Sự khiếu nại tại Cap
Laptop
Khách sản phẩm của Cap
Laptop.com
Tìm "Cấp cứu giúp Laptop"?
Trung tâm bảo hành Laptop
Linh kiện máy tính mới và cũ
Dịch vụ trên Cap

"Cấp cứu vớt Laptop" nóng
Dịch vụ Capcuulaptop.com đáng tin tưởng
Báo Giá
Phụ kiện
Bảng giá bàn phím laptop
Bảng báo giá tại trung trọng tâm Cap
Màn hình
Màn hình máy tính chính hãng
Màn hình Macbook
Tổng kho màn hình máy vi tính tại trung trọng tâm Cap
Pin Laptop
Trung tâm phân phối pin máy tính xách tay chính hãng giá tốt
Shop Linh kiện
Toàn cỗ sản phẩm
Kho linh phụ kiện laptop
Mua linh kiện laptop tại trung tâm Cap
Quý khách
Khách mặt hàng tại trung vai trung phong Cap
Latop.com
Địa chỉ trung trung tâm Cap

Mạng
Camera Ezviz
văn phòng công sở
máy vi tính
Desktop
lưu trữ
linh kiện

Theo PCMag, họ sẽ thăm dò ý kiến hơn 1000 phụ huynh tất cả con sinh hoạt độ tuổi tới trường về việc bao giờ họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sở hữu cho trẻ con em điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng, máy tính và loa thông minh. Dưới đây là những gì chúng ta thống kê được.

Bạn đang xem: Ca sĩ bảo an tuổi 16 và hành trình thoát khỏi 'cái bóng' sao nhí triệu views

Cuộc tranh biện về cách bọn họ sử dụng công nghệ và vai trò của chính nó trong cuộc sống đời thường của bọn họ thường bị đóng góp khung nghỉ ngơi trẻ em: Làm cố nào để phệ lên với điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng và những thiết bị xuất sắc khác mà lại không tác động đến sự trở nên tân tiến nhận thức, cảm hứng của trẻ?

Chúng ta sẽ không có câu trả lời chấm dứt khoát đến những câu hỏi đó đến một cố hệ, nhưng trong những lúc đó, phụ huynh ngày ni phải đối mặt với những đưa ra quyết định hàng ngày. Những tinh ma giới nào nên được đặt lên trên thiết bị và sử dụng internet làm việc nhà? đứa bạn có ần điện thoại cảm ứng thông mình sống trường, với ở lứa tuổi nào?

PCMag đã điều tra khảo sát 1.000 phụ huynh gồm con ở các lớp từ mẫu mã giáo cho đại học để review khi chúng ta nghĩ rằng đấy là thời điểm thích hợp để sở hữu cho bé họ một điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng, máy tính xách tay và loa thông minh. Đối với smartphone thông minh, đa phần (53%) phụ huynh cho thấy thêm độ tuổi tự 12 đến 15 là phù hợp để trẻ gồm được smartphone của riêng mình. 27% khác cho thấy thêm độ tuổi từ bỏ 9 mang đến 11, cùng 17% cho biết không cho 16 mang đến 18 tuổi.

Cha người mẹ đã phân tách sẽ nhiều hơn nữa trên máy vi tính bảng. Trong lúc 27% cho biết họ yêu thích độ tuổi từ bỏ 9 mang lại 11 khiến cho trẻ em sử dụng laptop bảng, thì 26% cảm giác độ tuổi tự 6 mang lại 8 là phù hợp và 23% chọn độ tuổi từ 12 đến 15. Đối cùng với 14% phụ huynh, thậm chí từ 3 cho 5 tuổi cũng ko sớm, trong lúc 10% cuối cùng cho biết họ không nghĩ là rằng một chiếc laptop bảng sẽ cân xứng cho đến độ tuổi từ 16 cho 18.

Máy tính xách tay, không có gì đáng quá bất ngờ khi trẻ em có nhiều công việc học tập rộng phải ngừng trên nó. Có tới 41% cha bà mẹ nói rằng chúng ta nghĩ tuổi từ 12 mang đến 15 là thời điểm tương thích để bé sử dụng máy tính xách tay, với 26% chọn mang đến độ tuổi từ bỏ 9 mang đến 11 và 20% lựa chọn độ tuổi trường đoản cú 16 mang đến 18.

Xem thêm: Chuyên Tinh Cam Vơ Chông - Muốn Quên Chuyện Tình Cảm Ngoài Vợ Chồng

Có lẽ sự cố bình luận thú vị độc nhất vô nhị là mang đến loa thông minh . Khi nhiều mái ấm gia đình mua Amazon Echo, Google trang chủ và những thiết bị logic khác, một cuộc khảo sát vừa mới đây cho thấy 1% sẽ để nhỏ ở nhà một mình với Alexa. Tuy nhiên, trong cuộc khảo sát điều tra của chúng tôi, 39% phụ huynh cho thấy họ sẽ không muốn bé mình đạt được một loại loa thông minh cho đến khi 16 cho 18 tuổi với 27% cho thấy không đề nghị đến 12 cho 15 tuổi.

Các chuẩn chỉnh mực xã hội bao bọc việc thực hiện thiết bị của trẻ con em thường xuyên thay đổi. Khi điện thoại cảm ứng thông minh và ứng dụng xã hội trở bắt buộc phổ biến, bố mẹ ngày càng cân nhắc việc thực hiện thiết bị cầm tay của nhỏ mình. Khảo sát của PCMag cũng hỏi cha mẹ rằng họ có ăn năn hận khi mua cho con mình một sản phẩm công nghệ nào đó không; 75 phần trăm nói không. Trong số 25% bố mẹ khác, 3% ăn năn hận do đã cài loa thông minh, 4% cho biết thêm máy tính xách tay, 9% chọn máy tính xách tay bảng với 12% cho biết họ ăn năn hận khi mua cho nhỏ mình một chiếc smartphone thông minh.

Qua bài viết này, cửa hàng chúng tôi hi vọng trường đoản cú những điều tra khảo sát trên nó để giúp ích cho bạn trong quy trình ra ra quyết định mua sản phẩm technology cho con. Chúc chúng ta và con đạt được những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời nhất tương xứng với nhu cầu.