HHT - phần đông hình ảnh mới của Subeo trong chuyến du lịch
Thụy Điển đang làm nhiều chị em vui nhộn xin được "đặt gạch" lấy làm cho chồng. Dù mới chỉ 12 tuổi nhưng nam nhi Hồ Ngọc Hà đã khôn cùng ra dáng giới trẻ điển trai, dáng vẻ đẹp lại là "rich kid" thiết bị thiệt.

Gia đình ca sĩ hà hồ - Kim Lý cùng các con đang có chuyến về viếng thăm nhà ông chồng ở Thụy Điển. Phái nữ ca sĩ rất chịu khó cập nhật rất nhiều hình ảnh tươi vui, thoải mái, nhắng nhít của cả nhà trong chuyến hành trình này lên mạng buôn bản hội. Gia đình thường thoải mái vui chơi giải trí trong vườn đơn vị hay tới những khu dã ngoại công viên xanh mướt để chơi cùng chú cún đáng yêu. ở bên cạnh đó, hồ Ngọc Hà cũng thích dẫn cặp song sinh Lisa - Leon và bé xíu Subeo đi bước chân đi dạo phống phường.

Bạn đang xem: Con trai hồ ngọc hà cao vượt bố dù mới 12 tuổi

Khoảnh xung khắc bình yên, hạnh phúc của mái ấm gia đình Hồ Ngọc Hà sinh hoạt châu Âu. - Ảnh: IGNV.

Hai nhỏ bé sinh song rất yêu thích với không khí lạnh buốt ở quê nội. - Ảnh: IGNV.

Mới đây, những fanpage đồng loạt đăng cài đặt hình ảnh Subeo cùng bà bầu sải bước ở ga tàu. Cho dù cậu nhỏ nhắn chỉ bắt đầu 12 tuổi nhưng đã tăng cao gần bằng mẹ. Đặc biệt, Subeo được thừa kế đôi người mẫu của hồ nước Ngọc Hà đề xuất trông dáng fan của cậu bé bỏng vừa mạnh mẽ vừa đẹp nhất mắt. Subeo còn sở hữu gương mặt sáng, khí chất điềm đạm, mang về cảm giác đáng tin cậy cho người đối diện.

Subeo thường lựa chọn trang phục đối kháng giản, năng động tuy vậy vẫn thu hút góc nhìn nhờ khuôn mặt rất đẹp trai cùng dáng fan cao ráo. - Ảnh: IGNV.

Xem thêm: Review List 20 Truyện Lịch Sử Full Hay Nhất Được Chọn Lọc Kĩ Lưỡng

Khi đa số hình hình ảnh này được netizen tích rất truyền tay nhau, rất đông chị em hài hước cùng dìm Subeo là "chồng tương lai". Bầu không khí của buổi "cạnh tranh ông xã" càng nóng hơn khi bố của Subeo - doanh nhân Cường Đô La công khai minh bạch đăng tin "tuyển con dâu" lên trang cá nhân. Hiện bài xích đăng đã tiếp thu gần 40 nghìn lượt thích và gần 1500 bình luận. Xem ra việc làm chọn bé dâu của hồ nước Ngọc Hà và Cường Đô La sẽ nhộn nhịp nhưng cũng rất "căng não" vì con số ứng cử viên khá đông.

Cường Đô La vẫn nóng lòng mong mỏi có nhỏ dâu rồi trên đây này. - Ảnh: FBNV.

Dù hồ nước Ngọc Hà với Cường Đô La đã chia ly nhưng cả nhì vẫn giữ lại liên lạc để thuộc nhau âu yếm tốt độc nhất vô nhị cho nam nhi đầu lòng Subeo. Cậu bé nhỏ được tía khen gồm tính bí quyết điềm tĩnh, sống tình yêu và biết thân yêu mọi người. Đặc biệt, Suboi hết sức ra dáng anh cả, liên tục phụ tía mẹ âu yếm các em. Kết quả học tập của Subeo sinh sống trường quốc tế cũng khá tốt. Cậu bé nhỏ còn chơi xuất sắc nhiều môn thể thao, chính xác "bạn trai nhà fan ta" mà các nàng thường mơ ước.

Khoảnh tương khắc "sống ảo kỳ lạ lắm à nhen" của bằng hữu Subeo. - Ảnh: IGNV.

Cận cảnh đám cưới Trang - Duy (Thương Ngày nắng nóng Về): thiếu hụt nhân vật đặc biệt trong bản gốc?

Khi tin tức về nam nhi bị đồn không nên sự thật, Hồ Ngọc Hà mong mỏi mọi người để "trẻ em được sống bình yên"

FBNV/chụp màn hình

Trên trang cá nhân, người kinh doanh Quốc Cường (Cường Đô La) đăng tải cái trạng thái bất bình trước những thông tin không đúng về con trai của mình. Cụ thể, một trang tin mang lại biết Subeo đã buồn bã vì năm ni chỉ được mừng tuổi 170 triệu đồng, không nhiều hơn so với năm trước.

Trước tin tức này, người kinh doanh Cường Đô La lên tiếng phủ nhận. Anh bày tỏ thái độ không hài lòng về bài viết và phân tách sẻ: "Subeo chưa bao giờ được thiên lí số tiền lớn như thế. Lì xì cũng chỉ mang tính chất chất tượng trưng và may mắn đầu năm. Tôi thật ko hiểu thông tin này ở đâu cùng viết như vậy với mục đích gì”.

Subeo được Hồ Ngọc Hà với Cường Đô La chũm phiên chăm sóc

FBNV

Cùng thời điểm này, Hồ Ngọc Hà cũng phân chia sẻ lại bài bác viết của doanh nhân Cường Đô La kèm theo dòng trạng thái: "Hãy để trẻ em được sống bình yên, đừng gắp lửa bỏ tay người".

Subeo đón tết thuộc Cường Đô La cùng Đàm Thu Trang. Vị có tía mẹ là người nổi tiếng yêu cầu cậu nhỏ bé cũng nhận được sự quan tiền tâm

FBNV

Subeo là con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Em sinh năm 2010, đang theo học ở trường quốc tế. Hiện tại, dù bố mẹ ko đồng hành thuộc nhau tuy nhiên vẫn dành sự thân mật cho Subeo. Cậu nhỏ bé cũng thân thiết với Đàm Thu Trang (vợ hiện tại của Cường Đô La) và Kim Lý (chồng của Hồ Ngọc Hà). Subeo còn được nhận xét là người tình cảm, sẵn lòng cùng gia đình chăm sóc các em.

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản pháo chuyện đàn ông nhận mừng tuổi trăm triệu