GIỚI THIỆU

Đây là phiên phiên bản thứ 4 trong loạt game mô phỏng làm chủ trang trạiFarm Frenzynổi tiếng! Đến vớiFarm Frenzy 4, các bạn sẽ có thời cơ hòa bản thân vào không khí của nông thôn nhằm trải nghiệm cuộc sống bình im của buôn bản quê tức thì trên thiết yếu chiếc laptop của mình.

Bạn đang xem: Farm frenzy 4

Sở hữu một cơ ngơi riêng trong game mô rộp Farm Frenzy 4

Phiên bạn dạng mới trong cách thức nông trại Farm Frenzy

Series trò chơi nông trại thân quen thuộcFarm Frenzyđã ra đến mắt phần thiết bị 4 với ngôn từ và đồ vật họa trọn vẹn mới mẻ! sàng lọc tạo hình nhân đồ vật bạn hâm mộ và thử khám phá những công việc thú vị bên trên trang trại bé dại của gia đình. Hãy hợp tác vào chăn nuôi gia súc, thu lượm kết quả đó lao động của mình với những hoạt động như nhặt trứng, cụ sữa bò, thu hoạch lông cừu..., sắm sửa nông sản cùng kiếm thật các tiền.Hoàn thành các nhiệm vụ là bạn cũng có thể vượt qua màn chơi và sắm sửa thêm cho khách hàng những upgrade hữu ích. Bạn có thể tìm kiếm các đồ trang bị ẩn để triển khai đầy cột năng lượng của chính bản thân mình ! với mỗi chiếc "cúp" khắc ghi thành tựu đạt được,bạn sẽ nhận ra một dụng cụ giúp ích cho quá trình của bạn. Còn hầu như tính năng thu hút gì mới trong phần 4 này nữa? toàn bộ đang chờ bạn khám phá!

TrongFarm Frenzy 4, các bạn sẽ được kế thừa một trang trại xinh đẹp từ ông bà của mình. Nhưng quá trình làm ăn uống của trang trại không được phát đạt mang lại lắm và nó sẽ đứng trước nguy hại bị tịch thu. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là nỗ lực giữ gìn và cải tiến và phát triển lại trang trại bằng chính mức độ lao động của mình.

Trải nghiệm 4 thế giới kỳ thú trong game nông trại vui miệng Farm Frenzy 4

Farm Frenzylà một trò nghịch với những thử thách y như thật chỉ khác là bạn không hẳn chịu đựng mùi hôi thối đích thực của một trang trại. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải chi tiêu tiền cơ mà mình tìm kiếm được cho những hiện tượng mới. Lấy ví dụ như khi bạn xây dựng một nơi cung cấp bơ sữa hoặc sản xuất kem sẽ giúp bạn bào chế sản phẩm của chính bản thân mình và bán được rất nhiều tiền hơn.

Bắt đầu chơi, bạn sẽ chọn xiêm y và thiết lập cấu hình vẻ bề ngoài của nhân đồ gia dụng và kế tiếp sẽ nên bắt tay vào quá trình bận rộng trong trang trại. Để vượt sang một màn chơi trong Farm Frenzy 4, chúng ta phải ngừng một nhiệm vụ nào đó chẳng hạn mua một trong những vật nuôi hoặc cấp dưỡng ra một lượng vải tua hoặc là tạo ra những thành phầm theo yêu thương cầu. Bạn có thể tìm được các hợp đồng làm ăn trong Farm Frenzy nhằm tăng vốn chi tiêu cho trang trại của chính bản thân mình và nâng cao họat đụng của tiệm bánh mì, nhà xưởng và các phương tiện cấp dưỡng khác. Bạn chơi cũng có thể mua xe kéo to hơn để chuyên chở lượng hàng to hơn đến chợ để bán.

Hãy nhớ giữ lại cỏ luôn luôn tươi xuất sắc để bạn bè gà và bò sữa của người sử dụng luôn có vừa đủ thức nạp năng lượng nhé! Đồng thời khi thi đấu nông trại mừng thầm 4, chúng ta cũng nom dòm những nhỏ gấu, chúng sẽ tấn công lũ gà và đông đảo vật nuôi không giống của bạn bất kể lúc nào. Nếu tất cả khả năng, chúng ta còn rất có thể bắt những nhỏ gấu đó, nhốt bọn chúng lại và xuất bán cho sở thú để được một khoản tiền tương đối lớn.

Nếu các bạn là tín trang bị của thể loạigame quản lýhay đơn giản dễ dàng chỉ muốn tìm một trò chơi vui chơi nhẹ nhàng thì hãydownload Farm Frenzy 4ngay và bắt tay vào việc cải tạo lại trang trại và quan tâm vật nuôi, cây trồng như những người dân nông dân thực sự nhé!

Một số update trong Farm Frenzy 4

90 lever và 4 thế giới kỳ thú
Đồ họa 3 chiều đẹp mắt, màu sắc sống động
Hệ thống hướng dẫn dễ dàng trong quy trình chơi game
Nhiều vật dụng nuôi hơn, xuất hiện thêm thêm thú dữ
Thêm nhiều phương tiện như vật dụng bay, tàu...

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lan Hương (Diễn Viên Sinh 1961), Tiểu Sử Nsnd Lan Hương

Yêu mong cấu hình:

Direct
X 7CPU 300 MHz.32 MB RAM

Video ra mắt về trò chơi Farm Frenzy 4

*

Hướng dẫn

Để game play này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy cùng dán cùng thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đảo qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để game play này.
*
trò chơi 24h khuyến nghị : game play quá 180 phút hàng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Nông trạiChạyThu thậpTìm đồY8 Hành Động
*
*
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Trò chơi Đường về trang trại

Độ tuổi: 18+

Thể loại: game vui vẻ

Nội dung game:

Game duong ve trang trai kể về cuộc di chuyển nhà ở của những chú heo đáng yêu. Chúng được chủ trang trại xây dựng một nơi ở mới đẹp đẽ hơn.

Tuy nhiên đường di chuyển khá nhiều trở ngại, hãy cùng tham gia chơi game đường về trang trại để cùng giúp đỡ những chú heo các bạn nhé!

Nhiệm vụ của khách hàng trong trò chơi 24h duong ve trang trai đó là góp chú heo con dịch rời sang nông trại mới.

Cách nghịch Đường về trang trại online:

Click chuột  để tinh chỉnh và điều khiển chú heo khiêu vũ vượt qua các chướng ngai rồng vật.


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">


game liên quan
Thoát khỏi mỏ hoang

Thể loại: game liên quan

Bình chọn: Pha
Mo
Hoang.jpg" alt="*">