Nữ diễn viên 9x vô tình vấp buộc phải sự cố không mong muốn khi lần đầu dẫn trực tiếp trên sóng HTV một liveshow của phần thưởng truyền hình HTV.

Bạn đang xem: Diễm my 9x nói bậy


*
- nữ diễn viên 9x vô tình vấp phải sự cố đáng tiếc khi trước tiên dẫn trực tiếp bên trên sóng HTV một liveshow của giải thưởng truyền hình HTV.

Tối qua, liveshow vật dụng 3 của phần thưởng truyền hình HTV đã ra mắt với sự góp phương diện dẫn dắt chương trình của 3 nghệ sĩ: Diễm My 9x, Đại Nghĩa, Ngô loài kiến Huy đã ra mắt khá thành công. Mặc dù nhiên, trong chương trình, một sự cố không mong muốn đã xảy ra với Diễm My 9x lúc cô lỡ ý bị nói nhầm một cụm bình thường thành một nhiều từ khá nhạy cảm.

Diễm My 9x dẫn lịch trình cùng Đại Nghĩa.

Tình huống ra mắt khi Diễm My 9x hỏi Đại Nghĩa về kỉ niệm xứng đáng nhớ của mình khi dẫn chương trình. Anh share có tương đối nhiều kỉ niệm, cả vui và buồn. Tuy nhiên, đối với các chương trình truyền hình trực tiếp, đôi khi các MC cũng trở thành phạm buộc phải những điều sơ xuất, vấp váp váp lúc dẫn dắt. Những lần như vậy là ghê nghiệm, bài xích học làm cho các lần dẫn dắt sau được tốt hơn.

Muốn dành lời khen cho bọn anh tài năng, quy tụ đủ các yếu tố cầm, kỳ, thi, họa cơ mà Diễm My sẽ vô tình phạt ngôn nhầm nhiều từ "hội tụ đủ" thành một cụm từ khác, hơi nhạy cảm về ý nghĩa và văn hóa trên sóng trực tiếp.

Diễm My 9x tá hỏa bịt mồm ngượng ngùng vày nhỡ nói từ nhạy bén cảm.

Ngay lúc phát hiện ra sai sót của mình, Diễm My tá hỏa bịt miệng do ngượng và mau lẹ lấy lại bình thản để hoàn thành câu nói hoàn hảo về ý nghĩa, còn nam diễn viên - MC Đại Nghĩa ngơ ngác không biết phải xử lý tình hình ra sao. Anh không thay đổi ngón tay trên mồm của mình.

Nam ca sỹ - diễn viên Ngô loài kiến Huy muốn tạo cho không khí bớt căng thẳng bằng câu dẫn vui "Anh vừa nói ngừng thì Diễm My thị phạm liền".

Xem thêm:

Đại Nghĩa trong những lúc ngơ ngác về phát ngôn của Diễm My.

Sự vậy MC trên những chương trình trực tiếp ko hiếm, ngay cả với các MC chuyên nghiệp hóa cũng không tránh được những phân phát ngôn thiếu bình an hoặc xử lý tình huống thiếu tính toán.

Hiện nay, những người rất đẹp ở các lĩnh vực ca hát, diễn viên, tín đồ mẫu, hoa khôi lấn sân sang nghành nghề MC khá nhiều, nhưng phần lớn chưa được đào tạo chuyên nghiệp nên những Đài truyền hình luôn phải có những MC cứng kinh nghiệm tay nghề đi kèm, để xử lý những sự cầm đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra, ngay cả khi đã được sẵn sàng kĩ lưỡng về văn bản và kịch bản.

(i
Hay) tức thì sau scandal danh hài trấn thành "vạ miệng", Diễm My 9X là gương mặt tiếp theo dính sự nắm phát ngôn bên trên sóng truyền họa trực tiếp.


(i
Hay) tức thì sau vụ vạ miệng khiến ồn ào của Trấn Thành, Diễm My 9X là gương mặt tiếp theo bám sự cố phát ngôn bên trên sóng truyền hình trực tiếp.


>> Trấn Thành ‘vạ miệng’ bên trên sóng truyền hình trực tiếp "Vietnam’s Got Talent"

*

Trong đêm liveshow 3 của giải thưởng truyền hình HTV Awards 2016 diễn ra tối 16.4, Diễm My 9X và Đại Nghĩa giữ phương châm MC dẫn dắt chương trình. Diễm My 9X xuất hiện xinh đẹp, cô dẵn dắt khá trôi chảy nếu không tồn tại sự cố đáng tiếc xảy ra.
Trong phần phỏng vấn giao lưu cùng Đại Nghĩa với Ngô Kiến Huy, nữ diễn viên hỏi anh về những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình dẫn chương trình. Sau phần phân tách sẻ của phái nam MC, như muốn dành lời khen tặng đàn anh hội tụ đủ cầm, kỳ, thi, họa, Diễm My 9X vô ý nói nhầm cụm từ “hội tụ đủ” thành một cụm từ nhạy cảm.
Nhận ra lỗi lầm vô ý của mình, Diễm My 9X hối hả bịt miệng. Cô trấn tĩnh tinh thần và cấp tốc chóng kết thúc câu nói đúng của mình. Riêng biệt MC Đại Nghĩa vẫn ngơ ngác với “tình hình”, anh vẫn giữ nguyên ngón tay bên trên miệng của mình.
Ca sĩ Ngô Kiến Huy cấp tốc trí “xoa dịu” tình hình và "đỡ" mang đến đồng nghiệp lúc trêu đùa: “Anh vừa nói dứt thì Diễm My thị phạm liền”.
Sự cố vạc ngôn của MC trong các chương trình trực tiếp từ trước đến nay không phải hiếm, kể cả đối với những MC chuyên nghiệp. Bởi vì họ vừa phải đảm bảo việc nhớ kịch bản, vừa dẫn dắt chương trình sao cho thật trơn tru, không vấp váp đề xuất khó kị khỏi áp lực.
*
Diễm My 9X bịt miệng, Đại Nghĩa “đứng hình", Ngô Kiến Huy gấp rút chữa ngượng mang lại cô bạn
*
Bỏ qua sự cố, Diễm My 9X được nhận xét dẫn dắt trôi chảy và xong xuôi tốt vai trò của bản thân
*
Đại Nghĩa với Diễm My 9X chịu trách nhiệm dẫn dắt liveshow 3 của HTV Awards
*
Diễm My 9X rạng ngời làm MC, cô thu hút ánh nhìn trên thảm đỏ.
*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: nai lưng Việt Hưng