Diễn giảHuỳnh Anh Bình được nghe biết là một chuyên gia điều trị và âu yếm sức khỏe trọng điểm thần chuyên nghiệp hóa cho khách hàng từ cá nhân, gia đình mang đến tổ chức. Ông cũng chính là tác giả của tương đối nhiều cuốn sách và bài xích báo về tư tưởng học và sức mạnh tâm thần. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu sâu hơn về siêng môn, sự nghiệp với những đóng góp cho ngành tâm lý học tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Diễn giả huỳnh anh bình


*

Hiện ni khi gặp phải những vấn đề về tâm lý thì không ít người dân thường có thói quen tìm kiếm kiếm sự hỗ trợ trên internet hay những hội, nhóm trung khu lý. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tìm hiểu thêm vì các thông tin trên mạng không tồn tại gì đảm bảo là đúng. Chúng ta nên thăm khám, hỗ trợ tư vấn từ đa số chuyên gia chăm lo sức khỏe tâm thần có kinh nghiệm tay nghề để kiêng tình trạng dịch ngày càng nặng trĩu hơn.

Ngoài ra, tín đồ bệnh thường xuyên có tâm lý ngại phân tách sẻ, ngại đến trực tiếp phòng khám. Hiểu rõ sâu xa được điều đó, ứng dụng Askany tạo thành một nền tảng nơi chúng ta có thể nhận được tư vấn online từ chuyên gia tâm lý hoặc gặp gỡ mặt thẳng tùy theo nhu cầu của mình. Để kết nối với những bác bỏ sĩ tâm lý đầu ngành, các bạn hãy đặt lịch hẹn ngay lập tức tại đây.

Còn bây chừ hãy thuộc Topchuyengia khám phá về diễn giả Huỳnh Anh Bình ngay lập tức sau đây.

Diễn giả
Huỳnh Anh Bình là ai?

Huỳnh Anh Bình là mộtchuyên gia trọng tâm lý số 1 Việt Nam. Huỳnh Anh Bình đã bao gồm hơn trăng tròn năm tay nghề trong nghành tâm lý học cùng đã giúp sức hàng nghìn người xử lý các vụ việc liên quan liêu đến tâm lý, xóm hội, hôn nhân, gia đình, nghề nghiệp và công việc và giáo dục. Tiếnsĩ Huỳnh Anh Bình cũng là tác giả của rất nhiều sách và nội dung bài viết chuyên ngành trong nghành nghề dịch vụ tâm lý học, như "Mắt Biếc - Những câu chuyện về tình yêu và cuộc sống", "Hạnh phúc và cuộc sống", "Mẹ cùng con", và "Sức mạnh của sự tha thứ".


*
Huỳnh Anh Bình cũng là tác giả của tương đối nhiều sách và bài viết chuyên ngành trong nghành nghề dịch vụ tâm lý học

Tiến sĩ tư tưởng họcHuỳnh Anh Bình là bạn sáng lập và người có quyền lực cao Trung tâm tư tưởng học và sức mạnh Tâm thần việt nam (VCPH) - một trong những trung vai trung phong tâm lý bậc nhất tại Việt Nam. Trên đây, ông cùng đội ngũ chuyên gia tâm lý của chính mình cung cấp các dịch vụ support tâm lý, hỗ trợ tư vấn hôn nhân gia đình, tư vấn nghề nghiệp và công việc và những chương trình đào tạo và giảng dạy tâm lý học cho những cá nhân, tổ chức triển khai và doanh nghiệp.

Tiếnsĩ Huỳnh Anh Bình cũng là một trong giảng viên và speeker nổi giờ đồng hồ với những share chân thành và thâm thúy về cuộc sống thường ngày và tư tưởng con người. Ông thường xuyên được mời tham gia những chương trình truyền hình, radio, truyền thông đại chúng để share kinh nghiệm với kiến thức của bản thân về tư tưởng học.

Tiếnsĩ Huỳnh Anh Bình đã làm được vinh danh bằng nhiều phần thưởng danh giá, bao hàm Giải thưởng nghiên cứu Khoa học tập của Hội Khoa học tâm lý Học Việt Nam, phần thưởng Cuộc Thi tìm kiếm Nhà chỉ đạo Tương lai của Hội người kinh doanh trẻ Việt Nam, và giải thưởng Doanh nhân sáng tạo của Báo kinh tế tài chính Đô thị.


Chuyên môn của diễn giả
Huỳnh Anh Bình là gì?

Ông có tương đối nhiều kiến thức về tâm lý học vạc triển, tâm lý học giáo dục, tâm lý học thôn hội, tư tưởng học hôn nhân gia đình và tâm lý học cá nhân.

Ông cũng có không ít kinh nghiệm trong việc tư vấn và trợ giúp những fan có sự việc về trọng tâm lý, tình yêu và gia đình, giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống đời thường và tìm kiếm được hạnh phúc. Quanh đó ra, ông còn là 1 trong những nhà support nghề nghiệp, giúp bạn khác tìm ra đúng hướng nghề nghiệp tương xứng với bản thân.


*
Ông rất có thể tình cảm với gia đình, tư vấn nghề nghiệp

Tiến sĩHuỳnh Anh Bình cũng là 1 tác đưa và diễn thuyết nổi giờ đồng hồ với những share chân thành và sâu sắc về cuộc sống thường ngày và tư tưởng con người. Ông luôn luôn cố gắng chia sẻ kiến thức cùng kinh nghiệm của chính mình để giúp sức người khác.

Tiếnsĩ Huỳnh Anh Bình còn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện và đào tạo và giảng dạy tư tưởng học. Ông thường được mời có tác dụng giảng viên, giảng dạy và huấn luyện cho các tổ chức, công ty lớn và ngôi trường học, giúp những học viên cùng nhân viên nắm vững kiến thức và khả năng tâm lý học, từ đó cải thiện hiệu quả quá trình và unique cuộc sống.

Tiếnsĩ Huỳnh Anh Bình cũng là 1 trong nhà nghiên cứu và phân tích tâm lý học, với nhiều nghiên cứu về tâm lý học phát triển, tâm lý học hôn nhân gia đình gia đình, tâm lý học xóm hội và tư tưởng học giáo dục. Ông cũng tiếp tục tham gia những hội thảo với cuộc thi nghiên cứu và phân tích tâm lý học tập để share kinh nghiệm với kiến thức của mình với cộng đồng tâm lý học.

Với nhiều góp sức và thành tích trong nghành nghề dịch vụ tâm lý học, chuyên giaHuỳnh Anh Bình được đánh giá là một trong các những chuyên gia tâm lý bậc nhất tại Việt Nam.


Tư vấn tâm lý với ứng dụng
Askany cùng
Huỳnh Anh Bình

Askany là một trong những nền tảng hỗ trợ tư vấn trực tuyến đường về tư tưởng học được ra đời với mục đích trợ giúp mọi bạn trong việc giải quyết và xử lý các vụ việc tâm lý, tình cảm, hôn nhân gia đình, nghề nghiệp, sức mạnh tinh thần, v.v...

Xem thêm: Cách làm tóc phồng nam tính và bảnh bao mọi lúc, cách làm phồng tóc nam hiệu quả

Askany cung cấp cho khách hàng một môi trường xung quanh tư vấn tâm lý an toàn, riêng bốn và thuận tiện. Khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào căn nguyên Askany bất cứ lúc nào để tìm kiếm những chuyên gia tâm lý xuất sắc và được chọn lọc cẩn thận.

Askany bao gồm đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu tởm nghiệm, giàu trình độ chuyên môn và được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu trong nghành nghề tâm lý học. Các chuyên gia tâm lý của Askany không chỉ có kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm về tư tưởng học nhưng còn có chức năng lắng nghe, hiểu và thấu hiểu với khách hàng hàng.

Askany hỗ trợ cho người sử dụng nhiều dịch vụ tư vấn khác nhau, bao hàm tư vấn trực tuyến qua chat, email, điện thoại thông minh và đoạn clip call. Khách hàng rất có thể lựa chọn hình thức tư vấn tương xứng nhất với yêu cầu và sở trường của mình.

Với nền tảng tư vấn tâm lý trực tuyến đường của Askany, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với rất nhiều chuyên giahàng đầu để giải quyết và xử lý các vấn đề tâm lý, học tập được những khả năng và phương pháp giải quyết vấn đề, trường đoản cú đó cải thiện chất lượng cuộc sống đời thường và kiếm được hạnh phúc..


*
Bác sĩ tâm lý Huỳnh Anh Bình

Nhờ đông đảo thành tựu và góp phần của mình, diễn giảHuỳnh Anh Bình đã được trao nhiều phần thưởng và vinh danh trong nghành nghề tâm lý học tại Việt Nam. Nếu bạn đang gặp gỡ phải các vấn đề về tâm lý, hãy đặt lịch hứa hẹn với bác sĩ tâm lý hôn nhân gia đình trên Askany. Với tương đối nhiều năm gớm nghiệm, chuyên gia trên Askany để giúp bạn tìm ra những chiến thuật tốt độc nhất để giải quyết vấn đề của mình.

Giới thiệu
Sản phẩm
Tin tức dự án Believe Yourself hướng nghiệp Trắc nghiệm hướng nghiệp Ngành học Trường học


Tin tức dự án Believe Yourself hướng nghiệp Trắc nghiệm hướng nghiệp Ngành Học lựa chọn trường
Đăng ký tư vấn
Trang chủ/ Tin tức/ Series Nghe đúng tín đồ - làm cho đúng việc/ NGHỀ DIỄN GIẢ DƯỚI GÓC NHÌN CỦA “NGƯỜI TRUYỀN LỬA” HUỲNH ANH BÌNH
NGHỀ DIỄN GIẢ DƯỚI GÓC NHÌN CỦA “NGƯỜI TRUYỀN LỬA” HUỲNH ANH BÌNH

Series NGHE ĐÚNG NGƯỜI, LÀM ĐÚNG VIỆC

Chào mừng chúng ta đến với Series đầy tâm huyết cùng những Khách mời quan trọng cùng CDM. Tuần này chúng ta hãy cùng chạm mặt gỡ một Diễn giả quan trọng đặc biệt với những mẩu chuyện vô cùng rực rỡ về NGHỀ DIỄN GIẢ

“Nghề chỉ rất đẹp khi có tín đồ làm đẹp cho nghề”!

Đấy chính là share mà Tiến sĩ/ chuyên viên Tâm lý Huỳnh Anh Bình giữ hộ gắm đến chúng ta trẻ tại hướng nghiệp 4.0 - CDM.

Vậy với hành trình hơn 1 thập kỷ xuyên suốt trên khắp cả nước để diễn thuyết trước rộng 7 triệu học tập sinh, “Người truyền lửa” Huỳnh Anh Bình vẫn “làm đẹp” cho nghề Diễn giả như thế nào?

Hãy cùng CDM lắng tai những share đầy sâu lắng về đa số khó khăn, chưa ổn mà chỉ gồm “người trong cuộc new hiểu fan trong kẹt” ở nghề speeker đầy bóng nhoáng và được nhiều phần bạn trẻ phía đến bây giờ bạn nhé!


Hướng nghiệp 4.0 CDM nắm tắt lại các nội dung chính trong cuộc trao đổi dưới đây nhé

*
Nghe-dien-gia-huong-nghiep-4.0-cdm1
*
Nghe-dien-gia-huong-nghiep-4.0-cdm2
*
Nghe-dien-gia-huong-nghiep-4.0-cdm3

*
Nghe-dien-gia-huong-nghiep-4.0-cdm4

*
Nghe-dien-gia-huong-nghiep-4.0-cdm5
*
Nghe-dien-gia-huong-nghiep-4.0-cdm6Nghe-dien-gia-huong-nghiep-4.0-cdm7

Series "Nghe đúng người, làm cho đúng việc" là 1 trong những series tới từ Hướng Nghiệp 4.0 CDM

Đây là chuỗi các bài phỏng vấn “chất như nước cất” tới từ vị trí các anh/chị gạo cội, đã có khá nhiều năm “lăn xả” tràn trề kinh nghiệm với đa dạng mẫu mã lĩnh vực quá trình khác nhau như: marketing, nhân sự, truyền thông, kỹ thuật, kế toán, ngân hàng,...

Với trải nghiệm cứng cáp “full topping đầy mùi vị chua cay mặn ngọt” trong công việc, những anh/chị sẽ cho chính mình câu trả lời thỏa đáng, cân xứng với nhiều mắt nhìn đa dạng rộng về công việc/lĩnh vực mà bọn chúng mình yêu thương thích.


Tạo bài viết thảo luận
Tin nổi bật
*

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP THEO IKIGAI
*
">
NGHỀ DIỄN GIẢ DƯỚI GÓC NHÌN CỦA “NGƯỜI TRUYỀN LỬA” HUỲNH ANH BÌNH
*
”>">
NGHỀ FINANCE CONTROLLER (QUẢN LÝ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP) - CHỊ TỐ LIÊN ”>
Tin mới
Làm vấn đề nhóm tác dụng
Khả năng giỏi nghiệp giảm ở phần đông sinh viên đi làm thêm
Sinh viên cần làm thêm nạm nào đến hiệu quả?
Giải quyết vụ việc - tài năng thể hiện khả năng
So sánh Google search và Chat
GPT
Học sinh trung học thêm nên muốn đợi gì sau khi tốt nghiệp đại học?
Nghề hoạ sĩ minh hoạ- Hoạ sĩ trần Đắc Trung
Bạn nghĩ về gì về quá trình của một Họa sĩ? bao gồm phải sẽ rất chill và say sưa trong ...
“KẾ TOÁN - NGHỆ THUẬT CỦA CÁC bé SỐ" -chị Phan Thị Kim con đường
Ở đây, mình sẽ với mọi người trong nhà giải đáp lần lượt từng thắc mắc một so với ngành ...
BA LÔ KĨ NĂNG mang đến NGÀNH MARKETING
“Con mèo thích ăn uống cá ngon, bé thỏ thích ăn uống cà rốt - tương tự như với mỗi người tiêu dùng ...
NGHỀ FINANCE CONTROLLER (QUẢN LÝ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP) - CHỊ TỐ LIÊN ”>
Finance Controller được dịch là cai quản tài chủ yếu hay kiểm soát viên tài đó là một ...
Ngành phong cách xây dựng -Kiến trúc sư Phương Khanh
Nếu bạn yêu thích công việc kiến trúc cùng những những thắc mắc xoay quanh mẩu chuyện ...
“Marketing là lĩnh vực kết hợp giữa kỹ thuật và nghệ thuật” - Thầy Nguyễn Quốc Tiến
Hãy cùng Hướng nghiệp 4.0 CDMtham gia buổi chia sẻ đến từ thầy Nguyễn Quốc Tiến - ...
Thông tin công ty
Về chúng tôi
Theo dõi chúng tôi: