mặc dù cho là người Trung Quốc mặc dù vậy nữ cosplayer này lại được cộng đồng game thủ Việt không còn lòng mếm mộ vì sắc xinh đẹp và những tập ảnh rất quyến rũ.

Maousama, giỏi còn được các tín đồ Việt phái mạnh gọi với tên quen thuộc thuộc là Maou - Quỷ Vương. Cô là một vào nhữngcosplayernổi tiếng mặt hàng đầu tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Cosplayer nổi tiếng trung quốc

Hiện tại, Maou đang gồm hơn 200.000 lượt quan sát và theo dõi trên trang Facebook, gần 40.000 người quan sát và theo dõi trên Instagram.

Đặc biệt, cô nàng còn sở hữu trang Weibo cá thể với hơn 4 triệu người yêu thương thích. Một nhỏ số khiến bất cứ cosplayer như thế nào cũng phải ngưỡng mộ.

Maousama nổi lên từ bộ ảnh biến hóa tiên nữ được cộng đồng mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi. Những bức ảnh này gấp rút lan truyền trên những diễn dàn cosplayer Việt Nam và nhận được cơn mưa lời khen.

Thậm chí, Maousama còn được nhiều người hâm mộ Việt ví như "thiên thần ngoại trừ đời thực" do sự trong trẻo cùng xinh xắn khó có thể cưỡng lại.

Dù dịu dàng với dễ thương là vậy, thế nhưng nữ cosplayer xinh xắn vẫn biết biện pháp để khiến người coi "bỏng mắt" với những bộ ảnh make up khoe trọn vòng một căng tròn, nóng bỏng.

cài "gương mặt học viên mà body phụ huynh", người vợ cosplayer xứ Trung khiến cho cho quý ông "ngộp thở"

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thứ lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vày Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

Mới đây, cosplayer nổi tiếng Trung Quốc - Liu Yuling - không may thiệt mạng trong quá trình thực hiện bộ ảnh dưới nước tại hòn đảo Saipan.

Nữ người mẫu chân dài tử nàn trong buổi chụp hình Liu Yuling đã rủi ro thiệt mạng trong quy trình chụp hình bên dưới hồ bơi lội với độ sâu 3 mét.

Theo The Sun, Liu Yuling (25 tuổi, nghệ danh Jovie) là nữ người mẫu thường xuyên vào vai thành những nhân đồ dùng game được ái mộ trên social Trung Quốc.

Nhưng cô nàng đến từ hàng Châu (tỉnh tách Giang, Trung Quốc) đã rủi ro thiệt mạng trong quy trình chụp hình dưới hồ bơi với độ sâu 3 m.

Truyền thông Trung Quốc cho biết Jovie đang ghé thăm Saipan - hòn đảo thuộc quần đảo Bắc Mariana Thái bình dương - vào trong ngày 21/9 vừa rồi để thực hiện album ảnh cosplay mang đến một công ty truyền thông.

Xem thêm: Dạo Quanh Chợ Nghĩa Tân Có Đủ Món Ăn Gì Ở Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy

Liu Yuling (nghệ danh Jovie) là nữ chân dài chụp hình cosplay.

Beijing News cung cấp tin rằng Liu và những cộng sự tiến hành buổi chụp hình này tại nhà biệt thự Sea Fun bên trên đảo vào ngày 25/9. Ngoài con gái người mẫu, 2 nhân viên cấp dưới khác cũng thuộc cô nhảy xuống nước nhưng mà đều lần chần bơi.

Liu đã trở nên mắc kẹt trong nước với độ sâu 3 m khoảng tầm 2-3 phút trước khi nhân viên khách hàng sạn đến hồ bơi. Mặc dù nhiên, cô ngất trước thời gian được chuyển lên bờ. Sau đó, Liu được mang lại Trung trọng tâm Y tế tuy vậy đã tử vong vào ngày hôm sau do não thiếu oxy.

Liiu Yuling là nhân vật được thanh niên yêu thích trên Weibo, Instagram. Bởi vì vậy, tử vong của cô nàng tài năng này khiến cho hàng trăm người ngưỡng mộ và đồng nghiệp không ngoài bàng hoàng.

Nhiều người đã vướng lại lời phân tách buồn thâm thúy đến cô bé xấu số trên các trang mạng trong veo 24 giờ đồng hồ qua.

Liu thường trang điểm thành các nhân đồ vật game hay công chúa cổ đại.

Jovie được coi như một trong những người mẫu chân dài cosplay kĩ năng nhất Trung Quốc. Cô gây tuyệt vời bởi nhan sắc và lắng đọng cùng những album hình ảnh hóa thân vào vai các công chúa cổ đại.

Với rộng 150.000 fan theo dõi trên Weibo, Jovie từng được website nhiếp ảnh Trung Quốc POCO đánh giá là người dân có tầm ảnh hưởng lớn. Jovie còn đã trực tiếp quản lý một studio chụp hình ảnh tại quê nhà.

Cha mẹ Jovie đã liên lạc tức thì với đại sứ tiệm địa phương sau khoản thời gian nghe tin bi đát về nhỏ gái. Họ cũng đang lập cập đến Saipan hoàn tất các thủ tục để lấy cô về Trung Quốc.

Theo Daily Mail, công ty tổ chức buổi chụp hình sẽ tổ chức triển khai lễ tưởng niệm mang lại nữ người mẫu xấu số vào trong ngày 30/9.

Jovietừng được trang web nhiếp ảnh Trung Quốc POCO bình chọn là người có tầm ảnh hưởng lớn cùng với giới trẻ.

Chú rể dancing xuống ao cứu giúp em bé dại suýt bị tiêu diệt đuối

Chú rể Clayton Cook mang nguyên bộ vest lao xuống nước cứu giúp đứa trẻ bị ngã xuống ao. Anh hiện tại được dân mạng ca ngợi là bạn hùng.

người mẫu make up chết đuối lúc chụp hình Liu Yuling Jovie Saipan chụp hình make up tai nạn chân dài cosplay china

Cậu bé nhỏ bị đồng bọn tạt nước sôi, đốt bằng bật lửa khi đang ngủ

0 2

Nickolas Conrad - nạn nhân tiên tiến nhất của thách thức nước sôi - đã bị bỏng lever 1 cùng 2 bởi 6 người chúng ta hất nước sôi vào fan lúc sẽ ngủ say.

đội sinh viên mải selfie bên hồ nước không biết bạn làm việc chết đuối

1 1 675

Chuyến dã ngoại của 25 sinh viên Ấn Độ đã biến thành thảm kịch khi đại trượng phu trai xấu số Vishwas G. Chết đuối cách vị trí bàn sinh hoạt chụp hình ảnh "tự sướng" không xa.

8 bức selfie "ngớ ngẩn" bị chỉ trích nhiều nhất thế giới

0 1025

Theo The Sun, nhằm đổi lấy phần lớn lời hoan hô ảo bên trên mạng, không ít người dân đã mặc kệ tính mạng chụp hình ảnh ở sát miệng núi lửa, trước vụ cháy hay giữa cơn "siêu bão".