Đang lập biên phiên bản xử lý vi phạm giao thông, một cán bộ công an trực thuộc Đội CSGT, Công an TP Hải Dương, bị tía của người vi phạm luật đến chém trọng thương.

Bạn đang xem: Gương cán bộ csgt trả 17 triệu đồng cho người bị mất


Ngày 18/10, cơ sở CSĐT Công an TP thành phố hải dương (Hải Dương) cho biết đã hoàn tất hồ nước sơ, gửi sang Viện kiểm sát nhân dân TP Hải Dương, đề nghị phê chuẩn chỉnh quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành lệnh bắt trợ thời giam so với Nguyễn Đăng thắng (SN 1981, trú trên khu cư dân số 2, phường Thanh Bình, TP Hải Dương) về hành vi chống fan thi hành công vụ.

Thắng là đối tượng người dùng chém trọng yêu thương cán cỗ công an thuộc Đội CSGT, Công an TP Hải Dương, lúc cán cỗ này đang lập biên bản, xử lý vi phạm giao thông đối với con của Thắng.

Nguyễn Đăng Thắng.

Trước đó, khoảng tầm 8h50 ngày 11/10, Tổ TTKS Đội công an giao thông trơ trọi tự, Công an TP hải dương làm trách nhiệm tại mặt đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân Bình, TP hải dương phát hiện nam thanh niên tinh chỉnh và điều khiển môtô nhãn hiệu Honda Wave không đội mũ bảo hiểm, vi phạm luật giao thông.

Tổ công tác đã dừng xe kiểm tra, nam bạn trẻ không xuất trình các sách vở và giấy tờ có liên quan, yêu cầu yêu mong nam tuổi teen về vị trí nhà văn hóa khu 4, phường Tân Bình nhằm lập biên bản, xử trí vi phạm.

Tại đây, nam giới thanh niên điều khiển và tinh chỉnh môtô khai thương hiệu là Nguyễn Trung Anh (SN 2004, nhà ở phường Tân Bình, TP Hải Dương), bản thân không tồn tại giấy phép lái xe và không mang theo đk xe. Sau đó, Trung Anh đã gọi điện cho người nhà mang sách vở và giấy tờ xe mang đến để lập biên bản.

Đến khoảng 9h thuộc ngày, khi anh Nguyễn Đình Lợi - Đội CSGT Công an TP Hải Dương, đang lập biên bản vi phạm hành chính đối với Nguyễn Trung Anh, thì Nguyễn Đăng chiến thắng đi môtô không giống đến giới thiệu là bố của Trung Anh cùng xin không xử trí vi phạm.

Tuy nhiên, anh Lợi thông báo đang lập biên phiên bản và yêu thương cầu người vi phạm vâng lệnh quy định của pháp luật.

Ngay sau đó, chiến thắng đi ra ngoài, mang cái môtô của Trung Anh đi. Lúc anh Lợi yêu cầu dừng lại, đối tượng người tiêu dùng này để xe lại với đi ra môtô của bản thân mình mở lặng xe lấy bé dao bởi kim loại, xông cho chém anh Lợi.

Trước hành vi manh rượu cồn của đối tượng, anh Lợi quăng quật chạy, mà lại bị người đàn ông đuổi kịp chém thường xuyên 2 phân phát vào bả vai bên trái, đâm một nhát vào sườn lưng nhưng trúng vào đai dây chéo.

Xem thêm: Lịch Sử Chợ Thủ Đức Và Ngôi Nhà Thờ Hoang Phế, Chợ Thủ Đức Và Ngôi Nhà Thờ Hoang Phế

Lúc này, Trung Anh đuổi theo ôm can ngăn cấm đoán người bọn ông đuổi tấn công anh Lợi nữa. Sau đó, Trung Anh với người đàn ông hầu hết lấy xe của chính bản thân mình bỏ đi.

Vụ việc đang được Cơ quan tiền Cảnh sát điều tra Công an TP thành phố hải dương làm rõ, giải pháp xử lý theo chế độ của pháp luật.


Quái xế giở hiện tượng khi bị CSGT bắt giữ trong những lúc so kè tốc độ

Bị truy đuổi khi so kè tốc độ cao trên đại lộ Võ Văn Kiệt, tai ác xế nhí giở chế độ với tổ CSGT. Khi bị vạch mặt lỗi, quái ác xế này đã khóc lóc, nài nỉ xin tha rồi cam kết vào biên bản.


https://www.baogiaothong.vn/bat-khoi-to-ke-chem-trong-thuong-csgt-khi-con-vi-pham-giao-thong-d569813.html


Hải Dương

*

Chém cảnh sát vì xin quăng quật qua vi phạm luật cho nam nhi bất thành

0 6

Xin vứt qua vi phạm không được, Tuấn rút dao chém vào lưng khiến đại úy Lợi bị thương.

*

rộng 30 thanh thiếu thốn niên hẹn nhau phóng xe lạng lách

0 21

Hẹn nhau qua mạng, rộng 30 thanh thiếu thốn niên sẵn sàng chạy xe thiết bị lạng lách, tấn công võng thì bị cảnh sát ngăn chặn.

*

thiếu hụt niên 13 tuổi bị tiến công trọng yêu quý trong khu vui chơi công viên

0

Mâu thuẫn trong lúc đi dạo tại công viên thanh bình (TP Đà Nẵng), thiếu hụt niên 13 tuổi bị đối thủ đánh bất tỉnh, yêu mến tích 29%.

Ngày 21/10 vừa qua, ông Nguyễn Văn Hưng, một bạn dân trú tại thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, thức giấc Hưng Yên sẽ viết thư cảm ơn giữ hộ tới người đứng đầu Công an tỉnh hải dương khen ngợi hành vi cao rất đẹp của 2 cán cỗ CSGT là Đại úy Phạm Như Hiển, Phó nhóm trưởng cùng Trung tá Đỗ Thị Vân, cán bộ thuộc Đội đăng ký, làm chủ xe, phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh sau khoản thời gian nhận lại nhiều tài liệu quan trọng đặc biệt và 17 triệu đồng tiền phương diện đã quăng quật quên.

Như thường lệ sau khoản thời gian kết thúc quá trình buổi sáng, Đại úy Phạm Như Hiển với Trung tá Đỗ Thị Vân thu dọn hồ sơ với phòng làm việc thì phát hiện tại một dòng cặp màu sắc đen bên trong đựng nhiều tài liệu quan trọng đặc biệt và 17 triệu đồng tiền mặt. 2 bạn bè đã cùng thống độc nhất vô nhị lập biên phiên bản thống kê số tài sản giá trị này và đợi fan đánh mất quay lại nhận. Y hẹn, đầu tiếng chiều hôm đó, sau khoản thời gian xác minh đúng nguồn gốc tài sản, Đại úy Hiển cùng Trung tá Vân vẫn bàn giao đầy đủ giấy tờ và số tiền trên mang đến ông Nguyễn Văn Hưng, trú tại thị trấn Ân Thi, tỉnh giấc Hưng Yên. Trước đó, ông Hưng đã đi đến đội đăng ký và làm chủ xe, ở trong phòng CSGT đường đi bộ - đường sắt Công an tỉnh thành phố hải dương làm giấy tờ thủ tục sang tên đổi chủ cái xe ô tô con BKS 34M – 2664 về Hưng Yên. Bởi sơ ý khi làm cho thủ tục dứt ông Hưng đang để quên gia tài và ra về.

      

*

Ảnh: Đại úy Phạm Như Hiển với Trung tá Đỗ Thị Vân - 2 cán cỗ CSGT trả 17 triệu đồng cho tất cả những người bị mất

Đại úy Phạm Như Hiển, Phó team trưởng Đội đăng ký và làm chủ xe cho biết: “Thực hiện câu khẩu hiệu hành động của nhà CSGT là mỗi ngày làm một việc giỏi vì nhân dân thì cửa hàng chúng tôi đã không xong học tập, rèn luyện. Sau khoản thời gian phát hiện dòng cặp, trong trường phù hợp này tôi xác định tôi cũng tương tự đ/c Vân với các đồng minh khác được giao trách nhiệm thì đầy đủ trả lại gia tài bị thất lạc mang lại chủ phương tiện.”

Được biết, Đại úy Phạm Như Hiển với Trung tá Đỗ Thị Vân là phần đông cán bộ gương mẫu ở trong nhà CSGT đường đi bộ - đường tàu Công an tỉnh giấc Hải Dương, luôn ngừng xuất sắc trọng trách được giao. Đặc biệt, Đại úy Hiển những năm là chiến sĩ thi đua cơ sở, đã có khá nhiều thành tích xuất dung nhan trong công tác làm việc chuyên môn, những lần được cung cấp trên khen thưởng. Tính riêng từ 2012 mang đến 2013, cùng với lũ Đội đk và thống trị xe, Đại úy Hiển đang trực tiếp phân phát hiện, bắt giữ 11 vụ bài toán chủ xe mô tô mang lại làm thủ tục sang tên, đổi chủ hàng nhái về sách vở và giấy tờ xe, trường đoản cú đục lại số khung, số máy. Điều tra không ngừng mở rộng sau đó, số đông các xe pháo trên đông đảo là tài sản trộm cắp trước đây.

Thượng tá Phạm Đình Ngợi, Phó Trưởng chống CSGT đường đi bộ - đường tàu Công an tỉnh tiến công giá: “CBCS phòng CSGT đường đi bộ - đường tàu Công an thức giấc Hải Dương thời gian qua thực hiện giỏi cuộc vận tải “Học tập và tuân theo tấm gương đạo đức nghề nghiệp Hồ Chí Minh”, cuộc tải “Công an dân chúng chấp hành nghiêm điều lệnh, chế tạo nếp sống văn hóa truyền thống vì dân chúng phục vụ” và trào lưu “Công an dân chúng hoc tập và làm theo 6 điều chưng Hồ dạy”, xây dựng nét trẻ đẹp văn hóa vào lực lượng CSGT đã tạo ra sự gửi biến khỏe mạnh trong CBCS về bốn tưởng, đạo đức, phẩm chất cách mạng. Từ kia các đồng chí tự sản xuất cho mình gồm lối sống trong sạch, lành mạnh, phòng chủ nghĩa cá nhân, ích kỷ, thanh mảnh hòi và suy thoái và phá sản về phẩm chất đạo đức, đã xuất hiện thêm nhiều tấm gương người tốt mà nổi bật là Đại úy Phạm Như Hiển, đội phó Đội đăng ký làm chủ xe và Trung tá Đỗ Thị Vân trong những khi làm trách nhiệm đã nhặt được gia tài và  trả lại cho tất cả những người bị mất. Hành vi đó đã được nhân dân nồng nhiệt hoan nghênh. Đồng chí giám đốc Công an thức giấc HD sẽ biểu dương và lãnh đạo lực lượng trình độ chuyên môn khen thưởng thành tích bỗng dưng xuất của 2 đ/c Hiển cùng đ/c Vân, trình bày sự nhiệt tình kịp thời của Ban Giám đốc, khích lệ lực lượng CSGT Công an tỉnh Hải Dương thời hạn tới phấn đấu có tương đối nhiều gương người tốt, việc xuất sắc hơn nữa. Chống CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh giấc đã tổ chức cho CBCS học hành tấm gương liêm khiết, cao đẹp mắt của 2 đ/c.”

Ngay sau khi nhận được gia sản bị mất, ông Nguyễn Văn Hưng đã viết thư cảm ơn nhờ cất hộ tới người có quyền lực cao Công an tỉnh thành phố hải dương và Đội đăng ký, làm chủ xe; tỏ rõ sự cảm phục và khen ngợi hành động cao đẹp nhất của 2 cán cỗ CSGT. Bài toán làm của Đại úy Phạm Như Hiển và Trung tá Đỗ Thị Vân thật đáng biểu dương vào toàn lực lượng, xứng danh người chiến sĩ công an nhân dân vì chưng nước quên thân, do dân phục vụ, là hầu hết tấm gương sáng nhằm mỗi chúng ta nêu gương học tập tập.

Bài viết liên quan