Chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 7.0 (2016) sở hữu màn hình 7", độ phân giải 800 x 1280pixels cùng tỷ lệ điểm ảnh 216ppi ppi. đồ vật này được sản phẩm RAM và bộ nhớ lưu trữ trong đủ bự để sát cánh đồng hành cùng cuộc sống thường nhật của bạn. Camera sau của chiếc máy tính bảng được trang bị độ phân giải 5MP có thể chấp nhận được bạn thoải mái đánh dấu những hình hình ảnh đáng nhớ với người thân, chúng ta bè.

Bạn đang xem: Galaxy tab a (2016) 7 inch

đôi mươi || feedback
State.section != "new-offers"" on="tap:feedback-box.show" role="button" tabindex="0" i-amphtml-binding> bạn đã thiết lập sản phẩm?

Bạn rất có thể mua Samsung Galaxy Tab A 7.0 (2016) với mức giá thấp nhất 3.290.000 đ tại Shopee.Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Tab A 7.0 (2016) cũng rất có thể được sở hữu từ In-đô-nê-xi-a trên Tokopedia với mức giá từ 2.384.833 đ hoặc Ma-lai-xi-a trên Shopee với mức giá từ 2.164.937 đ hoặc Xin-ga-po tại Shopee với mức chi phí từ 4.869.876 đ hoặc vương quốc của những nụ cười tại Shopee với mức ngân sách từ 1.600.528 đ.Mức giá bán được update lần cuối vào May 2023.

màn hình hiển thị Camera thiết kế sạc pin gốc rễ bộ nhớ trong liên kết nhân kiệt ứng dụng
screen 7"
Độ phân giải 800 x 1280pixels
technology màn hình IPS
mật độ điểm hình ảnh 216ppi
Camera chủ yếu 5MP
Độ phân giải video clip HD
dấn diện khuôn mặt tất cả
loại camera Camera kép
Camera selfie 2MP
Trọng lượng 283g
form size (W x H x D) 186.9 x 108.8 x 8.7mm
dung lượng pin 4000m
technology sạc Sạc thường
một số loại pin Li-Ion
cỗ vi cách xử lý Qualcomm MSM8916 Snapdragon 410 (28 nm)
tốc độ bộ vi xử trí 1.5GHz
Lõi vi cách xử trí Quad bộ vi xử lý core
bộ nhớ 8GB
RAM 1.5GB
Định vị gồm
Mạng cầm tay 4G
bluetooth bao gồm
Tiêu chuẩn Wi-Fi 802.11 b/g/n
cổng tiếp nối usb USB 2.0
SIM Micro-SIM
kết nối chuột không
tương thích bút chạm màn hình không
kết nối bàn phím không
Đọc vệt vân tay không
Phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý 5.1.1 (Lollipop)
Hệ quản lý và điều hành app android

Bảo hành: 12 Tháng. Ko bảo hành. phục vụ tận nơi miễn phí theo chế độ vận gửi (Xem chi tiết)

Phúc Anh cam kết 100% thành phầm chính hãng sản xuất 100% giá cạnh tranh so với thị trường chủ yếu sách bán hàng và bảo hành

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen

Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen đang là cái tên đứng đầu trong những các phương diện hàng laptop bảng thuộc phân khúc thị trường giá rẻ.

Là 1 trong các những đơn vị phân phối thiết bị di động lớn nhất thế giới, Samsung luôn luôn cho giới thiệu những thành phầm đẹp và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp cố gắng giới. Các dòng thứ được chế tạo bởi tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc luôn rất thu hút quý khách hàng ở thị trường nước ta và máy tính xách tay bảng Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đencũng không hẳn ngoại lệ.

Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen gọn, nhẹ

Các đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen

Kiểu dáng hiện đại, xây dựng gọn nhẹ
Màn hình lớn, độ nét cao
Mở rộng lưu trữ lên tới mức 200 Gb
Chụp ảnh, selfie đẹp nhất hơn

Kiểu dáng hiện đại, xây đắp gọn nhẹ

Vẻ kế bên sang trọng, tân tiến chính là tuyệt hảo đầu tiên mà lại mọi bạn thấy được khi quan sát vào máy tính xách tay bảng
Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen. Sản phẩm có thiết kế mỏng, nhẹ chỉ khoảng 0.283kg, giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình.

Các cẩn thận của Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen được bo tròn để tăng lên vẻ đẹp đến máy mặt khác giúp người tiêu dùng cầm, nắm chắc chắn là hơn.

Xem thêm: Ốc Sên Có Độc Không ? Ốc Sên Có Ăn Được Không, Ăn Ốc Sên Có Tốt Không

Màn hình lớn, độ sắc nét cao

Màn hình rộng 7 inhch rất chất lượng kết vừa lòng với technology WXGA TFT giúp máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen hiển thị hình hình ảnh vô cùng chân thật và dung nhan nét. Tiếp tế đó, khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị còn có thể vượt qua mức cực to khi cơ chế sáng bên cạnh trời được kích hoạt. Đây là kỹ năng mà ít có dòng máy vi tính bảng nào phía trong phân khúc giá bèo làm được.

Mở rộng lưu giữ trữ lên tới mức 200 Gb

Bộ nhớ trong mang định của Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen là 8Gb, con số này hơi là thấp đối với những người tiếp tục lưu trữ nhiều tài liệu trong máy. Mặc dù nhiên, khuyết điểm đó sẽ được giải quyết bằng cách mở rộng dung lượng với thẻ nhớ. Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen là 8Gb cung ứng thẻ nhớ lên đến mức 200 Gb nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề lưu trữ khi mong mua thành phầm này nữa.

Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 200 Gb

Chụp ảnh, selfie đẹp hơn

Tập đoàn tới từ Hàn Quốc đã trang bị mang đến Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen cặp đôi camera chất lượng. Camera sau có độ phân giải 5 MP tích phù hợp tính năng tự động lấy đường nét giúp đưa về những bức ảnh đẹp không hề thua kém gì đông đảo thiết bị thiết lập camera 13 MP. Camera trước với độ sắc nét 2 MP chất nhận được người dùng máy tính bảng Samsungthực hiện được những cuộc gọi video clip cũng như chụp selfie rõ nét hơn nhiều sản phẩm khác.

Với những ưu điểm đã kể, Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen đó là chiếc thứ tính tuyệt hảo nhất nằm trong phân khúc giá tốt hiện nay. Bạn chắc chắn sẽ ko cảm thấy thất vọng khi sở hữu sản phẩm này vào tay.

Để download được Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen bao gồm hãng với túi tiền hợp lý, chúng ta nên tìm đến siêu thị Phúc Anhcủa bọn chúng tôi. Cùng với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sale thiết bị di động, đồ vật tính, năng lượng điện tử, shop chúng tôi khẳng định đã cung cấp cho mình một sản phẩm unique cùng chế độ bảo hành hấp dẫn.