Chuẩn bị những dụng cụ này nhé:
- Vải hoa, vải thường- Kim, chỉ, kéo- Mẫu vẽ- bút chì- Dây chun
Đến phần hành động này >:D
Bước 1:- Đầu tiên, bạn vẽ mẫu in lên miếng vải thường cùng vải hoa.

Bạn đang xem: Cách làm bịt mắt ngủ

Bước 2:- Sau đó, bạn cắt vải ra theo đường đã vẽ. Bạn sẽ cắt 1 miếng vải thường và 1 miếng vải hoa nhé!
Bước 3:- Cắt phần viền ko kể theo đường đã vẽ trong mẫu in.
Bước 4:- Tiếp tục đánh dấu phần mẫu in lên 2 miếng vải đã cắt.
Bước 5:- Đo dây chun làm thế nào cho vừa đầu, sau đó cắt 1 đoạn dây chun. Bạn xếp những miếng vải theo thứ tự vải hoa (mặt hoa hướng lên trên), dây chun, vải thường (mặt gồm họa tiết úp xuống dưới).
Bước 6:- May lại theo đường đã vẽ sẵn, chăm chú may đính dây chun vào vải, bạn chừa 1 lỗ nhỏ để lộn phần vải ra nữa nhé!
Bước 7:- sau khoản thời gian may xong, bạn lộn phần vải lại.
Bước 8:- May kín đáo lại phần lỗ dịp nãy là trả thành.
Chiếc bịt mắt đáng yêu của bạn đã kết thúc rồi đó!
Bạn có thể tận dụng tức thì những miếng vải vụn ở nhà để làm bịt mắt đấy!
Từ nay giấc ngủ của bạn đảm bảo sẽ ngon hơn rất nhiều luôn!
Bịt mắt gấu trúc ngủ ngon lúc trời sáng
Đại gia đình gối cáo êm êm đáng yêu

Giấc ngủ ngon là một trong những yếu tố đặc trưng để giữ sức mạnh và hồi phục năng lượng. Đặc biệt là đầy đủ giấc ngủ ngắn vào giữa trưa nơi văn phòng, tuyệt trong những chuyến đi du lịch. Có tương đối nhiều người chạm mặt khó khăn trong câu hỏi ngủ trưa khu vực văn phòng với khi đi du lịch. Mẫu bịt đôi mắt ngủ lụa tơ tằm (silk sleep mask) đó là một giải pháp hoàn hảo góp bạn giải quyết khó khăn này. Bịt đôi mắt ngủ lụa vừa giúp bạn ngủ ngon, vừa mas sa và đảm bảo an toàn đôi mắt khỏi những tia nắng có hại.

Xem thêm: Địa Chỉ Chi Nhánh Bidv Thanh Xuân, Bidv Quận Thanh Xuân

Bịt mắt ngủ cân xứng trong các trường phù hợp nào?

Bịt mắt ngủ là một trong phụ kiện bé dại gọn, một thể dụng, dễ chứa giữ. Bởi vậy đó là một phụ khiếu nại mà bạn có thể mang theo cùng sử dụng bất kể nơi đâu. Như khi chúng ta đi du lịch, công tác, đi tàu xe, lắp thêm bay ước ao ngủ một giấc mộng ngắn.

Một trường phù hợp nên thực hiện bịt mắt chính là nơi văn phòng làm việc có ánh sáng cao, các tiếng động. Bịt mắt khiến cho bạn tránh ánh sáng, dễ tập trung vào giấc ngủ hơn.

Chọn và thực hiện bịt mắt ngủ đúng cách

Khi sử dụng bịt mắt, thì phần chịu ảnh hưởng tác động nhiều nhất là vùng mắt với trán, và phần da đầu tiếp xúc với dây đeo. Vùng mắt là 1 trong những vùng tinh tế cảm, trán là vùng dễ dàng tiết ra những giọt mồ hôi nếu bị bí. Phải điều đầu tiên, các bạn phải chọn 1 chiếc bịt đôi mắt mềm, mịn với thoáng. Bịt mắt bởi vải lụa satin tơ tằm, lớp lõi bởi bông tơ tằm tự nhiên là một chiếc bịt mắt hoàn hảo. Tiếp đến dây đeo cũng đề nghị mềm, bản đủ rộng nhằm ko bị hằn. Nếu dây mang là chun thì cần dây có độ đàn hồi tốt, size cân xứng với vòng đầu.

Cách thực hiện bịt mắt đúng cách dán rất đơn giản, như sau:

Bước 1: Xác định mặt phẳng tiếp xúc cùng với mắt: mềm, mịn, ko có bụi bặm bụi bờ để tránh vào mắt.

Bước 2: chỉnh sửa phần bịt mắt cho cân nặng đối, kín đáo với 2 mắt để bảo đảm không bịt lọt tia nắng và mắt thoải mái và dễ chịu nhất.

Bước 3: Điểu chỉnh dây mang sao mang lại thoải mái, không biến thành quá chặt. ở đầu cuối là ngủ đủ giấc thôi nào!

Cách bảo vệ và giặt bịt mắt ngủ lụa tơ tằm

Vì bịt mắt làm từ 100% tơ tằm tự nhiên. Vậy nên việc bảo vệ và giặt đang như các sản phẩm tơ tằm khác.– Giặt bởi nước sạch gồm hòa 1 vài giọt nước cốt chanh hoặc dầu gội.– không vắt, xoắn bịt mắt lụa tơ tằm.– Giũ sạch sẽ nước cùng phơi trong trơn râm.

Tại sao nên chọn lựa bịt mắt lụa tơ tằm Bá Minh Silk?

Bịt đôi mắt lụa tơ tằm (Silk sleep mask) Bá Minh Silk là sản phẩm được gia công từ 100% tơ tằm tự nhiên và thoải mái với chất lượng cao cấp. Điều này mô tả ở gần như điểm sau:

– Vỏ là vải vóc lụa tơ tằm rất mềm mượt cho cảm hứng dễ chịu nhất.– Ruột là bông tơ tằm tinh khiết 100% cho xúc cảm nhẹ, thướt tha nhất, giữ ấm mà không bị nóng, ko bức bí.– Dây thun quấn lụa tơ tằm cho cảm xúc ôm vừa đủ, không bị chặt.