Xin chào các Kiện Tướng,

Trong thời gian vừa qua, Hội Đồng Liên Quân tiếp tục có đông đảo đợt kiểm soát và rà soát phát hiện tài khoản gian lận. Qua đó nhằm nâng cấp chất lượng trải nghiệm của các Kiện Tướng so với Liên Quân Mobile, Hội Đồng Liên Quân vẫn phát hiện tất cả những tài khoản lợi dụng kênh Google Play để tiến hành nạp và áp dụng quân huy lậu, triển khai xử phạt thích hợp đáng:

Cụ thể phương pháp xử lý như sau:

Đối với người tiêu dùng trang phục, sổ thiên chức từ những tài khoản hấp thụ lậu:

Nhận 1 xiêm y lần đầu tiên: tín đồ vi phạm sẽ ảnh hưởng khóa tài khoản 7 ngày và tịch thu trang phục

Nhận 2 trang phục trở lên: fan vi phạm sẽ bị khóa thông tin tài khoản 3 tháng và thu hồi các trang phục

Nhận SSM: người vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn

Đối với người tiêu dùng trang phục, sổ sứ mệnh từ các tài khoản nạp lậu:

Nhận 1 phục trang lần đầu tiên: fan vi phạm có khả năng sẽ bị khóa thông tin tài khoản 7 ngày và tịch thu trang phục

Nhận 2 phục trang trở lên hoặc dìm Sổ sứ mệnh: Hội đồng Liên Quân sẽ review đây là trường hợp thế tình vi phạm luật và sẽ bị khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cách nạp quân huy lậu

1. Tăng hiệ tượng xử phạt đối với người đùa lần đầu dìm đồ tặng từ bạn chơi khác nạp qh Lậu (từ một ngày -> 7 ngày)2. Bắt buộc chú ý: nên làm nhận quà tặng ngay từ bạn quen biết. Giả dụ bị khóa do người khác cố ý sử dụng tài khoản nạp lậu gửi tặng kèm quà -> liên hệ với bộ phận CSKH và để được giải quyết

Đối với các tài khoản cài và chào bán trang phục lậu, toàn bộ cơ thể bán và người tiêu dùng đều bắt buộc chịu hình phạt.

Đối với những người mua:

Lần phạm luật đầu tiên: bạn vi phạm sẽ ảnh hưởng khóa tài khoản 1 ngày và tịch thu trang phục

Nếu vi phạm lần 2, Hội đồng Liên Quân sẽ reviews đây là ngôi trường hợp cụ tình phạm luật và sẽ bị khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

Lưu ý: trong trường hòa hợp Kiện tướng mạo được khuyến mãi ngay trang phục từ bạn lạ mặt, vui mắt chụp lại màn hình và gửi về bộ phận CSKH (tại hotro.nhanlucnhanvan.edu.vn.vn) nhằm báo lại tình hình. Bộ phận CSKH sẽ xác minh tin tức nếu người khuyến mãi ngay trang phục không nạp lậu qua GooglePlay, trang phục đó kiện tướng rất có thể sử dụng bình thường.

Nếu kiện tướng nghi ngờ về bắt đầu bộ xiêm y được tặng ngay từ anh em cũng hoàn toàn có thể gửi ảnh về thành phần hỗ trợ để xác minh.

Xem thêm: Nghiệp Diễn “Bế Tắc” Đầy Tiếc Nuối Của Dàn Diễn Viên “Đất Phương Nam” Sau 20 Năm

Hội đồng Liên Quân đã cùng đang lọc ra danh sách những trường hợp vi phạm nạp lậu Quân Huy

Các trường hợp nạp lậu Quân Huy sẽ ảnh hưởng khóa thông tin tài khoản ngay sau thời điểm phát hiện nạp lậu

Trong vòng 01 tháng kể từ khi tài khoản bị khóa, nếu bạn chơi có nhu cầu muốn hấp thụ lại Quân Huy để mở thông tin tài khoản thì hoàn toàn có thể liên hệ thành phần CSKH (tại hotro.nhanlucnhanvan.edu.vn.vn)

Sau thời hạn 01 tháng, không tiếp tục hỗ trợ mở khóa tài khoản phạm luật -> thông tin tài khoản bị khóa vĩnh viễn

Lưu ý:

Tài khoản nạp lậu là các tài khoản NẠP Quân Huy không rõ bắt đầu và SỬ DỤNG số Quân Huy vi phạm

Trong trường hợp tín đồ chơi hấp thụ thẻ tự Google Play và ao ước được hoàn tiền, vui lòng không thực hiện số Quân huy đã nhận được được cùng báo với thành phần hỗ trợ để thực hiện khấu trừ Quân Huy (các kênh nạp thẻ không giống không cung ứng hoàn tiền)

Người đùa chỉ có thể nạp bù Quân Huy để mở khóa tài khoản 01 lần duy nhất, nếu sau khi được mở khóa người chơi vẫn liên tiếp tài phạm thì vẫn khóa vĩnh viễn cùng không hỗ trợ mở khóa.

Đối với các vật phẩm được khuyến mãi ngay (Shop quà tặng) bởi Quân Huy lậu, Hội đồng Liên Quân vẫn thu hồi lại toàn bộ (dù cho thông tin tài khoản có triển khai nạp bù tuyệt không), fan chơi vẫn phải nạp lại không thiếu số quốc hội đã hấp thụ lậu để được mở khóa

Đối với đầy đủ tổ chức/cá nhân lân dụng vấn đề nạp Quân Huy lậu để kinh doanh, Hội đồng Liên Quân sẽ sở hữu biện pháp xử lý táo bạo tay về phương diện pháp lý.

Vì một môi trường thiên nhiên Liên Quân vào sạch, Hội Đồng Liên Quân đã, đang với sẽ liên tục có đầy đủ hình phạt yêu thích đáng cho bất kỳ trường hòa hợp nào tận dụng bug hack, phần mềm can thiệp vào hệ thống trò nghịch hay có những hành vi trái cùng với quy định nhằm trục lợi bản thân.