thương mại dịch vụ di hễ internet / truyền họa Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT giải pháp Viễn Thông phương án Io
T cung cấp khách mặt hàng

tháng 11/2022, Ứng dụng đọc truyện tranh Manwa của Viettel đã reviews bộ truyện tranh lịch sử dân tộc Việt nam giới được minh họa màu đẹp mắt mắt. Cuốn sách gồm 29 cuốn, tái hiện nay lại quy trình dựng nước với giữ nước, ban đầu từ thời Âu Lạc đến những triều đại phong loài kiến Việt Nam, nối sát với những nhân vật lịch sử hào hùng nổi tiếng như: nhị Bà Trưng, Bà Triệu, Đinh cỗ Lĩnh, Lý thường xuyên Kiệt, è Hưng Đạo…


*

Truyện tranh lịch sử hào hùng Việt phái mạnh trên vận dụng Manwa.

Bạn đang xem: Những cã¢u chuyện tuyệt vời về một thời vã ng son của lịch sá»­ việt nam

Không còn là những bài học lịch sử khô khan trong sách giáo khoa, cỗ “Truyện tranh lịch sử dân tộc Việt Nam” trên Ứng dụng truyện tranh Manwa vừa bám sát đít những sự kiện, nhân vật lịch sử vừa tích hợp thêm các cụ thể huyền thoại bao gồm ghi trong chủ yếu sử. Mỗi cuốn sách mọi được trình diễn sinh động, khoa học, đẹp mắt với phương pháp truyền thiết lập nội dung hấp dẫn và new lạ.

Với 29 cuốn truyện tranh lịch sử vẻ vang tương ứng cùng với 29 mốc son chói lọi và hào hùng của lịch sử dân tộc. Manwa tiềm ẩn là bộ truyện lịch sử hào hùng đưa bạn đọc chìm đắm vào nỗ lực giới lịch sử vẻ vang đầy màu sắc với hầu như nhân vật danh tiếng từ quá khứ cách ra, nối sát với gần như câu nói lưu danh muôn đời như: “Tôi chỉ muốn cưỡi cơn gió mạnh, sút luồng sóng dữ, chém cá trường kìnhbiển Đông, lấy lại giang sơn, dựng nền độc lập, dỡ ách nô lệ, chứ không chịu đựng khom sườn lưng làm tì thiếp cho người!” - Bà Triệu, “Đầu thần không rơi xuống đất, xin thánh thượng đừng lo.” - nai lưng Thủ Độ hay “Ta thà làm cho quỷ nước Nam chứ không thèm làm cho vương Đất Bắc.” - trần Bình Trọng.

Bộ truyện được reviews nội dung cô đọng, dễ hiểu, dễ dàng nhớ và đông đảo hình ảnh trực quan, sinh động, thú vị. Những bài học lịch sử vẻ vang tưởng chừng khô ráo trong sách vở ngày làm sao giờ đã được tái hiện tại một phương pháp chân thực, gần gũi để dễ ợt tiếp cận với đa số lứa tuổi. Cỗ truyện ko chỉ cung cấp kiến thức lịch sử dân tộc với phần lớn giá trị nhân văn sâu sắc mà còn hỗ trợ bồi đắp, nuôi dưỡng ý thức yêu nước mang đến giới trẻ.Đặc biệt, cỗ truyện được soạn bởi tác giả Bùi Sao và thay vấn nội dung bởi PGS. Tiến sỹ Chương Thâu đã góp phần đem đến cách thể hiện lịch sử mới mẻ, phối kết hợp giữa trau dồi trí thức và giải trí.

Hiện tại, bộ truyện xuất hiện tại ứng dụng đọc truyện tranh bạn dạng quyền Manwa, để thưởng thức bộ truyện rực rỡ này, quý chúng ta đọc vui mừng truy cập links tại đây: http://manwa.vn/lich-su-viet-nam-c39

Ngoài ra, tại Manwa khách hàng hàng có thể đọc thêmhàng trăm cỗ truyện tranh bạn dạng quyền thu hút khác, miễn mức giá 100% cước giữ lượng data 3G/4G.Quý chúng ta đọc rất có thể đăng ký bằng phương pháp soạn lời nhắn theo cú pháp: DKB gửi 5282 (phí DV: 3.000đ/ngày).

viettel.com.vn / hotline: 198 (miễn phí). Chúc các bạn có đầy đủ phút giây giải trí thú vị cùng Manwa!

*Chú ý: Sách chỉ khai quật được trên đồ vật Classbook hoặc các thiết bị máy tính bảng, điện thoại cảm ứng thông minh có thiết lập ứng dụng Classbook, cửa hàng chúng tôi không hỗ trợ sách giấy.
*

*

"Truyện kể lịch sử Việt Nam chọn lọc" được sưu tầm với biên soạn từ khá nhiều nguồn bốn liệu khác nhau như truyền thuyết, giai thoại, dã sử và chính sử. Sách sẽ mang đến cho những em học sinh tiểu học tập và trung học cơ sở nhiều điều thú vị xẻ ích.

Xem thêm: Sữa Ong Chúa Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó Như Thế Nào? Ăn Có Tốt Không

Nội dung sách không chỉ là làm đa dạng hơn những kiến thức và kỹ năng về lịch sử hào hùng Việt phái mạnh đã trình bày trong sách giáo khoa nhưng mà còn cung cấp cho những em học sinh và bạn đọc những câu chuyện có tính tứ tưởng, tính thẩm mĩ với tính giáo dục và đào tạo về những sự kiện, nhân vật kế hoạch sử, các thành tựu văn hóa truyền thống tiêu biểu của dân tộc theo dòng thời hạn của lịch sử hào hùng từ khi dựng nước cho nay.

Sách có 2 tập:

Tập 1: bao gồm những truyện kể về giai đoạn lịch sử nước ta từ ban đầu dựng nước cho đến vương triều Nguyễn và dừng lại ở giai đoạn trước khi thực dân Pháp thực hiện xâm lược Việt Nam.

Tập 2: bao gồm những truyện kể về giai đoạn lịch sử ban đầu từ khi thực dân Pháp nổ súng xâm lược nước ta vào năm 1858 cho tới nay.


Đăng ký kết nhận email
Đăng ký kết nhận bản tin về những ebook hay, các chương trình tặng từ Classbook.vn
Ứng dụng Classbook
*
Tải ứng dụng Classbook - khai quật mọi ngôn từ của Classbook trên lắp thêm của bạn.
cài cho i
Os Appstore cài đặt cho app android Google Play
Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách yêu cầu được cung cấp vui lòng liên lạc điện thoại cảm ứng thông minh trong tiếng hành chính, hoặc đàm phán trực tiếp trên fanpage facebook - Facebook ngoại trừ giờ hành chính.
0243-512-4007 (8:00-11:30, 13:30-17:00, thứ 2 - 6 )
fanpage facebook - Click here (Ngoài giờ hành bao gồm )
*
*

Về Classbook
Kho nội dung
Liên hệ
Demo tính năng popup
Bạn cũng muốn thanh toán ngay không
Đồng ý Đóng lại
list dữ liệu không ngừng mở rộng
Đổi tên sản phẩm công nghệ
hoàn tất
thành công
Chúc mừng bạn đã thực hiện nạp tiền thành công.
hoàn thành Tiếp tục nạp tiền