Tiên mang lại với Thanh Sói chưa phải vì muốn được trở nên một “đả nữ”. Tiến mang lại với Thanh Sói với mong muốn được thử sức trong vai trò là 1 trong những diễn viên. Cơ hội trước, sự đam mê của chính bản thân mình dành mang lại điện ảnh vẫn chưa bự nhưng vào thời gian chị Vân hứa tôi ra để nói đến Thanh Sói, Tiên đã nhận được lời ngay. Bởi vì Tiên suy nghĩ rằng, đây là thời điểm thích hợp hợp. Bạn dạng thân mình cũng đang cần 1 sự đổi mới sau khi sự nghiệp ca hát (trộm vía) đã giỏi rồi và mình cũng là một trong những người ưng ý thử thách. Dự án này thực sự đã hỗ trợ Tiên phá bỏ được rất nhiều giới hạn cả thề phương diện thể hóa học lẫn tinh thần, cảm xúc. Mọi bạn sẽ thấy trong Thanh Sói, Tóc Tiên đã chịu thể hiện nhiều hơn những khía cạnh yếu đuối của mình. 

PV: Từng bị review không cao về diễn xuất trong phim điện hình ảnh đầu tay “Già gân mỹ nhân và bít tất tay tơ”, lần tái xuất này chị có áp lực không? Chị đã làm cái gi để minh chứng khả năng của chính mình trong điện ảnh?

Tóc Tiên: Nếu nói áp lực thì chắc gồm lẽ, Tiên chỉ áp lực việc phải nỗ lực thể hiện, lột tả nhân đồ dùng một cách đúng chuẩn và chân thật nhất. Đối cùng với Tiên, diễn xuất là một trong những sở thích, một ham và là 1 trong khía cạnh không giống trong nhỏ người nghệ thuật và thẩm mỹ của mình. Tiên thâm nhập điện hình ảnh với tâm nỗ lực của một người thích diễn, mong ước được test sức, thử thách và cầm cố gắng ngừng tốt nhất phần nhiều gì tôi đã làm thôi.

PV: Còn test thách, đề nghị nào cùng với nghề nữa nhưng Tóc Tiên ước ao vượt qua?

Tóc Tiên: Làm nghề rộng 10 năm rồi thì đúng là có tương đối nhiều thử thách mình đã vượt qua được. Mà lại Tiên nghĩ về rằng ví như lửa nghề của chính mình vẫn còn thì mình sẽ tiếp tục nghĩ ra những dự án mới, những kim chỉ nam mới cùng đó là các thứ mình cần tiếp tục vượt qua. Ví dụ như sau album CONG, Tiên lại sở hữu thêm động lực với “máu lửa” để chi tiêu phát hành sản phẩm dài hơn. Tuyệt sau Thanh Sói, trường hợp được các đạo diễn chú ý tới thì bản thân lại thường xuyên nhận 1 kịch bản tiếp theo.

PV: Chị trải qua giáo dục đào tạo nghiêm tương khắc song luôn nỗ lực quá khỏi phần nhiều nguyên tắc, quy chuẩn thông thường. Vì sao lại sở hữu sự xích míc ấy? lốt mốc gì khiến cho chị can đảm vượt thoát khỏi vùng an toàn và sống chính xác là mình?

Tóc Tiên: Tiên luôn luôn cảm thấy rất hàm ơn khoảng thời gian được dạy dỗ rất nghiêm khắc, do điều đó đã tạo nên một nền tảng cực tốt cho bản thân ở thời khắc hiện tại. Như Tiên vẫn nói, dù có là 1 trong người phụ nữ hiện đại, mà lại trong xem xét Tiên vẫn rất thích với trân trọng hầu như giá trị truyền thống. Tiên không cho là đó là việc mâu thuẫn. Chỉ cần đến một thời điểm như thế nào đó, kiểu dáng như bước ngoặt giúp mình nhận ra đâu bắt đầu là con tín đồ thật của chính bản thân mình và mong muốn được sinh sống đúng với nó thôi. 

PV: Lời chúc cùng nhắn nhủ Tóc Tiên gửi đến các người thiếu nữ trong năm mới? 

Tóc Tiên: Trong năm 2023, Tiên ao ước nhắn nhờ cất hộ đến toàn bộ mọi người, không riêng gì thiếu nữ đâu, ao ước rằng mọi tín đồ sẽ có 1 năm thiệt nhiều an toàn và thật các sức khoẻ. Tiên khôn cùng thích chúc mọi bạn sức khoẻ, vì chưng càng “có tuổi”, Tiên càng nhận biết sức khoẻ là thứ quan trọng “nhất nhất”. Và mong là các kế hoạch của mọi bạn chưa hoàn thành xong trong năm 2022 sẽ tiến hành trọn vẹn trong 2023.

Tóc Tiên riêng lẻ chia sẻ về quan điểm tình yêu sau khi công khai minh bạch yêu ông xã. Cô mang đến biết, tình thân của Hoàng Touliver cùng cô không bằng vận phải trải trải qua không ít sóng gió.


Hôm qua, ngày 20/2, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã bằng lòng gọi nhau 2 tiếng vợ - ông chồng sau 4 năm hứa hò. Không khoa trương, ồn ào, cuộc tình của Tóc Tiên và bạn trai trải qua khá bí mật tiếng. Chạm đến đích hạnh phúc sau rộng 4 năm bên nhau, cuộc hôn nhân gia đình của Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver nhận được lời chúc mừng hạnh phúc từ đông đảo bằng hữu và fan hâm mộ.

"Công chúa" hải ngoạimất tất cảđể sống lại Việt Nam

The Remix năm ngoái là chỗ se duyên chuyện tình cho hai bạn trai tài - gái sắc đẹp của thôn nhạc Việt. Lúc ấy, Tóc Tiên từ Mỹ trở về ban đầu xây dựng sự nghiệp sinh sống quê nhà, sân nghịch này như một bước đệm tuyệt vời nhất đưa tăm tiếng cô lên một khoảng cao mới. Dĩ nhiên, lép vế sự thành công xuất sắc của giọng ca "Ngày mai" luôn luôn phải có bóng dáng của Hoàng Touliver - người đồng đội thân thiết của cô trên The Remix.*

"Mất tất cả ở Mỹ” là nhiều từ được chủ yếu Tóc Tiên biểu đạt cho ra quyết định trở về Việt Nam. Cô bé ca sĩ từng tiết lộ rằng cô vốn có ý định sẽ quay trở về phía bên kia bờ Thái bình dương để tiếp tục hoạt động nghệ thuật sau thời điểm The Remix năm ngoái khép lại.

“Ngay cả lúc Ngày mai lan tỏa, trong cả khi kết thúc cuộc thi, tôi vẫn suy nghĩ mình đang về Mỹ. Mái ấm gia đình tôi đã sang hết bên Mỹ, và tôi đã và đang quen với thị phần bên đó. Về Việt Nam, công ty đâu nhưng mà ở, tiền đâu nhưng sống”, cô bé ca sĩ có lần băn khoăn.

Nhưng cuối cùng, cô đưa ra quyết định ở lại. Dù không nói rõ tại sao thực sự là gì, Hoàng Touliver trên thời điểm này được mang đến đóng vai trò không nhỏ. Vào âm nhạc, khi vẫn tìm thấy một tập sự ăn ý, tín đồ ta không lo đi mặt đường dài cùng với nhau.


Sau The Remix, Tóc Tiên với Hoàng Touliver cộng sinh trực tiếp trong âm nhạc. Đằng sau đầy đủ dấu ấn sự nghiệp của Tóc Tiên tất cả bàn tay của Hoàng Touliver, một phù thủy. Và đằng sau một hình ảnh sạch sẽ là một tình yêu đầy đủ đẹp nhằm ngưỡng mộ, đủ kín đáo tiếng nhằm khen ngợi, thân showbiz vốn luôn ồn ào. Ở thời điểm ấy, cả hai đều lắc đầu mối quan hệ nam nữ tình cảm. Ráng nhưng, người mến mộ vẫn tin có lẽ họ là "trời sinh một cặp".

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hai Đăng Qua Đời Ở Tuổi 35, Diễn Viên Hải Đăng Qua Đời Ở Tuổi 35

Cuối mon 12/2018, bà mẹ Hoàng Touliver qua đời. Lúc nghe tin dữ, Tóc Tiên đang tức tốc cất cánh từ tp sài gòn ra Hà Nội, quấn khăn tang đứng trong sản phẩm ngũ bé cháu và lo quan tài cùng gia đình. Được biết khi còn sống, người mẹ Hoàng Touliver dành riêng tình yêu thương quan trọng đặc biệt cho đàn bà ca sĩ.

Mãi mang lại tận tháng 9/2019, cặp đôi bạn trẻ trai tài - gái sắc mới chính thức ra mắt chuyện tình yêu mang đến với người hâm mộ bằng 1 bức hình ảnh trên trang cá thể như lời xác minh tình yêu lứa đôi sau 4 năm giấu kín. Anh viết: "with my homie" (người tri kỉ của tôi). Ngay sau đó, người sở hữu của "Vũ điệu cồng chiêng" cũng xác định thừa nhận chuyện tình của chính bản thân mình với giới truyền thông.

Cãi lời mẹ “sống chết” cùng với tình yêu

Tóc Tiên cùng với hình ảnh sexy với xinh đẹp, vẫn chưa lúc nào trực diện trả lời thắc mắc vì sao cô lại yêu thương Hoàng Touliver đầy lập dị. Nhưng lại trong lần vấn đáp phỏng vấn, cô thanh minh rằng bạn khác bao gồm thể lưu ý đến giọng hát hoặc sự sexy nóng bỏng của cô, còn Hoàng Touliver thì để ý đến tất cả, cả số đông thẳm sâu trong đậm chất ngầu âm nhạc lẫn biện pháp thể hiện phong thái bên ngoài.

Ngay thời khắc Tóc Tiên công khai minh bạch yêu Hoàng Touliver, nhiều người vướng mắc rằng cô rất có thể chọn phần đa người giàu sang hơn, doanh nhân, tỷ phú chẳng hạn. Nhưng lại Tóc Tiên lựa chọn yêu Hoàng Touliver vì chưng tìm thấy sự đồng điệu trong trái tim hồn cùng cả vào công việc. Thậm chí, cô gái ca sĩ "Ngày mai" còn khẳng định: "Anh cũng đều có tiền, có địa vị mà!".

Tóc Tiên cá biệt chia sẻ về cách nhìn tình yêu thương sau khi công khai minh bạch yêu ông xã. Cô mang lại biết, tình cảm của Hoàng Touliver với cô không bởi phẳng, qua nhiều sóng gió. Mặc dù nhiên, sau toàn bộ họ vẫn thuộc về nhau. “Tình yêu chỉ bằng phẳng khi 2 bạn đã đi qua không hề ít tranh cãi, cặp đôi thông thường còn thay huống bỏ ra là cặp đôi bạn trẻ nghệ sĩ.”

Một trong những khó khăn to nhất lúc tới với nhau là sự việc phản đối từ phía bà bầu Tóc Tiên.Trước đó, cô từng tiết lộ mối quan hệ rạn nứt thân hai người mẹ con khi chị em ca sĩ quyết trọng tâm theo đuổi thẩm mỹ thay vì đáp ứng kỳ vọng của chị em cô là làm chưng sĩ. Xích míc gay gắt đến mức Tóc Tiên đề xuất dọn ra phía bên ngoài ở bên một người bạn.

Tới lúc yêu Hoàng Touliver giọng ca Ngày tận núm còn gây sốc khi chia sẻ với báo chí truyền thông rằng mẹ cô từng can thiệp vào chuyện yêu đương của con gái. Xung quanh ra, bà không chấp nhận bất cứ ai mang đến bên đàn bà nếu bà không thích. Đặc biệt, Hoàng Touliver từng từ bỏ ái, cần xa cô một thời gian vì bị chị em vợ cấm cản. Mặc dù nhiên, cha cô lại tỏ ra thoải mái với anh.

Người ta nói, một cô gái chỉ thiệt sự tìm đúng nam giới trai trực thuộc về mình, khi cô ấy được sinh sống đúng với phiên bản thân. Hoàng Touliver cũng thế, anh không yêu cầu vk phải ráng này, cố gắng kia, giống fan này hoặc giao lưu và học hỏi người kia. Cùng với Hoàng Touliver, anh yêu Tóc tiên chỉ vì solo giản, cô ấy là chủ yếu mình. “Anh Hoàng mê say tôi do tôi là thiết yếu tôi, tôi không bắt chiếc ai hay làm điều gì không thuộc về mình.” có lẽ vì cụ họ chọn đối phương là “bến đỗ cuối cùng” của đời nhau dù phải ôm đồm lời mẹ.

Đám cưới bí mật kẽ tràn ngập hạnh phúc

Có lẽ công khai minh bạch yêu nhau chỉ là bước đệm bởi sau khi đem chuyện tình ra phía bên ngoài ánh sáng, Tóc Tiên với Hoàng Touliver dần sẵn sàng cho đám hỏi cổ tích. Cả nhị tạo nhà biệt thự triệu đô trên thành phố sương mù (Đà Lạt) để làm nơi lưu trú cho đồng đội khi đến, cùng đồng thời chọn đó là nơi ghi lại bước ngoặt đặc biệt cuộc đời.

Có lẽ với Tóc Tiên với Hoàng Touliver, bọn họ là hai bạn trẻ kỳ lạ trong showbiz. Chúng ta chỉ công khai minh bạch tình yêu qua âm thanh và đây là nơi tốt nhất công chúng thấy được sự thăng hoa của hai bạn trai tài - gái sắc. Cả hai kín đáo kẽ đến mức đến tận ngày gần kề cưới, truyền thông vẫn hoang mang lo lắng vì thông tin chưa được xác thực. Thân một showbiz vốn dĩ ồn ào, tình yêu rất đẹp và đám hỏi bình dị diễn ra như đúng hy vọng muốn của mình nhận được rất nhiều lời chúc mừng.

Trước đây, Tóc Tiên từng chia sẻ, mơ ước của cô cũng giống như bao người thanh nữ khác, vẫn muốn trở thành người bà xã đảm đang. Sau đó 1 ngày thao tác căng thẳng sẽ tiến hành trở về gia đình nhỏ, được nấu ăn uống và chăm sóc chồng cực kỳ bình dị.

“Anh cứ thao tác của anh, tôi thao tác của tôi, buổi ngày đi đâu cũng được, dứt chiều tối có thể ngồi ăn cơm phổ biến với nhau. Tôi ưa thích nấu ăn, nhìn gợi cảm, thời trang, hiện đại thế thôi chứ cuộc sống đời thường của tôi tương đối truyền thống. Đi làm cho về tôi đã dành thời gian ở bên nấu ăn.”

Chỉ mấy lời này thôi cũng đầy đủ tưởng tượng cuộc sống hôn nhân trong tương lai của 2 người, có thể không nên là quấn quýt, nồng cháy,mê say… tuyệt những cảm hứng ân ái cũng biến thành phai dần nhưng đêm mang đến họ vẫn vẫn là tri kỉ, là chỗ dựa tinh thần của nhau - đều thứ đó người ta gọi bình thường là “gia đình”.