Vương mang Vinh Diệu vừa mới đây đã ra mắt phiên bạn dạng quốc tế với tên thường gọi Honor of Kings, đấy là tựa trò chơi được dự đoán sẽ là một đối thủ đáng gờm rình rập đe dọa tới ngôi vương của Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Game vương giả vinh diệu

Tại thị trường Trung Quốc phiên bản gốc Honor of Kings (Vương trả Vinh Diệu) có toàn cảnh ở quả đât giả tưởng với các vị tướng được lấy trong thần thoại, lịch sử dân tộc của Trung Quốc, game bao gồm cả sự phối hợp giữa thể nhiều loại MOBA với game đóng vai với phần phó phiên bản vượt ải có tác dụng nhiệm vụ.

Credit: level Infinite

Honor of Kings (Vương trả Vinh Diệu) được thành lập và hoạt động nhờ cảm xúc phát triển game được lấy từ tựa game MOBA nổi tiếng là Liên Minh huyền thoại trên PC. Chơi game của Honor of Kings đi theo phía Pv
P đấu trường 5vs5, 3vs3, 1vs1 công bình với các người chơi, game thể hiện được tính công bằng và rực rỡ của những tựa game nhóm khi những người nghịch sẽ phải thi đấu với nhau bằng kỹ năng thực sự tương tự như sự đúng đắn với óc phán đoán cấp tốc nhạy.

Vương trả Vinh Diệu bên trên đà chiếm vị cố kỉnh của Liên Quân Mobile

Với lượng gamer chơi LMHT hùng hậu trên toàn thế giới thì không cực nhọc để lượng gamer này mừng đón một tựa trò chơi có vô số điểm tương đồng với LMHT mà lại lại dễ ợt chơi đông đảo lúc đều nơi bên trên di động. Cộng thêm với những ưu thế vốn gồm của mình
Honor of Kings (Vương trả Vinh Diệu)tiếp tục là tựa game gồm doanh thu cao nhất trên toàn vậy giới vào thời điểm tháng 6 với mức 238.2 triệu USD từ tín đồ chơi. Cùng với mức lợi nhuận này, không nặng nề hiểu khi Vương giả Vinh Diệu được xem như là “gà đẻ trứng vàng” của Tencent.

Credit: màn chơi Infinite

Với những cột mốc thành công xuất sắc liên tiếp, năng lực Vương giả Vinh Diệu chũm chỗ Arena of Valor (Liên Quân Mobile) tại một vài thị phần mà tựa trò chơi này không thành công xuất sắc là điều trọn vẹn dễ hiểu. Honor of Kings luôn được review là phiên phiên bản hoàn thiện rộng của Liên Quân. Tựa game này đi trước về đồ gia dụng họa, về khối hệ thống tướng, về lối chơi… và sau đó thì Liên Quân bắt đầu được tiếp cận cùng với một vài sự điều khiển và gửi đổi. Thậm chí là nếu Vương mang Vinh Diệu thành công xuất sắc lớn thì tựa trò chơi này hoàn toàn có thể thay cầm cố cho Liên Quân điện thoại trên toàn rứa giới.

BMFV4SQAX9OXdl
G&_nc_ht=scontent.fhan3-3.fna&oh=00_Af