Búi tóc củ tỏi nửa đầu đã là xu hướng thông dụng trong người trẻ tuổi hiện nay. Chưa đến một loại kẹp tóc, cột tóc tuyệt trâm cài tóc là bạn đã có được ngay mái đầu vừa trẻ trung, vừa nàng tính. Cùng AVAKids mày mò ngay các cách búi tóc củ tỏi nửa đầu cho nữ giới cực xinh trong bài viết sau nhé!

1Cách búi tóc tỏi nửa đầu cao

Sử dụng phần trên của tai để chia ranh giới và bắt đầu lấy phần tóc sinh hoạt nửa đầu buộc thành giao diện tóc đuôi chiến mã cao. Tiếp nối chia tiếp phần tóc đuôi chiến mã vừa nãy thành 2 phần, xoắn bọn chúng lại với nhau, cuộn lại rồi búi thành tỏi trên đỉnh đầu. Để búi tóc chắc chắn là hơn, hãy cần sử dụng kẹp tóc, dây thun, cột tóc cỡ nhỏ dại hay kẹp tăm,... Cố định lại.

Bạn đang xem: Cách cột tóc củ tỏi

Để đẳng cấp tóc này trông đáng yêu và dập dềnh hơn, bạn có thể nhẹ nhàng thả lỏng phần tóc bên trên đỉnh đầu ngay sát với phần mái. Độ phồng từ bỏ nhiên sẽ giúp bạn dường như trẻ hơn, nếu như muốn thêm phần tuyệt hảo hãy cần sử dụng máy uốn nắn tóc để tạo thành độ xoăn nhẹ cho tóc ở hai bên tai.


*

Búi tóc củ tỏi nửa cao đầu con gái tính

2Cách búi tóc củ tỏi nửa đầu thấp đơn giản

Lấy phần tóc nằm ở trên tai rồi cột lại để tạo cho kiểu tóc cột nửa đầu như thường xuyên lệ. Kế tiếp dùng tay xoắn chùm tóc vừa cột rồi cuộn lại thành một búi tóc nhỏ dại ở chiều cao ngang tai một chút. Cố định và thắt chặt phần tóc này bởi dây thun phông hoặc kẹp tăm các được.

Để mái đầu thêm phần trường đoản cú nhiên, chúng ta cũng có thể dùng tay kéo nhẹ một số trong những phần tóc sinh hoạt đỉnh đầu, giúp tóc trông rập ràng và giảm bớt tình trạng hói đầu. Xung quanh ra, với cách này thì bạn nên để tóc mái sẽ tăng thêm phần thu hút so với việc cột hết tóc về phía sau.


*

Tóc búi củ tỏi thấp dễ dàng thực hiện

3Cách búi tóc củ tỏi thấp Hàn Quốc

Tóc tỏi buộc theo kiểu hàn quốc nhìn chung không có gì quá tinh vi và hoàn toàn rất có thể thực hiện được chỉ cách vài làm việc đơn giản. Đối với biện pháp tạo phong cách này, nữ giới nên nhằm phần mái dài và xõa qua nhị bên, sử dụng máy uốn nắn để chế tác kiểu càng tốt. Kiểu dáng tóc này đưa về sự điệu đà và chị em tính cho con gái xinh đẹp hơn.

Để búi tóc củ tỏi thấp Hàn Quốc, bạn cần chia tóc thành 2 phần theo tỷ lệ 3:1, cố định phần tóc nhiều hơn thế nữa ở sau gáy, gập phần đuôi tóc vào trong chế tạo ra thành búi nhỏ và cần sử dụng dây thun cố định lại. Tiếp đến lấy phần tóc còn sót lại quấn xung quanh búi tóc che đi dây phông rồi sử dụng kẹp tăm cố định và thắt chặt lại.


*

Tóc búi tỏi kiểu Hàn

4Cách búi tóc củ tỏi hai bên

Kiểu tóc búi củ tỏi phía 2 bên gợi lên cho chúng ta hình hình ảnh của đều nhân vật thiếu nữ tinh nghịch với năng động thường nhìn thấy trong các bộ phim truyện hoạt hình. Để cột được dạng hình tóc này, bạn phải sử dụng thêm keo dán giấy xịt chế tác kiểu và chiếc lược phân chia ngôi cùng mẫu gương để có thể chia tóc đồng mọi hơn.

Cách búi hình dạng tóc này khá đơn giản, bạn chỉ việc chia tóc ngơi nghỉ đỉnh đầu thành 2 phần bằng nhau, tiếp sau xoắn từng phần lại và cố định và thắt chặt bằng dây phông thun hoặc kẹp tăm. Nếu như muốn quan trọng và nổi bật hơn, bạn cũng có thể xoắn lâu năm để tạo ra thành chiếc sừng hươu ngộ nghĩnh.


*

Tóc củ tỏi búi 2 bên

5Cách búi tóc củ tỏi phía 2 bên cao nửa đầu

Cũng là phương pháp búi tóc củ tỏi phía 2 bên nhưng nếu làm theo kiểu này thì phần tóc sẽ nằm tại giữa đầu, ngang tai thay do trên đỉnh đầu. Giả dụ như đẳng cấp tóc cột cao hai bên năng động tươi trẻ thì hình dạng tóc phải chăng sẽ đem đến cho bạn nữ sự nhẹ dàng, thanh lịch.

Để tiến hành búi tóc củ tỏi 2 bên cao nửa đầu, các bạn chia tóc thành hai phần bởi nhau, tiếp theo xoắn từng phần lại, duy trì tóc nghỉ ngơi nửa đầu thay bởi vì cuộn lên cao, rồi cố định lại bởi dây thun, kẹp tăm hoặc dây buộc tóc. 


*

Búi tóc phía hai bên thấp nhẹ dàng

6Cách búi củ tỏi phối hợp tóc tết

Chia tóc thành ba phần và hai phần tóc phía hai bên bằng nhau làm sao để phần sinh hoạt giữa có rất nhiều tóc nhất. Đầu tiên cột phần tóc trọng điểm kiểu đuôi chiến mã rồi búi củ tỏi. Tiếp sau tết nhì phần tóc sót lại và cuộn từng phần vào búi tóc thời điểm đầu. Sau cuối dùng những cái kẹp tăm để cố định đuôi tóc, luôn ghi nhớ cài một dòng kẹp hoa hay như là 1 chiếc nơ nhỏ tuổi tạo điểm nhấn.


Búi tóc củ tỏi cùng tóc đầu năm quý phái

7Cách búi tóc củ tỏi thấp bởi kẹp càng cua

Kiểu tóc tỏi thấp kẹp bởi càng cua đơn giản dễ dàng và rất dễ thực hiện bằng cách túm hết phần tóc sống sau gáy, không bươi lên quá cao, kế tiếp xoay nhẹ tóc hình xoắn ốc. Sau cuối dùng một dòng kẹp càng cua để cố định lại búi tóc một biện pháp gọn gàng.


Gắp tóc sắc đẹp Tím ST.29 trơn tru trắng hoàn toàn có thể giúp bạn triển khai kiểu tóc này

8Cách búi tỏi cao bởi kẹp búi tóc phiên bản dẹt

Để tóc không trở nên rớt, các bạn hãy cột tóc theo phong cách đuôi ngựa và thắt chặt và cố định bằng dây thun. Tiếp theo, mang lại tóc vào lớp giữa của mẫu kẹp bản dẹt, đôi khi vuốt kẹp xuống phía đuôi tóc mà lại vẫn phải bảo đảm an toàn tóc chưa bị bung ra. 

Bạn thường xuyên dùng tay cuộn kẹp ngược lên phía trên và luân phiên vào bên phía trong cho đến khi chạm chân tóc thì uốn cái kẹp thành những hình tròn. Tóc của bạn cũng sẽ tiến hành cuốn theo và gìn giữ vô cùng có thể chắn.


Kẹp tóc phiên bản dẹt có thể giúp các bạn búi tóc củ tỏi

9Cách búi tóc củ tỏi cao áp dụng dây thun và kẹp tăm

Làm thẳng và mượt tóc bằng phương pháp dùng lược, chú ý là chiếc lược không nên có răng vượt dày bởi dễ làm cho tóc bị rối thêm với rụng nhiều hơn. Cần sử dụng tay túm tóc lại và kiểm soát và điều chỉnh cho gọn gàng gàng, tiếp nối cột lại theo phong cách tóc đuôi ngựa chiến bằng dây thun.

Xem thêm: Ảnh Hài Hước Bá Đạo Nhất Thế Giới Xoay Quanh Chủ Đề Cuộc Sống

Tiếp theo đó, bạn bắt đầu xoắn tóc lại theo một chiều, thao tác khi tiến hành phải chắc chắn và cẩn thận. Sau khoản thời gian xoắn thì cuộn tóc lại thành hình trụ rồi sử dụng kẹp tăm thắt chặt và cố định búi tóc để có hình dạng củ tỏi chuẩn nhất.


Tạo điểm khác biệt cho hình dạng tóc này bởi kẹp mái sắc Tím ST49 hoa trắng

10Cách búi tóc củ tỏi cao chỉ thực hiện hai dây thun

Kiểu tóc này hay được chị em vận dụng nhiều nhất vị dễ thực hiện và cũng tương đối quen thuộc, chỉ cần 2 dòng thun là đã có thể tạo được. Đầu tiên, gom toàn thể tóc lại rồi cột cao lên bởi một loại dây thun. Đừng quên chải phần phần tóc này để khi thành hình búi tóc đã to và đẹp hơn.

Tiếp đến, bạn cầm phần đuôi tóc và cuộn lại từ từ bao bọc chân tóc đã có buộc chặt bởi dây thun. Sau khoản thời gian đã quấn xong, bạn khôn khéo giữ búi tóc này rồi cố định lại bởi chiếc thun sản phẩm 2. Hình dạng tóc tỏi cột bởi thun sẽ càng đẹp mắt khi búi tóc càng to cùng phồng.


Búi tóc củ tỏi đẹp cùng với dây thun

11Cách búi tóc củ tỏi sử dụng trâm cài đặt tóc

Túm toàn bộ tóc lại thành vẻ bên ngoài tóc đuôi ngựa nhưng chỉ cần sử dụng tay giữ lại lại nạm vì cố định và thắt chặt bằng dây thun. Dùng một tay có tác dụng trụ còn một tay thì xoắn tóc thành hình tròn. Cuối cùng, khéo léo lộ phần tóc phía trong ra ngoài rồi sở hữu chiếc trâm xinh đẹp vào để giữ lại tóc không bị bung ra.


Búi tóc bằng trâm sẽ dần thịnh hành

12Cách búi tóc củ tỏi bằng tất

Để thực hiện được biện pháp búi tóc củ tỏi bởi vớ, hãy chắc hẳn rằng rằng cái vớ đủ sạch cùng an toàn, ko bốc mùi tuy thế cũng không quá cũ. Sử dụng kéo giảm phần đầu của cái vớ tiếp nối cuộn lại thành hình bánh donut.

Sau đó, cố định và thắt chặt tóc bởi một chiếc thun nhỏ, dùng phần đuôi tóc luồn qua lỗ trống tại chính giữa chiếc vớ đã sinh sản hình. Cuốn tóc lại tính đến khi chiếc vớ được bít lại trả toàn. Cách làm này được nhận xét là vô cùng trí tuệ sáng tạo và còn giữ lại được búi tóc lâu bền hơn bình thường.


Búi tóc tỏi nửa đầu không chỉ là giúp bạn gái trông nhỏ gọn hơn cơ mà còn mang về ngoại hình tươi trẻ và thiếu nữ tính. Giả dụ còn bất cứ thắc mắc gì về phong thái búi tóc hoặc muốn tương tác mua phụ khiếu nại kẹp tóc, đừng e dè gọi mang đến số 1900.866.874 nhằm được tư vấn bạn nhé!


c&#x
E1;ch b&#x
FA;i t&#x
F3;c củ tỏi nửa đầu c&#x
E1;ch b&#x
FA;i t&#x
F3;c củ tỏi c&#x
E1;ch b&#x
FA;i t&#x
F3;c nửa đầu cột t&#x
F3;c kẹp t&#x
F3;c

Tóc búi tỏi là trong số những kiểu tóc búi đẹp, sang trọng chảnh được không ít chị em yêu thương thích, lựa chọn. Hình trạng tóc nữ đẹp này vừa năng động, vừa nhỏ gọn lại cực kỳ hợp thời trang. Sau đây, nhanlucnhanvan.edu.vn sẽ giới thiệu cách búi tóc củ tỏi và số đông kiểu tóc búi củ tỏi đẹp nhất. Bạn khám phá nhé !

Chia sẻ 10+ bí quyết búi tóc củ tỏi đơn giản nhưng đẹp mắt mắt

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 10+ bí quyết búi tóc củ tỏi đơn giản và dễ dàng mà rất đẹp ngay tận nơi chỉ vài làm việc đơn giản. Bạn tìm hiểu nhé !

1. Bí quyết búi tóc tỏi truyền thống

Bước 1: Buộc tóc lên cao theo hình trạng đuôi ngựa. Với bạn nữ tóc thưa, mỏng rất có thể đánh phồng (đánh rối) phần tóc đuôi ngựa bằng cách chia tóc thành lọn nhỏ tuổi và chải ngược lên với buộc lại bởi thun.Bước 2: Bạn ban đầu xoắn tóc cùng cuốn tóc theo hướng kim đồng hồ thời trang xung xung quanh nút buộc. Xem xét xoắn tóc đều và chặt tay để tạo được hình dạng củ tỏi đẹp hơn cho đến khi không còn tóc.Bước 3: bạn cũng có thể dùng thêm sợi thun để buộc cố định và thắt chặt búi tóc củ tỏi hoặc cần sử dụng kẹp tăm để ghim búi tóc kiên cố chắn.Bước 4: có thể dùng thêm xịt dưỡng tạo kiểu tóc để mái tóc trông nhỏ gọn và nóng bức hơn. Dùng thêm ít phụ kiện đi kèm để giúp búi tóc thêm cute nữa nhé.
*
*
*
*
*
*
Cách búi tóc Hàn Quốc

6. Giải pháp búi tóc tỏi nửa đầu trẻ con trung

Cách thực hiện kiểu tóc này khá 1-1 giản, chỉ với 2 cách cơ bản:

Đầu tiên nhé, hãy chải tóc thật gọn gàng và tạo thành 2 làn: 30 với 70. Tức thị bạn chỉ cần lấy một thế tóc sinh hoạt xoáy tóc, sau đó, buộc lại bởi dây thun.Tiếp theo, cuộn tròn vị trí tóc này lại. Cao hay hấp, dày hay mỏng là tùy thộc vào bạn. Khi đã cuộn hết mang lại đuôi tóc, cần sử dụng dây thun để buộc lại.Để tóc không bung ra khi vận động, tốt nhất bạn bắt buộc dùng ghim, ghim lại trường đoản cú phía trong.Cuối cùng, hãy nhớ là chải lại phần tóc ở phía dưới.

7. Giải pháp búi tóc củ tỏi thực hiện trâm cài đặt tóc

Nếu bạn là fan của phim cổ trang thì đừng bỏ dở kiểu tóc này.

Đầu tiên vơ tóc gọn gàng thành thứ hạng đuôi con ngữa và giữ bởi một tay. Sử dụng một tay còn sót lại xoắn tóc lại đến gọn, tiếp đến một tay giữ là trụ với tay sót lại quấn tóc thành hình tròn, ở đầu cuối là lộn phần tóc phía trong racài thêm trâm để lưu lại tóc không bị bungra là xong.


8. Biện pháp búi tóc củ tỏi phối hợp tết tóc

Một vào nhữngcách búi tóc củ tỏikhông đề nghị dụng cụ chính là kết hợp cả cách tết tóc với xoắn tóc tạo ra “củ tỏi” phá cách và đậm chất ngầu và cá tính cho riêng rẽ mình. Cách thực hiện:

Bước 1: chia tóc bằng cách bớt mỗi bên một không nhiều tóc, buộc phần tóc còn sót lại thành phong cách đuôi con ngữa với phần tóc trọng tâm cao lên, xoắn tóc theo hình trụ theo chiều kim đồng hồ thời trang đến khi không còn tóc.Bước 2: nơi tóc phía hai bên hãy đầu năm mới ba đơn giản xong xuôi quấn vào với phần búi sinh sống giữa, cuốn tóc từ bên dưới vòng lên cho đến hết phần đuôi đầu năm mới rồi sử dụng kẹp tăm ghim cố định và thắt chặt tóc lại.Bước 3: cần sử dụng xịt tạo kiểu nhằm mái tóc trông gọn gàng và duy trì được nếp thọ hơn.

9. Biện pháp búi củ tỏi cao bởi kẹp búi tóc bản dẹt

Đầu tiên để tóc không bị rớt hãy cột tóc cao thứ hạng đuôi chiến mã và cố định và thắt chặt bằng dây chun tiếp nối cho tóc vào thân khe của kẹp,vuốt kẹp xuống đuôi tócsao cho các sợi tóc không biến thành bung ra.

Tiếp mang lại cuộn phần đông đuôi tóc vào kẹp cho đến khi cuộn tới sát chân tóc thì vòng tròn lại, móc nhì đầu của mẫu kẹp lại cùng với nhau. Như vậy, đã hoàn thành mái tóc búi tỏi xinh xắn.


Bật mí 20+ hình trạng tóc búi tỏi đẹp, sang trọng chảnh

Tóc búi củ tỏi là hình trạng tóc búi tương đối phổ biến được rất nhiều chàng trai, cô bé yêu thích. Vớikiểubúi tóccủtỏiđơn giản giành riêng cho cảtócngắn lẫn tóc lâu năm giúp cho mình trở nên thiếu nữ tính với thu hút rộng bội phần.