Thưởng Thức cơm trắng Tấm mớ lạ và độc đáo Cùng các Món Ăn truyền thống lâu đời Ẩm Thực Việt Ngon Mắt, Ngon Hương, Ngon Vị Tại hệ thống Cơm Tấm Cali. Voucher 100.000 VNĐ, Còn 69.000 VNĐ, bớt 31%. Chỉ có Tại Hotdeal.vn!


*

*
Quét mua bởi QRPay
*

*

*

*
500đ

*
750đ


- Hệ thống cơm trắng Tấm Cali cùng với 15 nhà hàng quán ăn trải rộng lớn khắp tp là khu vực đã "https://nhanlucnhanvan.edu.vn/com-tam-cali-nguyen-trai/imager_1_4942_700.jpgnâng tầm"https://nhanlucnhanvan.edu.vn/com-tam-cali-nguyen-trai/imager_1_4942_700.jpg món cơm trắng tấm thân quen của fan Nam Bộ, giao hàng trong không gian sang trọng, hiện tại đại.

Bạn đang xem: Cơm tấm cali nguyễn trãi

- các món cơm tấm ở trong phòng hàng được sản xuất theo phương pháp riêng, với nhiều món kỳ lạ miệng như: cơm trắng tấm cháy giòn 7 món, cơm trắng sườn non nướng, sườn giò heo đùi gà, cơm trắng tôm làm thịt kho thố, cá kho tộ... Cùng cả đều món new vừa reviews như cơm trắng tấm tay thay thập cẩm, tấm kẹp ngũ vị…

- ko kể ra, công ty hàng còn có thực đối chọi bún, cháo, gỏi cuốn, đồ uống thơm ngon, vấp ngã dưỡng.

- không khí nhà mặt hàng rộng rãi, tất cả phòng mái ấm gia đình với khu chơi nhởi dành đến thiếu nhi để bạn cũng có thể thoải mái thưởng thức các món ăn uống ngon.

Tham khảo menu tại đây


Điều kiện sử dụng


- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm sử dụng voucher: hệ thống Cơm Tấm Cali

+ nhà hàng quán ăn Cơm Tấm Cali: 449 Võ Văn Tần, quận 3 - (08) 38328422

+ nhà hàng Cơm Tấm Cali: 48 Nguyễn Huệ, q.1 - (08) 38 271 522

+ nhà hàng quán ăn Cơm Tấm Cali: 222 hbt hai bà trưng - Q.1- (08) 3820-1929

+ nhà hàng quán ăn Cơm Tấm Cali: 32 đường nguyễn trãi - Q.1- (08) 3925-1522

- Áp dụng Toàn thực đơn thức ăn và thức uống tại hệ thống Cơm Tấm Cali.

- Áp dụng tự 14h – 21h, thứ 2 - thiết bị 6. Không vận dụng thứ 7, nhà Nhật, Ngày Lễ.

- áp dụng tối nhiều 2 voucher/ hóa đơn.

- 1 user mua tối thiểu 2 voucher.

- Áp dụng cho cần sử dụng tại chỗ.

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình tặng khác (Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí mặt lúc số tiền trên hóa đối chọi vượt quá giá trị của voucher).

- nếu như có ngẫu nhiên phàn nàn hoặc khiếu nại về unique dịch vụ, xin vui lòng contact với cơm trắng Tấm Cali - điện thoại tư vấn số (08) 3925 2222.

- người tiêu dùng vui lòng đặt chỗ trước lúc tới để được ship hàng tốt nhất.

( trường hợp quý khách hàng không tương tác trước, cơm trắng Tấm Cali sẽ không chịu trách nhiệm nếu có ngẫu nhiên sai sót nào khi phục vụ).

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến thành tiền mặt, ko trả lại tiền thừa.


- Hệ thống cơm trắng Tấm Cali với 15 nhà hàng trải rộng khắp tp là nơi đã "https://nhanlucnhanvan.edu.vn/com-tam-cali-nguyen-trai/imager_1_4942_700.jpgnâng tầm"https://nhanlucnhanvan.edu.vn/com-tam-cali-nguyen-trai/imager_1_4942_700.jpg món cơm trắng tấm thân quen của tín đồ Nam Bộ, giao hàng trong không gian sang trọng, hiện tại đại.

- những món cơm tấm trong phòng hàng được chế biến theo công thức riêng, với rất nhiều món kỳ lạ miệng như: cơm tấm cháy giòn 7 món, cơm trắng sườn non nướng, sườn giò heo đùi gà, cơm tôm giết mổ kho thố, cá kho tộ... Với cả đa số món mới vừa reviews như cơm trắng tấm tay cầm cố thập cẩm, tấm kẹp ngũ vị…

- không tính ra, đơn vị hàng còn có thực đối kháng bún, cháo, gỏi cuốn, đồ uống thơm ngon, vấp ngã dưỡng.

- không khí nhà hàng rộng rãi, có phòng mái ấm gia đình với khu vui chơi dành mang đến thiếu nhi để chúng ta cũng có thể thoải mái thưởng thức các món ăn uống ngon.

Xem thêm: Lịch Sử Quận Đống Đa - Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Tham khảo menu tại đây


- Hotdeal giao voucher cho tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm sử dụng voucher: hệ thống Cơm Tấm Cali

+ nhà hàng Cơm Tấm Cali: 449 Võ Văn Tần, q3 - (08) 38328422

+ quán ăn Cơm Tấm Cali: 48 Nguyễn Huệ, q1 - (08) 38 271 522

+ nhà hàng Cơm Tấm Cali: 222 2 bà trưng - Q.1- (08) 3820-1929

+ nhà hàng quán ăn Cơm Tấm Cali: 32 phố nguyễn trãi - Q.1- (08) 3925-1522

- Áp dụng Toàn menu thức nạp năng lượng và thức uống tại hệ thống Cơm Tấm Cali.

- Áp dụng tự 14h – 21h, thứ hai - thiết bị 6. Không vận dụng thứ 7, chủ Nhật, Ngày Lễ.

- thực hiện tối đa 2 voucher/ hóa đơn.

- 1 user mua về tối thiểu 2 voucher.

- Áp dụng cho cần sử dụng tại chỗ.

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi khác (Khách hàng vui tươi thanh toán chi phí mặt lúc số tiền trên hóa đối chọi vượt quá cực hiếm của voucher).

- ví như có ngẫu nhiên phàn nàn hoặc khiếu nại về chất lượng dịch vụ, xin vui lòng tương tác với cơm Tấm Cali - điện thoại tư vấn số (08) 3925 2222.

- người tiêu dùng vui lòng đặt nơi trước lúc đến để được giao hàng tốt nhất.

( ngôi trường hợp quý khách không liên hệ trước, cơm trắng Tấm Cali sẽ không chịu trách nhiệm nếu có ngẫu nhiên sai sót nào khi phục vụ).

- Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, ko trả lại tiền thừa.


Dọc dải đất hình chữ S hội tụ những món cơm đặc thù nổi giờ từ cơm trắng lam của núi rừng tây-bắc đến cơm hến của tín đồ dân xứ Huế, cơm trắng gà Quảng phái nam hay cơm niêu, cơm tấm tên tuổi miền Nam. Vào đó, món cơm tấm là món nạp năng lượng bình dị nhưng danh tiếng của vùng đất Nam cỗ với hương vị vô thuộc đặc biệt. Được chế biến từ tấm, phân tử mầm nhỏ dại trong hạt gạo bị gãy nứt trong quá trình xay xát, đang được fan Việt sáng tạo thành món nạp năng lượng vô cùng thu hút với cái thương hiệu bình dị “cơm tấm”. Và chần chừ tự thuở nào, cơm tấm đã trở thành món ngon cần yếu thiếu có mặt khắp chỗ trên khu đất Sài thành. Từ phần lớn quán nhỏ bình dân đó, nay cơm tấm đã có “thăng hoa” lên một dáng vóc mới, ship hàng ở nơi đẳng cấp tại khối hệ thống Cơm Tấm Cali. Hôm nay, Hotdeal mời bạn đến với cơm Tấm Cali nhằm cùng trải nghiệm cơm tấm mới lạ cùng các món ăn truyền thống lâu đời ẩm thực Việt ngon mắt, ngon hương, ngon vị trên đây.

Có mặt trên nhiều tuyến phố chính của tp.hcm như Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi, hai Bà Trưng, Lê Thánh Tôn… hệ thống Nhà hàng cơm Tấm Cali sẽ trở thành một phần quen trực thuộc trong đời sống nhà hàng siêu thị của tín đồ Sài Gòn. Từ bỏ một quán ăn Cơm Tấm Cali ra đời tại số 32 Nguyễn Trãi, bây chừ đã gồm thêm 14 nhà hàng quán ăn như rứa ra đời, đem đến cho cơm tấm một vị nạm mới.

Đến với cơm trắng Tấm Cali, điều độc đáo đầu tiên mà thực khách hàng sẽ nhận biết ngay đó chính là những bát cơm tấm bốc sương quyện với mùi thơm giết thịt nướng quyến rũ, và trình bày bắt mắt hấp dẫn, như dẫn đưa thực khách mang lại với một cuộc trải nghiệm nhà hàng phong phú. Thực đơn ở trong phòng hàng thì bao gồm hơn 30 các loại cơm tấm không giống nhau. Ngoài các món cơm trắng tấm truyền thống như sườn nướng, chả, nem, so bì heo trộn thính phi tỏi thiệt thơm... Nhà hàng Cơm Tấm Cali luôn mang lại cho thực khách các món cơm tấm khoái khẩu, lạ miệng với bí quyết chế biến hóa “độc quyền”. Phần đông món như cơm trắng tấm cháy giòn quan trọng 7 món, cơm trắng tôm giết mổ kho thố, cơm sườn đùi con gà Cali, cơm tay núm thập cẩm, tấm kẹp ngũ vị… sẽ khiến bạn nắc nỏm khen ngon. Đặc biệt, món cơm tấm tàu hủ ky tôm thịt danh tiếng tại California đầu tiên tiên xuất hiện tại việt nam sẽ ko làm các bạn phải thất vọng.

Ăn cơm tấm mong muốn ngon yêu cầu kèm với trang bị chua, vậy nên nhà hàng cũng có đầy đủ các loại đồ chua có tác dụng từ đu đủ, cà rốt, củ cải, dưa leo, bên cạnh đó là rau củ xà lách, dưa con chuột để thỏa mãn khẩu vị của khách hàng. Góp thêm phần hấp dẫn, đúng điệu cho đĩa cơm tấm không thể không có chén nước mắm chuyên sử dụng với mùi vị riêng của nhà hàng.

Ngoài ra, cho đây thực khách hàng còn rất có thể gọi mang đến mình hồ hết món ngon thân thuộc của người việt nam như: bún làm thịt nướng chả giò, bún riêu, cháo trắng hột vịt muối, gỏi cuốn, canh trái bí, các món tráng mồm như trà chuối xào dừa, sương sáo cà phê, chè đậu xanh khổ tai…

Thực solo nước uống cũng khôn xiết hấp dẫn. Từ những một số loại nước uống lạ nhưng quen như rau má bơ, sắn dây cam, các loại nước ép trái cây… đến các món uống độc đáo như Cali thơ mộng, Cali thơ mộng được pha trộn “độc đáo” với dòng ly form size khủng thật to, ống hút thật lâu năm sẽ có tác dụng câu chuyện của người sử dụng thêm phần “rôm rả”. Nước uống bổ dưỡng thì đã có nước hạt chia vị tắc, nước phân tử nha đam vừa ngon vừa xuất sắc cho mức độ khoẻ não bộ, da, móng tay…

Không gian bên hàng được thiết kế sang trọng, trang nhã thích hợp cho những cuộc họp mặt, chat chit rôm rả với các bạn bè, một chút ít tĩnh yên cho đông đảo buổi gặp mặt gỡ đối tác, một chút ít riêng bốn cho số đông đôi trai gái hứa hẹn hò. Mỗi nơi đông đảo được bày trí ấm cúng để thực khách hàng thêm phần ngon miệng khi trải nghiệm những món ăn tại đây. Đặc biệt, mỗi chi nhánh đều phải sở hữu phòng gia đình với khu chơi nhởi thiếu nhi. Đến Cali, các chúng ta có thể yên tâm thưởng thức món nạp năng lượng khi những đứa con bé nhỏ bỏng của bản thân có vị trí để vui chơi rất an toàn, sạch sẽ đẹp.

Hương thơm của vị sườn non nướng trên nhà bếp lửa tuyệt mùi thơm của món miếng cơm cháy giòn vừa ra lò mời gọi, thúc giục bạn nhanh lẹ đến với cơm Tấm Cali. Click oder now bạn nhé!

cơm trắng tấm Cali 5 món ở phố nguyễn trãi Cơm tấm cánh gà chiên nước mắm ở phố nguyễn trãi Cơm tấm sườn cốt lết cừu nướng ở đường nguyễn trãi Cơm Tấm Đùi gà chiên nước mắm ở nguyễn trãi Cơm tấm cá thu rán muối ớt ở đường nguyễn trãi
0" style="position: relative" class="selectedkeyword" onmouseover="$(this).children("ul, div.line").show()" onmouseout="$(this).children("ul, div.line").hide()">
*

*


nhanlucnhanvan.edu.vn chưa xuất hiện bình luận/đánh giá về vị trí này!Hãy là người trước tiên đóng góp comment & nhận xét về địa điểm này.


Ly
Nguyễn
Món này lần trước tiên thấy vào đời, tròn đúng 19 năm