Xem lịch sử dân tộc Safari cho bạn tương đối nhiều thông tin có lợi về chuyển động lướt web của phiên bản thân. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết cách xem lịch sử vẻ vang Safari.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử macbook

Nếu ước ao tìm kiếm tin tức trên Internet, khăng khăng thiết bị của khách hàng phải sở hữu trình chuẩn y web. Kế bên Google, Safari cũng là trình lưu ý web xứng đáng thử.

Được “nhào nặn” do Apple, Safari là 1 trong trong số trình chu đáo web chạy cấp tốc và bình yên hiện nay. Dù được thiết kế dành riêng với mặc định tích đúng theo sẵn trên Mac, iPhone và iPad, chúng ta vẫn có thể cài Safari bên trên Windows nếu muốn.

Trải nghiệm lướt web trên Safari giống như như Chrome. Bạn chỉ việc dán URL vào thanh địa chỉ cửa hàng hoặc nhập trường đoản cú khóa tìm kiếm kiếm vào Safari. Mọi hiệu quả chỉ mất vài ba giây nhằm hiển thị. Ngoại trừ ra, Safari cũng có thể có các tính năng tương tự như Chrome, một trong những đó là phần History - định kỳ sử. Trên đây, các bạn sẽ tìm thấy mọi địa chỉ cửa hàng trang web sẽ ghé qua.

Đôi khi, tất cả thể bạn có nhu cầu xem lịch sử dân tộc Safari trên Macbook nhằm tìm web đang tới trước đó cơ mà không ghi nhớ tên. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng nhân kiệt này để giữ giàng tìm kiếm có lợi trên đồ vật tính mái ấm gia đình cho trẻ tiện truy vấn khi cần.

Quá trình xem lịch sử dân tộc tìm kiếm và dữ liệu đổi khác một chút giữa máy vi tính và sản phẩm mobile. Dưới đó là các bước bạn cần tiến hành để xem lịch sử duyệt web bên trên Safari.

Cách xem lịch sử vẻ vang Safari bên trên Mac và Windows

Bước 1: Mở Safari


Mở Safari bằng phương pháp click icon của chính nó trên thanh dock của Mac hoặc desktop xuất xắc taskbar nếu cần sử dụng Windows.

Xem thêm:

Bước 2: Tới thực đơn Safari ở phía trên cùng

Điều hướng đến phía bên trên của màn hình hiển thị này và chờ menu Safari hiện nay ra.

Bước 3: Click History

Giờ bạn cũng có thể click vào tab lịch sử - History trên Safari.


Bước 4: xem trang vừa mới đây hoặc click Show All History

Bạn đã thấy một danh sách các trang web vừa mới đây đã mở trên trình thông qua Safari. Nếu như cần trở về xa hơn, click Show All History ở phía trên cùng của danh sách.

Cách xem lịch sử Safari trên iPhone, iPad

Bước 1: Mở app Safari trên iPhone hoặc iPad

Bước 2: va icon hình quyển sách


Chạm vào icon hình sách ở bên phải bên dưới màn hình. Hành động này vẫn mở ra lịch sử dân tộc tìm kiếm.

Lưu ý: Mac lưu bạn dạng ghi lại lịch sử và dữ liệu duyệt web buổi tối đa trong vòng một năm, trong những khi đó, iPad & iPhone chỉ lưu lịch sử hào hùng trong vòng ngực tháng. Bạn cũng có thể tự tay xóa lịch sử vẻ vang này bất cứ lúc nào.

Giờ bạn đã biết cách xem lịch sử vẻ vang Safari trên iPhone, iPad, Mac và Windows rồi đấy. Hi vọng nội dung bài viết hữu ích với các bạn.

Mẹo phòng Safari nhằm lộ tin tức lướt web

Xóa thông tin công khai minh bạch có sẵn: dù không thể khiến cho Google ID biến mất nhưng chúng ta có thể giảm bớt thông tin link tới nó. Ví dụ, bạn có thể loại bỏ ảnh đại diện cùng tạm thời thay tên tài khoản Google.Phân cấp tài liệu cá nhân: chúng ta cũng có thể tạo nhiều địa chỉ cửa hàng email, tránh đăng nhập một lần trên những dịch vụ…Tránh chú tâm web không cần thiết: kị những website lạ là điều cần thiết bởi chúng rất có thể dẫn chúng ta tới các đường link lừa đảo, khai thác dữ liệu tốt “tiêm” malware vào thiết bị.Dùng trình chăm chú khác: vào trường thích hợp thấy Safari không an toàn, hãy suy xét đổi sang tiện ích duyệt web khác như Chrome, Firefox. Thực tế, bạn có nhiều lựa lựa chọn trình lưu ý web bên trên mobile hỗ trợ các chắt lọc riêng bốn tuyệt vời.