Tựa trò chơi manga đang được yêu phù hợp nhất tại Việt Nam: Đấu trường Manga khiến nhiều bạn không khỏi bất thần khi quyết định đổi thương hiệu thành Manga GO.

Bạn đang xem: Đấu trường manga trung quốc

Bạn đang xem: trường đấu manga trung quốc

Tạo được thành công xuất sắc không bé dại trong xã hội yêu thích phần nhiều bộ truyện tranh Nhật Bản, Đấu trường Manga đã với đến cho những người chơi những giờ phút cuốn hút cùng hàng ngàn nhân vật dụng manga trong số bộ truyện nổi tiếng như rồng Ball, Bleach, Naruto, One Piece xuất xắc Hunterxhunter. Không những vậy, trò chơi còn đem đến một sân nghịch thú vị để những tín trang bị manga gặp gỡ gỡ, tụ hội, cùng nhau share niềm yêu quý về nhân loại manga.

Những ngày ngay gần đây, cộng đồng game Đấu trường Manga khá bất thần trước việc xuất hiện thêm trên fanpage một logo bắt đầu cùng cái brand name rất lạ: Manga GO. Ngay lập tức lập tức, không ít người dân đã đặt dấu hỏi về việc việc này, liệu đây bao gồm phải là cái tên mới của Đấu ngôi trường Manga? xuất xắc chỉ là 1 trong phiên bản khác của tựa game manga đang cực nóng này?

“Manga GO là phiên bản cải tiến của Đấu trường Manga, không giống với một bản update thông thường, Manga GO sẽ update thêm nhiều tính năng lôi cuốn cùng các vị tướng hoàn toàn mới. Chắc chắn rằng, không những những người chơi cũ mà hơn nữa cả những người dân mới sẽ bị hấp dẫn bởi thế giới manga to lớn trong Manga GO” – lời khẳng định của công ty Ngọc, thay mặt đại diện BQT Manga GO.

Bạn vẫn đọc: sự thật Phía Sau việc Đấu trường Manga Trung Quốc, Đấu ngôi trường Manga Lậu Việt Hóa

Khẳng định tựa game dành riêng cho fan manga

Trong suốt hơn 6 mon qua, Đấu ngôi trường Manga đang làm cực tốt nhiệm vụ của một tựa trò chơi manga khi đem đến cho người chơi đông đảo giờ phút thư giãn cùng những nhân vật danh tiếng trong truyện tranh. Lần lượt những bộ truyện như Hunterxhunter, Bleach cũng mở ra thêm ngày một nhiều nhân đồ dùng trong game.

Việc thay tên thành Manga GO lần này cũng đồng nghĩa tương quan với bài toán game sẽ nhắm tới ngày một gần kề hơn xã hội yêu ham mê manga. Đưa vào trò chơi thêm những nhân vật new hơn nữa tương tự như tổ chức một loạt sự kiện, chương trình dành cho các tín thứ manga, khẳng định Manga GO là trò chơi mà tín đồ manga đề nghị chơi.

Không chỉ số lượng giới hạn tại Việt Nam

Nếu những chúng ta chưa biết, Manga GO là viết tắt của Manga Global Online, cụm từ dùng để làm chỉ phiên bản game được chơi trên cả nước tế. Hơn thế nữa nữa, Manga GO vẫn sẽ rất thành công xuất dung nhan tại những thị phần khác như Nước Singapore, Nhật bạn dạng hay Trung Quốc cùng nhiều phiên bạn dạng được kiến thiết .

Ngoài ra, số lượng người đùa Việt download về Manga GO trên khắp nhân loại là không thể nhỏ. Bởi vì những “Việt kiều” chơi game cùng ngày một nhiều giang sơn phát hành game trên cố giới, cái tên Đấu trường Manga có lẽ sẽ không hề thích vừa lòng và thay tên thành Manga GO là 1 trong điều trọn vẹn hợp lý.

Sẵn sàng đến những biến đổi lớn

Vào thời gian nhanh nhất tới đây, Manga GO sẽ triển khai cập nhật, chỉnh sửa và làm bắt đầu nhiều tính năng. Đặc biệt, điều bất cứ người nào cũng mong đợi ở mỗi phiên bản update chính là những vị tướng tá mới cũng trở nên được thêm vào trong mùa “lột xác” của Manga GO lần này. Tiết lộ vị tướng mới lần này sẽ tới từ bộ truyện “7 Viên Ngọc Rồng”.

Không chỉ gồm vậy, bạn dạng update sắp tới đây sẽ sửa đổi trọn vẹn gần như lỗi phát sinh, mang tới game thủ một phiên phiên bản Manga GO tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Chắc hẳn rằng rằng, đi cùng với bài toán đổi tên, Manga GO sẽ gửi mình lẫn cả về mặt unique và câu chữ .

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập ngay vào nỗ lực giới dành riêng cho fan manga trong tựa game Manga GO?