Google Cast là sự việc lựa chọn số 1 của người dùng trong quá trình chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên tivi, nhằm trình chiếu các nội dung giải trí, làm việc và những bài giảng thuyết trình. Vậy làm thay nào nhằm chiếu màn hình điện thoại lên truyền hình Sony bằng Google Cast? Hãy cùng Điện máy Chợ mập tìm hiểu cụ thể trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Những tác dụng của việc chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi

Với Google Cast, bạn sẽ được share hình ảnh lên tivi mà không cần bất cứ một tua dây cáp lướt thướt nào cả với các bước kết nối dễ ợt và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tv cast

Trải nghiệm giải trí, coi phim dễ chịu và thoải mái hơn trên màn hình tivi rộng rãi để xem thuộc gia đình, chúng ta bè, fan thân.

Xem các nội dung giải trí, tiếp thu kiến thức trên tivi thông qua chiếc điện thoại.

Các bước thực hiện Google Cast nhằm chiếu màn hình điện thoại lên truyền họa Sony

Để quá trình diễn ra nhanh nệm và thuận tiện nhất. Bạn phải kết nối truyền ảnh và điện thoại cảm ứng thông minh trên và một mạng wifi nhà bạn. Và những thiết bị buộc phải phải cung cấp tính năng liên kết mạng wifi.

Trong nội dung bài viết dưới đây, mình thực hiện trên áp dụng Zing TV đang rất được khá nhiều bạn yêu cầu, và sử dụng chiếc điện thoại Sony Xperia XZ1 cùng Smart vô tuyến Sony 4K 49 inch X7500F.

Bước 1:

-Bạn triển khai truy cập vào áp dụng “Zing TV”

*

Bước 2:

-Trong vận dụng Zing TV, các bạn chọn bất kỳ đoạn video nào mà bạn có nhu cầu xem. Sau đó, áp dụng sẽ xuất hiện biểu tượng “Google Cast” phía góc bắt buộc của màn hình. Và các bạn chọn vào biểu tượng đó.

*

Bước 3:

-Sau đó, điện thoại thông minh sẽ dò đến những thiết bị tivi rất có thể kết nối sinh sống gần. Khi smartphone đã thấy tên tivi đề xuất kết nối, trong nội dung bài viết là KD-43X7500F, bạn liên tiếp nhấn vào nhằm 2 thiết bị rất có thể ghép đôi.

*

-Tại cách hoàn tất, khi bạn đã liên kết thành công giữa smartphone với tivi, đoạn phim mà ai đang xem sẽ tiến hành trình chiếu và hiển thị lên tivi. Còn trên điện thoại cảm ứng bạn vẫn rất có thể thao tác bình thường.

*

Bước 4:

-Để quy trình trình chiếu chấm dứt hẳn, chúng ta tìm đến biểu tượng “Google Cast” ở góc cạnh phải ứng dụng.

Google Cast là tính năng cung ứng việc chiếu màn hình điện thoại lên tivi nhanh chóng, thuận tiện và để sở hữu trải nghiệm giải trí tốt hơn trên màn hình lớn của tivi. Sau đây, Điện thiết bị XANH sẽ hướng dẫn công việc cài đặt chiếu màn hình điện thoại thông minh lên Smart tivi bởi Google Cast, mời chúng ta xem qua.

Bạn đã xem: Cách áp dụng tv cast

1 ích lợi của chiếu màn hình hiển thị Chrome Cast

- thẳng chiếu văn bản trong vận dụng lên screen tivi.

- kết nối không dây cấp tốc chóng, dễ dàng.

- thử khám phá giải trí thoải mái hơn trên screen tivi rộng.

Xem thêm: Vụ án na young case - cô bé 8 tuổi bị tấn công tình dục

2 các bước thao tác

Lưu ý:

- bạn cần sử dụng áp dụng có cung ứng tính năng Google Cast, các thiết bị cần có kết nối mạng Wi
Fi.

- Ở đây mình mang ví dụ triển khai trên vận dụng Zing TV, sử dụng smartphone Sony Xperia XZ1 và Android truyền hình Sony 4K 49 inch KD-49X7500F.

Hướng dẫn nhanh:1 - Bạn truy cập vào áp dụng "Zing TV".

2 - tìm kiếm chọn đến video bạn muốn xem. Khi đó, đã xuất hiện biểu tượng "Google Cast" phía trên video clip và các bạn chọn vào đó.

3 - Điện thoại đã dò các thiết bị hoàn toàn có thể kết nối làm việc gần. Khi đã thấy thương hiệu tivi đề xuất kết nối, bạn nhấp vào để 2 máy ghép đôi.

5 - bạn nhấn "Ngừng truyền" nhằm ngắt kết nối.

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng "Zing TV".

Bước 2: tìm kiếm chọn mang lại video bạn có nhu cầu xem. Lúc đó, đã xuất hiện hình tượng "Google Cast" phía trên video clip và các bạn chọn vào đó.

Bước 3: Điện thoại đang dò những thiết bị hoàn toàn có thể kết nối ngơi nghỉ gần. Khi đang thấy tên tivi cần kết nối (ở đấy là model KD-43X7500F), bạn nhấn vào để 2 trang bị ghép đôi.

Khi đã liên kết thành công, đoạn phim bạn đang xem trên điện thoại cảm ứng sẽ được trình chiếu trên màn hình hiển thị tivi, còn trên điện thoại thông minh bạn vẫn có thể thao tác được bình thường.

Bước 4: Để ngừng trình chiếu, bạn chỉ cần tìm đến lại biểu tượng "Google Cast" vào ứng dụng.

Bước 5: bạn nhấn "Ngừng truyền" nhằm ngắt kết nối.

Bên trên Điện lắp thêm XANH đang hướng dẫn công việc cài đặt chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên Smart tivi bởi Google Cast. Trường hợp có thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc contact tổng đài hỗ trợ kỹ thuật theo số 1800.1764 (7:30 - 22:00) nhằm được hỗ trợ nhé.

Bạn có làm được gợi ý này không?


*

1788.6k fan 536k đăng ký

Website cùng tập đoàn:

thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng web
Đang xử lý... Vui lòng chờ vào giây lát.↑