Tuyển sinh số tổng hợp những mã đề thi của tất cả các môn: Văn, Toán, giờ đồng hồ Anh, Hóa học, vật lý, Sinh học, Địa lý, lịch sử, GDCD trong kỳ thi THPT tổ quốc năm 2014 để những sĩ tử tham khảo.

Bạn đang xem: Đề thi & đáp án tuyển sinh đại học

Bộ GD-ĐT vừa gồm văn bạn dạng gửi những Sở GD-ĐT, cục Nhà trường - bộ Quốc phòng về phía dẫn tổ chức triển khai thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2014. Theo văn phiên bản này thì giáo dục đào tạo Trung học càng nhiều thi 4 môn, bao gồm 2 môn nên (Toán, Ngữ văn) với 2 môn bởi thí sinh trường đoản cú chọn trong số các môn thứ lí, Hóa học, Sinh học, lịch sử, Địa lí, ngoại ngữ; cùng với môn ngoại ngữ, sỹ tử tự chọn một trong những thứ tiếng: giờ Anh, giờ đồng hồ Nga, tiếng Pháp, Tiếng china (theo chương trình 7 năm) với Tiếng Đức, giờ đồng hồ Nhật (theo công tác Đề án thí điểm).

Đối với thí sinh ở trong hệ Giáo dục liên tiếp thi 4 môn, có 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) cùng 2 môn vày thí sinh trường đoản cú chọn trong số các môn trang bị lí, Hóa học, Sinh học, định kỳ sử, Địa lí.

Các môn Toán, Ngữ văn, định kỳ sử, Địa lí thi theo bề ngoài tự luận; các môn trang bị lí, Hoá học, Sinh học tập thi theo vẻ ngoài trắc nghiệm. Đề thi môn Ngữ văn bao gồm 2 phần: hiểu hiểu và làm cho văn; đề thi các môn ngoại ngữ gồm 2 phần: viết cùng trắc nghiệm.

Đề thi những môn đang rất được Tuyển sinh số cập nhật thêm các mã đề khác. Những em chú ý theo dõi.

Click vào cụ thể từng môn để sở hữu đề thi về máy: