Mạng xóm hội Facebook có lẽ rằng không còn xa lạ với đại đa số người dùng trên vậy giới. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng có thể biết cách sử dụng các tính năng cũng như cách đổi tên Facebook cá nhân,... Nếu khách hàng cũng vẫn thắc mắc về kiểu cách đổi thương hiệu Facebook thì đừng vứt qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Chỉ cách đổi tên facebook

1. Giải đáp cách đổi tên Facebook trên thiết bị tính#

Bạn muốn đổi tên tài khoản Facebook cá thể của chúng ta ở trên laptop thì làm theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website facebook.com, singin vào tài khoản Facebook cá thể muốn đổi tên. Nhấp chuột vào hình tượng Tam giác ngược ở góc phải màn hình rồi lựa chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn mục Cài đặt

*

Bước 3: Tại hành lang cửa số giao diện mục Cài đặt, chúng ta chọn mục Chung tiếp nối tại mục thương hiệu bạn click chuột vào Chỉnh sửa

*

Bước 4: bây giờ xuất hiện giao diện để các bạn đổi tên. Bạn thay đổi tên new mà bạn muốn đặt, tiếp đến ấn Xem lại cố kỉnh đổi.

trên đây có một lưu ý cho mình đó là, nếu bạn muốn đổi tên Facebook mới thì sau thời điểm đã núm đổi, trong vòng 60 ngày bạn sẽ không thể đổi lại tên. Trường thích hợp nếu bạn muốn đổi lại thương hiệu Facebook khi chưa đủ 60 ngày thì đừng bỏ dở bài viết, nhưng mà hãy theo dõi và quan sát đến cuối cùng để biết cách đổi tên Facebook không đủ 60 ngày nhé.

*

Bước 5: sau khi ấn vào Xem lại ráng đổi, bạn chọn vào cái tên mà bạn muốn đổi sẽ mở ra như làm sao trên Facebook. Tiếp theo, các bạn nhập mật khẩu đăng nhập rồi nhấp chuột Lưu nắm đổi.

*

Như vậy là với những làm việc cơ bản, chúng ta đã thay tên Facebook thành công xuất sắc trên laptop rồi nhé.

2. Cách thay tên Facebook trên smartphone (iphone, ipad tablet … Android/i
OS/Windows Phone...)#

Với trường hợp chúng ta chỉ có smartphone và sử dụng Facebook trải qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Từ bây giờ nếu muốn thay tên Facebook, chúng ta chỉ gồm cách thay tên Facebook trên năng lượng điện thoại. Cách triển khai đổi thương hiệu Facebook trên điện thoại như sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập Facebook từ ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng Facebook có biểu tượng chữ “f” màu sắc trắng nền xanh.
Copy

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn, tại đồ họa trang chủ, các bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh phải phía dưới màn hình. Rồi chọn mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn mục Cài đặt.

*

Bước 4: Tại hình ảnh mục Cài đặt, bạn nhấn vào phần Thông tin cá thể để thay đổi tên. Trên giao diện thông tin cá nhân, chúng ta chọn Tên sống mục Chung.

*

Bước 5: thay đổi tên Facebook

sau thời điểm bạn nhấp chuột mục Tên, giao diện chuyển đổi thông tin thương hiệu xuất hiện. Tại đây, bạn nhập thương hiệu Facebook mong thay mới vào rồi bấm chọn Xem lại nuốm đổi.

Tiếp đến, bạn tích lựa chọn vào bí quyết hiển thị của tên bản mới tạo nên mà Facebook đưa ra. Cuối cùng, chúng ta ấn vào Lưu cố gắng đổi.

*

Với công việc cơ phiên bản trên là bạn đã thay tên Facebook thành công xuất sắc trên áp dụng điện thoại.

3. Cách đổi tên Facebook không đủ 60 ngày#

Có một số trường vừa lòng khi đã đổi tên Facebook nhưng không đủ 60 ngày đã ý muốn thay tên Facebook mới. Để có thể đổi thương hiệu Facebook khi không đủ 60 ngày, chúng ta cũng có thể gửi hình ảnh CMND cho phía Facebook để xác nhận. Cách tiến hành như sau:

Bước 2: Điền không thiếu thông tin tên bạn có nhu cầu đổi.

để ý khi bạn thay tên thì tên bạn đổi bắt buộc trùng khớp cùng với tên trên chứng từ CMND hoặc giấy tờ lái xe mà bạn dùng để làm gửi ảnh cho phía Facebook.

*

Bước 3: sau khoản thời gian đã nhập tên cố gắng đổi, các bạn kéo xuống dưới nhằm điền vì sao và up kèm ảnh mặt trước của CMND hoặc giấy tờ lái xe. Lúc đã hỗ trợ đầy đủ các thông tin, bạn nhấp chuột vào nút Gửi.

*

vì thế là chúng ta đã trả thành công việc đổi thương hiệu Facebook khi không đủ 60 ngày. Giờ bạn phải chờ phía Facebook xét chăm sóc yêu ước đổi tên của doanh nghiệp có thành công xuất sắc không nhé.

Bài viết trên đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Facebook trên máy vi tính và smartphone di động. Hi vọng với những thông tin đó hữu ích so với bạn. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy nhờ rằng để lại thắc mắc ngay mục phản hồi dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ bội nghịch hồi bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn tiến hành thành công!

Nhiều fan tìm tìm cách thay tên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh hay
Samsung Galaxy Z Fold4 256GB sao cho dễ dàng mà vẫn đúng quy định. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ share các bước biến hóa tên new cho thông tin tài khoản Facebook cực đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé!


Các bước triển khai như sau:

Bước 2: dấn chọn hình tượng ba lốt gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình hiển thị để vào mục Menu.

Bước 3: tại mục setup và Quyền riêng biệt tư, hãy nhận chọn tin tức cá nhân.

*

Thực hiện biến hóa tên tài khoản Facebook trên mục cài đặt và Quyền riêng tư.

Bước 4: hoàn thiện lần lượt tin tức Họ, thương hiệu đệm với Tên muốn thay đổi. Tiếp đến, thừa nhận Xem lại thay đổi và chắt lọc thứ từ hiển thị tên mới.

Bước 5: Nhập mật khẩu Facebook để xác thực thay đổi.

Bước 6: dìm Lưu chuyển đổi là xong.


Bạn chỉ cần thực hiện nay lần lượt công việc dưới phía trên để biến đổi tên tài khoản Facebook bên trên i
Phone:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Facebook.

Bước 2: trên mục Menu, chọn setup và Quyền riêng tư.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Vũ Thị Anh Thư, Hot Girl Phim 'Về Nhà Đi Con'

Bước 3: tìm về mục cài đặt, nhấn chọn Thông tin cá thể và nhận tiếp setup tài khoản.

Bước 4: Ở mục chuyển đổi tên, các bạn nhập thông tin Họ, thương hiệu đệm cùng Tên ước ao thay đổi. Sau đó, nhấp lựa chọn Xem lại biến hóa để kiểm tra thông tin tên hiển thị.

Bước 5: Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook và nhấn Lưu biến đổi để xác nhận.

*

Bạn chỉ cần điền khá đầy đủ thông tin thương hiệu cơ bản, đúng với tên thật là hoàn toàn có thể đổi thương hiệu Facebook thành công.


2. Những để ý khi đổi tên Facebook trên điện thoại


Dưới đấy là một số để ý quan trọng về việc thay tên mới tài khoản Facebook mà bạn phải biết:

Tên Facebook phải chứa tối thiểu 5 cam kết tự.

Tên Facebook bắt đầu không được phép rước tên người dùng người khác vẫn sử dụng.

Cách thay tên Facebook trên điện thoại thành công là đảm bảo an toàn không được chứa phần không ngừng mở rộng như .com, .vn… hoặc thuật ngữ chung như nghề nghiệp, học vị, tôn giáo…

Tên Facebook không được đựng dấu chấm, biểu tượng, viết hoa bất thường, ký tự tái diễn hoặc từ bỏ ngữ xúc phạm, khêu gợi.

Bên cạnh đó, các bạn không thể đổi tên Facebook của chính mình nếu vi phạm luật một trong các trường hòa hợp sau đây:

Đổi tên rất nhiều lần.

Tên bắt đầu chưa đủ 60 ngày.

Tên Facebook không khớp với tên lộ diện trong danh sách sách vở tùy thân bạn cung cấp.

Đặt tên vi phạm luật quy định cơ chế tên.


3. Thông tin tài khoản Facebook vừa đổi tên rất có thể thực hiện đổi tiếp không?


Đối cùng với trường phù hợp tên new vừa được biến đổi trong vòng 48 tiếng, chúng ta có thể thay thay đổi lại tên Facebook bởi một trong số cách sau:

Cách 1: sử dụng lại tên Facebook cũ

Bước 1: truy cập ứng dụng Facebook trên máy vi tính và chọn Menu.

Bước 2: Đến mục thiết lập và Quyền riêng biệt tư, chọn tải đặt.

Bước 3: trên mục setup tài khoản chung, chọn lệnh sửa đổi bên đề nghị mục Tên.

Bước 4: Chọn thực hiện tên trước là xong.

*

Nếu tên new chưa đầy đủ 60 ngày, chúng ta có thể quay lại thực hiện tên Facebook trước đó.

Cách 2: biến đổi ngôn ngữ Facebook

Bước 1: Vào áp dụng Facebook, chọn setup và Quyền riêng tư.

Bước 2: chọn mục ngôn từ và nhận lệnh sửa đổi ở mục ngữ điệu trên Facebook.

Bước 3: gửi sang ngữ điệu tiếng Anh (English) và lưu núm đổi.

Bước 4: tiến hành đổi tên Facebook như trên.

Cách 3: biến đổi giấy tờ tùy thân

Bước 1: trong giao diện biến đổi tên, chúng ta nhấn chọn đọc thêm bên dưới mục Tên.

Bước 2: Nhấn lựa chọn lệnh Cho chúng tôi biết.

Bước 3: bổ sung đầy đầy đủ thông tin cá nhân như Tên, tên đệm cùng Họ. Tiếp đến, chọn 1 lý do chuyển đổi phù phù hợp tại mục Lý do thay đổi và chụp ảnh CMND hoặc CCCD của người sử dụng là xong.

Trên đấy là cách thay tên Facebook trên điện thoại thông minh di hễ cực đối chọi giản, góp bạn cá thể hóa thông tin tài khoản Facebook hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công!