Lời của Đức Chúa Trời bà bầu là nước cuộc sống phần linh hồn, được ban mang đến loài tín đồ để ban sự sống đời đời cùng sự cứu vãn rỗi. Hãy coi lời ghê Thánh về Đức Chúa Trời Mẹ, là thực thể của Giêrusalem, mối cung cấp của nước sự sống.

Bạn đang xem: Đức chúa trời mẹ giêrusalem

Nước Sự Sống tạo cho muôn đồ dùng sống lại

Khi sứ đồ gia dụng Phaolô thấy được sự mặc thị, thì nước sự sống được tuôn trào từ Ngôi của Đức Chúa Trời (Khải Huyền 22:1-6). Đấng tiên tri Xachari sẽ tiên tri rằng nước sống đã văng ra từ Giêrusalem, “Ngôi của Đức Chúa Trời” cũng đã cho thấy là “Giêrusalem” (Xachari 14:7-8, Giêrêmi 3:17).

Đấng tiên tri Êxêchiên cũng thấy cảnh mà sứ đồ Giăng thấy trong sự mang thị, và biểu hiện rằng nước cuộc sống văng ra từ đền thánh (nơi thánh).

*

*

Nơi thánh cơ mà được nói tới là địa điểm nước sự sống tuôn trào, ngôi của Đức Chúa Trời với Giêrusalem, dù thế các biểu hiện khác nhau, tuy thế cùng chỉ về một đối tượng. Hết thảy những chỉ về Giêrusalem trên trời là nguồn của nước sự sống. Thế thì Giêrusalem trên trời quả thật đã cho thấy ai? Đó đó là Đức Chúa Trời Mẹ.

Giêrusalem trên trời Đức Chúa Trời Mẹ

Galati 4:26 “Nhưng thành Giêrusalem sinh sống trên cao là từ bỏ do, với ấy là bà mẹ chúng ta.”

Rốt cuộc, ghê Thánh cho biết rằng nước cuộc đời này văng ra từ người mẹ Giêrusalem suốt tư mùa, với đang cứu rỗi những người đang bị khát. Khải Huyền cùng Êxêchiên rất nhiều đồng ngôn ngữ rằng hầu hết nơi nước sự sống của Giêrusalem tung đến, vạn vật hầu hết sống lại, nắm thì nước sự sống văng ra từ bỏ Đức Chúa Trời bà mẹ thật quý trọng thay! Cây sự sống hiện ra trái new mỗi tháng, bao gồm lá để dùng làm thuốc mang lại muôn quốc được sống lại; phần nhiều vật khắp chỗ trong làng mạc hội loài người, được ví bằng biển, lúc được nước sự sống này rã qua thì phần nhiều sống lại.

*

Nếu ngươi biết fan ấy là ai thì ngươi đã xin fan cho ngươi nước sự sống!

Đương khi Đức Chúa Jêsus mang theo nước sự sống mà đến thế gian này vào 2.000 năm trước, Ngài đã gặp gỡ và thủ thỉ với một người lũ bà Samari tại bên giếng nước, Ngài nhấn mạnh rằng đề xuất nhìn biết Đức Chúa Trời, là Đấng ban nước sự sống, thì mới hoàn toàn có thể đến gần Ngài mà lại xin nước sự sống. Ban đầu, người bầy bà Samari hiểu nhầm lời Đức Chúa Jêsus vì tư tưởng còn hướng đến phần xác. Vốn muốn giảm bớt nỗi nhọc nhằn phần xác bắt buộc chở nước, nên khi Đức Chúa Jêsus phán “Ta sẽ ban chan nước sống không còn khát”, người bầy bà hiểu nhầm rằng chính là nước phần xác, yêu cầu đã xin Ngài ban cho nước ấy. Tuy nhiên, trải qua đối thoại tiếp tục, bà ấy biết được rằng chính Đức Chúa Jêsus là Đấng Christ đương ban nước sự sống, và kinh ngạc mà vứt hũ nước, và đi mang lại với những người trong xóm mình nhưng truyền về điều này (Giăng 4:5-30).

Tại đây, sự việc là “Nếu ngươi biết được người nói mang lại ngươi nước là ai”. Đại phần tử người Giuđa lúc bấy giờ không nhận biết Đức Chúa Jêsus là Đức Chúa Trời – mối cung cấp của nước sự sống. Nếu đang biết Ngài là ai thì họ đang xin Đức Chúa Jêsus ban nước sự sống và cống hiến cho họ rồi. Chũm nhưng, bởi vì Đức Chúa Trời đến thế gian trong hình ảnh loài người, do đó họ không nhận lấy được Đức Chúa Trời. Do Ngài noel trong gia đình thợ mộc, và bao gồm hình ảnh trẻ, tuổi 30, không tồn tại gì xứng đáng nể giỏi tôn quý hơn chính phiên bản thân họ.

Tuy vậy, đông đảo thánh đồ chú ý biết Ngài là ai với nhận đem Ngài, thông qua lời cuộc sống đời đời y như người lũ bà Samari, thì đầy đủ đã sinh sống được cuộc sống đức tin không hề khát khi nào nữa, dựa vào nước cuộc sống Ngài ban cho.

Những người đã nhận nước sự sống

Cả loài tín đồ đang thật mong nhận nước sự sống, tuy thế họ chần chừ Đức Chúa Trời mẹ ban nước cuộc sống là ai, vì vậy họ sẽ đi dông dài xa xôi, cho dù Ngài ở siêu gần. Nếu như họ biết Đức Chúa Trời mẹ là ai, thì đang đi tới cùng Đức Chúa Trời bà mẹ mà xin phước lành và lẽ thật cuộc đời đời đời rồi.

Kinh Thánh khuyên bảo cho họ biết mối cung cấp nước sự sống. Trần gian chỉ chú ý Ngài là một trong người bọn bà bình thường, nhưng hầu hết ai đánh giá được Ngài là ai, thì tự khắp nắm giới đang chạy ào vào trong thâm tâm Đức Chúa Trời bà bầu để ước xin nước sự sống. Tín đồ uống nước sự sống này phần đông chẳng hề khát khi nào nữa, nên fan ấy thiệt là con cháu được phước cùng là các nhân đồ gia dụng được tiên tri.

Đức Chúa Trời Mẹ. Hội Thánh của Đức Chúa Trời, là vị trí coi trọng lời bảo ban của kinh Thánh, không chỉ tin vào Đấng Christ Tái Lâm, Đấng An Xang Hồng, mà còn chào đón Mẹ Giêrusalem là Đức Chúa Trời nữa.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Kim Đào Là Ai? Mẹ Con Nữ Diễn Viên Mắc Covid

Kinh Thánh phán rằng Đức Chúa Trời là Đức Chúa Trời Số Nhiều, và cho thấy rằng hình của Ngài là bạn Nam và bạn Nữ, nên Đức Chúa Trời trường tồn là Đức Chúa Trời Nam cùng Đức Chúa Trời Nữ.

Các bạn đã từng nghĩ rằng “Tại sao nên gọi Đức Chúa Trời là Cha” chưa?

Đức Chúa Trời phán rằng Ngài đang đặt bổn tánh của Đức Chúa Trời trong nguyên tắc muôn vật (Rôma 1:20), nhưng có sinh thứ nào được hiện ra chỉ bởi do cha, mà không có mẹ không?

Chúng ta cần phải tìm hiểu chi tiết hơn nữa về sự việc này.

Con mẫu của Đức Chúa Trời mẹ là bé của Lời Hứa

*

Kinh Thánh gọi chúng ta là bé của lời hứa.

Galati 4:28 “Hỡi anh em, về phần bọn chúng ta, bọn họ cũng như Ysác, là con của lời hứa.”

Vậy thì Đức Chúa Trời đang hứa gì cho cái đó ta, là bé của lời hứa? Đó chính là sự sinh sống đời đời.

I Giăng 2:25 “Lời hứa hẹn mà thiết yếu Ngài đang hứa cùng chúng ta, ấy là sự sống đời đời.”

Vậy thì cuộc đời đời đời này được ban cho bọn họ thông qua quá trình nào? kinh Thánh nói rằng Đức Chúa Trời dựng nên muôn vật theo nguyện vọng của Ngài (Khải Huyền 4:11). Hãy nghĩ về về trường tồn của bà bầu trong muôn vật mà Đức Chúa Trời dựng nên. Đã được phán rằng bởi vì ý ý muốn của Đức Chúa Trời nhưng mà muôn vật new có và đã được dựng nên, vì chưng vậy chắc chắn rằng phải có ý muốn ví dụ của Đức Chúa Trời trong cả trong việc hình thành tồn tại bà bầu trên trái đất này. Như các bạn biết rõ, vớ thảy phần đa sinh đồ vật sống đều có mẹ. Không một sinh đồ vật nào được mãi sau nếu không có mẹ.

Sự sinh sống phần xác của họ được ban cho thông qua mẹ phần xác. Trong veo 280 ngày, tay, chân, mắt cùng mũi của con cháu được ra đời trong bụng mẹ. Và cho tới kỳ định thì người mẹ đổ huyết cơ mà sinh bé cái. Thông qua nỗi khó khăn và âu sầu sinh nở của người mẹ, họ được nhấn sự sống. Vậy thì cuộc sống phần vong hồn của bọn họ được ban cho như thế nào? y như sự sống phần xác của họ được ban cho thông qua mẹ phần xác, thì cuộc sống phần hồn của chúng ta, có nghĩa là sự sống đời đời, cũng khá được ban cho thông qua Mẹ phần hồn.

Kinh Thánh cho thấy rõ rằng Đức Chúa Trời bà bầu có tồn tại, và thông qua Đức Chúa Trời Mẹ bạn cũng có thể được cho phép sự sinh sống đời đời mà Đức Chúa Trời đang hứa.

Ý mong của Đức Chúa Trời sáng tạo Êva, bà xã của Ađam

Vậy hãy cùng nghiên cứu và phân tích thêm nữa lẽ thật về Đức Chúa Trời Mẹ trải qua tồn tại của Ađam xuất hiện trong sách Rôma.

Rôma 5:14 “… Ađam, là fan làm hình láng của Đấng yêu cầu đến.”

Sách Rôma là sách được ghi chép sau thời điểm Đức Chúa Jêsus thăng thiên, đề nghị Đấng yêu cầu đến sống đây có nghĩa là Đức Chúa Jêsus đến lần vật dụng hai, tức là Đức Chúa Jêsus Tái Lâm. Ađam được hình thành trong ý ao ước của Đức Chúa Trời cho chúng ta biết về mãi mãi của Đức Chúa Jêsus Tái Lâm. Vậy thì Đức Chúa Trời gồm ý ý muốn gì trong công việc dựng buộc phải Êva, bà xã của Ađam?

Sáng Thế ký 2:21 “Giêhôva Đức Chúa Trời khiến cho Ađam ngủ mê, bèn lấy một xương sườn, rồi lấp thịt vậy vào.”

Sáng Thế cam kết 3:20 “Ađam gọi vợ là Êva, vị là mẹ của cả loài người.”

Từ “Êva” tức là sự sống. Và Êva được call là “mẹ của tất cả loài người”. Thông qua Ađam, Đức Chúa Trời ý muốn cho bọn họ biết về Đức Chúa Jêsus Tái Lâm, tức là Đức Chúa Trời phụ thân của chúng ta, còn thông qua Êva, Đức Chúa Trời mong cho bọn họ biết về bà xã của Đức Chúa Jêsus Tái Lâm, có nghĩa là Đức Chúa Trời bà bầu của chúng ta.

Nói biện pháp khác, Êva là nhân vật hình tượng cho Đức Chúa Trời người mẹ của bọn chúng ta, và hệt như Êva được gọi là mẹ của cả loài fan thì họ được nhận sự sống, tức cuộc sống đời đời thông qua Đức Chúa Trời Mẹ.