Kim Dung là một trong những nhà văn viết tè thuyết kiếm hiệp hay tuyệt nhất châu Á nói riêng với trên nhân loại nói chung, tín đồ thứ hai sót lại nhà văn Cổ Long. Nhiều bộ truyện của Kim Dung sẽ được gửi thể thành phim truyền hình với phim điện ảnh. Vậy theo các bạn Kim Dung tất cả bao nhiêu thắng lợi truyện võ hiệp? Hãy cùng thpt Phạm Hồng Tháitìm gọi trong bài viết này nha.

Bạn đang xem: Các truyện của kim dung


Videp những tiểu thuyết của kim dung

Kim Dung bao gồm bao nhiêu thành tựu truyện kiếm hiệp?

Các thành tích của kim dung : nhìn trong suốt sự nghiệp sáng tác thẩm mỹ và nghệ thuật của mình, Kim Dung đã viết kết thúc 15 vật phẩm võ hiệp, rõ ràng gồm những truyện với tiểu thuyết kim dung theo đồ vật tự :

1 – Việt chị em kiếm

Là thành phầm ngắn duy nhất của Kim Dung và là tác phẩm cuối cùng của Ông, Việt nữ tìm được viết và chấm dứt vào năm 1970 với số lượng từ là 10 ngàn từ. Đây là truyện ngắn tìm hiệp độc nhất của Kim Dung.

Nội dung truyện Việt thanh nữ kiếm nói tới thời chiến quốc và cuộc chiến tranh giữa 2 quyền lực là Việt vương Câu Tiễn cùng Ngô vương vãi Phù Sai. Vào truyện còn nhắc đến một trong tứ đại người đẹp của trung quốc là Tây Thi. 

2 – Lộc đỉnh ký

Đây là tòa tháp ít có nội dung về võ thuật tuyệt nhất trong 15 tè thuyết đã làm được Kim Dung xuất bản và tác phẩm có rất nhiều mỹ nhân nhất. Đây là cuốn đái thuyết có thời gian sáng tác dài nhất của Kim Dung, để hoàn thành tác phẩm ông bắt buộc mất 4 năm trường đoản cú 1969 – 1972. Lộc đỉnh ký kết cũng là nhà cửa dài nhất ở trong nhà văn Kim Dung cùng với số trường đoản cú là 1,23 triệu từ. 

Nội dung truyện Lộc Đỉnh ký kết xoay xung quanh nhân thiết bị Vi tiểu Bảo, một người chần chừ võ công tuy vậy với cách thì thầm khôn khéo của bản thân đã thăng quan liêu tiến chức nhanh chóng và cưa đổ vô cùng nhiều mỹ nhân xinh đẹp, trong những số đó có cả công chúa. Vi đái Bảo không hẳn là soái ca nhưng gồm tính giải pháp lươn lẹo, nạp năng lượng nói khôn ngoan.

Vi tiểu Bảo là trẻ mồ côi, từ bé dại đã sinh sống trong Kỹ viện và học rất nhiều “ thói lỗi tật xấu “ trong làng mạc hội. Truyện còn nhắc tới yếu tố lịch sử hào hùng là phong trào phản Thanh phục Minh mà tín đồ đứng đầu là phụ nữ của vị vua cuối cùng của phòng Minh là ngôi trường Bình công chúa.

3 – sản phẩm Thư kiếm ân cừu lục

Đây là sản phẩm đầu tay của Kim Dung, được ông sáng tác vào khoảng thời gian 1955. Cũng là thành tựu giúp danh tiếng của ông mang lại gần hơn với công chúng.

Nội dung truyện nói về cuộc chiến phản Thanh phục Minh của tổ chức Hồng hoa hội mà người đứng đầu nhưng mà Trần Gia Lạc. Diễn biến chủ yếu nói về đề tài thiết yếu trị, những cuộc âm mưu để lật đổ triều đình Mãn Thanh tuy nhiên thất bại.

4 – Bích ngày tiết kiếm

Tiểu thuyết võ thuật Bích huyết tìm kiếm được cho ra mắt vào năm 1956, có số lượng chữ là 488 nghìn chữ. 

Nội dung truyện nói tới cuộc lật đổ triều Minh của Lý từ bỏ Thành với sáng lập đề nghị đế chế Mãn Thanh. Nhân vật chính trong truyện là Viên thừa Chí, bạn có võ thuật tuyệt đỉnh đã giúp Lý trường đoản cú Thành lật đổ được vương vãi triều nhà Minh. Truyện còn nói về mối tình lãng mạn giữa Viên vượt Chí với Hạ Thanh Thanh.

5 – đao khách hành

Bộ tiểu thuyết này được Kim Dung sáng tác vào thời điểm năm 1965 cùng với độ nhiều năm là 364 ngàn chữ. 

Đây là nhà cửa hư cấu cùng không có bất kỳ sự kiện lịch sử vẻ vang nào tất cả thật trong những 15 cửa nhà của Kim Dung.

Nhân vật thiết yếu trong truyện là Thạch Phá Thiên cùng quá trình chinh phục võ lâm bằng võ công siêu cường của mình. Truyện với nhiều màu sắc hư ảo, không tồn tại thật nhưng mà là giữa những bộ truyện thành công nhất của Kim Dung.

Danh sách 15 cống phẩm kiếm hiệp của Kim Dung

Những chiến thắng của kim dung : cửa hàng chúng tôi sẽ sắp xếp 15 bộ truyện tìm hiệp của Kim Dung theo đồ vật tự năm chế tác từ thấp đến cao.

Thư kiếm ân chiên lục – biến đổi năm 1955Bích huyết tìm – sáng sủa tác vào thời điểm năm 1956Anh hùng xạ điêu – chế tạo 1957Thần điêu đại hiệp – ra mắt vào năm 1959Tuyết tô phi hổ – năm 1959Tuyết đánh phi hổ ngoại truyện (Lãnh nguyệt bảo đao) – năm 1960Bạch mã năng khiếu tây phong – biến đổi năm 1961Uyên ương đao – sáng tác năm 1961Ỷ thiên đồ long ký kết ( cô nàng đồ long ) – ra mắt năm 1961Liên thành quyết – Năm chế tác là 1963Thiên long bát bộ – năm 1964Hiệp khách hành – năm sáng tác là 1965Tiếu ngạo giang hồ – chế tạo năm 1967Lộc đỉnh cam kết – sáng tác trong tầm từ 1969 – 1972Việt nữ giới kiếm – Truyện ngắn sáng tác năm 1970.

Kết luận: Đây là lời giải cho thắc mắc Kim Dung bao gồm bao nhiêu vật phẩm võ hiệp rất đầy đủ và đúng đắn nhất.

Xem thêm: Chiều cao và tiểu sử của trúc nhân cao bao nhiêu, ca sĩ trúc nhân là ai

Từ khóa search kiếm : trang bị tự đái thuyết kim dung,truyện kim dung,kiếm hiệp kim dung,tiểu thuyết kiếm hiệp kim dung,phim kiếm hiệp kim dung,truyen kim dung,tieu thuyet kiem hiep,truyện tìm hiệp kim dung,các đái thuyết kim dung,truyen tieu thuyet kiem hiep,truyen kiem hiep,các bộ truyện của kim dung,các truyện kim dung

Anh Hùng Xạ Điêu Kim Dung - Phan Cảnh Trung dịch
HƯƠNG HOA xuất bạn dạng 1964

Kiếm Hiệp VH miền nam bộ Trước 75

CHAPTERS 80 READ 225103

Quách-Tĩnh sợ quá lừng khừng làm sao, cứ gục đầu lạy mãi, mồm cứ "dạ dạ", ú ớ cố kỉnh chừng nhằm tìm bí quyết nói tuy nhiên nghĩ mãi vẫn không ra. Bỗng dưng nghe boss khủng thở rống lên từng hồi như "bể phổi", phái mạnh lại hễ lòng trắc ẩn, ko nỡ bỏ đi, chắp tay hỏi:- Bà tải không được. Tuyệt là làm cho tiểu tử cõng bà lên khía cạnh đất. Bà ngơi nghỉ đây 1 mình làm sao nhưng sống?
Giọng quái nhân hốt nhiên the thé thốt lên:- Tao đang già không mà mày cứ call tao bằng bà mãi thế? thiệt thứ trẻ em hồ đồ, trông gà hóa cuốc, ăn nói hồ nước đồ!Quách-Tĩnh lại một phen hại hãi, đứng chắp tay có tác dụng thinh, ko nói gì hết. Chàng ước ao bái tạ rồi rút lui để đem thuốc về cho Vương-Xử-Nhất và đi tìm Hoàng-Dung đến đỡ lạnh ruột. Tuy nhiên khi quan sát lại, thấy ân nhân của bản thân mình cô độc lẻ loi trong hang sâu đìu hiu hiu rùng rợn này thì lòng bỗng ái ngại, quỳ xuống ân cần, thưa:- Ân nhân có cần dùng thứ gì, đái tử xin cầm tìm mang đến được với xuống nhằm ân nhân dùng.Quái nhân nghe nói hốt nhiên phá lên cười, giọng mỉm cười the thé như quỷ khóc ma hờn, dường như vừa ý lắm. Mụ đựng tiếng khen:- Chà! Thằng nhỏ bé tốt bụng lắm. Ngươi xem tao như người mẹ mày không bằng! tốt lắm! Lại phía trên tao bảo!


*

Bạch Mã khiếu Tây Phong Kim Dung

Kiếm Hiệp

READ 5897

Trên sa mạc không bến bờ của khu đất Hồi Cương, cát vết mờ do bụi mịt mù bốc lên cao đến hai trượng, hai con ngựa một trước một sau sẽ phi nước đại. Đằng trước là 1 trong những con ngựa chiến trắng to lớn chân dài, bên trên yên là một trong những thiếu phụ, ôm trong thâm tâm một cô bé nhỏ con chừng bảy tám tuổi. Phía sau là 1 trong con ngựa màu đỏ bồ quân, trên sống lưng nằm phục một người đàn ông cao gầy.Trên sườn lưng phía trái của người lũ ông tất cả cắm một mũi tên dài, máu chảy ròng rã ròng xuống sườn lưng ngựa, rơi xuống đất, ngấm vào cát vàng. Y không dám đưa tay nhổ mũi thương hiệu ra, chỉ sợ rút ra rồi sẽ chịu đựng không nổi bửa xuống chết ngay. Tín đồ nào mà lại chẳng chết? Điều đó cũng không sao, tất cả điều từ nay lấy ai chăm sóc cho vk yếu con thơ? Ở phía sau, kẻ thù hung hăng tàn ác đang xua đuổi nà tới.


*

Bẻ Kiếm mặt Trời (Thiên Nhai tách Kiếm Lục) Kim Dung - Lương Vũ Sinh

Kiếm Hiệp

CHAPTERS 62 READ 415520


*

Bích Huyết tìm Kim Dung - Hàn Giang Nhạn dịch
TÂN THẾ KỶ xuất phiên bản 1964

Kiếm Hiệp VH khu vực miền nam Trước 75

CHAPTERS 24 READ 136643

Hai tín đồ còn thấy xác của những đàn bà loãng lồ, minh chứng nạn nhân vẫn bị độc ác hãm hiếp dứt rồi lại giết thịt luôn. Cả thị xã đồ sộ như thế mà đâu đâu cũng chỉ có gió giá buốt thổi rùng mình, mùi khó chịu thối nức mũi cả hai chịu không nổi cứ bi thương nôn oẹ luôn. Bây giờ dù Triều Tôn có can đảm đến đâu cũng không đủ can đảm ở lại kia nữa với vội lên ngựa chiến chạy trực tiếp về phía tây ngay.


*

Cô Gái Đồ Long Kim Dung - từ Khánh Phụng dịch
TÂN THẾ KỶ xuất bản 1964

Kiếm Hiệp VH miền nam Trước 75

CHAPTERS 102 READ 1274534

- cầm cố ra ngài cũng vị Ðồ Long Ðao tới đây phải không?
Trong bóng về tối chỉ nghe tiếng cười khinh khỉnh của người dân có giọng khàn khàn, chớ không nghe y trả lời ra sao.Tiếng cười của người nọ kỳ quái vô cùng, ai nghe cũng thấy khó chịu. Cánh mày râu đang ẩn thân sau tảng đá đột đi vòng ra phía trước. Một người bé bé dại gầy đụn đứng rào cản giữa đường, trong nhẵn tôi nam nhi không rõ mặt mày, chỉ thấy tay y cầm một cái quải, mình mang áo cẩm bào lóng lánh. Quý ông lại nghe thương hiệu thủ lãnh phái Hải Sa nói tiếp:- Thanh Ðồ Long Ðao nguyên là báu vật trấn phái của bổn phái, sau bị kẻ tà đạo trộm mất shop chúng tôi phải đòi về cho được.Người khoác áo gấm cười khì khì, vẫn nghênh ngang đứng cản lối đi. Người đứng sau tên chỉ đường quát to:- né ra, bé chó kia! có phải người ước ao chết bắt buộc không?
Y chưa dứt lơi, đột kêu rú lên một tiếng thảm thiết, rồi bửa lăn ra đất chết liền.


*

Hiệp khách Hành Kim Dung - Hàn Giang Nhạn dịch
THỜI ĐẠI xuất bạn dạng 1966

Kiếm Hiệp VH miền nam bộ Trước 75

CHAPTERS 82 READ 465645

Thạch Phá Thiên thuộc Đinh Đang đứng làm việc phía sau mọi fan coi họ chiến đấu. Sau thời điểm qua lại cha bốn chục chiêu, bất chợt thấy Lã thiết yếu Bình cùng Phạm tốt nhất Phi đôi khi tấn công. Đinh Bất Tứ vung roi lên để gạt hai tín đồ ra.Phong Lương ngay lập tức phóng roi quất vào địa điểm sơ hở của lão.Đinh Bất Tứ đã cúi đầu xuống. Thốt nhiên nghe tiến công véo một tiếng. Nhị lưỡi phi đao phóng tới nơi. Giữa dịp hoang mang, lão vội vàng ngửa người về phía sau. Nhì lưỡi phi đao lướt qua mặt cổ họng chỉ còn cách chừng vài tấc.


Hồng Hoa kiếm (Thư kiếm Ân rán Lục) Kim Dung - Điền Trung Tử dịch
ĐẠI HƯNG xuất bản 1955

Kiếm Hiệp VH khu vực miền nam Trước 75

CHAPTERS 31 READ 56880

"Hồng Hoa Kiếm" là 1 trong bộ võ hiệp, trinh thám, mạo hiểm, kỷ tình tiểu thuyết vô cùng ly kỳ, hấp dẫn của người sáng tác Kim-Dung vày Đìền trung
Tử dịch thuật. Một điểm lưu ý khác với đầy đủ tiểu thuyết khác là "Hồng Hoa Kiểm" không đập dũng mạnh vào nhu cầu của fan đọc ngay tại phần đầu nhằm rồi lơ thơ, lạt lẽo ở phần đa doạn sau theo lối "mình voi đuôi chuột" mà lại trái lại đoạn đầu người sáng tác chỉ trình bày một biện pháp tầm thường dễ dàng và đơn giản rồi dắt lần fan hâm mộ đi từng không thể tinh được nầy dền ngạc nhiên khác, càng đọc lại càng thấy hứng thú, đắc chí vô cùng. Bố cục tổng quan chặt chẽ, tình tiết éo le, sự kiện cụ đổi, nhân vật linh dộng, bối cảnh tân kỳ. "Hồng Hoa Kiếm" tạo nên dịch trả không thể quăng quật rơi hay nhấn lớp một đoạn nào trong toàn cục được. Mỗi hồi là bao hàm chuyện mới lạ khác nhau nhưng dính liền với các hồi trước và kết ngay thức thì với những hồi sau như những chiếc khoen vào một sợi xúc xích.Vậy xin mời độc giả cùng shop chúng tôi theo dõi.


Lãnh Nguyệt Bảo Đao (Thần Đao hồ nước Đại Đởm – Phi hồ nước Ngoại Truyện) Kim Dung - Hàn Giang Nhạn dịch
ĐÔNG PHƯƠNG xuất phiên bản 1972

Kiếm Hiệp VH khu vực miền nam Trước 75

CHAPTERS 84 READ 344562

- Hồ tốt nhất Đao ! Huyệt Khúc Trì ! Huyệt Thiên khu vực !- Miêu Nhân Phượng ! Huyệt Địa Nương ! Huyệt Hợp ly !Một thanh âm khàn khàn , trầm trọng khẽ hô lên . Tiếng hô đầy vẻ oán độc cùng phẫn nộ . Tiếng nói rít lên từ kẽ răng chỉ dẫn tựa hồ tiếng nguyền rủa tất cả tính cách vĩnh viễn cả ngàn năm . Từng chữ là một trong giọt tiết , một cơn rán hận.Độp ! Độp ! Độp ! Độp !Bốn giờ đồng hồ vang lên . Tứ tia kim quang thấp thoáng . Bỗn mũi kim tiêu liên chiêu phóng ra bắn vào nhị cái biển gỗ.Mặt nên và phương diện trái mỗi tấm biển khơi đều vẽ body một hình người.Một tấm vẽ đại hán rậm râu đầy vẻ thô hào. Cạnh bên hình vẽ chua cha chữ Hồ độc nhất vô nhị Đao.Còn tấm biển cả kia vẽ một hán tử cao cường mà gầy khẳng kheo , lân cận chua tía chữ Miêu Nhân Phượng.Trên thứ hình ghi rõ rất nhiều huyệt đạo ở mọi thân thể.Phía dưới một bài xích là một cái chuôi để cầm.Hai tên tráng hán thân thủ mau lẹ , mỗi tên cầm một chiếc biển chạy xung quanh trong luyện võ sảnh.


Liên Thành Quyết (Tố trung khu Kiếm) Kim Dung - Hàn Giang Nhạn dịch
THỜI ĐẠI xuất phiên bản 1972

Kiếm Hiệp VH miền nam bộ Trước 75

CHAPTERS 49 READ 209258

Chát! Chát! Chát! Chát!Hai thanh kiếm gỗ đập vào nhau bật lên phần nhiều tiếng vang dội. Có khi lạng lẽ hồi lâu, có lúc nổ ròn như pháo Liên Châu ko ngớt.Đây là quang đãng cảnh chốn thôn quê trên Ma Khê phố sinh hoạt phía Nam khu đất Nguyên Lăng ở trong giải Tương Tây.Trước căn nhà ngói nhỏ tuổi ba gian, một lão già tay đan giày, thỉnh thoảng ngẩng đầu lên quan sát đôi nam phái nữ thanh niên tỷ thí bằng kiếm gỗ trong sảnh phơi thóc.Lão này tuổi lối năm mươi, tuy thế mặt đầy dấu dăn deo. Làn tóc trên đầu tệ bạc đến phân nửa. Rõ ràng lão vẫn trải trải qua nhiều phen lo lắng.Khóe mồm lão hé niềm vui tỏ vẻ ưa chuộng về cuộc tỷ tìm của đôi trai gái nhỏ tuổi tuổi.Thiếu nữ giới lối mười bảy, mười tám tuổi, khuôn phương diện tròn trĩnh, cặp mắt black láy. Trán toát các giọt mồ hôi chảy thành một tia nước qua má phía trái xuống mang đến cổ tỏ ra cô đang mỏi mệt.Cô giơ ống tay áo lên vệ sinh mồ hôi. Khía cạnh cô đỏ bừng như trái hồng quân.Chàng thiếu hụt niên lớn hơn cô chừng bố tuổi, nước da đen nhẻm, xương lưỡng quyền nhô lên, tay chân thô kệch. Đúng là 1 hán tử ngơi nghỉ nông buôn bản tại Tương Tây.Tay chàng chũm một thanh kiếm gỗ, sử dụng rất thiêng động.Đột nhiên chàng giới trẻ tay cố kiếm mộc từ mé bên tả chém xéo xuống.


Lộc Đỉnh ký Kim Dung - Hàn Giang Nhạn dịch
THỜI ĐẠI xuất phiên bản 1974

Kiếm Hiệp VH khu vực miền nam Trước 75

CHAPTERS 248 READ 5017317

Vi đái Bảo bao phủ lấy tấm thân mượt mà của Phương Di, ngửi thấy hơi thở thơm mát của nàng, bất giác trong tâm khoan khoái mê ly.Lần trước gã theo Phương Di tới đảo Thần Long, nhưng khi đó hoa tình chớm nở, chưa biết chuyện phái nam nữ. Sau gã đi Vân nam giới dọc đường đã cùng Kiến Ninh Công chúa loan phượng hòn đảo điên, phải chuyến này gã vừa bao phủ lấy Phương Di vẫn rạo rực trung tâm hồn, bất giác phương diện đỏ mang lại mang tai.Đột nhiên Vi đái Bảo cảm thấy bạn gã di động. Phi thuyền của gã đã ngồi ban đầu di chuyển. Gã cũng chẳng buồn lưu ý đến gì nữa, cứ ôm chằng rước Phương Di cơ mà hôn hít vào môi vào má nàng.Bất thình lình mấy tiếng rú "ối, ối" vang lên. Thanh âm rất lỳ mập khiếp.


Lục Mạch Thần tìm Kim Dung - Hàn Giang Nhạn dịch
TRUNG THÀNH xuất bản 1972

Kiếm Hiệp VH khu vực miền nam Trước 75

CHAPTERS 160 READ 2264620

Kiều Phong đưa góc nhìn A Tử, thấy cô bé lộ vẻ hớn hở đắc chí sau khoản thời gian đã gieo tai rắc hoạ cho người. ánh lửa hồng phản vào khuôn mặt tươi thắm vô cùng khả ái, ông nghĩ ngay cho chỗ sau cỗ mắt trái xoan tươi thắm này, che đậy biết bao nhiêu ngụ ý thâm độc.Kiều Phong giận sôi máu, giơ tay lên toan tát nàng một cái thật mạnh, tuy nhiên ông nhớ mang đến A Châu lúc sắp tới chết, khẩn ước mình chiếu gắng cho cô em ruột độc đáo của thanh nữ liền lẩm bẩm: "A Châu sẽ dặn ta hết sức trông nom cô nhỏ xíu này, bao gồm lý đâu ta lại nên bội di ngôn của nàng? mặc dù cô bé nhỏ này có là kẻ đại gian đại ác đi nữa, ta cũng phải hết sức sửa đến cô, huống chi cô còn nhỏ tuổi, kỹ năng và kiến thức nông cạn thì tính nết bướng bỉnh nghịch ngợm là thường".


Thần Điêu Đại Hiệp Kim Dung - Phan Cảnh Trung dịch
HƯƠNG HOA xuất bạn dạng 1964

Kiếm Hiệp VH khu vực miền nam Trước 75

CHAPTERS 104 READ 889335

Xưa ni Lý-mạc-Thu vẫn chú trọng vấn đề giữ gìn thân thể và sắc đẹp, vì thế cho nên tuy tuổi sẽ quá năm mươi, dẫu vậy da dẻ người vợ vẫn hồng hào, thân hình đầy đặn, nét phương diện xinh tươi đẹp đẽ không yếu một đàn bà ba mươi. Bao gồm Lý-mạc-Thu cũng từ hào nhan sắc của chính mình đã góp mình trẻ sát một nửa số tuổi vẫn có.Nay được Dương-Qua tán dương mình rất đẹp thật chằng khác gì đã gãi nhắm nơi ngứa, cho nên nàng thích chí lắm và có cảm tình cùng con trai ngay.Nàng vui vẻ hân hoan vô cùng, tay cầm loại phất è phẩy nhẹ một chiếc và hỏi Dương-Qua.- Chú em xưng mình là đồ đệ Vương-trùng-Dương chân nhân lẽ ra ta đến nếm một cây phất trằn để loại trừ tánh nói dóc, mà lại ta cũng yêu mến tình tha cho một bận. Tuy nhiên ta hy vọng dùng phất trần để chỉ điểm mang đến chú vài ba ngón, có ưng ý không?


Thiên Long chén bát Bộ Kim Dung - Hàn Giang Nhạn dịch
TRUNG THÀNH xuất bản 1964

Kiếm Hiệp VH miền nam Trước 75

CHAPTERS 34 READ 163838

Hai vụ xảy ra cùng dịp một cách bỗng dưng ngột, mọi bạn còn đang bỡ ngỡ chợt nghe trên đầu gồm tiếng cười hích hích ngay lập tức ngẩng lên nhìn, thì thấy một cô gái ngồi nắm vẻo trên xà nhà, hai tay cố hai nắm... Rắn. Cô bé này tuổi chừng 16, 17 body toàn thân mặc y phục màu xanh, nét phương diện tươi cười xinh xắn như hoa. Cả nhị tay cô gồm đến hơn chục con rắn nhỏ dại bé, nhỏ xanh, con sặc sỡ, coi ra toàn là rắn rết cả. Cô nhỏ nhắn cầm rắn như thể thay đồ chơi, ko chút chi sợ hãi. Có mấy con nhoai ra trườn cả lên mặt, lên mũi cô ra chiều chăm sóc thân mật...Mọi người đang mải nhìn cô bé, tự dưng nghe Cung kỹ năng cùng sư đệ vị quá sợ la hét om sòm, lại quay xuống nhìn hai gã. Ðoàn Dự cơ hội đó cứ ngây tín đồ ra mà chú ý cô bé. Cô ngồi bên trên xà nhà, bỏ thõng hai chân xuống, đu qua, đu lại ra vẻ từ từ lắm. Ðoàn Dự vào lòng tự nhiên và thoải mái cảm thấy trìu mến, thông báo hỏi:- Cô nương! phù hợp cô đã cứu giúp tôi?


Tiếu Ngạo Giang hồ nước Kim Dung - Hàn Giang Nhạn dịch
AN HƯMG xuất phiên bản 1968

Kiếm Hiệp VH miền nam Trước 75

CHAPTERS 224 READ 4855511

Nghi Lâm thấy thi thể Lệnh hồ Xung mà cô bé ôm trong tay dần dần lạnh giá, nhưng cô gái không cảm giác nặng nề mà lại cũng không biết bi thương chi hết. Người vợ đang ngơi nghỉ trong triệu chứng như bạn mất hồn, băn khoăn ôm xác chết này đi đâu thì phụ nữ chợt tới váy sen mặt đường. Hoa sen đua nở cực kì tươi đẹp. đột ngực phái nữ tựa hồ nước bị tiến công một trùy hết sức nạng rồi không phòng nổi nữa, cả chị em lẫn tử thi Lệnh hồ nước Xung đều bửa xuống. Nàng chết giả đi...Lúc Nghi Lâm tỉnh giấc lại thì thấy ánh phương diện trời sáng sủa tỏ. Phái nữ vội giơ tay ra ôm thi hài Lệnh hồ Xung thì chẳng thấy đâu nữa. Nghi Lâm lag mình đứng phắt mới lớn chỉ thấy váy đầm sen vẫn còn những hoa lá tươi thắm, nàng đảo mắt quan sát quanh chẳng thấy tử thi Lệnh hồ Xung đâu cả. Con gái bàng hoàng chạy xung quanh chẳng thấy thi hài Lệnh hồ nước Xung đâu cả. Người vợ bàng hoàng chạy quanh đầm sen một vòng kiếm tìm kiếm vẫn chẳng ra manh mối đưa ra hết. Nghi Lâm quay trở về nhìn mình thấy áo quần máu me loang lổ. Hiển nhiên là sự thực chứ không hẳn mộng ảo. Thiếu phụ bật lên hỏi:- thi thể Lệnh hồ đại ca đâu?


Tuyết tô Phi hồ Kim Dung - tiền Phong dịch
QUYỀN SỐNG xuất bạn dạng 1964

Kiếm Hiệp VH miền nam bộ Trước 75

CHAPTERS 16 READ 29981

XOẸT ! ẩn dưới núi bên phía Đông gồm một mũi tên phun vượt qua trên ko trung. Nghe giờ đồng hồ kêu về mũi tên đó, người nào cũng đoán biết sứt tay của người bắn thương hiệu kia bạo phổi vô cùng. Mũi tên đó vừa chiếu thẳng qua cổ một nhỏ nhạn đang bay trên không, bé nhạn ấy bị mũi tên phun trúng từ trên cao lộn mấy vòng, rồi rơi xuống mặt tuyết.Ngoài chỗ đó mười mấy trượng về phía Tây gồm bốn tín đồ đang cỡi ngựa chiến phi nước đại cùng bề mặt tuyết. Lũ họ đột nghe thấy giờ đồng hồ tên kia không hẹn nhưng mà nên, mọi dừng cương chiến mã lại. Tứ con ngựa đêu là giống ngựa tốt, vừa cao vừa béo, thấy chủ nhân gò cưng cửng một cái, bọn chúng đã dừng chân tức thì. Đủ thấy kỷ thuật cỡi ngựa chiến của bốn fan dó khôn cùng tinh xảo, cùng bốn bé ngựa của mình cũng là ngựa có tên tuổi và dược huấn luyện rất chu dáo. Bốn fan đều thấy nhỏ nhạn bị phun trúng, vừa rớt xuống, thuộc đồng thanh mập tiếng khen ngợi và có muốn biết tín đồ đã phun mũi tên chính là nhân vật như vậy nào.


Uyên Ương Đao Kim Dung

Kiếm Hiệp

READ 2861

Bốn người bầy ông ngông nghênh đứng chắn trên đường.Nếu là bầy giặc cướp từ 1 sơn trại nào, dễ thường chỉ bao gồm bốn người, ở vị trí rừng tùng um tùm thế này, ko mai phục thêm fan khác? Còn nếu là bọn giặc cỏ, thấy tiêu nhóm thanh chũm rầm rộ như vậy e rằng chạy còn chưa kịp, đâu lẽ lại chạy ra chặn đường? giỏi là võ lâm cao thủ, cậy bạo dạn mà ra chăng?
Nhìn lại bốn fan kia: Tận cùng mặt trái là 1 trong những người bé bỏng nhỏ, cằm tương đối thỏn, tay núm một song nga mi cương thích. Tín đồ thứ hai vừa cao vừa mập, chẳng khác nào một chiếc tháp đứng sừng sững, trước mặt là 1 tấm bia đá lớn, bên trên bia tương khắc mấy hàng chữ: Tiên Khảo Hoàng tủ quân Thành bạn dạng chi mộ, chính là một tấm chiêu mộ bi, không hiểu biết nhiều để trước mặt làm cho gì? Hoàng Thành Bản? ko nghe trên giang hồ tất cả vị chi phí bối cao thủ làm sao tên như thế? tín đồ thứ bố tầm thước, mặt mũi white trẻo, nếu miệng ko hô với mũi không tẹt thì có thể bảo là một trong người đẹp nhất trai, trong tay ráng một đôi lưu tinh chùy. Tận cùng mặt phải là một trong những người trung niên trông như bạn bệnh, áo quần lam lũ, trong miệng được ngậm một tẩu thuốc, mắt lim dim, phì phà thả khói, dường như chẳng coi tiêu team bảy mươi fan kia vào đâu.


Việt con gái Kiếm Kim Dung

Kiếm Hiệp

READ 12941

Hai tìm sĩ con quay ngược lưỡi kiếm, tay đề xuất cầm cán kiếm, tay trái úp lên tay phải, cúi bản thân hành lễ.Hai bạn đứng không yên vị, đột nhiên một làn ánh nắng trắng nhấp nháy, tiếp sau một tiếng “coong”, lưỡi kiếm đụng nhau, hai bên cùng lùi lại một bước. Những người chung quanh ai nấy đầy đủ “ồ” lên một tiếng.Kiếm sĩ áo xanh thường xuyên tung ra tía chiêu, kiếm sĩ áo gấm mọi gạt ra được. Tín đồ áo xanh rú lên một giờ dài, trường tìm từ góc phía bên trái chém xuống, thế dạn dĩ và nhanh. Kiếm sĩ áo gấm thân thủ nhanh nhẹn, nhảy vọt về phía sau, tránh được nhát kiếm. Chân trái y vừa chấm đất, thân hình đã vọt lên, liên tiếp đâm luôn luôn hai kiếm, đả kích đối thủ. Tìm sĩ áo xanh không gửi động, nhếch mép cười gằn, vung tìm gạt ra.


If you have books by published authors before 1975, please help us preserve South Vietnamese Literature by scanning or donating them khổng lồ v
ietmessenger. Click here for more info.