sản phẩm công nghệ tự mang định
Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tấn công giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp đến cao
Thứ từ theo giá: cao xuống phải chăng
Tranh thêu tay cao cấp

Tranh thêu tay cao cấp của công ty Cổ phần Thêu Việt Nam

Công ty cổ phần Thêu việt nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất sale các thành phầm tranh thêu tay cao cấp, các thành phầm của chúng tôi được tạo nên bởi các nghệ nhân bậc nhất Việt Nam. Với đôi tay khéo léo, cùng khối óc sáng tạo những tín đồ nghệ nhân thêu dệt đề nghị những bức ảnh thêu tay cực kì tinh tế, dung nhan nét, với nhiều nội dung và ý nghĩa sâu sắc được nhiều người dân Việt yêu thích. Các sản phẩm tranh thêu tay cao cấp của shop chúng tôi luôn được đánh giá cao về cả chất lượng, phong phú chủ đề, form size cũng như chất lượng dịch vụ. Quy trình sản xuất luôn được công ty đo lường chặt chẽ, và trao đổi liên tục giữa BGĐ thuộc với những nghệ nhân, bảo đảm an toàn chất lượng cao nhất cũng như đáp ứng nhu cầu về mặt thời gian, quy trình cho khách hàng hàng. Các thành phầm tranh thêu tay thời thượng của Thêu Việt Nam được gia công từ số đông sợi chỉ tơ bóng nhập vào từ Pháp, sợi chỉ tơ mỏng, mềm, từng mầu với dải mầu tự 30-50 mầu từ bỏ đậm tới nhạt. Con số màu cùng dải mầu mập như vậy sẽ giúp bức bạn thợ thêu các chi tiết thể hiện tại từ đậm tới nhạt đề nghị bức tranh luôn có chiều sâu, gồm hồn cùng sắc nét.

Bạn đang xem: Các mẫu tranh thêu tay

Các các loại chủ đề tranh thêu tay cao cấp của Thêu Việt Nam

Tranh thêu tay thời thượng của chúng tôi rất đa dạng mẫu mã về công ty đề cũng giống như kích thước tranh. Các chủ đề tranh thêu tay thời thượng phổ trở nên của shop chúng tôi như:

Tranh thêu trang trí nội thất:

Tranh thêu trang trí biệt thựTranh thêu phong thủy.Tranh thêu theo mệnh, theo tuổiTranh thêu chống kháchTranh thêu chống ngủTranh thêu chống thờ.Tranh thêu mong thangTranh thêu tô điểm văn phòng.

Tranh thêu lưu lại niệm

Tranh thêu Vịnh Hạ LongTranh thêu mong Trường TiềnTranh thêu Chợ Bến Thành

Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên

Tranh thêu cảnh sắc Châu Âu

Tranh thêu phong thủy

Tranh thêu Đồng VọngTranh thêu Thuận Buồm Xuôi GióTranh thêu Thủy MặcTranh thêu đánh Thủy Hữu Tình

Tranh thêu theo yêu mong của khách hàng hàng

Chúng tôi có thể đo đạc, lên phác thảo ý tưởng phát minh và thêu theo yêu thương cầu đặt đơn hàng của khách hàng hàng, với khá nhiều chủ đề nhiều dạng, nhiều size khác nhau. Sao cho tương xứng với mong muốn của khách hàng, hợp lý với không gian trang trí cũng nhưng đem về vượng khí đến ngôi nhà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Hình Ảnh Đẹp Bằng Phần Mềm Photoshop Đơn Giản

Khách mặt hàng của bọn chúng tôi

Các thành phầm tranh thêu tay thời thượng của Thêu Việt Nam luôn được quý khách hàng tin tưởng và yêu thích, không vì vậy mà những thành phầm tranh thêu tay thời thượng của shop chúng tôi đã xuất hiện ở các biệt thự quý phái tại các khu city cao cấp bậc nhất Việt phái mạnh như: bất động sản vinhome Greenbay, bđs vinhome Reverside, bđs vinhome Skylake, KĐT Tây hồ nước Tây, căn Pen-house 500m2 trên KĐT Marina Garden, KĐT Cẩm Giang Việt Trì Phú Thọ, biệt thự nghỉ dưỡng tại Làng nước ngoài Thăng Long,… toàn bộ các sản phẩm được người sử dụng đặt thêu đa số là số đông tác phẩm tranh thêu khiếp điển, kích thước lớn, được thêu công lao trong, các sản phẩm được khách hàng reviews cao, mang lại sự quý phái trọng, phong cách cho không gian trang trí mà không hẳn sản phẩm nào thì cũng làm được.

Khách hàng mua tranh thêu tay thời thượng của Thêu Việt Nam

Sự chuộng của khách hàng hàng, luôn là điều mà Thêu vn hướng tới, không chỉ có mang trong mình thiên chức gìn giữ phiên bản sắc dân tộc, nhưng mà sản phẩm đưa về giá trị mang lại Khách hàng, đưa về những mối cung cấp sinh khí năng lượng cho không khí sống, nhất là giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật của dân tộc vn trong ngồi nhà.

Cảm ơn Quý người tiêu dùng đã luôn tin tưởng với ủng hộ các sản phẩm tranh thêu tay thời thượng của Thêu Việt Nam!

Bạn ước ao mua một bức ảnh theo tay để gia công quà, tô điểm hoặc mong muốn đặt thêu theo sở thích của mình. Bạn lần chần tranh thêu tay như thế nào là đẹp. Trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ góp bạn, những khách hàng chưa từng cài tranh thêu tay tất cả cái nhìn rõ hơn về “chuẩn của tranh thêu tay”.

Tranh thêu tay – giữ giữ bạn dạng sắc dân tộc Việt

Từ cây kim, gai chỉ áp dụng sự khôn khéo và sắc sảo từ đôi tay và trí tưởng tượng phong phú và đa dạng của những người dân nghệ nhân Việt đã mang về những thành tích mềm mại, cẩn thận trên phương diện vải khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng ngỡ ngàng thán phục. Tranh thêu tay lộ diện từ lâu lăm nhưng nó không còn bị nhạt phai theo thời gian. Những bức ảnh thêu tay nghệ thuật, đầy độc đáo chắc chắn rằng bạn không thể bỏ lỡ để trang trí thiết kế bên trong nhà mình!

Tại sao bạn lựa lựa chọn tranh thêu tay trên Bình Minh?

Tranh đẹp tay rất gồm chiều sâu, cùng với những màu sắc phong phú, truyền mua nội dung, thông điệp ý nghĩa
Chất lượng tranh thêu tay cực tốt
Luôn bền bỉ và sắc sảo với thời gian, tuổi lâu của tranh thêu tay có thể lên tới 30 – 40 năm
Tranh thêu tay khó bị bám bụi, tiện lợi vệ sinh, giặt sạch
Giá thành của tranh thêu tay không thực sự cao.

Tranh thêu tay tại thiết kế bên trong Bình Minh có color chân thực, đường đi kim mượt mại, tỉ mỉ đến từng mũi chỉ. Bạn hoàn toàn hài lòng với các mẫu tranh thêu tay của rạng đông về cả thẩm mỹ, chất lượng và giá cả. Hãy tương tác với shop chúng tôi để mua những bức tranh thêu tay tuyệt vời nhé!