Tiểu học | Trung học đại lý | Trung học phổ thông
Chương trình Quốc tế tuy nhiên ngữ
Thành phố hồ chí minh | Gia Lai | Bảo Lộc


*

*

941 HỌC SINH

Tại 3 cơ sở, từ cấp cho 1 đến cung cấp 3, với các kết quả học tập phẩm hóa học và năng lực không ngừngphát triển

169 GIÁO VIÊN

Gồm giáo viên vn và giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao con trẻ trung, năng hễ vàtâm tiết với nghề

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY 3 CẤP HỌC

Theo chuẩn đào tạo của cục Giáo dục vn và Chương trình nước ngoài Cambridge.

Bạn đang xem: Trường quốc tế châu á thái bình dương


Vì sao hãy chọn APC?

Hệ thống trường thế giới Châu Á tỉnh thái bình Dương (APC) – nơi đào tạo học sinh thành phần nhiều công dân toàn cầu, bởi kim chỉ nam giáo dục của APC là đào tạo và huấn luyện một cụ hệ trẻ em tài – đức vẹn toàn, tự tin hòa nhập cùng cố gắng giới.

Để đạt được phương châm này toàn bộ vận động giáo dục của APC dựa vào 5 tiêu chí cơ bản là: Quan điểm giáo dục toàn diện; lịch trình hiện đại, cập nhật; phương thức đào tạo ra tiên tiến; đội hình giáo viên chất lượng, tận tâm; chăm sóc học sinh chu đáo, toàn diện.

Hệ thống trường thế giới Châu Á thái bình Dương (APC) – Một khối hệ thống trường Quốc tế song ngữ hiện đại với quá trình đào tạo xuyên thấu từ bậc thiếu nhi đến bậc Trung học phổ thông đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu, các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo và huấn luyện tri thức, quan tâm toàn diện với unique Quốc tế.

Hệ thống trường nước ngoài Châu Á thái bình Dương (APC) – công ty trường áp dụng mức tiền học phí hợp lý, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất so với các trường thế giới tại nước ta và chỉ bởi 30% ngân sách chi tiêu du học tập ở nước ngoài nhằm tiết bớt tối đa ngân sách cho các bậc phụ huynh đồng thời mang về cho học sinh Việt nam một môi trường xung quanh học tập chuẩn chỉnh Quốc tế tức thì trên nước nhà mình.


Hệ thống với 3 cơ thường trực Hồ Chí Minh, Bảo Lộc, Gia Lai với unique từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên những thế hệ, lực lượng nhânviên chăm nghiệp, học viên có nài nỉ nếp.

Xem thêm: Tru Tiên Truyện Phần 2 - Tru Tiên 2 Chương Mới Nhất


Để quyết định lựa lựa chọn cho con mình một chỗ học tập tốt nhất, liên hệ với shop chúng tôi để tham quan:

Khu vực châu Á – Thái bình dương gồm đầy đủ nước nào có lẽ rằng là câu hỏi khó có giải mã đáp đúng chuẩn bởi lẽ trong không ít trường hợp khác nhau, thuật ngữ này còn đề cập cho một khu vực có diện tích s trải rộng lớn hơn tương đối nhiều so cùng với hai khu vực được nói đến: “Châu Á” cùng “Thái Bình Dương”.

Cùng Ego Express khám phá nhé!


I. Khu vực Châu Á -Thái tỉnh bình dương và phần lớn thuật ngữ tiếng Anh

Cho dù vẫn nghe đến cái brand name Châu Á – tỉnh thái bình Dương tương đối nhiều nhưng trên thực tế, thuật ngữ này lại rất có thể khác xa với hầu hết tưởng của bạn. Họ hãy cùng mày mò nhé!

1. Khu vực Châu Á – Thái tỉnh bình dương là gì?

Châu Á – tỉnh thái bình Dương (gọi tắt: APAC) là 1 khu vực nằm ngay sát hoặc nằm tại phía Tây tỉnh thái bình Dương, bao gồm nhiều giang sơn và vùng phạm vi hoạt động Đông Á, Đông phái mạnh Á, australia và châu Úc. Đôi khi thuật ngữ này còn được áp dụng để chỉ những tổ quốc nằm xa hoặc gần như không có tương tác đến vùng Thái bình dương như những nước vùng phái mạnh Á, Nga, nam giới Mỹ với Bắc Mỹ.Trong trường hợp Diễn bọn Hợp tác kinh tế châu Á – thái bình Dương, khu vực này không ngừng mở rộng ra đa số châu Á, các nước phía trong vành đai tỉnh thái bình Dương kéo dãn từ châu Đại Dương đến Nga, vòng xuống phía dưới tây châu Mỹ bao hàm các non sông Canada, Chile, Nga, Mexico, Peru với Hoa Kỳ.

2. Một số thuật ngữ giờ Anh liên quan

Asia-Pacific: Châu Á – thái bình dươngAPAC: khu vực châu Á – tỉnh thái bình Dương.Asia-Pacific Economic Cooperation (APEC): Diễn bầy Hợp tác tài chính châu Á – tỉnh thái bình Dương.

II. Khu vực Châu Á – Thái bình dương gồm những nước nào?

*

Theo một số quan điểm thông dụng nhất, khoanh vùng này trải rộng trên 38 quốc gia – vùng lãnh thổ. Ví dụ bao gồm:

Australia
Brunei
Campuchia
Trung Quốc
Hồng Kông
Ma Cao
Đài Loan
Đông Timor
Fiji
Indonesia
Kiribati
Lào Nepal
Nga
Nhật Bản
Malaysia
Liên bang Micronesia
Mông Cổ
Myanmar
Nauru
New Zealand
Palau
Papua New Guinea
Philippines
Quần hòn đảo Marshall
Quần đảo Solomon
Samoa
Singapore
Thái Lan
Bắc Triều Tiên
Hàn Quốc
Tonga
Tuvalu
Vanuatu
Việt Nam
Samoa nằm trong Mỹ
Guam
Quần hòn đảo Bắc Mariana

III. Thương mại dịch vụ gửi mặt hàng đi khoanh vùng châu Á – thái bình dương gồm những nước nào?

Hiện ni đã có không ít dịch vụ vận chuyển đầu tư mạng lưới mở rộng, phân vùng trong khắp quanh vùng và bên trên toàn chũm giới. Nhờ vào những chính sách đổi new trong giao thương, xu thế mở cửa của toàn cục các non sông trong thời đại mới, vấn đề gửi sản phẩm đi mang lại một quốc gia khác không thể quá khó khăn. Bởi vì vậy, dịch vụ gửi hàng sẽ được phổ cập trên toàn bộ các giang sơn và vùng khu vực thuộc khoanh vùng châu Á – thái bình Dương. Đặc biệt hơn, lựa chọn 1 công ty cung ứng dịch vụ uy tín, xứng đáng tin cậy, chúng ta cũng có thể được tư vấn chăm sóc, hỗ trợ tận từ những khâu đóng gói đến các thủ tục tương quan và trải nghiệm đầy đủ dịch vụ chuyên nghiệp hóa nhất với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

Vậy là thắc mắc “Khu vực châu Á – Thái tỉnh bình dương gồm các nước nào?” đã có câu trả lời và họ cũng đã tìm hiểu tất tần tật những tin tức thú vị tương quan đến APAC. Nếu như khách hàng có bất kể nhu cầu gửi hàng, mua hàng nhưng chạm chán khó khăn phải hỗ trợ, hãy contact với shop chúng tôi để nhận thấy sự cung cấp tận tình nhất!