Toggle navigation

2897 Lượt xem | 0 Lượt ham mê | 0 Lượt share
Đường lên đỉnh Olympia là một trong cuộc thi dành cho chúng ta học sinh thpt do VTV3 sáng tạo. Với các phần học bổng dành cho người chiến thắng, và hơn thế, với tinh thần chinh phục các đỉnh điểm tri thức, Đường tột đỉnh Olympia đã, đang và sẽ góp phần tích rất để tạo cho những thế hệ thanh niên Việt Nam xuất sắc giang, tự tin, năng động.
1540 Lượt xem | 0 Lượt mê thích
3967 Lượt coi | 0 Lượt phù hợp
5700 Lượt xem | 0 Lượt yêu thích

sản phẩm của

Giấy phép thông tin điện tử số 2526/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông thủ đô cấp.

Bạn đang xem: Đường lên đỉnh olympia 16

sỹ tử vào chung kết Olympia 2016 xuất hiện tại Siêu kiến thức

0

Sự xuất hiện của Lê Duy Bách - một trong 4 sỹ tử vào bình thường kết Olympia năm 16 - sinh hoạt “Siêu trí óc Việt Nam” khiến nhiều khán giả chú ý.

lốt ấn của ‘Đường lên đỉnh Olympia’ trong hai mươi năm

0

Sau nhì thập kỷ phát sóng, “Đường tột đỉnh Olympia” vẫn duy trì được sức lôi cuốn khi là sân nghịch kiến thức dành riêng cho học sinh thpt cả nước, chương trình có tuổi đời dài nhất của VTV.

bên vô địch Olympia tăng 10 kg sau 2 năm ở nước australia

0

Chia sẻ về cuộc sống ở xứ sở loài chuột túi, hồ nước Đắc Thanh Chương cho biết thêm cậu từng làm cho bồi bàn, phụ bếp và hiện là gia sư cho một trung tâm.

nhà vô địch Olympia 2010 được gọi là ‘ông tổ nghề rửa bát’ ở australia

0

Trong trailer trình làng Gala “Đường tột đỉnh Olympia” 20 năm sẽ lên sóng trong tháng 9/2020, Phan Minh Đức - quán quân năm 10 - share về cuộc sống thường ngày hiện tại với tương đối nhiều điều thú vị.

sảnh khấu, logo, tiền thưởng Olympia đổi khác thế làm sao sau 20 năm

0

Gần như năm nào thì cũng làm mới sân khấu, từng 4 lần biến đổi logo là một số điều ko phải người theo dõi nào quan sát và theo dõi "Đường lên đỉnh Olympia" hai mươi năm qua cũng để ý.

những nhà vô địch "Đường lên đỉnh Olympia" hội ngộ tại australia

0

Khán giả yêu thích khi nhận ra sự mở ra của các quán quân Phan khỏe khoắn Tân, Đỗ Lâm Hoàng, Lê Vũ Hoàng, hồ Đắc Thanh Chương... Vào cuộc gặp mặt gỡ tại Australia.

10X Đà Nẵng giành điểm số tuyệt hảo 330 ở hội thi tuần Olympia

0

Trong cuộc thi "Đường tột đỉnh Olympia" tuần 2, tháng một, quý I của năm 19, phái nữ sinh Bùi Hậu Giang về độc nhất vô nhị với 330 điểm. Đây là kết quả khá tuyệt hảo của thí sinh con gái tại Olympia.

sỹ tử nào giữ lại kỷ lục "Đường lên đỉnh Olympia" sau 17 năm?

0

Sau rộng 17 năm lên sóng, chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh các thí sinh sở hữu các kết quả ấn tượng. Bọn họ là đầy đủ kỷ lục gia về điểm số.

Đường lên đỉnh Olympia: Giấc mộng đổi đời cho những người trẻ Việt?

0

Không chỉ tiệm quân, các thí sinh tham dự "Đường tột đỉnh Olympia" cũng bằng lòng từ sân nghịch truyền hình, cuộc sống của họ có rất nhiều thay đổi.

phần đông kỷ lục quan trọng nhất trong 17 năm "Đường lên đỉnh Olympia"

0

Bắt đầu từ năm 1999, "Đường tột đỉnh Olympia" tới thời điểm này là trò đùa truyền hình lâu lăm nhất của VTV. 16 nhà vô địch đã làm được vinh danh tự sân chơi trí tuệ này.

Xem thêm: Tổng Hợp 28 Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Ngất Ngây Năm 2022, 10+ Mẫu Búi Tóc Cô Dâu Đơn Giản Nhưng Sang Trọng

thành công nào khó thở nhất lịch sử vẻ vang "Đường tột đỉnh Olympia"?

0

17 năm qua, những cuộc trổ tài nghẹt thở đến phút cuối tại "Đường lên đỉnh Olympia" để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Điều này đã hình thành sức hút riêng mang lại chương trình.

nam giới sinh bao gồm điểm số dẫn đầu cả 4 vòng ở hội thi tuần Olympia

0

Phong độ tranh tài xuất dung nhan đã mang lại cho Nguyễn Sỹ Đạt chiến thắng ở cuộc thi tuần "Đường lên đỉnh Olympia 2017".

nam giới sinh càng chơi càng tuyệt tại hội thi tháng Olympia

0

Điểm số chỉ xếp thứ bố sau hai vòng đầu, Phạm lâu Quốc Long vẫn bình tĩnh thi đấu để giành lại vị trí tối đa trong cuộc thi tháng hai, quý III "Đường tột đỉnh Olympia" 2017.

Việt Hoàng sẽ đối đầu và cạnh tranh ‘cậu nhỏ xíu Google’ ở thông thường kết Olympia

0

Sau "cậu nhỏ bé Google" Phan Đăng Nhật Minh, Hà Việt Hoàng (THPT Sóc Sơn, Hà Nội) là người thứ nhì vào tầm thường kết năm "Đường lên đỉnh Olympia" 2017.

Năm mới nói chuyện cùng ‘cậu bé bỏng Google’ Phan Đăng Nhật Minh

0

Năm qua, cộng đồng mạng xôn xao trước sự việc "cậu nhỏ nhắn Google" Phan Đăng Nhật Minh giành số điểm kỷ lục của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia".

Tùng đưa ra - "Người thiếu nữ thép" của Đường lên đỉnh Olympia

0

Đây là share từ BTV Diệp bỏ ra - gương mặt dẫn chương trình bắt đầu của Đường lên đỉnh Olympia - về bên báo Tùng Chi.

"Cậu bé Google" tham dự Đường tột đỉnh Olympia năm 2017

0

Phan Đăng Nhật Minh được hotline “Cậu bé bỏng Google” khi có chức năng đưa ra câu trả lời đúng mực ngay sau câu hỏi ở nhiều lĩnh vực mà không cần thời gian cân nhắc ở cuộc thi “Chinh phục”.

Ai sẽ vậy MC Tùng bỏ ra tại Đường lên đỉnh Olympia?

0

Trong mùa Olympia năm vật dụng 17, BTV Diệp đưa ra - từng được nghe biết qua chương trình "Rung chuông vàng", "Điều cầu thứ 7" - đã trở thành tín đồ dẫn mặt đường mới cho các thí sinh.

Bảng kết quả học tập xứng đáng nể của phòng vô địch Olympia năm 2016

0

Trước khi trở nên nhà vô địch Đường tột đỉnh Olympia lần trang bị 16, hồ nước Đắc Thanh Chương đã gồm bảng thành tựu học tập xuất sắc, khiến nhiều người hâm mộ.

Giọt nước mắt của tân vô địch Đường tột đỉnh Olympia

0

Xuất nhan sắc vượt qua các đối thủ, giành điểm số cao kỷ lục trong lịch sử các công ty vô địch, hồ nước Đắc Thanh Chương là chủ nhân mới của Vòng nguyệt quế Đường tột đỉnh Olympia 2016.