Bạn đang có nhu cầu mua máy cân bằng cho phòng nhỏ? chúng ta đang do dự không biết ổn định công suất bé dại nhất là bao nhiêu? Hãy thuộc Điện trang bị Phúc Khánh trả lời câu hỏi trên thông qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


Điều hòa công suất nhỏ dại nhất là bao nhiêu?

– Như chúng ta đã biết, những hãng ổn định thông dụng như Daikin, Panasonic, LG, Casper… thì hiệu suất thấp độc nhất vô nhị là 9000BTU. Mặc dù nhiên, để thỏa mãn nhu cầu nhu ước lắp máy điều hòa cho phòng nhỏ dại của bạn tiêu dùng, Gree vẫn cho ra mắt chiếc ổn định công suất bé dại nhất chỉ 7000BTU. Đây là loại máy có công suất bé dại nhất tính đến thời khắc hiện tại.

Bạn đang xem: Điều hòa công suất nhỏ

*
*
*
*
*

Chọn điều hòa ta cần chú ý tới công suất cân xứng cho diện tích phòng sử dụng, nếu cân bằng có công suất quá lớn sẽ gây hao mức giá điện năng cũng như ngân sách đầu bốn ban đầu, Điều hòa có hiệu suất quá nhỏ tuổi máy nhà các bạn sẽ mau hỏng hóc.

Điều hòa ánh sáng là vật dụng dụng có ích cho các gia đình trong mùa nóng. Khi chọn thiết lập và thực hiện điều hòa, fan dùng có thể chọn theo những tiêu chí: Công suất, loại máy một chiều tuyệt hai chiều, nhãn hiệu máy…. Điều quan trọng đặc biệt cần hãy nhờ rằng nên chọn điều hòa nhiệt độ cân xứng với không khí phòng. Điều này sẽ giúp người dùng khai quật được tối đa tác dụng các tính năng của cân bằng đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng và chi tiêu sử dụng.

Phòng dưới 16m2 lựa chọn điều hòa năng suất bao nhiêu?


*
Phòng bên dưới 16m2 chọn cân bằng Daikin 9000btu

Để tính năng suất điều hòa chuẩn xác tốt nhất ta dùng đơn vị là m3: nhiều năm x rộng lớn x độ cao = m3 x 200btu, tuy vậy trong thực tế ta hoàn toàn có thể dùng một cách đơn giản dễ dàng hơn nhằm tinh công suất điều hòa. Vidu: phòng có diện tích 15m2 ta chỉ bài toán lấy 15 x 600btu = 9000btu. Vì vậy phòng có diện tích s 15m2 hoặc bên dưới 15m2 ta chỉ việc chiếc điều hòa bao gồm công suất bé dại nhất là 9000btu nhằm sử dụng.

Để tính công suất điều hòa cho tất cả các mục tiêu sử dụng, cần phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích, thể tích không gian cần có tác dụng lạnh. Thể tích có tác dụng lạnh là nhân tố chính được dùng để giám sát công suất.

Công suất của cân bằng thường được ghi theo đơn vị chức năng BTU/h. Máy điều hòa bé dại nhất thường bắt gặp ở vn có hiệu suất 9.000BTU/h (2,6375KW).

Xem thêm: Anime Mạnh Nhất Lịch Sử - Nhân Vật Chính Mạnh Nhất Lịch Sử

Số BTU/h là hiệu suất truyền nhiệt thân hai phần của sản phẩm chứ không phải công suất tiêu thụ điện của máy. Năng suất tiêu thụ điện của sản phẩm điều hòa 9.000 BTU/h khoảng 0,97KW, có nghĩa là hiệu suất của dòng sản phẩm khoảng 2,72 lần. Máy tốt hơn, không nhiều tốn điện hơn nữa thì hiệu suất rất có thể lên mang lại hơn 3 lần. Máy tất cả công suất to hơn thường có hiệu suất cao hơn.

Trong thực tế, nhiều người dùng đơn vị ngựa để chỉ năng suất điều hòa, một ngựa chiến (HP) tương tự 9.000Btu/h (1 HP = 9000 BTU)

Người ta thường tính nhẩm năng suất máy điều hòa ánh sáng cho một phòng bí mật dựa theo công thức: Một mét khối tương tự với 200 BTU, từ đó, nếu như muốn chọn năng suất cho điều hòa mái ấm gia đình thì theo công thức: BTU = Vx200 (V là diện tích không gian lắp điều hòa), tương tự: HP = Vx200/9000. Cụ thể:

– Phòng gồm kích thước: (3 x 4 x 3.5) m3 = 42m3 thì chọn điều hòa 9000btu.

Lưu ý: Công suất điều hòa ánh nắng mặt trời còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như độ bít phủ ánh nắng mặt trời, độ biện pháp nhiệt của phòng, vị trí cùng độ to của hành lang cửa số và số lượng người liên tiếp sử dụng căn phòng các hay ít. Bởi vậy chưa phải căn chống nào cũng đều có tiêu chuẩn giống nhau nên bạn có thể cộng hoặc trừ thêm khoảng tầm 5-10 m3 tùy ngôi trường hợp…

Công suất ổn định thừa tốt thiếu tác động thế nào?

*
Không cần lắp điều hòa quá nhỏ dại cho chống quá rộng

Đừng lúc nào chọn điều hòa ánh nắng mặt trời thiếu năng suất so với thể tích, nhu cầu sử dụng của căn phòng. ánh sáng không đủ lạnh sẽ buộc sản phẩm phải thao tác làm việc liên tục, mang tới tốn điện, lạnh máy với máy cấp tốc hỏng.


Khi cài đặt máy nên lựa chọn công suất dư ra một ít. Số tiền đầu tư ban đầu có thể nhiều hơn nữa chọn trang bị đúng công suất, mà lại được lợi là máy sẽ có được thời gian đạt độ lạnh nhanh hơn, khi máy đạt đủ độ lạnh đã tự ngắt. Với các loại máy dư năng suất so với yêu cầu thì trang bị sẽ có tương đối nhiều thời gian “nghỉ”, hỗ trợ cho độ bền của sản phẩm được kéo dài.

Cũng có bạn lo cần sử dụng máy thừa năng suất sẽ tốn điện những hơn, điều này đúng vào lúc so sánh giữa hai trang bị có công suất lớn và nhỏ tuổi cùng hoạt động liên tục. Trong trường hợp dùng cho 1 căn phòng rất có thể tích bởi nhau, thì tất cả khi các loại máy hiệu suất lớn lại không nhiều tốn điện hơn vì chưng chúng chỉ chạy trong một thời hạn ngắn là phòng đạt độ lạnh với tự ngắt. Trong những khi đó, máy có năng suất vừa đủ hoặc thiếu hụt sẽ nên chạy thường xuyên và do vậy sẽ buộc phải tiêu thụ điện năng liên tục có thể nhiều hơn.