Dior Capture Totale Cell Energy Super Potent Serum 30ml - 3,250,000₫Dior Capture Totale Cell Energy Super Potent Serum 7ml - 399,000₫
CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG nhanh NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Capture totale dior là gì

Dior Capture Totale Cell Energy Super Potent Serum - Món quà tx thanh xuân Cho Phái Đẹp

- Dior luôn hướng đến nâng tầm vẻ đẹp nhất của phụ nữ. Bởi vậy, các sản phẩm quan tâm da của chữ tín này luôn luôn được đánh giá cao.

- new đây, hãng vẫn cho giới thiệu tinhchất chống lão hóa và phục hồi tế bào gốcDior Capture Totale Cell Energy Super Potent Serum để phần nào hoàn toàn có thể giúp đàn bà xoá chảy nỗi ám hình ảnh về những vấn đề mà lại tuổi tác mang lại.

- Thành phần chính yếu của thành phầm này là 0,2% các tế bào da: tế bào gốc có công dụng tái cung cấp năng lượng cho tế bào gốc và tái kích hoạt 6 công dụng thiết yếu của làn da, mang đến một hiệu quả chống lão hoá toàn diện.

-Bên cạnh đó, kết phù hợp với 4 chủng loại hoa tất cả lily trắng, hoa mẫu đơn, hoa nhài cùng hoa longoza hỗ trợ tổ hòa hợp hoạt chất quan trọng để tế bào gốc hoạt động bền bỉ.

- quanh đó ra, thành phầm còn được bổ sung phân tử Lipopeptid lên men sinh học nhằm thúc đẩy năng lực thẩm thấu, giúp chuyển dưỡng hóa học thấm sauu vào trong da hơn 30%.

“Ấn tượng trước tiên của Ngọc chính là serum, vì khi vừa sứt lên tay là có cảm hứng làn domain authority trở nên căng mịn tức thì, khác hẳn các thành phầm Ngọc từng demo trước đó. Sau 7 ngày sử dụng, da của Ngọc sáng hơn khôn cùng nhiều, đa số đốm nâu được cải thiện, số đông màu và nhất là cảm nhận thấy độ săn kiên cố và bọn hồi của da”, thiếu nữ diễn viên đến biết.

CÁCH SỬ DỤNG TINH CHẤT CHỐNG LÃO HOÁ DIOR

-Rửa mặt sạch sẽ với sữa rửa phương diện để thải trừ các lớp bụi bặm trên mặt.

-Dùng tonerđể các bước dưỡng da tiếp nối được thẩm thấu xuất sắc hơn.

-Lấy một lượng serum đầy đủ ra tay.

-Thoa đều sản phẩm khắp mặt.

-Vỗ nhẹ nhằm serum thấm nhanh hơn và thực hiện các bước dưỡng da tiếp theo sau (nếu có).

Xem thêm: Làng Đại Học Thủ Đức Gồm Những Trường Nào? Làng Đại Học Thủ Đức

-Sử dụng 2 lần/ ngày để có tác dụng tốt nhất.

Quy cách:30ML

Xuất Xứ:Pháp

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sản phẩm cùng nhóm

It uses a dictionary of over 200 Latin words, combined with a handful of model sentence structures

- 22%

Gift set Dior Rouge Velvet 999 + Son dưỡng Satin Balm 000 Diornatural ( mới nhất )

899,000₫1,150,000₫

Giftset Son Dior Minaudiere - Christmas Makeup Collection ( Phiên bản Giới Hạn)

5,999,000₫

Hộp Hoa Hồng cao cấp Đựng son môi ( Chưa bao gồm Son Môi )

180,000₫
- 24%

Mascara Dior Diorshow 090 Pro đen Giúp mi Cong Dài và Tự Nhiên

799,000₫1,050,000₫
×Thông báo khuyến mãi

Số lượng đặt sản phẩm Tinh hóa học Chống lão hóa Dior Capture Totale Cell Energy Super Potent Serum cách tân của chúng ta chưa đủ sẽ được tặng/giảm sản phẩm

Ở lại trang
Vẫn sản xuất giỏ hàng

Thế Giới son làm đẹp môi - Nơi buôn bán Son Môi thời thượng Chính thương hiệu 100%. Đến Với nhân loại Son Môi Qúy khách Hàng trọn vẹn Yên Tâm khi mua Son Môi Ở Đây.

Liên Hệ Với bọn chúng Tôi

CN1: (Son Môi & Make Up) 25 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận, tp hcm ( Gần ngã 4 Phú Nhuận)

25 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận, tp.hồ chí minh ( Gần ngã 4 Phú Nhuận)

Thông tin hỗ trợ

Dịch vụ khách hàng

Bạn có thành phầm trong giỏ hàng
Tên sản phẩm
Giá tiền

Tổng cùng :
Tiếp tục download hàng
Đặt hàng
Cập nhật
Thêm vào giỏ
chat với shop chúng tôi
Chat với chúng tôi

- Nước Dưỡng cung ứng Trẻ Hóa domain authority Dior Capture Totale Intensive Essence Lotion được coi là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Dior nổi tiếng. Dior Capture Totale Intensive Essence Lotion cung cấp dưỡng domain authority tươi trẻ, rạng rỡ. Đây là trong số những sản phẩm Best Seller của hãng đang được phái nữ săn đón.

Ưu điểm của Nước Dưỡng cung cấp Trẻ Hóa da Dior Capture Totale Intensive Essence Lotion

- cung ứng làm tăng tính đàn hồi cho làn da căng mịn sức sống.

- hỗ trợ dưỡng độ ẩm cho domain authority trở yêu cầu tươi mới, mịn màng, săn chắc.

- Hỗ trợ cung ứng dưỡng chất tự nhiên, giúp làn da luôn mềm mại

- cung cấp cho kết cấu da đồng đều, rạng rỡ.

- hỗ trợ làm thu nhỏ lỗ chân lông tinh giảm việc tiết dầu trên da.

►Hướng Dẫn Sử Dụng

- Rửa sạch mặt trước khi sử dụng.

- nhỏ tầm 2-3 giọt vào lòng bàn tay thoa vơi làm ấm lòng bàn tay.

- tiếp đến thấm lên mọi mặt theo hướng từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên.

- bạn nên dùng thành phầm vào mỗi buổi sáng và tối mỗi ngày để được hiệu quả tốt.

Ưu đãi HOT