Tình trạng : Còn hàng
Xuất xứ : Obi
Tình trạng lắp thêm : Mới 100%
Màu dung nhan hiện bao gồm : Đen
Chế độ bảo hành : Hàng chính hãng bào hành 12 tháng trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Điện thoại obi worldphone mv1

Viễn Thịnh cam kết bán hàng chất lượng . Nếu khách hàng nhận hàng không đúng với làm ra được hiển thị trên website chúng tôi sẽ hoàn vốn 100% giá trị sản phẩm cho quý người sử dụng .
Giới thiệu thành phầm này cho bạn bè :

Hệ điều hành - CPU
Hãng sản xuấtHãng khác
Chipset1.3 GHz Quad-core
Số coreQuad chip core (4 nhân)
Hệ điều hànhAndroid OS, v5.1 (Lollipop)
Bộ cách xử lý đồ hoạĐang hóng cập nhật
Màn hình
Kích thước màn hình5inch
Độ phân giải màn hình720 x 1280pixels
Kiểu màn hình16M màu IPS LCD Touchscreen (Cảm ứng)
Camera
Camera sau8Megapixel
Bộ nhớ
Bộ ghi nhớ trong16GB
RAM1GB
Loại thẻ nhớ tích hợp• Micro
SD• Trans
Flash
Tính năng và kết nối
Tin nhắn• Email• MMS• SMS• Push E-Mail
Số sim2 Sim - 2 Sóng
Đồng bộ hóa dữ liệu• EDGE• GPRS• Wifi 802.11b• Wifi 802.11g• Wifi 802.11n• công nghệ bluetooth không dây 4.0
Kiểu kết nối• Micro
USB
Tính năng• 3.5 milimet audio output đầu ra jack• liên kết GPS• Ghi âm• thừa nhận diện vân tay• Loa ngoài• FM radio• MP4• technology 3G
Mạng• Đang hóng cập nhật
Pin
Pin2500m
Thời gian đàm thoạiĐang chờ cập nhật
Thời gian chờĐang ngóng cập nhật
Màu• Đen
Trọng lượng149g
Kích thước145,6 x 72,6 x 8,95 mm

Khách hàng giữ hộ ý kiến
Giới thiệu bán
Dịch vụ hỗ trợ

Hỗ trợ buôn bán hàng:

- Sản phẩm được đẩy ra tại Bạch Long smartphone là hàng chính hãng Obi với được bh 12 tháng.- máy nguyên hộp, nguyên seal, không Active, phụ kiện thiết yếu hãng.- thành phầm được bh 1 đổi một trong các vòng 30 ngày nếu gồm lỗi bởi nhà sản xuất.

Obi Worldphone MV1: thiết kế nổi bật, thông số kỹ thuật ổn định trong phân khúc giá rẻ

Obi Worldphone MV1 có điểm mạnh với thi công nổi bật, cấu hình ổn định cùng kỹ năng kết nối 4G LTE… vì chưng vậy, thứ này đích thực tỏa sáng và thu hút trước một vài kẻ thù khác trong vòng giá 3 triệu đồng.

Smartphone phổ thông Obi Worldphone MV1

Thiết kế Obi Worldphone MV1

Obi Worldphone MV1 sở hữu trên mình họa tiết thiết kế pha trộn thân Obi SF1 với thi công màn hình nổi đặc thù và SJ 1.5 do Obi sản xuất. Máy có phong cách thiết kế hài hòa và chắn chắn chắn. Vừa chú ý qua, Obi Worldphone MV1 trông như là một thiết kế nguyên khối tuy thế thật ra mặt sườn lưng máy hoàn toàn có thể tháo rời.

Phần nắp sườn lưng của Obi Worldphone MV1 được làm bằng nhựa bóng dễ dàng tháo rời để nắm pin, thẻ nhớ hoặc SIM khi đề nghị thiết. Tuy nhiên do sử dụng chất liệu bằng nhưa nạm vì kim loại nên mặt lưng vẫn còn tương đối nhạy với vết vân tay.

Màn hình Obi Worldphone MV1 5 inch có độ phân giải HD

Mặc dù màn hình hiển thị của Obi Worldphone MV1 có thiết kế màn hình nổi tương tự như mẫu SF1. Tuy nhiên phần màn hình hiển thị này chiếm tổng thể diện tích phương diện trước máy. Với màn hình hiển thị 5 inch với độ sắc nét HD thuộc tấm đề nghị IPS và được đảm bảo an toàn bằng lớp kính cường lực Gorilla Glass 3.

Xem thêm: Lộ diện top 3 bước vào vòng chung kết the face vietnam 2018 đầy “sạn”

Cấu hình Obi Worldphone MV1

Obi Worldphone MV1 sở hữu bộ vi giải pháp xử lý lõi tứ Snapdragon 212 xung nhịp 1,2GHz, RAM 1GB, bộ lưu trữ trong 16GB, zắc cắm thẻ micro
SD rất có thể mở rộng 64GB. Với cấu hình này, Obi Worldphone MV1 vận động khá mượt trong những tác vụ cơ bạn dạng hàng ngày cùng cũng hoàn toàn có thể chơi một số game 3d nặng như Dead Trigger 2. Tuy nhiên, do dung lượng RAM 1 GB còn các hạn chế, hiệu năng vật họa bắt buộc tộc độ game play còn khiêm tốn.

Obi Worldphone MV1 sử dụng chip Snapdragon 212 xung nhịp 1,2GHz, RAM 1GB, bộ lưu trữ trong 16GB

Thế phải Obi Worldphone MV1 mê say hợp đối với những fan dùng mong muốn sử dụng cơ bản như phim ảnh, âm nhạc hoặc lướt web, cập nhật thông tin mạng làng mạc hội… quanh đó ra, Obi Worldphone MV1 còn được cung cấp 2 khay SIM, liên kết 4G LTE, sạc 2.500m
Ah với chạy apk 5.1.

Camera Obi Worldphone MV1

Obi Worldphone MV1 được lắp thêm camera chính 8MP cố nhiên đèn flash LED với nhiều ứng dụng chụp ảnh cho phép người tiêu dùng từ tài năng cân chỉnh WB, bù trừ sáng, cho tới chọn lựa các cơ chế lấy nét khác nhau. Trong những khi đó, camera phụ 2MP.

Obi Worldphone MV1 gồm camera chính 8MP với camera phụ 2MP

Nhìn chung, camera của Obi Worldphone MV1 cho unique hình ảnh ở nút trung bình khá và màu sắc tổng thể hợp lý trong điều kiện ánh sáng sủa tốt.

Camera có tốc độ lấy nét bất biến và chủ yếu xác, nhưng sẽ ảnh hưởng chậm lại trong môi trường ành sáng hạn chế. Độ sáng khung hình khá tốt đủ sức đảm bảo an toàn chất lượng hiển thị dưới trời nắng.

Mua ngay Obi Worldphone MV1 với giá tốt nhất trên Bạch Long Mobile

Obi Worldphone MV1 với trong mình thông số kỹ thuật thời thượng, thiết kế sang trọng với 1 loạt tính năng cao cấp. Máy đang rất được lên kệ trên chuỗi siêu thị Bạch Long Mobile với mức giá lôi cuốn cùng nhiều cơ chế bảo hành, hậu mãi cực tốt thị ngôi trường như bh toàn diện rơi vỡ vạc vào nước, cam đoan 1 đổi 1 trong cả 30 ngày khi bao gồm lỗi từ nhà thêm vào hay thậm chí còn cả lỗi bạn dùng. Quý khách hàng hãy tương tác ngay mang lại Bạch Long mobile qua hotline 1900.63.64.69 hoặc chat với nhân viên hỗ trợ tư vấn để được tư vấn mua sắm và chọn lựa và lời giải mọi thắc mắc về sản phẩm.