Thời Đại hiện đại là webgame online thế hệ mới được công ty Snail game (Trung Quốc) phân tích và cải tiến và phát triển trong suốt hai năm ròng rã. Thời Đại Văn Minh là sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa những yếu tố nhập vai của các game MMORPG với yếu tố giải pháp của Age of Empires.

Bạn đang xem: Game thời đại văn minh

*

Có thể nói không ngoa rằng Thời Đại Văn Minh đó là một phiên phiên bản online của loại game giải pháp Age of Empires nổi tiếng. Đến với thế giới của Thời Đại Văn Minh bạn được toàn quyền tinh chỉnh và điều khiển quá trình trở nên tân tiến của cả một đế chế trải qua các thời kỳ không giống nhau. Với đều tính năng đặc sắc mà không nhiều trò đùa nào bao gồm được, Thời Đại lộng lẫy hứa hẹn sẽ làm cho “cơn bão” webgame online mới của làng trò chơi Việt trong thời hạn 2010.

Bố cục kiến trúc tự do theo nhu cầu của người chơi

Tham gia vào nhân loại của Thời Đại Văn Minh, fan chơi sẽ tiến hành tự mình lựa lựa chọn 1 trong 4 nền sang trọng là Trung Thổ, La Mã, cha Tư và Ai Cập. Snail Game vẫn tạo cho từng nền văn minh bao gồm những đặc sắc riêng nhằm tái hiện lịch sử hào hùng của 4 nền minh này. Và người chơi hoàn toàn rất có thể tìm đọc được lịch sử dân tộc thông qua sự cải tiến và phát triển của những nền thanh nhã này.

*

Tuy nhiên, đây mới chỉ là bề nổi của Thời Đại thanh tao mà thôi. Cũng như tựa game giải pháp nổi giờ Age of Empires, gia nhập vào Thời Đại Văn Minh người chơi hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn các vị trí nhằm xây dựng các công trình con kiến trúc. Thậm chí còn người nghịch còn hoàn toàn có thể di chuyển công trình xây dựng đến vị trí sau thời điểm đã kiến tạo thành công. Cùng với chức năng sắp xếp và quy hoạch thành phố theo ý muốn của fan chơi, Thời Đại đương đại hoàn toàn có thể sánh ngang với các trò chơi giải pháp nổi giờ như Age of Empire, Star
Craft, …

Mở rộng nền lịch sự theo các thời kỳ lịch sử

Bám gần kề theo dòng game chiến thuật kinh điển Age of Empires, Thời Đại Văn Minh cũng cần phải trải qua nhiều thời kỳ không giống nhau như: tối tăm, phong kiến, thành phố, đế vương. Tuy nhiên điểm thú vui là các kiến trúc của Thời Đại lịch sự sẽ biến hóa theo từng thời kỳ chứ không giống như các webgame online khác.

*

Các phong cách xây dựng trong Thời Đại văn minh sẽ phát triển thành đổi vẻ ngoài xa hoa và trang nghiêm hơn phụ thuộc vào sự đổi khác của những thời kỳ. Hơn nữa, khái niệm “Phạm vi cố lực” còn được thể hiện rất rõ trong trò chơi. Bạn chơi sau khoản thời gian đóng góp quyên hiến sống kỳ quan, thì rất có thể nhìn thấy vòng quyền năng văn minh trên bạn dạng đồ lớn.

Đưa MMORPG lên trình chu đáo với khối hệ thống anh hùng

Yếu tố đóng vai của webgame đã được Snail Game diễn đạt rất thành công xuất sắc ngay từ webgame đầu tay hero Online. Bởi vì thế trong Thời Đại Văn Minh, yếu ớt tố vào vai cũng là trong số những nhân tố làm tạo thêm hứng thú cho tất cả những người chơi. Bạn chơi có thể cộng điểm tiềm năng, trang bị nhà cửa và cả khả năng cho nhân vật của mình.

*

Với khối hệ thống anh hùng, tín đồ chơi Thời Đại Văn Minh sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn khác lạ so cùng với các web game online cùng thể loại khác và thậm chí là là biệt lập hoàn toàn so với tựa game Age of Empires.


Bản đồ rộng lớn mô phỏng theo thế giới thật

Về phương diện hình hình ảnh thì đối với Snail Game không hẳn là sự việc quá khó. Bạn dạng đồ thế giới trong Thời Đại Văn Minh đã tạo nên một không khí mênh mông với số đông hình ảnh đặc sắc như: núi non, sông ngòi, đồng bằng, sa mạc, … các cảnh vật trong trò chơi các tái hiện hết sức sống động diện mạo của cầm cố giới.

*

Tự vì chưng hành quân, hành động tức thời

Đã là một trong những webgame giải pháp thời gian thực thì hệ thống chiến đấu sẽ là 1 trong yếu tố rất là quan trọng. Trường hợp như trong hero Online, tín đồ chơi có thể điều khiển quân nhóm đứng chờ, tấn công thường dùng các kỹ năng hỗ trợ thì Thời Đại thanh tao đã hoàn toàn vượt qua khỏi giới hạn đó.

*

Người đùa trong Thời Đại Văn Minh rất có thể tự do tinh chỉnh các thao tác của quân đội hệt như Age of Empires để triển khai nhiều giải pháp tấn công và phòng thủ khác nhau. Tính linh động của hệ thống chiến đấu sẽ làm cho tình hình trận chiến đổi khác liên tục một giải pháp khó lường. Chỉ có những người dân chơi gồm đủ tài lược thao mới rất có thể giành thắng lợi trong các trận đánh của Thời Đại Văn Minh.

Thưởng thức thẩm mỹ cùng hệ thống nhạc nền sệt sắc

Thời gian gần đây, các nhà cải tiến và phát triển đều phối nhạc đến các webgame mới ra mắt. Tác dụng mới này đã đưa về nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi với Thời Đại lịch sự cũng không phải là một trong ngoại lệ.

*

Snail trò chơi đã triển khai phối nhạc đến Thời Đại Văn Minh với khá nhiều cung bậc và toàn cảnh khác nhau. Thời gian thì uyển đưa nhẹ nhàng, cơ hội thì nhộn nhịp làm háo hức lòng người. Chính vấn đề đó đã làm cho việc kiến tạo và võ thuật trong trò chơi trở buộc phải thật hơn. Có thể nói rằng rằng tín đồ chơi gia nhập vào Thời Đại Văn Minh chính là để trải nghiệm nghệ thuật.

Liên minh quốc chiến với hàng chục ngàn người thuộc online một lúc

Tính cộng đồng là một nhân tố đặc biệt làm buộc phải thành công của những trò chơi ngày nay. Cũng chính vì thế nhưng mà Snail trò chơi đã thiết kế cho Thời Đại lộng lẫy một cấu trúc mạnh mẽ tất cả khả năng đón nhận 100.000 bạn cùng trực con đường (online) một lúc.

*

Sự đột phá này của Thời Đại Văn Minh để cho trò chơi luôn được xếp ở vị trí cao hơn so cùng với các webgame cùng thể các loại và sánh ngang cùng với trò chơi thiết lập bằng client. Cùng với những web game cùng thể loại trước đó thì điểu này hoàn toàn là không tưởng. Mặc dù với Thời Đại lịch sự thì việc hàng trăm liên minh thuộc với hàng ngàn người cùng tham gia kungfu cùng một lúc là chuyện trọn vẹn bình thường.

Hình ảnh sống động, tinh tế

Kỹ thuật về hình ảnh webgame là giữa những thế mạnh mẽ của Snail trò chơi từ trước mang lại nay. Thời Đại văn minh là webgame thế hệ vật dụng hai của nhà phát triển này, cũng chính vì thế nấc độ tinh tế và sắc sảo của các hình ảnh luôn được thể hiện tại mức hoàn mỹ. Bạn chơi rất có thể thấy ví dụ sự kế tục toàn diện về phương diện hình hình ảnh của Thời Đại đương đại so với anh hùng Online.

Khung cảnh nảy lửa, trận chiến oai hùng

Với kỹ thuật phân tầng hệ thống tiên tiến, hàng trăm ngàn ngàn game thủ có thể cùng online một lúc. Thuộc với câu hỏi engine flash được cải tiến làm cho các trận chiến, dịp hành quân trở bắt buộc rất rõ ràng trên tấm bạn dạng đồ lớn, môi trường thiên nhiên trong game cũng chuyển đổi khôn lường, hình ảnh tinh tế trôi chảy, không bị đứng, …

*

Chính vì thế ngay từ bỏ phiên phiên bản Alpha test tại Trung Quốc, hàng chục ngàn game thủ đã phải thay nhau xếp hàng bắt đầu có cơ hội đăng nhập vào 2 cụm máy chủ thử nghiệm mang tên Đế Quốc Quật Khởi và Ánh sáng sủa Văn Minh.

Cách võ thuật đặc sắc, hưởng thụ nghệ thuật chiến tranh

Thật ra, cuộc chiến tranh cũng là 1 nghệ thuật. Chiến tranh không chỉ là một trong những buổi tiệc đầy ngẫu hứng của không ít kẻ can trường mà còn là một cuộc thi về cả lòng gan góc và trí tuệ. Cùng Thời Đại đương đại sẽ có lại cho những người chơi những cuộc chiến sống động nhất.

Xem thêm: Lịch Sử Giáo Dục Học Môn "Lịch Sử Và Địa Lí", Dạy Học Môn Lịch Sử Và Địa Lí

*

Trong hệ thống chiến đấu có tương đối nhiều cách chơi, game thủ không chỉ là điều khiển nhân vật anh hùng mà còn tinh chỉnh và điều khiển cả binh sĩ, rất có thể dùng những phím cấp tốc lên xuống trái phải dịch rời màn hình chiến trường. Đồng thời nhấn vào 2 lần vào trong 1 đội quân là có thể bắt đầu chiến đấu với team khác. Game thủ được thống trị mọi thứ, từ mình bố trí sao cho hợp lí nhất, sao để cho thể hiện tại được mẫu gọi là “nghệ thuật chiến tranh” nhưng mà mình cảm nhận.

Bành trướng quân sự, mở với văn minh

Quân đội hùng mạnh là 1 thanh kiếm sắc bén góp ta xuất hiện thêm khung trời mới. Bất cứ một nền văn minh béo phệ nào trong vượt khứ cũng nhờ mang đến quân đội để không ngừng mở rộng biên cương. Bởi vì thế nếu còn muốn xây dựng bá nghiệp vào Thời Đại đương đại thì bạn phải chiêu mộ tướng soái, chế tạo quân đội thật vững mạnh.

*

Game thủ đề xuất tự thu xếp từ A cho Z các nhiệm vụ và bố trí chiến thuật, làm thế nào để nỗ lực bắt đối thủ trong lòng bàn tay, khi quân thù tấn công thì phải làm thế nào để phản đòn. Gamer phải tự có tác dụng nhiều câu hỏi như thuê các binh chủng để nhiều mẫu mã hóa quân đội, tuyển mộ anh hùng. Thời Đại Văn Minh mang về một trò nghịch chiến tranh đem đến những cuộc đối chọi thật sự giữa những binh đoàn cũng giống như cuộc thi về phương diện sách lược nhằm game thủ tận thưởng nghệ thuật của chiến tranh.

Cảnh tượng chiến đấu với vũ khí hấp dẫn

*

Với engine flash tiên tiến, Snail game đã miêu tả những hình hình ảnh trong Thời Đại thanh nhã vô cùng sắc nét. Khi binh khí va đụng nhau đang nảy ra hầu như tia lửa hoa, đại bác sau thời điểm bắn đạn cũng nảy lửa mọi trời, kiếm va va kiếm thì hiện nay ra hầu như tia sáng. Những cảnh tưởng chừng như chỉ gồm trên phim đều sẽ tiến hành thể hiện trong game. Rất nhiều hình ảnh vốn tưởng chừng như xa vời thì nay những game thủ đã có thời cơ tận mắt trông thấy.

Đa dạng hóa binh chủng, cơ hội thắng càng nhiều

Quân đội chính là vốn liếng quý giá của bạn và là báu vật không thể thiếu để giành chiến thắng và trải nghiệm nghệ thuật chiến tranh. Cũng chính vì thế khi nhưng mà đội quân của chúng ta càng phong phú và đa dạng thì cơ hội thắng lợi càng cao. Trong Thời Đại Văn Minh, giữa các binh chủng cùng giữa binh chủng với xây dựng phòng thủ thành trì bao gồm đặc tính tương khắc lẫn nhau.

*

Trên chiến trường, vị thống soái yêu cầu phải hiểu rõ về các xây dựng của những binh chủng. Như vậy thì mới có thể có thể bố trí chiến trận và xác định phương án cũng như ứng dụng các đặc tính một cách hiệu quả nhất để hoàn toàn có thể giành được thắng lợi cuối cùng.

*

Ngay từ tiến độ phát triển, Thời Đại Văn Minh đã nhận được được sự quan lại tâm cực kỳ lớn của sản phẩm loạt các nhà xây cất game béo trên quả đât như: Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Việt Nam, … Trong giai đoạn thử nghiệm alpha test, Thời Đại Văn Minh đã nhận được được sự thân thiện vô cùng béo của cộng đồng game thủ tại trung hoa cũng trên toàn cố giới.

Để duy trì link cài nhanh Fshare, mình tất cả đặt pass. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để đem pass:

Bước 1: Để lấyPASS, các bạn vàohttps://www.google.com/và tìm kiếm từ khóa:

văn phòng phẩm

Bước 2:Bấm vào Website mặt dưới, nằm ởvị trí sản phẩm 5-7trênGoogletìm kiếm bỏ qua mất kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm dưới trang lấy email

Ministry of War là 1 trong webgame chiến thuật - thời hạn thực lôi cuốn và miễn phí trong phòng phát triển Snail Game.

Được sinh sản dựa theo tựa game phương án RTS danh tiếng Age of Empires, Thời Đại lộng lẫy được thừa kế mọi tinh hoa từ tựa game phương án lừng danh này, thậm chí có nhiều mặt còn nổi bật hơn hẳn. Người chơi khi điều khiển quân đội trong Thời Đại Văn Minh có thể sắp xếp thành mọi đội hình chiến đấu không giống nhau cho phù hợp với mọi địa hình và đối thủ khác nhau.

Khi thâm nhập vào các trận chiến thời gian thực như vậy này, từng cú bấm chuột đều hoàn toàn có thể quyết định công dụng trận thắng lợi hay thua. Chỉ việc một quyết định sai lầm sẽ khiến cho cả đội quân của bạn thảm bại và hủy diệt hoàn toàn. Tuy nhiên một quyết định sáng suốt cũng có thể khiến cho bạn cũng có thể lật ngược ráng cờ với giành thành công trước quân đội đối thủ đông hơn gấp nhiều lần.


*
Ministry of War là web game dạng giải pháp - thời gian thực

Ministry of War đưa tín đồ chơi tham gia vào trận đánh giả tưởng thân 4 đế chế hùng mạnh nhất thời trung thế kỉ là Ai Cập (Egypt), La Mã (Rome), tía tư (Persia - 34) với Trung Thổ (China), cùng cả 4 đế chế đông đảo được thiết kế với hầu như nét đặc trưng riêng biệt, khắc chế và kìm hãm lẫn nhau. Game thủ có thể tự do sắp xếp thành trì theo thẩm mỹ của riêng rẽ mình.

Người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào các trận đánh Pv
P, Pv
E với kỹ năng điều khiển chiến thuật theo thời hạn thực. Kề bên đó, Ministry of War cũng cung cấp cho người chơi các trận chiến công thành mập giữa các bang hội với nhau. Thậm chí, fan chơi có thể phát triển tởm tế, quân sự chiến lược của quốc gia mình để mở rộng tác động của độ lịch sự đến các vương quốc mặt cạnh.

Ministry of War, tuyệt còn mang tên gọi khác là Civilization of Empire, là trò đùa trên trình chăm nom với đồ vật họa tuyệt đối và lối chơi rất quánh sắc. Bạn chơi đã có thời cơ tham chiến với hàng ngàn người chơi khác trên khắp nuốm giới. Các bạn sẽ phải xuất bản một quốc gia và tạo thành đội quân, cho đội quân đó đi đánh nhau với các kẻ thù và sau cuối trở thành một cường quốc hùng mạnh.


Đế chế của bạn sẽ ban đầu từ một vương quốc mà ít tín đồ biết đến, sau đó các bạn sẽ phải giúp quốc gia này thành một vương quốc nổi tiếng. Mỗi cung cấp độ cho mình những thách thức mới, khả năng mới, nhiệm vụ, đối chọi vị… không ngừng mở rộng lãnh thổ của mình bằng cách tìm phần nhiều vùng đất hoang sơ tốt cướp tách bóc các thành phố khác cùng cả nhân loại sẽ biết đến quốc gia của bạn.

*
Đánh chiếm thế giới trong trò chơi Ministry of War

Hãy gia nhập vào các cuộc chiến với những quốc gia khác. Để bao gồm nhiều thời cơ chiến thắng, bạn phải tham gia những liên minh với những người dân chơi không giống và tạo nên một lực lượng lớn với rất nhiều đơn vị lính khác nhau, tiếp đến liên minh của bạn cần phải bao vây tp của kẻ thù và võ thuật với kẻ thù. Để tăng sức tiến công và chống thủ, bạn cần phải nâng cung cấp áo gần kề và vũ khí mang lại quân lính và cho đội quân luyện tập các tài năng để hoàn toàn có thể đánh bại quân địch một phương pháp dễ dàng.

Ministry of War cung cấp một bản đồ trái đất rất lớn, môi trường thiên nhiên game cũng là lớn nhất trong tất cả những game miễn phí tổn trên trình duyệt. Hãy mày mò thế giới rộng lớn và cho các tổ quốc khác; sản xuất hàng hóa và xuất khẩu các món đồ đó ra những thành phố bên trên toàn quả đât và tiếp thu những lợi tức đầu tư khổng lồ.


Ministry of War được cải cách và phát triển bằng công nghệ hiện đại nhất dành cho game trên trình duyệt với đồ họa được thiết kế sinh động, chi tiết và tuyệt đẹp. Ưu thế khác của game là bản lĩnh chiến đấu theo thời gian thực trải qua các trận chiến Pv
P với Pv
E. Những game thủ được toàn quyền kiểm soát quân đội của bản thân mình trong xuyên suốt thời gian ra mắt trận đánh. ở kề bên đó, bạn chơi còn ấn tượng với Ministry of War ở bản lĩnh Guild vs Guild - nơi tín đồ chơi sẽ đại chiến hết mình, hiến đâng tất cả để đưa Guild của chính mình bước lên địa điểm cao nhất. Ngoài ra, trò chơi thủ hoàn toàn có thể chơi game tại bất kể nơi đâu mà không cần phải tải hay cài đặt cũng như chưa phải trả bất kể một khoản giá tiền nào cả.

*
Ministry of War bao gồm giao diện game thân quen của thể các loại chiến thuật, đế chế

Tính năng của Ministry of War

Xây dựng 1 trong các bốn nền sang trọng hùng mạnh: Ai Cập, Trung Quốc, ba Tư, hoặc Rome vây hãm thành phố của đối thủ Khả năng chinh phục toàn bộ thế giới Xây dựng quân team lớn bao hàm cận chiến, cung thủ, kỵ binh, và các đơn vị bao vây, mỗi đối kháng vị đều có điểm to gan và điểm yếu riêng

Minh Lộc