Bạn ước ao tìm cách có tác dụng sticker dễ dàng và đơn giản nhưng ko biết ban đầu từ đâu? Bởi bạn có nhu cầu tự mình làm sticker trang trí theo phong cách sở mê say của riêng bạn dạng thân mình? Vậy thì tiếp sau đây sẽ là một trong những vài thông tin chia sẻ chi tiết về những phương pháp để làm được sticker dán tận nơi đơn giản cho những người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách làm sticker tại nhà


Cách làm cho Sticker dán bởi giấy Decal

Cách để làm sticker đầu tiên là mọi người sử dụng giấy Decal. Trong số ấy bạn cần chuẩn bị:

Giấy Decal bao gồm dính sẵn keo.Máy in

Khi đã chuẩn bị giấy decal và máy in, công việc tiếp theo chúng ta cần tiến hành là tiến hành thi công sticker. đều người rất có thể thiết kế thủ công bằng tay hoặc máy tính. Nếu kiến tạo bằng tay, bạn áp dụng bút dạ, bút lông để vẽ hình trực tiếp lên bề mặt giấy.

*
*
*
*
*
*
Sử dụng giấy làm cho nhãn dán để triển khai sticker

Sau khi vẽ xong, bạn chỉ cần dùng kéo cắt sticker ra và rất có thể dán lên bất kể đâu. Lưu ý, nếu đã lỡ lột mặt sau của giấy làm nhãn dán nhưng mà chưa kiếm được vị trí cân xứng thì bạn nên dán sticker lên giấy nến. Điều này sẽ tạo cho sticker vẫn tồn tại lớp dính.

Xem thêm: Lịch Sử Alexander Đại Đế Vì Sao Vĩ Đại? Alexander Đại Đế Vì Sao Vĩ Đại

Trên đó là những thông tin chi tiết cho số đông người tìm hiểu thêm cách có tác dụng sticker đối kháng giản dễ dãi tại nhà. Mong muốn đây sẽ là đa số thông tin share hữu ích nhất giành riêng cho tất cả mọi bạn để giúp chúng ta cũng có thể để tạo nên sticker đẹp với ấn tượng. Và nếu bạn có nhu cầu in sticker số lượng lớn lưu giữ thì đừng quên tương tác với VIETADV.

Sticker là một mô hình dán được nhiều người yêu thích, nó hoàn toàn có thể dùng có tác dụng trang trí nhà cửa, bàn ghế hay dùng làm ấn phẩm truyền thông trong quảng cáo. Sticker có nhiều phương pháp để thực hiện, rất có thể là công nghiệp cũng có thể thiết kế handmade. Cùng tò mò cách làm sticker trên nhà đơn giản nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách làm cho sticker dán góc ảnh dễ thương

Trên đây là những cách làm sticker bởi giấy dễ dàng nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Thực hành ngay tại nhà để thỏa sức sáng tạo theo biện pháp mà các bạn muốn.