VTV.vn - Sau 7 năm kể từ ngày gia nhập "Bố ơi! mình đi đâu nỗ lực mùa 1", 4 sao nhí: trằn Bờm, kia Giác trổ mã, Phan Bo, Suti đã cứng cáp và có rất nhiều thay đổi.

Bạn đang xem: Bôi minh di dau the

Bố ơi! mình đi đâu thế? ban đầu phát sóng số trước tiên vào cuối năm 2014 đang để lại tương đối nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong tim khán giả. Trong số các mùa có lẽ mùa thứ nhất được coi là gây ấn tượng mạnh mẽ rộng cả với việc tham gia của 4 cặp ba con:Đạo diễn è Lực và bé bỏng Bờm (Trần Tú); Nhạc sĩ Minh Khang và nhỏ nhắn Suti (Lê Gia An); Ca sĩ nhạc sĩ Hoàng Bách và nhỏ nhắn Tê Giác (Trần Hoàng Minh); MC Phan Anh và bé xíu Bo (Hoàng Dương Bảo Anh).

Khác cùng với vẻ ngây ngô, bẻm mép thời new tham gia chương trình, bây giờ 4 sao nhí đang trở thành những thanh niên, thiếu phụ chững chạc. Đặc biệt, không ít người dân dành lời khen mang đến nhan dung nhan cùng hình thức bề ngoài tự tin của của đàn bà MC Phan Anh và con gái nhạc sĩ Minh Khang.

Hiện tại, chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 1 đang rất được phát lại lúc 20h từ lắp thêm Hai đến thứ Sáu mặt hàng tuần bắt trên kênh VTV3 và nhận được không ít sự thân yêu của khán giả.

Cùng nhìn dàn sao nhí
Bố ơi! mình đi đâu thế? mùa 1 ngày ấy cùng bây giờ:

Bé Bo - đàn bà MC Phan Anh:hot face, thần thái chuẩn người mẫu

Không còn hình hình ảnh một cô nhỏ xíu Bo nhút nhát, e dè trong chương trình cha ơi! mình đi đâu thế? nữa. Bé xíu Bo thương hiệu thật Bảo Anh hiện thời 14 tuổi càng ngày xinh xắn, dễ thương và phụ nữ tính, ra dáng chị cả vào gia đình. Hiện tại tại, Bảo Anh rất tích cực tham gia thẩm mỹ khi tiếp tục là khuôn mặt đắt giá của những show diễn thời trang và là cùng xuất hiện trên các trang bìa, tạp chí.

Được xem là bạn dạng sao của bố, Bảo Anh có niềm vui tươi rực rỡ cùng hai con mắt trong trẻo, mẫu mũi thanh tú với gương mặt bé dại thanh tú. Đặc biệt, cô bé xíu còn download đôi người mẫu chân dài miên man, trực tiếp tắp.

Chắc hẳn người theo dõi còn lưu giữ một cậu bé Tê Giác thông minh cơ mà cũng hiếu chiến hạ và tốt khóc nhè khi thâm nhập chương trình
Bố ơi! bản thân đi đâu thế! mùa 1. Sau rất nhiều năm, quý tử đầu lòng của phái mạnh ca sĩ đã mập phổng phao với ra dáng bạn anh chững chạc trong gia đình.

Tê Giác thừa kế năng khiếu music từ bố.

Bé Suti - phụ nữ nhà nhạc sĩ Minh Khang trở thành phụ nữ dịu dàng, đằm thắm

Khi chương trình
Bố ơi! mình đi đâu thế! mùa 1 tái phát trên VTV1, cặp vợ ông chồng nhạc sĩ Minh Khang và siêu mẫu Thúy Hạnh đông đảo bồi hồi xúc cảm nhớ lại đầy đủ hình ảnh, kỷ niệm về 7 năm trước.

Khán giả vẫn còn nhớ một cô bé nhỏ xinh xắn, tuyệt nhõng nhẽo, mè nheo, được bố Minh Khang yêu thương chiều hết mực. Bây giờ, cô bé nhỏ không còn tròn trịa như thời trước và ra dáng vẻ thiếu nữ. Suti thừa hưởng nhiều nét tinh tế và độ cao vượt trội trường đoản cú mẹ.

Trần Bờm vẫn hài hước, đáng yêu

Dù cậu nhỏ bé Trần Bờm 13 tuổi đã tăng cao lớn cùng ra dáng bạn teen nhưng theo share của đạo diễn nai lưng Lực, Bờm vẫn mộng mơ, nhí nhố như cậu nhỏ nhắn 6 tuổi khi tham gia chương trình
Bố ơi! bản thân đi đâu thế!.

Được biết cậu bé bỏng nay đã bự và đang xuất hiện ý định đi du học. Mặc dù ít lên sóng và share với người theo dõi nhưng gần như hình ảnh về một cậu nhỏ nhắn dễ thương, hồn nhiên, bẻm mép hay bóc mẽ tía trên sóng truyền hình vẫn không bao giờ quên trong thâm tâm người hâm mộ.

"Bố ơi! bản thân đi đâu thế?" mùa 1 quay trở về với người theo dõi trên sóng VTV3

VTV.vn - ba ơi! mình đi đâu thế? mùa 1 sẽ tiến hành phát lại lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online với VTVGo!

Từ khóa:

Bố ơi! mình đi đâu thế!, Đạo diễn nai lưng Lực, lịch trình truyền hình thực tế

coi theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12
Năm 2023 2022 2021 2020 2019 2018
XEM