Tạo video clip triệu view tìm tiền tỷ mỗi tháng như thế nào đó là thắc mắc của không ít người làm youtube. Để các clip đăng mua trên kênh thu hút được rất nhiều người coi về hình hình ảnh và văn bản thì bạn phải tham gia khóa huấn luyện và đào tạo edit videođểbiết cách chỉnh sửa video trên youtube làm sao cho thu hút và tuyệt vời nhất. Vậy bao hàm tuyệt chiêu làm sao để phát triển thành “thánh” chỉnh sửa video clip chưa nào?

1. Hướng dẫn phương pháp chỉnh sửa video clip trên youtube

Youtube là trong những trang clip “khổng lồ” về vui chơi trên toàn cầu.Dù chúng ta không chuyên nghiệp nhưng trường hợp bạn tìm hiểu các tin tức xoay xung quanh youtube bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được chi phí qua các video mà bản thân đăng tải. Khi đăng tải video clip lên youtube, giả dụ sản phẩm của khách hàng chưa hoàn thiện và tuyên chiến và cạnh tranh được với những kênh đối phương thì vấn đề bạn chỉnh sửa clip là điều cần thiết. Đây được coi là một trong những yếu tố bậc nhất giúp chúng ta làm Youtube Marketing kết quả nhất, thành công xuất sắc thu hút với giữ chân người tiêu dùng đối với
Video của bạn, từ kia tăng traffic và kiếm bộn chi phí với hầu như ý tưởng lạ mắt của mình.

Bạn đang xem: Cách sửa video trên youtube

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào công cụ Youtube clip Editor. Tiếp theo, các bạn chọn cùng upload video lên youtube. Để tải, bạn chỉ cần chọn clip trong trang bị tính của chính mình và upload lên kênh youtube.Bạn buộc phải đợi một thời điểm để clip được up lên. Video clip sau lúc được mua lên thành công, bạn trở về tab Video Editor. Một mẹo bé dại khi sửa đổi là ấn F5 để triển khai mới trang, các bạn sẽ thấy video clip mới có thêm vào. Chọn đoạn clip cần sửa đổi và bắt đầu các cách sửa video.

*

Truy cập tài khoản trước lúc chỉnh sửa đoạn phim đã đăng bên trên youtube

5 bước edit clip Youtubeđược tiến hành như sau:

Bước 1: Cắt clip trên youtube

- bạn phải hiển thị video với từng mốc thời gian bóc tách biệt, bạn có nhu cầu cắt đoạn làm sao thì nhấn chọn cắt vứt đoạn. Đây là một quy trình khá tiện lợi mà ai ai cũng làm được.

*

Cắt clip trên Youtube - Hình 1

- Sau khi dịch chuyển chuột mang lại vùng chỉnh sửa, một thanh trượt đang hiện ra. Bấm vào vào một điểm thắt chặt và cố định và ban đầu cắt Video. Tiếp đến chọn "Tách".

*

Cắt video clip trên Youtube - Hình 2

- sau thời điểm đã tách xong đoạn clip để đem đoạn đề xuất cắt, bạn nhấp vào "Lưu" để tàng trữ lại Video.

*

Cắt clip trên Youtube - Hình 3

Bước 2:Chỉnh âm thanh video

- thuộc trên hình ảnh này, chúng ta Click vào biểu tượng nốt nhạc rồi lựa chọn mục "Âm thanh" nhằm chèn nhạc vào Video.

*

Chỉnh âm thanh video - Hình 1

-Youtube sẽ sở hữu một list nhạc gồm hàng triệu âm thanh cho mình lựa chọn. Để tránh gặp gỡ phải lỗi phiên bản quyền, chúng ta nên dùng các mục nhạc của youtube. Chúng ta Click vào biểu tượng tam giác để nghe test và chọn âm thanh phù hợp với nội dung.

*

Chỉnh âm thanh clip - Hình 2

- lựa chọn mục "Thêm vào Video" để thêm bài xích hátvào Video. Youtube sẽ tự động hóa căn chỉnh thời gian bài hát với thời gian của Video.

*

Chỉnh âm thanh đoạn phim - Hình 3

- sau khi đã thêm kết thúc nhạc, bạn bấm vào nút "Lưu cố gắng đổi" để lưu Video.

*

Chỉnh âm thanh clip - Hình 4

- Trong quá trình chờ đoạn clip xử lý, các bạn nhấn "Lưu" và đợi Youtube xử trí để chuyến qua sang trình chỉnh sửa khác.

*

Chỉnh âm thanh đoạn clip - Hình 5

Bước 3:Thêm phụ đề mang đến video

Thêm phụ đề cho video là cách chỉnh sửa trên youtube được đánh giá cao. Lúc click chuyển sang tab phụ đề, ngay thức thì youtube yêu thương cầu các bạn chọn ngôn chính của video. Bởi nội dung nói là giờ Việt nên chúng ta chọn ngữ điệu tiếng Anh để rải rộng tần suất tín đồ xem. Ngay sau khoản thời gian chọn dứt ngôn ngữ, phụ đề sẽ được thêm video. Bạn sẽ nhập phụ đề hiển thị cho đoạn phim theo từng đoạn bạn muốn thêm.

*

Cách edit clip Youtube thông quabước thêm phụ đề đến Video

Bước 4: Thêm hiệu ứng làm mờ

Bước này là cách không quan lại trọng, nhiều người dân sẽ bỏ lỡ hiệu ứng có tác dụng mờ. Tuy nhiên, nhiều đoạn clip mang tính chất phóng sự để đảm bảo an toàn mức độ bình yên cho tín đồ xem và nhân vật họ phải chọn lựa làm mờ khuôn mặt.

Cách chỉnh Videonhư sau:

- Nhấn lựa chọn "Thêm làm mờ" để chọn hiệu ứng mang đến Video

*

Thêm hiệu ứng làm mờ - hình 1

-Khi bạn nhấn vào mục làm cho mờ khuôn mặt thì youtube sẽ thực hiện nhận diện khuôn mặt bạn muốn làm mờ vào video. Nếu không có khuôn khía cạnh nào đang nhận thông tin như bên dưới hình.

*

Thêm hiệu ứng làm mờ - hình 2

- Tiếp theo, bạn chọn mục "Làm mờ tùy chỉnh" để mở giao diện mới. Sau đó nhấp chuột vào đoạn đoạn phim muốn làm mờ. Cơ hội này, đồ họa sẽ mở ra khung màu sắc hồng để chỉnh vùng làm mờ. Bạn chỉnh thời hạn làm mờ đối tượng người sử dụng rồi bấm vào mục "Hoàn tất" là trả thành.

*

Thêm hiệu ứng có tác dụng mờ - hình 3

Bước 4: Thêm thẻ mang đến video

Đây là tính năng vượt trội cho phần chỉnh sửa video youtubehiện nay. Thẻ sửa đưa bạn xem đến 1 URL ví dụ mà các bạn lựa chọn.

Để thực hiện thao tác thêm thẻ đến Video, bạn làm như sau:

- Vào giao diện sửa đổi và lựa chọn mục "Thêm thẻ".

*

Thêm thẻ cho video - Hình 1

- trong mục "Thêm thẻ" chọn "Loại thẻ ước ao thêm". Kế tiếp nhấn nút "Tạo"

*

Thêm thẻ cho đoạn clip - Hình 2

- với từng các loại thẻ đã yêu cầu người dùng nhập mọi nội dung không giống nhau. Sau khi nhập xong, bạn nhất nít "Tạo thẻ".

*

Thêm thẻ cho đoạn clip - Hình 3

2. Trả lời chỉnh hiệu ứng làm cho mờ Video

- bước 1: Đăng nhập vào bối cảnh của Youtube Studio

*

Youtube Studio

- cách 2: bên trên góc trên cùng mặt trái, bạn chọn "nội dung" (Content).

*

Vào trình thống trị nội dung

- bước 3: Click vào video clip đã gồm sẵn mà bạn muốn chỉnh sửa.

- cách 4: lựa chọn vào "Trình chỉnh sửa"

*

Chọn chỉnh sửa

- cách 5: Click loài chuột vào phần "Làm mờ 1 phần trong Video" rồi chọn "Làm mờ khuôn mặt" (Face Blur)

*

Hiệu ứng làm mờ

- cách 6: Sau khi quá trình xử lý trả tất, chọn khuôn mặt bạn muốn làm mờ rồi nhấn "Áp dụng" (Apply)

*

Hoàn vớ chỉnh sửa

- bước 7: Nhấp cùng kéo chuột để kiểm soát và điều chỉnh vùng làm cho mờ

*

Điều chỉnh lại

- cách 8: Ấn "Lưu" là hoàn thành.

*

Hướng đẫn làm việc làm mờ Video

Tube chỉ mất 10 phút

3. Phần mềmchỉnh sửa video trên youtube “HOT” hiện nay nay

Ngoài cáchedit đoạn phim trên youtube dễ dàng được reviews ở trên, bạn cũng có thể sử dụng phần mượt chỉnh sửa clip cho Youtuber sẽhướng dẫn sửa đổi videochuyên nghiệp sau đây:

Phần mượt Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere là trình chỉnh sửa ảnh phi tuyến tính, cách xử trí cảnh con quay ở format ở bất kỳ từ 8K đến thực tế ảo. Cùng với các cung cấp định dạng “đỉnh cao” trong bối cảnh cùng với quá trình làm đoạn clip chuyên nghiệp, phần mềm này sẽ giúp người dùng chỉnh sửa đoạn phim dễ dàng.

*

Phần mượt Adobe Premiere Pro CC giúpchỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và dễ dàng

Phần mềm After Effect

Là 1 phần mềm bối cảnh tổng phù hợp được cải tiến và phát triển bởi yêu đương hiệu danh tiếng Adobe Systems, ứng dụng trong nhiều kỹ xảo giao diện chuyên nghiệp, tạo thành những chuyển động đồ họa ưa nhìn đến người xem.

Tuy nhiên khi mới ban đầu học After Effectvà sử dụng, người dùng sẽ khá lo sợ vì bí quyết sử dụng kha khá phức tạp. Vì vậy, ứng dụng này được ứng dụng nhiều trong xây cất đồ họa, kỹ xảo game. Còn nếu như bạn có ý định dùng phần mềm này vào chỉnh sửa video clip trên youtube thì các bạn cần bảo vệ mình biết cách sử dụng để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

*

After Effect

Lưu ý:

Trong quá trình sửa clip đó là: Dù biện pháp chỉnh sửa video trên youtube của doanh nghiệp có chuyên nghiệp hóa đến mức nào nhưng mà nội dung clip của chúng ta không hấp dẫn được fan xem thì bạn cũng cấp thiết kiếm tiền. Khi tìm kiếm các video hoặc từ bỏ quay video của chủ yếu mình thì bạn chú trọng đầu tư quality content để video của các bạn được youtube cho lộ diện quảng cáo.

Dùng Camtasia studio & proshow để sửa đổi trực quan

Đây là một trong công vậy ghi màn hình, tích thích hợp sẵn cỗ chỉnh sửa đoạn phim sau khi hoàn thành quá trình ghi hình. Khí cụ này bất kỳ ai khi ban đầu đều hoàn toàn có thể sử dụng những hiệu ứng đổ bóng, trang trí color cơ bản cho đối tượng, thu hút tín đồ xem đến các chi tiết quan trọng vào video.

Tổng kết

Với cách chỉnh sửa video trên youtube vànhững phần mềm đơn giản, thông dụng để giúp bạn tạo ra cách làm clip thu hút người xem. Tùy vào kỹ năng và kiến thức và cách thực hiện cũng như chất lượng video mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn và tựedit đoạn clip kiếm chi phí riêng mang lại mình. Mời các bạn đến với khóa học tập youtube tại Unica nhé.

Tổng kếtTrong nội dung bài viết chúng tôi sẽ reviews cách quay cùng tải video clip You
Tube về máy tính và sử dụng những công cụ sửa đổi video bài bản để dễ ợt tạo video và mua lên You
Tube.

Xem thêm: Tôn Lệ Trong Trang Phục Cổ Trong Phim Mị Nguyệt Trong Lịch Sử


Khi duyệt đoạn phim trên trang web You
Tube, các bạn sẽ thấy rằng không tồn tại nút thiết lập xuống để các bạn tải đoạn phim về hưởng thụ mà không cần kết nối Internet. Bên trên thực tế, You
Tube có thể chấp nhận được người cần sử dụng xem với phát trực tuyến đoạn clip một giải pháp tự do. Nếu bạn có nhu cầu tải xuống đoạn phim từ You
Tube
, nó yêu ước bạn đk You
Tube Premium hàng tháng với chi tiêu $ 11.99 từng tháng. Trong thời gian đăng ký, You
Tube Premium cung ứng quyền truy cập không giới hạn vào video clip và nhạc bên trên You
Tube, đồng thời bạn dùng hoàn toàn có thể tải video xuống để phát trên máy vi tính của họ. Mặc dù nhiên, người đk vẫn tất yêu chỉnh sửa video trên You
Tube
theo nhu cầu của họ, vì đoạn clip You
Tube được bảo vệ bởi bản quyền.


*

Nếu chúng ta không muốn đk You
Tube Premium nhưng mong muốn tải video clip You
Tube xuống nhằm phát nước ngoài tuyến. Tại phía trên sẽ cung cấp cách dễ dàng hơn nhằm lưu clip You
Tube vào sản phẩm công nghệ tính, bạn chỉ việc chụp lại lúc xem hoặc sử dụng trình download video chuyên nghiệp hóa để tải video clip You
Tube về lắp thêm tính. Sau đó, bạn có thể tùy ý sử dụng đoạn clip You
Tube đã download xuống hoặc chỉnh sửa video clip You
Tube bằng cách thêm một trong những hiệu ứng, có tác dụng nổi bật video của chúng ta rồi cài lên You
Tube.


Bạn có thể thích:

Làm chũm nào để mua xuống đoạn clip XVideos

Cách thay đổi You
Tube sang trọng MP3


NỘI DUNG


Phần 1: bí quyết tải đoạn phim You
Tube về sản phẩm công nghệ tính
Phần 2: giải pháp quay đoạn clip You
Tube trên trang bị tính
Phần 3: Cách sửa đổi các video đã ghi / mua xuống trên You
Tube một biện pháp dễ dàng


Phần 1: giải pháp tải video You
Tube về sản phẩm công nghệ tính

Trình kiếm tìm kiếm 4k là 1 trong công cụ đa-zi-năng đóng phương châm của một trình cài xuống video, nó rất có thể giúp bạn thuận lợi tải xuống video từ You
Tube
và các trang web thông dụng khác, bao gồm Dailymotion, Tumblr, Tube8, Re
Tube, xvideos, Spank
Bang, Porn
Hub, Veoh, x
Hamster, Vevo, Facebook, v.v. Công cụ khỏe khoắn này cho phép bạn tải video You
Tube xuống MP4 nghỉ ngơi các độ sắc nét khác nhau, từ 108p mang đến 3240p. Chưa dừng lại ở đó nữa, nó còn chất nhận được bạn cài đặt xuống âm nhạc từ You
Tube với lưu dưới dạng tệp MP3. Hãy xem nó chuyển động như nắm nào!


Dùng demo miễn phí
Dùng test miễn phí
Dùng demo miễn phí
Dùng demo miễn phí

Điểm khá nổi bật của 4k
Finder đoạn clip Downloader:

Tải video You
Tube, danh sách phát, kênh, phụ đề về máy vi tính miễn phí.Tải đoạn phim từ những trang web phổ biến về máy tính.Tải đoạn clip You
Tube thanh lịch MP4 hoặc MP3 với chất lượng cao.Tải xuống video You
Tube làm việc các độ phân giải khác nhau: 8K / 4K / 1080p / 720p / 360p, v.v.Lưu đoạn phim You
Tube trên laptop để sửa đổi dễ dàng.Phát đoạn phim You
Tube trên rất nhiều thiết bị đông đảo lúc, hồ hết nơi.

Các bước để tải video You
Tube xuống máy tính với 4k
Finder:

Trong phần này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách mua video, danh sách phát kênh trường đoản cú You
Tube nhưng mà không đề xuất You
Tube Premium với việc trợ góp của 4k
Finder.

Bước 1. Sao chép và dán URL video You
Tube
Đầu tiên, cài đặt và khởi chạy ứng dụng 4k
Finder trên máy vi tính của bạn. Mở trình săn sóc web, sao chép URL của video clip You
Tube ưa thích của bạn, kế tiếp dán nó vào trường kiếm tìm kiếm của 4k
Finder với nhấp vào nút "Phân tích".

*

Bước 2. Lựa chọn Định dạng cùng Độ phân giải Trang kết quảSau khi so sánh video, nó sẽ giới thiệu danh sách những định dạng video clip với độ phân giải, tại đây bạn cũng có thể chọn chất lượng ưu tiên theo sở trường của mình.

*

Mẹo: Ứng dụng 4k
Finder cũng hỗ trợ bạn tải đoạn clip You
Tube sang MP4 và MP3 thuộc lúc.

Bước 3. Tải clip You
Tube xuống sản phẩm công nghệ tính
Bạn chỉ việc nhấp vào nút "Tải xuống" để tải clip You
Tube về máy tính với unique cao.

*

Khi hoàn tất, chúng ta cũng có thể kiểm tra các clip You
Tube đã cài đặt xuống bằng phương pháp nhấp vào “Hoàn tất”.

*

Giờ đây, tất cả các video You
Tube đã cài xuống sẽ tiến hành lưu lâu dài trên ổ đĩa cục bộ của người tiêu dùng và chúng ta có thể chỉnh sửa video clip You
Tube tải xuống bằng Ukey
Soft video Editor, vui tươi chuyển thanh lịch phần 3 để chỉnh sửa video clip You
Tube theo sở thích của bạn. Xin để ý rằng video đã mua xuống hoặc đã quay quan trọng được áp dụng cho mục tiêu thương mại, chỉ để vui chơi cá nhân.

Phần 2: giải pháp quay video clip You
Tube trên thiết bị tính

Trình ghi màn hình Ukey
Soft giúp bạn thuận lợi quay video You
Tube và sở hữu chúng xuống máy tính xách tay của mình. Nó là 1 trình ghi screen và webcam tuyệt vời để làm video hướng dẫn, giới thiệu sản phẩm, share trải nghiệm trò chơi trải qua quay toàn màn hình, ghi vùng cấu hình thiết lập hoặc ghi camera. Technology ghi hình độ sắc nét cao có tác dụng cho chất lượng của đoạn phim được quay ngay gần với thành quả gốc. Bên cạnh ra, nó cũng rất có thể quay video với âm thanh hệ thống (loa, tai nghe, v.v.) với giọng nói của người tiêu dùng (micrô). Khi kể đến ghi clip You
Tube, Ukey
Soft Screen Recorder giúp bạn đánh dấu các nguồn clip từ You
Tube và xuất ra các tệp định dạng video khác nhau, bao hàm MP4 (H264), MP4 (MPEG4), FLV, AVI (H264), AVI (MPEG4), AVI ( XVID), WMV, v.v.


Các cách quay đoạn clip You
Tube trên máy tính

Bước 1. Khởi chạy Ukey
Soft Screen Recorder
Cài đặt với khởi chạy Ukey
Soft Screen Recorder trên laptop của bạn, sau đó chọn “Screen Recorder” từ screen chính.

*

Bước 2. Lựa chọn Âm thanh trang bị tínhCó tư loại kênh cho chính mình chọn để đánh dấu các kênh đầu ra output video, bao hàm "Âm thanh laptop và micrô", "Âm thanh đồ vật tính", "Micrô" và "Không có". Nếu bạn muốn tải xuống video clip từ You
Tube, vui vẻ chọn Âm thanh lắp thêm tính.

*

Bước 3. Lựa chọn định dạng trang tác dụng và folder đầu raĐi tới download đặt, chúng ta cũng có thể quay clip You
Tube bên dưới dạng tệp FLV, MP4, AVI cùng WMV, v.v. Ở cột dưới cùng, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh băng thông xuất trong máy tính. Như chúng ta có thể thấy, thiết đặt phím nóng sống thanh bên trên cùng giúp cho bạn quay đoạn phim You
Tube nhanh hơn.

*

Bước 4. Chọn khu vực ghi âmQuay quay trở lại trang chính của trình ghi màn hình, bây giờ bạn cũng có thể quay và quay video You
Tube theo sở trường của mình. Ukey
Soft Screen Recorder giúp cho bạn có được các video You
Tube độ nét cao bằng cách quay ở chính sách toàn màn hình, một khoanh vùng ghi hoặc máy hình ảnh cụ thể.

*

Bước 5. Bắt đầu quay video clip Youtube bên trên PCSau khi hoàn tất, hãy nhấp vào hình tượng “Ghi” để quay video clip You
Tube ngay lập tức. đoạn phim sẽ ban đầu với cỗ đếm ngược vào trường hợp nhảy tùy lựa chọn “Hiển thị cỗ đếm ngược” và kế tiếp quá trình ghi thực sẽ tiến hành bắt đầu.

*


Phần 3: Cách sửa đổi các đoạn clip đã ghi / thiết lập xuống trên You
Tube một bí quyết dễ dàng

Trình chỉnh sửa video clip Ukey
Soft có tác dụng cho clip của bạn trở nên cá nhân hơn. Với sự trợ góp của nó, chúng ta cũng có thể thêm một vài hiệu ứng sệt biệt có phong cách thiết kế sẵn vào video đã ghi bên trên You
Tube, thêm tiêu đề văn bạn dạng hoặc hình mờ, phân chia / video clip / phối hợp video, thêm hình ảnh gif động và thêm nhạc nền vào video. Nếu như khách hàng là một tín đồ music của Apple, chúng ta cũng có thể sử dụng hãng apple Music làm nhạc nền của trình chỉnh sửa video bằng cách chuyển đổi nhạc M4P DRM-ed lịch sự MP3 và những định dạng khác. Có, chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản cùng độ bão hòa của video clip để làm cho clip sáng tạo nên hơn. Nếu như khách hàng chưa gặp được trình chỉnh sửa video clip lý tưởng của mình, bạn nên thêm Ukey
Soft đoạn clip Editor vào giỏ hàng của mình. Hãy xem giải pháp thức hoạt động vui chơi của trình chỉnh sửa clip này.


Các bước chỉnh sửa video You
Tube bởi Ukey
Soft clip Editor

Bước 1. Thiết đặt và khởi chạy Ukey
Soft đoạn clip Editor
Trước hết, hãy thiết lập và khởi chạy Ukey
Soft đoạn phim Editor trên máy vi tính của bạn. Các gì bạn phải làm là thêm các clip You
Tube đã thiết lập xuống vào lịch trình và bạn có thể làm bất kể điều gì bạn muốn để trở nên nó trở nên cá thể hơn.

*

Bước 2. Cá thể hóa đoạn phim của bạnUkey
Soft đoạn clip Editor khiến cho bạn thêm những hiệu ứng khác nhau vào đoạn clip You
Tube để bạn có thể tạo ra những video ưng ý, bao gồm cắt, xoay, thêm phụ đề với hình mờ, thêm / xóa nhạc, thợ mộc, chia tách,… Sau đó, chúng ta có thể tải lên và share video vào website You
Tube.

Máy cắt dễ dàngChọn Easy Cutter với nhấp vào "Thêm tệp" nhằm nhập đoạn clip You
Tube. Sau đó, thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc, nhấp vào "Cắt" để tạo video đoạn clip và nhấp vào "Bắt đầu" để ban đầu cắt video.

*

Máy cắt hàng loạtChọn Batch Cutter cùng nhấp vào "Thêm tệp" nhằm tải clip You
Tube. Chúng ta cũng có thể đặt điểm bước đầu và điểm kết thúc, giữ hoặc xóa phần sẽ chọn, áp dụng setup hiện trên cho toàn bộ các video. Nhấp vào "Bắt đầu" để ban đầu cắt.

*

Máy giảm nâng caoChọn Advanced Cutter cùng nhấp vào "Thêm tệp" nhằm tải đoạn phim You
Tube. Đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc, giữ hoặc xóa phần sẽ chọn, giảm video, thêm hình mờ vào video, áp dụng cài đặt hiện trên cho toàn bộ video. Nhấp vào "Bắt đầu" để bắt đầu cắt.

*

Tham gia tệp video clip / âm thanhChọn Joiner và nhấp vào "Add File" để thêm các tệp video clip You
Tube. Điều chỉnh trình tự đoạn phim thông qua nút lên / xuống cùng đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc, lựa chọn định dạng đầu ra, cuối cùng, nhấp vào "Tham gia" bước đầu tham gia.

*

Cắt tệp videoChọn giảm và nhấp vào "Thêm tệp" nhằm thêm tệp đoạn clip You
Tube. Điều chỉnh vùng cắt ở phía trái hoặc kéo đường nét cắt trực tiếp. Bạn có thể cắt hoặc xoay đoạn phim hoặc thêm hiệu ứng, hình mờ hoặc phụ đề vào đoạn clip cùng một lúc. Chọn định dạng đoạn phim đầu ra với nhấp vào "Bắt đầu" để ban đầu cắt video.

*

Tách tệp videoChọn bóc tách và nhấp vào "Thêm tệp" để thêm tệp clip You
Tube mà bạn có nhu cầu tách. Lựa chọn 1 phương pháp tách bóc và đặt giá trị. Nhấp vào "Tách"> "Bắt đầu" để bắt đầu quá trình tách. Nhấp vào "Mở đầu ra" để xem đoạn phim phân tách của bạn.

*

Xoay tệp videoChọn Xoay và nhấp vào "Thêm tệp" nhằm thêm tệp video clip You
Tube. Lựa chọn mức độ bạn muốn xoay: 90, 180 hoặc 270 độ. Tiếp theo, chọn định dạng áp sạc ra và nhấp vào nút "Bắt đầu" để bước đầu quay video.

*

Thêm hình mờChọn Hình mờ và nhấp vào "Thêm tệp" nhằm thêm tệp video You
Tube. Sau đó, chọn mô hình mờ mà bạn có nhu cầu thêm - Văn bản hoặc Hình ảnh hoặc Video, Animated Gifs. Sau đó, chọn phiên bản gốc hoặc các loại tệp khác làm định dạng cổng đầu ra và chúng ta có thể nhấp vào nút "Bắt đầu" để ban đầu thêm hình mờ.

*

Thêm phụ đềChọn Phụ đề cùng nhấp vào "Thêm tệp" để thêm tệp video You
Tube. Sau đó, chọn menu thả xuống "Tải phụ đề" để chọn tệp mối cung cấp phụ đề. Bây giờ, lựa chọn định dạng đầu ra output và nhấp vào nút bước đầu "để bắt đầu thêm phụ đề vào video clip của bạn.

*

Thêm hiệu ứngChọn Hiệu ứng và nhấp vào "Thêm tệp" để thêm tệp đoạn clip You
Tube mà bạn có nhu cầu thêm hiệu ứng quan trọng vào. Chúng ta có thể điều chỉnh độ sáng / độ tương phản nghịch / độ bão hòa và một số trong những hiệu ứng quan trọng khác được thiết kế trước cho đoạn clip của mình. Cuối cùng, nhấp vào "Bắt đầu" nhằm thêm hiệu ứng.

*

Thêm nhạcChọn Thêm / Xóa nhạc và nhấp vào "Thêm tệp" nhằm thêm tệp đoạn phim You
Tube. Kế tiếp nhấp vào "Tải nhạc" để mua nhạc bạn muốn thêm vào video clip và tùy chỉnh vị trí nhạc hoặc cắt nhạc. Cuối cùng, nhấp vào "Bắt đầu" để bắt đầu thêm nhạc vào video.

*

Xóa music khỏi tệp videoChọn Thêm / Xóa nhạc cùng nhấp vào "Thêm tệp" để thêm tệp đoạn clip You
Tube. Bạn có thể nhấn vào "Kênh âm thanh"> "Tắt tiếng" và nhấp vào "Bắt đầu" để bắt đầu cài để tắt tiếng mang lại video.