Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ gợi ý rõ kĩ thuật câu lure cá lóc bởi mồi giả với những loại mồi lure kiểu: Cá giả – Mồi mượt – Nhái tương đối – Nhái dancing một phương pháp chi tiết, cụ thể nhất để chúng ta mới chơi hiểu rõ hơn về kỹ năng câu lure cá lóc bởi mồi mang nhé.

Bạn đang xem: Câu cá bằng mồi giả

Kỹ Thuật Câu Lure Cá Lóc bởi Mồi Giả cụ thể Nhất Dành cho người Mới Chơi

*

Câu lure cá lóc bởi mồi giả là một môn câu được không hề ít người câu cá, cách thức sử dụng mồi đưa câu cá cá lóc sản xuất ra cảm xúc rất thể thao, hồi hộp với gay cấn. Cũng tạo thành cho bọn họ một sự kiên nhẫn nhất định. Tuy nhiên để câu cá quả được bởi mồi giả, các bạn cần phải hiểu được công năng của từng con mồi giả: Đi như thế nào, kích hoạt ra sao, vận tốc quay ra làm sao cho phù hợp, kỹ thuật thực hiện cần câu lure mồi giả như vậy nào. Thì mình đã phân tích từng một số loại mồi Cá mang – Mồi mượt – Nhái hơi – Nhái Nhảy để bạn làm rõ hơn.

Kĩ thuật câu lure cá lóc bởi MỒI CÁ GIẢ

*

Mồi cá giả là dạng mồi đi chìm bên dưới mặt nước, được rất nhiều người thực hiện khi đi câu hồ dịch vụ thương mại vì ít vướng, cùng câu hồ nước tự nhiên, những nơi nhưng ở dưới đáy nước không xẩy ra vướng nhiều. Câu cá lóc bằng mồi cá trả độ tác dụng rất tốt.

*

Đặc điểm Mồi Cá GiảChất liệu: Bằng sắt kẽm kim loại hoặc nhựa ABSĐi chìm bên dưới mặt nước
Độ nặng trĩu của mồi có rất nhiều trọng lượng: từ bỏ 2gr – 3gr – 5gr – 7gr – 8gr – 10gr – 12gr – 14gr – 15gr – 18gr …Sử dụng lưỡi 3 tiêu được gắn vào thân cá
Cách áp dụng mồi cá đưa cơ bản: Chỉ phải vứt ra cùng quay vào khoảng nào cá nạp năng lượng thì đóng góp ngay.Cách lựa chọn nhỏ MỒI CÁ GIẢ phù hợp với địa hình và bắt buộc câu của mìnhHãy chọn lọc trọng lượng MỒI CÁ GIẢ phú phù hợp với thông số cài đặt của cần.Chỉ thực hiện MỒI CÁ GIẢ ở những địa hình mặt hồ thoáng ko vướng, mặt đáy nước không tồn tại vướng nơi bắt đầu cây nhiều
Lựa lựa chọn độ nặng nề MỒI CÁ GIẢ theo độ sâu của hồ. Ví dụ: Hồ dưới 1m nước yêu cầu chơi các mồi dưới 10gr sẽ giỏi nhất, hồ trên 2m chọn mồi từ bỏ 10gr – 14gr trở lên để sở hữu độ lặn xuất sắc hơn
Với các MỒI CÁ BẰNG NHỰA ABS thường xuyên thì sẽ sở hữu được bi sinh sống trong bụng chế tạo âm thanh, kích đam mê cá cực kỳ tốt, cùng với hồ bao gồm cá nhát áp dụng mồi này khôn cùng hiệu quả
MỒI CÁ GIẢ BẰNG KIM LOẠI sử dụng nhiều mẫu mã cho mọi loại hồ, và có thể đánh nhiều chủng loại cá.Kĩ Thuật tinh chỉnh con MỒI CÁ GIẢVới mồi CÁ SẮT: bên trên thân mồi thường sẽ sở hữu 2-3 lỗ để chúng ta gắn móc khóa mồi vào, và phần đông lỗ này giúp cho bạn điều chỉnh được nhỏ mồi đi lắc mạnh mẽ hay nhẹ, và đi cày dưới đáy hoặc đi lửng tùy vào các bạn chọn lỗ nào nhằm móc, thông thường sẽ móc vào lỗ trung tâm hoặc lỗ sau cùng để câu.Với mồi NHỰA ABS: thông thường sẽ có một lỗ móc duy nhất, các bạn chỉ cần móc khóa vào lỗ đó.Cách đánh mồi CÁ GIẢ cơ bản: bạn quay với cùng một tốc độ bình thường nhất. Đầu cần có thể hạ xuống nước hoặc cải thiện tùy ý chúng ta cầm gắng nào dễ chịu và thoải mái là được
Cách tấn công mồi CÁ GIẢ nâng cao: tùy từng mỗi con mồi chúng ta cũng có thể tạo Thêm action Lên Xuống bởi cách: Nhấp đầu cần liên tục hoặc chậm rì rì và tảo máy những tay là được. Đối với mồi cá giả bằng nhựa ABS thì vấn đề nhấp đầu cần sẽ tạo nên tiếng giỏi hơn với thu hút con cá lóc chăm chú tới xuất sắc hơn.

Câu cá là si vào thời gian rảnh của bạn, vậy thì mồi trả câu cá tuyệt mồi câu lure là 1 sản phẩm thịnh hành mà bạn cần có để tận thưởng thời gian này. Câu cá sử dụng mồi đưa được dùng tương đối nhiều ở nước ngoài và cách đây không lâu đã được rất nhiều người Việt áp dụng. Trong nội dung bài viết này, TVCM vẫn cung cấp cho chính mình những thông tin cần thiết về thành phầm này, và giúp đỡ bạn định hình được những món đồ đang được mua các trên thị trường nhé.

Xem thêm: Lịch Sử Anh Với Đức & Costa Rica: “Cỗ Xe Tăng” Đức Thắng Càng Đậm Càng Tốt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các lý do khiến cho cần thủ câu lure ko hiệu quả

Hồ cực kỳ ít cá hoặc không có cá

Đây đó là lý vì chính khiến cho việc các bạn đã đầu tư cần câu và mồi câu lure tuy thế vẫn không câu được cá.

Câu sai thời điểm, thời tiết

Lý dó tiếp theo sau là câu vào thời tiết không phù hợp, quá giá hoặc quá nóng. Bạn nên tò mò và demo câu ở nhiều thời gian không giống nhau trong ngày để lựa chọn ra được thời điểm phù hợp nhất đến từng loại.

Câu sai các loại mồi

Cá có các sở thích nạp năng lượng mồi không giống nhau, nên bạn nên thử chuyển đổi các loại mồi không giống nhau như nhái hơi, chiếc mồi mềm, dòng cá sắt, loại mồi thìa… giúp xem cá khu vực đó thích ăn uống loại nào.

Câu không nên kỹ thuật

Kỹ thuật câu nên phải thực hiện đúng: cơ phiên bản nhất là dịch chuyển mồi thật lờ đờ và buộc phải vẫn bắt buộc rung rung nhằm tạo cảm xúc chân thật, góp cá cắm mồi câu nhanh nhất.

Câu không nên tầng nước

Cần lựa chọn đúng tầng nước phù hợp để câu cá. Cá ăn uống nổi thường xuyên ở gần bờ, vùng nước nông, đề nghị câu sáng sớm hoặc chiều tối, vắng vẻ người. Câu lửng cần sử dụng cho mọi nơi các cây cối. Câu chìm sử dụng câu một ngày dài mọi thời điểm.

Như vậy, Tư Vấn chọn Mua đã cho bạn những thông tin cần thiết nhất cho câu hỏi dùng mồi trả câu lure nhằm câu cá được thành công nhất. Các bạn hãy nhanh chóng chọn mua về để trải nghiệm tác dụng và thêm kinh nghiệm câu cá thư giãn vào thời gian rảnh nhé. Một trong những điều khác chúng ta có thể dùng trải nghiệm tận nơi hoặc khi dã nước ngoài là kính thiên văn nhé.