Xem nhanh

1. Bí quyết chặn bất kỳ ai, ngẫu nhiên trang fanpage nào2. Bí quyết bỏ ngăn những thông tin tài khoản Facebook vẫn chặn1. Bí quyết chặn ngẫu nhiên ai, ngẫu nhiên trang fanpage facebook nào2. Biện pháp bỏ chặn những tài khoản đã chặn

Người, lắp thêm chặn sẽ không còn thể coi nội dung bạn đăng trên dòng thời gian, đính thêm thẻ, trò chuyện, thêm chúng ta làm bạn bè. Ghét ai bên trên Facebook thì ngăn ngay nào!

Làm vắt nào để phần lớn kẻ bạn ghét bên trên Facebook cần thiết xem được trang cá nhân của bạn cũng giống như những nội dung chúng ta chia sẻ. Thủ thuật dưới sẽ giúp bạn.Bạn đã xem: biện pháp chặn trang bên trên facebook

Lưu ý 1: Áp dụng biện pháp chặn này với ngẫu nhiên tài khoản Facebook như thế nào trên Facebook, bao gồm cả những người không tồn tại trong danh sách đồng đội của bạn. Áp dụng luôn với những Fanpage.Lưu ý 2: khi chúng ta chặn 1 ai đó, bạn đó sẽ không thể xem trang Facebook của khách hàng khi đăng nhập nhưng lại vẫn có thể xem khi singout hoặc sử dụng trình để ý ẩn danh. Nếu bạn có nhu cầu chặn triệt nhằm thì làm tiếp sau hướng dẫn này.

Bạn đang xem: Cách chặn trang trên facebook

Cách 1: ngăn từ Facebook của tín đồ đó

Bạn vẫn xem: giải pháp chặn page trên facebook


*

*

*

*

*

chặn -> Chặn người dùng” src=”https://tlpd.vn/wp-content/uploads/2017/02/cach-chan-bo-chan-ai-do-tren-facebook-13.png” alt=”Bạn cũng hoàn toàn có thể chặn bất kỳ tài khoản Facebook như thế nào từ setup -> chặn -> Chặn bạn dùng” width=”991″ height=”378″ srcset=”https://tlpd.vn/cach-chan-trang-tren-facebook/imager_9_86335_700.jpg” sizes=”(max-width: 991px) 100vw, 991px” />

Cách 1: vứt chặn từ bỏ Quyền riêng rẽ tư

Bước 1: bạn nhấn nút hình ổ khóa góc bên trên cùng mặt phải cửa sổ Facebook, nhận tiếp vào phần Làm cách nào để chống ai đó làm phiền tôi. Sau đó nhấn vào dòng xoáy Xem tất toàn bộ cơ thể dùng bị chặn.

ngăn -> Chặn fan dùng, ngơi nghỉ đây các bạn sẽ thấy danh sách những tài khoản ai đang chặn. Thừa nhận nút vứt chặn lân cận tài khoản bạn có nhu cầu bỏ chặn” src=”https://tlpd.vn/wp-content/uploads/2017/02/cach-chan-bo-chan-ai-do-tren-facebook-12.png” alt=”Bạn mở cài đặt -> ngăn -> Chặn tín đồ dùng, ngơi nghỉ đây các bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản bạn đang chặn. Nhận nút bỏ chặn lân cận tài khoản bạn muốn bỏ chặn” width=”993″ height=”473″ srcset=”https://tlpd.vn/cach-chan-trang-tren-facebook/imager_13_86335_700.jpg” sizes=”(max-width: 993px) 100vw, 993px” />

Cách 1: chặn từ trang Facebook của người đó

Cách 2: vứt chặn từ Cài đặt

Bạn dấn nút 3 sọc kẻ ngang góc dưới cùng mặt phải cửa sổ ứng dụng Facebook, chọn cài đặt -> setup tài khoản -> Chặn. Nhấn nút vứt chặn bên cần tài khoản bạn muốn bỏ chặn tiếp nối nhấn nút bỏ chặn tiếp để xác nhận.

Cách ngăn Facebook trên năng lượng điện thoạiđơn giản, mau lẹ là một trong những thao tác được nhiều người sử dụng lựa chọn để kị bị một thông tin tài khoản nào đó không hề muốn làm phiền. Nếu như bạn chưa chắc chắn cách triển khai tính năng này, đừng vứt qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Những ích lợi của bài toán chặn Facebook

- lúc bị chặn, thông tin tài khoản Facebook đó sẽ không còn thể theo dõi, nhắn tin hay gọi cho mình được nữa.

- các bạn sẽ không còn bị làm phiền, quấy rối bươi những tin nhắn xuất xắc cuộc call Facebook của tài khoản đó, dù bạn và fan đó gồm kết chúng ta hay không.

*

2. Biện pháp chặn Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên điện thoại > thừa nhận vào hình tượng menu "ba gạch ốp ngang" > lựa chọn "Cài đặt với quyền riêng rẽ tư" > chọn "Cài đặt".

Xem thêm: Lịch Sử Âm Nhạc Pháp Và Âm Nhạc Cổ Điển Nổi Tiếng Của Họ, 10 Bài Hát Mang Tính Biểu Tượng Của Pháp

*

Bước 2: Kéo xuống nhấp vào "Chặn" > chọn "Thêm vào list chặn" > Nhập tên fan cần chặn > nhận "Chặn".

*

Bước 3: hệ thống sẽ hiển thị screen xác nhận, chúng ta chọn "Chặn" để chứng thực là xong.

*

3. Phương pháp bỏ ngăn Facebook trên điện thoại

Ngoài cách chặn Facebook trên năng lượng điện thoại, khi muốn bỏ chặn cho thông tin tài khoản nào đó, chúng ta có thể thực hiện nay như sau:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên smartphone > dìm vào biểu tượng menu "ba gạch ốp ngang" > chọn "Cài đặt cùng quyền riêng tư" > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Kéo xuống nhấn vào "Chặn" > Trong danh sách đã chặn này, bạn có nhu cầu bỏ chặn ai thì bấm vào nút "Bỏ chặn" > khối hệ thống hiển thị màn hình xác nhận, các bạn chọn "Bỏ chặn" là xong.

*

Với cách ngăn Facebook trên năng lượng điện thoạiđơn giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.