câu hỏi ông Trump bị truy tố, sắp trưng bày tòa có tác dụng nổi lên trở về tên tuổi ngôi sao sáng khiêu dâm Stormy Daniels - người đã nhận tiền giữ im re để đảm bảo cho "khách mặt hàng cũ".Stormy Daniels tại hội chợ phim khiêu dâm Venus ở thành phố hà nội Berlin, Đức, mon 10-2018 - Ảnh: REUTERS

Càng sát ngày cựu tổng thống Donald Trump sắp tới ra trưng bày ở tòa, bầu không khí càng sôi nổi ở ngoài xã hội Mỹ trong số những người chống và những người ủng hộ ông, tương tự như liên quan tính trắng đen của ra quyết định của bồi thẩm đoàn quận Manhattan.

Bạn đang xem: Stormy daniels, nữ diễn viên khiêu dâm giàu tham vọng

Bởi vậy, ngôi sao 5 cánh khiêu dâm - nhân vật chủ yếu trong vụ vấn đề lần này, đã thông báo với tờ Guardian của anh ấy rằng cô ta đang lo lắng cho tính mạng của mình.

"Chỉ đề nghị một kẻ ủng hộ tinh thần nào kia nghĩ rằng phải thao tác của Chúa hoặc đảm bảo nền dân chủ…", cô bé diễn viên ni 44 tuổi nói che lửng.


Stormy xác định sẵn sàng ra làm chứng trước tòa nếu được gọi, chuẩn bị sẵn sàng đối chất trước bị cáo Trump (người luôn luôn chối biến quan hệ từng có với Stormy) và chuẩn bị sẵn sàng kể lại phần đông gì bản thân biết.

Cuộc gặp gỡ đầy trắc trở của ngôi sao 5 cánh khiêu dâm tại Nevada

Theo lời kể của Stormy lâu nay, cô được ông Trump mời vào phòng riêng vào khoảng thời gian 2006 nhân một giải golf tổ chức triển khai ở khu quý phái tại bang Nevada.

Khi ấy ông Trump còn là người kinh doanh thành đạt vào ngành bđs nhà đất và vợ ông - bà Melania - new sinh bé (cậu út Barron).

Khi ấy Stormy cũng là một ngôi sao 5 cánh đang lên trong nghành phim khiêu dâm sống Mỹ. Cô bước vào nghành nghề dịch vụ này năm 2002 và hối hả đoạt nhiều giải thưởng.

Trong cuốn sách trường đoản cú thuật, Stormy (tên thiệt là Stéphanie Clifford, sinh trưởng ở tp Bâton Rouge, bang Louisiana, Mỹ) nhắc mình từng phi vào con con đường mưu sinh bởi nghề vũ thoát y khi new 17 tuổi (năm 1996).

Bốn năm tiếp theo cô đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và bước đầu kiếm sống bởi nghề người mẫu khoe thân trước khi bước đi vào ngành giải trí đóng phim khiêu dâm.

Danh tiếng có được trong ngành giúp cô bao gồm quan hệ tốt hơn, những thanh toán giao dịch béo bở hơn.

Stormy xác minh trong lần quan hệ giới tính với Donald Trump, vị doanh nhân còn nhã hứng rủ cô tham gia lịch trình truyền hình dạy khởi nghiệp "The Apprentice" rất khét tiếng của ông.

Ngôi sao khiêu dâm nhớ lại: "Dĩ nhiên kia là bí quyết ông ta dỗ ngon dỗ ngọt tôi. Tôi đâu tất cả ngu. Nhưng dĩ nhiên tôi phát âm giữ được dục tình thì sẽ tốt cho sau này".

Tham vọng của ngôi sao khiêu dâm

Nữ diễn viên phim X hiện gồm một cô con gái và sinh sống với người ông chồng thứ bốn cũng là 1 diễn viên trong ngành.

Cô cho biết thêm từng có những lúc tính lao vào giới chủ yếu trị, có khi còn trước cả ông Trump. Đó là khi cô tính ứng cử vào ghế Thượng viện hồi năm 2010, và kịp rút lại ý định.

Đến năm 2018, cô khiến sóng dư luận khi xuất hiện thêm trong công tác đối thoại "60 minutes" của Đài CBS.

Cô mở lời thẳng thắn trên sóng truyền hình: "Trước không còn tôi không hẳn là nạn nhân. Tôi lộ diện và công bố vì cho rằng mình cần phải tự bảo đảm mình. Nếu như không nói ra thì rất có thể người khác nghĩ tôi giả dối hoặc nín lặng vì chưng tiền".Sở dĩ chuyện truy tìm tố ông Trump gây bất đồng quan điểm ở Mỹ là vì những người dân ủng hộ ông cho rằng chuyện quan hệ kiểu ăn bánh trả chi phí với gái mại dâm thì cũng đâu có gì là không nên trái.

Thật sự cho tới giờ, thị phần phim khiêu dâm Mỹ vẫn là bậc nhất thế giới và hoạt động "ngoài giờ" của các nam thanh nữ diễn viên trong nghề là chuyện người nào cũng biết.

Mỹ tất cả số trang web khiêu dâm các nhất nắm giới

Theo trang Vice, thị trường của ngành phim tín đồ lớn trái đất hiện trị giá khoảng chừng 97 tỉ USD/năm, trong những số đó lớn duy nhất là Mỹ, Nhật.

Kể ra kia cũng là việc tăng trưởng không tưởng do nó chỉ khoảng 13 tỉ USD theo thống kê vào khoảng thời gian 2009.

Nhưng những người dân trong nghề đều bằng lòng nghề này đang trở bắt buộc khó sống trong khoảng mươi năm gần đây khi người theo dõi chuyển hướng tìm xem phim khiêu dâm vạc miễn tổn phí trên mạng, hoặc chỉ trả phí tại mức vừa phải.

Hiện tại, Mỹ là quốc gia sở hữu số lượng web khiêu dâm các nhất thế giới (60%). Tại Mỹ, tất cả tới 3 địa chỉ thuộc về những trang website "đen" trong đứng đầu 10 trang web được truy vấn nhiều nhất.

Hiện nay, sự nở rộ của Internet khiến 3.000 website đen đầu thập niên 2000 tăng vọt lên 700-800 triệu website và 3/5 trong các đó đặt sever ở Mỹ.

Theo xếp thứ hạng của Similar
Web, những trang web phim khiêu dâm làm việc Mỹ thậm chí phổ cập hơn cả một số trang bán buôn trực tuyến và những trang mạng làng mạc hội.


Các website đen thậm chí có không ít truy cập rộng cả một vài mạng xã hội, diễn bọn lớn như Twitter, Instagram, Reddit, Wikipedia... Cũng tương tự trang sắm sửa trực đường e
Bay.com, hay dịch vụ thương mại phim truyền hình nổi tiếng Netflix.

Trang web vui chơi dành cho người lớn thông dụng nhất đạt 4,4 tỉ lượt xem trang mỗi tháng.

Nghiên cứu new nhất cho biết số xưởng chế tạo phim tín đồ lớn trên Mỹ đã giảm tốc mạnh từ hơn 200 trước đây xuống còn 20.

Thu nhập của những diễn viên phim cung cấp 3 được ước tính vào tầm khoảng 10.000 - 11.000 USD/tháng. Thậm chí là nữ diễn viên Valentina Nappi cho biết thêm cô được trả chỉ ở mức 1.500 USD cho mỗi cảnh đóng bao gồm nam/nữ.

Theo cô, đỉnh cao nghề của những nữ diễn viên chỉ kéo dãn dài vài năm (độ tuổi 22-26) và trong khoảng thời gian đó, người tốt cũng chỉ đóng được trung bình 100 cảnh mỗi năm.

Nữ diễn viên phim X Valentina Nappi xác minh nghề này giờ nặng nề sống. Bản thân cô ko sống nổi cùng với thù lao vai diễn và thậm chí còn dù cô bao gồm 1,5 triệu người theo dõi trên thông tin tài khoản Instagram của chính mình nhưng lại chẳng thể kiếm thu nhập từ truyền bá bằng tín đồ làm ngôn từ xã hội bao gồm cùng số followers.

"Tôi rất có thể khẳng định shop chúng tôi là những người có thu nhập cá nhân kém nhất so với độ danh tiếng của mình. Ai đó nói rằng nghề này mang về tiền muôn bạc tình triệu thì thật là lố bịch", Valentina Nappi nhấn mạnh.


Cô đào phim khiêu dâm xì-căng-đan với ông Trump tính gặp gỡ công tố viên

TTO - Cuộc hẹn giữa các công tố viên Mỹ cùng diễn viên phim khiêu dâm tương quan đến xì-căng-đan tình yêu với tổng thống Mỹ Donald Trump là bà Stephanie Clifford được lên định kỳ ngày từ bây giờ nhưng đã bị hoãn.

Những diễn viên từng chuyển động trong ngành cung cấp "phim fan lớn" kể lại nỗi đau, lẫn cả về thể chất lẫn tinh thần, khi bị xay buộc có tác dụng giàu đến ông chủ những trang website khiêu dâm.

Xem thêm: Mỹ Tâm Có Chồng Chưa - Mỹ Tâm Bàn Về Chuyện Lấy Chồng, Sinh Con


Bà Jan Villarubia mang lại với ngành công nghiệp phim khiêu dâm năm 27 tuổi. Lúc đó, bà new ly dị cùng cần nguồn thu nhập để nuôi 3 tín đồ con.

“Tôi bị gặp chấn thương tâm lý, nghiện rượu và không hề là chủ yếu mình”, bà share với Washington Times. “Nhưng tôi sẽ làm bất kể điều gì để giữ ngôi nhà và thức ăn cho các con”.

Giờ đây, bà Villarubia đang hỗ trợ những thiếu phụ khác rời vứt ngành công nghiệp khiêu dâm và kêu gọi bức tốc các quy định so với ngành này, bao gồm chính sách xác minh lứa tuổi và bảo đảm sự đồng ý chấp thuận của diễn viên.

Câu chuyện của người trong cuộc

Bà Villarubia sẽ tham gia rộng 40 tập phim từ năm 2006 cho tới năm 2007. Mặc dù vậy, sau rộng một thập kỷ, các tập phim này vẫn xuất hiện trên mạng.

“Tôi đã thoát khỏi ngành công nghiệp từ thời điểm năm 2007 và kiên quyết chống lại sự bất công từ năm 2008”, bà nói. “Tôi đã trải tìm phương pháp gỡ bỏ chúng, tuy thế họ (các website khiêu dâm) chỉ cười”.

Bà cũng nói về một “văn hóa” sử dụng ma túy và rượu để cưỡng ép diễn viên ký kết vào văn bản nhượng dài lâu quyền thực hiện video, cũng như lợi nhuận từ bỏ chúng, cho những công ty sản xuất.

*

Nhiều nạn nhân của ngành công nghiệp khiêu dâm nên sống với nỗi đau với sự sợ hãi. Ảnh: Alamy.

“Các công ty khiêu dâm không lưu ý đến số phận con người, không quan tâm đến diễn viên sống xuất xắc chết”, bà nói lại. “Miễn là họ kiếm ra tiền”.

Mary, tín đồ từ chối share tên thật, cũng có trải nghiệm tựa như khi bắt đầu đóng phim tín đồ lớn năm 18 tuổi.

“Tôi nghĩ nhiều người mường tượng rằng ngành công nghiệp khiêu dâm hoạt động 100% dựa vào sự đồng thuận. Bọn họ không thấy được đa số điều đằng sau”, cô nói.

Hành nghề tại tp Los Angeles, bang California từ năm 2005 tới năm 2006, Mary nên đóng các phân cảnh bao gồm mức độ bạo lực ngày 1 tăng, khiến cô bị tổn thương bao gồm cả thể xác lẫn tâm lý.

“Việc lấn dụng tăng thêm dần dần, cho đến khi tôi bắt buộc quan hệ dục tình một cách bạo lực với càng nhiều người dân hơn trong 1 thời điểm”, Mary nói. “Họ liên tiếp phải xong xuôi quay bởi tôi bị thương. Sau đó, họ vẫn lau rửa và tiếp tục”.

Sau một năm, Mary rời quá trình này. Giờ đồng hồ đây, cô mang đến biết bản thân gồm một các bước “bình thường” mà lại cô yêu thương quý.

“Tôi không biết bất cứ ai gồm tinh thần tốt lựa lựa chọn đóng phim khiêu dâm. Nhắc cả khi bạn đồng ý, các bạn không khi nào biết có thể điều gì đang xảy ra”, Mary nói.

Trong trong những năm gần đây, nhiều thiếu phụ từng tham gia đóng phim khi còn ở lứa tuổi vị thành niên đã lên tiếng về phần lớn ký ức tồi tệ của mình.

Chia sẻ với Washington Times, bà Jewell Baraka mang lại biết bản thân bước đầu đóng phim khiêu dâm năm 14 tuổi. Trong thời gian này, bà phải chịu đựng “cảnh bạo lực, tra tấn và nghẹt thở” bên trên phim trường, mang đến chấn thương tư tưởng đi xuyên suốt cuộc đời.

“Công cầu của liên hợp Quốc về phòng tra tấn tuyên bố mỗi cá nhân không thể chấp nhận để phiên bản thân bị tra tấn. Cho dù vậy, chúng tôi đang có thể chấp nhận được để mình bị hành hạ và quấy rầy trong phim khiêu dâm, nhưng vấn đề đó cần rứa đổi”, bà Baraka nói. “Ngành công nghiệp khiêu dâm là vị trí mà tôi cảm thấy bất lực nhất”.

Nỗ lực nhỏ nhoi

Một số cố gắng đã được tiến hành để ứng phó với các vấn đề trong lĩnh vực công nghiệp phim khiêu dâm Mỹ, nhưng không thể giải quyết và xử lý vấn đề.

Tháng 12/2020, Thượng nghị viên Ben Sasse của đảng cộng hòa và Thượng nghị sĩ Jeff Merkley của đảng Dân công ty đã trình làng dự luật có tên “Đạo luật pháp Chấm dứt bóc lột Tình dục bên trên Internet” lên Thượng viện Mỹ.

*

Một cuộc biểu tình phản nghịch đối ngành công nghiệp khiêu dâm tại New York, Mỹ, năm 2017. Ảnh: CBS.

Dự giải pháp này yêu ước mọi nền tảng gốc rễ trực tuyến tất cả chứa câu chữ khiêu dâm đề xuất có những biện pháp bảo đảm người Mỹ ngoài hành vi tách bóc lột tình dục trên không gian mạng, trong toàn cảnh nhiều clip và hình hình ảnh được đăng mua mà không có sự chấp thuận của bạn tham gia.

“Việc đăng những bức ảnh, đoạn clip thân mật nhưng mà không được fan tham gia đồng ý là sự xâm phạm cực kỳ nghiêm trọng tới quyền riêng rẽ tư, tạo ra sự xấu hổ, nhục nhã, thậm chí rất có thể là từ sát”, ông Merkley tuyên bố.

Ông cũng chỉ trích một trong những trang web khiêu dâm lớn nhất tại Mỹ tìm tiền dựa vào “sự cưỡng hiếp, sử dụng quá và tách lột trẻ em”.

“Trong khi đầy đủ ‘nhà buôn’ mặc áo vest này giàu lên, nàn nhân của họ phải sinh sống với nỗi đau với sự hại hãi”, Thượng nghị viên Sasse nói. “Điều này nên chấm dứt”.

Theo dự luật, những nền tảng khiêu dâm cần xác thực danh tính của không ít người đăng tải clip và đòi hỏi mọi cá thể xuất hiện tại trong các clip chấp thuận bằng văn bản ký.

Ngoài ra, một khối hệ thống sẽ được tùy chỉnh để các nạn nhân yêu cầu trang web xóa video. Những yêu cầu hoàn toàn có thể được đưa ra 24/24 tiếng và đoạn clip cần được xóa trong tầm 2 giờ.

Dù vậy, dự cách thức này vẫn không được Quốc hội Mỹ thông qua.

Về phần mình, bà Villarubia tuyên bố giới lập pháp Mỹ cần buộc những công ty đứng đằng sau các trang web khiêu dâm bắt buộc chịu trách nhiệm.

“Tôi không muốn những gì bạn dạng thân bắt buộc trải qua sẽ xảy ra với bất cứ ai khác”, bà phân tách sẻ.


Thủ đoạn "săn mồi" của ngành công nghiệp phim khiêu dâm trên Nhật Bản

Vì dịu dạ cả tin, một số trong những phụ nữ đang trở thành nạn nhân và bị cuốn vào vòng xoáy của ngành công nghiệp "phim người lớn" tại Nhật Bản.


Góc mệnh chung trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm trên Nhật Bản

Những thanh nữ từng làm cho trong ngành công nghiệp "phim tín đồ lớn" làm việc Nhật nên chịu nhiều tổn yêu quý thể chất lẫn tâm lý. Họ tin mình là nàn nhân của bóc lột tình dục và bắt buộc sự hỗ trợ.


*

thành phố new york đang chìm vị những tòa nhà đè nén

0

Nghiên cứu vừa được công bố trong tháng 5 cho thấy thêm New York vẫn chìm với vận tốc 2-4 mm/năm bên dưới sức nặng của chủ yếu đô thị này.

*

Hậu quả khó lường ít người biết lúc tái chế nhựa

0

Thay vì chưng giúp xử lý vấn đề rác thải nhựa, chuyển động tái chế có thể làm nặng thêm tình trạng ô nhiễm và độc hại vi nhựa trên cầm giới.

*

khu dã ngoại công viên Mỹ giết con bê rừng non vì bị khác nước ngoài chạm vào

0

Giới chức Công viên đất nước Yellowstone (Mỹ) cho biết họ vẫn giết nhỏ bê rừng bắt đầu sinh sau thời điểm con thứ được một nam du khách giúp đi qua sông khiến nó bị bọn ruồng bỏ.

Bài viết liên quan