Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
V&#x
EC; sao suốt 17 năm, Kakashi vào truyện na-ru-to lu&#x
F4;n giấu đi khu&#x
F4;n mặt thật của m&#x
EC;nh? thích
Đ&#x
E2;y mới l&#x
E0; nh&#x
E2;n vật đem đến mọi sự rắc rối vào cốt truyện naruto Gặp gỡ 9x khiến cả cộng đồng na-ru-to "ph&#x
E1;t sốt" v&#x
EC; t&#x
E0;i vẽ tranh giống hệt t&#x
E1;c giả Kishimoto 7 sự thật th&#x
FA; vị mới được ph&#x
E1;t hiện về bộ truyện tranh Naruto

Kh&#x
F4;ng chỉ đơn thuần l&#x
E0; mục đ&#x
ED;ch tạo ra phong c&#x
E1;ch b&#x
ED; ẩn, cảm gi&#x
E1;c t&#x
F2; m&#x
F2; cho c&#x
E1;c tín đồ đọc truyện Naruto. Việc t&#x
E1;c giả Kishimoto Masashi lu&#x
F4;n bịt giấu khu&#x
F4;n mặt thật của nh&#x
E2;n vật Kakashi qua lớp khăn c&#x
F2;n chứa đựng nhiều ẩn &#x
FD; th&#x
FA; vị kh&#x
E1;c.

Bạn đang xem: Bộ mặt thật của kakashi


Nếu là một tín đồ ruột thương mến bộ chuyện tranh huyền thoại Naruto, hẳn bạn đã mất thấy không quen khi nghe đề cập đến cái thương hiệu Kakashi - trong những nhân vật sở hữu lượng fan nữ đông độc nhất trong truyện Naruto, lý do vì kế bên tính tình cổ quái, xuất sắc bụng, nối tiếp nhiều loại nhẫn thuật bá đạo, ông thầy tóc bạc bẽo này còn mua diện mạo vô cùng bí ẩn với dòng khăn bịt mặt quanh năm xuyên suốt tháng. Điều này đã nhanh lẹ giúp cho gương mặt thật của thầy Kakashi trở thành một trong những bí mật lớn duy nhất của nhân loại Manga kể từ lúc bộ truyện naruto ra đời.
Hatake Kakashi - trong số những nhân vật bí mật nhất quả đât Manga thời kỳ đầu.
Dù cho mới đây, các fan ngưỡng mộ truyện naruto mới xác định được trông thấy khuôn mặt thật của Kakashi sau hơn 17 năm dài ẩn dưới lớp khăn bịt. Tuy vậy vẫn còn tương đối nhiều người không kết thúc thắc mắc về ẩn ý đằng sau việc người sáng tác Kishimoto Masashi lựa chọn hình mẫu hết sức bí mật dành mang lại nhân vật dụng này. Bởi vì lý vì này nên vừa rồi Minh Khánh, một fan hâm mộ Naruto đã tất cả một bài viết phân tích khôn cùng thuyết phục về câu chuyện này. Bài viết khi được share đã dìm được tương đối nhiều sự hưởng trọn ứng tán thành từ giới Otaku gia nhập trên cộng đồng Manga
VL.net
.Chiếc khăn bịt mặt vốn được có mặt từ tuổi thơ mất non của Kakashi.
Trong tuổi thơ của mình, Kakashi vốn ko được sinh sống với cảm giác như bao đứa trẻ con khác.
Nói về thân thế, trong truyện naruto nhân đồ vật Kakashi là nam nhi của Hatake Sakumo, ông là giữa những ninja huyền thoại của xóm Lá, từng được so sánh với bộ cha Sannin huyền thoại, biệt danh là "Nanh Trắng thôn Lá". Theo lời đề cập của cha mình, Kakashi biết rằng bà mẹ anh đã khuất từ sớm vì tại sao bệnh tật. Phiên bản thân Kakashi sau sự nuôi dạy của phụ thân mình đã sớm biểu thị phẩm chất kỹ năng từ khi còn rất bé, minh chứng ví dụ nhất đó là việc Kakashi tốt nghiệp trường giảng dạy ninja chỉ khi bắt đầu 5 tuổi, thành nin-ja Trung đẳng (Chunin) năm 6 tuổi.

Xem thêm: Ôxy Già: Dùng Sai, Tai Hại, Công Dụng Ít Ai Ngờ Tới Của Oxy Già(H202)


Sau chết choc của cha, Kakashi ra quyết định trở thành một nhẫn đưa gạt bỏ mọi tình cảm, ưu tiên nhiệm vụ trên hết.
Sau tử vong của cha, Kakashi quyết định trở thành một nhẫn giả gạt vứt mọi tình cảm, ưu tiên trọng trách trên hết.
Biến cố lớn số 1 xảy mang đến với Kakashi bắt đầu từ việc cha của anh bị buộc tội vì chưng đã bỏ trọng trách đi cứu vớt một bạn đồng team của mình. Vô vọng trước đều lời buộc tội, cha của Kakashi đã quyết định tự vẫn. Chết choc của phụ vương đã ảnh hưởng đến tư tưởng của Kakashi cực kỳ lớn, anh bước đầu tuân thủ ngặt nghèo quy tắc của ninja và luôn luôn cho rằng dứt nhiệm vụ là việc đặc biệt quan trọng nhất. Cũng sau sự khiếu nại này, Kakashi bước đầu sử dụng tấm khăn bịt khía cạnh với ý niệm từ nhắc bản thân phải bỏ đi cảm hứng và cảm xúc để né mắc phải sai trái giống như phụ thân mình.Tâm tính biến đổi hoàn toàn sau chết choc của bạn đồng đội Obito.

Sau khi giỏi nghiệp trường đào tạo và giảng dạy Ninja và trở thành Jounin bao gồm thức, Kakashi được xếp vào một đội với hai người chúng ta là Uchiha Obito cùng Nohara Rin. Đội nin-ja này khi đó được dẫn dắt vày Namikaze Minato - Hokage đệ Tứ của xóm Lá. Khi đó Kakashi được thầy Minato giao nhiệm vụ làm đội trưởng cùng các đồng team là Uchiha Obito cùng Rin, tuy nhiên, quan hệ giới tính giữa anh với Obito không được xuất sắc đẹp.Khi cả đội có trách nhiệm đánh bom cây ước Kannabi của địch. Không may trong lúc làm cho nhiệm vụ, Rin bị kẻ thù bắt cóc. Obito vốn gồm tình cảm với Rin tự trước nên đã đưa ra quyết định liều mạng đi cứu giúp Rin. Mặc dù Kakashi quyết không mắc phải sai lầm như cha mình, trong trái tim anh luôn bị ám hình ảnh bởi chết choc của phụ thân nên luôn tuân thủ chính sách lệ một cách hà khắc.
Kakashi quyết tâm một mình lên đường làm tiếp trọng trách còn Obito thì quyết tâm đi cứu Rin, 2 bạn đã bao biện nhau khôn xiết nhiều. Trước khi đi, Obito vẫn nói với Kakashi rằng cậu tin Hatake Sakumo đó là 1 anh hùng thật sự. Obito bảo thà bị mọi tín đồ khinh bỉ là rác rưởi rưởi vì chẳng chú ý nhiệm vụ, còn hơn là không đảm bảo an toàn được bạn bè. Lời nói của cậu đã tác động đến Kakashi vô cùng nhiều. Vày thế, anh vẫn dẹp bỏ quy tắc của chính mình để đi cứu Rin với Obito.Trong khi cố gắng giải cứu giúp Rin, Kakashi mất con mắt trái bởi đỡ đòn cho Obito. Trong giây khắc đó, lần trước tiên trong đời, Obito đánh thức sức to gan lớn mật con mắt Sharingan của mình và đánh bại kẻ thù. Mặc dù nhiên, một quả bom đã khiến cho đất đá sạt lở, Obito vày cứu mạng Kakashi cùng Rin nên đã bị đá đè bẹp toàn bộ phần bên yêu cầu cơ thể. Obito giục các bạn mình hãy chạy đi trước khi bị đá chôn vùi, cậu còn trăn trối với Kakashi:
"Mình vẫn chưa bộ quà tặng kèm theo gì mang lại cậu cả đúng không?" Cậu liền nhờ Rin ghép ghép nhỏ mắt Sharingan bên trái của mình vào mang lại Kakashi. Cũng là phụ thuộc vào đôi mắt Sharingan nhưng mà Obito tặng nên Kakashi đang dùng chiêu bài Chidori trở nên hoàn chỉnh hơn. Kakashi đã dùng Sharingan cùng Chidori để giết bị tiêu diệt kẻ địch. Tình bạn giữa Kakashi cùng Obito đã được hàn đính thêm quá muộn màng, thể xác của Obito bị chôn vùi khỏi địa điểm đó với Kakashi luôn luôn tự trách bản thân về tử vong người các bạn của mình.
Những năm tháng về sau khi thừa kế lại nhỏ mắt Sharingan của Obito, Kakashi vẫn tự rèn luyện phiên bản thân và nâng sức mạnh những loại nhẫn thuật của mình lên gấp nhiều lần. Thậm chí anh còn được ca ngợi "Ninja xào luộc của xã Lá" vì chỉ cần chứng kiến qua một chiêu thức, một nhẫn thuật hay 1 bài hát của đối thủ, Kakashi sẽ có thể copy cùng thi triển lại 100% mạnh mẽ từ chiêu thức đó. Với anh cũng hiểu ra rằng, để gia công được điều này sẽ yêu cầu "nhờ vả" không ít vào bé mắt Sharingan nhưng mà Obito để lại, yêu cầu lúc thông thường Kakashi luôn luôn luôn sử dụng băng nhóm đầu để đậy khuất mặt mắt này, cũng vị vậy mà xuyên suốt bộ truyện, các tín đồ Naruto chỉ rất có thể thấy được tối đa 2/3 khuôn mặt của thầy Kakashi.Hiện tại để theo dõi và trao đổi thêm về mẩu chuyện này, cũng như các bài viết thảo luận về các nhân đồ gia dụng khác của truyện Naruto, những fan hoàn toàn có thể tham gia trên Manga
VL.net
- cộng đồng Otaku lớn số 1 tại Việt Nam.
na_ru_to_7): "Gương khía cạnh thật của thầy Kakashi !! #hatakekakashi #kakashi #Naruto". Nhạc nền - _Uzumaki_Naruto_.

80.3K views|nhạc nền - _Uzumaki_Naruto_


*

kamadonokio