Một hai con mắt long lanh, thu hút và to tròn vẫn luôn là vấn đề nhấn dễ ợt thu hút ánh mắt của người khác. Thay vì áp dụng các cách thức phẫu thuật đôi mắt 2 mí thì bây chừ nhiều bạn lựa chọn cách dán kích mí. Bởi vì vậy, bạn hãy tham khảo ngay những cách dán kích mí trên nhà cũng như cách chọn size kích mí cân xứng với mình tốt nhất ngay tại nội dung bài viết này nhé!


Miếng dán kích mí là gì?

Đối với nhiều bạn lần đầu tiên tìm hiểu hay sử dụng miếng dán kích mí thì rất nhiều người còn không biết miếng dán kích mí là gì? Miếng dán cung ứng kích mí là dụng cụ, thành phầm được áp dụng với tác dụng tạo nên mí mắt rõ nét, to cùng hỗ trợ cải thiện đôi đôi mắt long lanh.

Bạn đang xem: Cách dán kích mí lưới

Hiện nay, miếng dán kích mí thường được thiết kế từ nguyên liệu silicon hay plastic, cho nên vì thế nó tất cả đặc tính mượt dẻo, dễ dãi apply lên vùng mí đôi mắt mà không gây nên cảm hứng khó chịu. Đồng thời, miếng dán cũng rất được trang bị bởi tầng lớp keo dính có công dụng khiến mí mắt ngoằn ngoèo và bám chặt trên vùng mí mắt.

*
Gw-cach-dan-kich-mi-2-510x340.jpg 510w, https://cdn.diemnhangroup.com/seoulspa/2022/07/cach-dan-kich-mi-2-768x513.jpg 768w, https://cdn.diemnhangroup.com/seoulspa/2022/07/cach-dan-kich-mi-2.jpg 800w" alt="*">